‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710

30/07/2019 07:24

Sau công cuộc giải cứu Lan Khuê (An Japan) đầy ngoạn mục trong tập trước, sang tập mới này, cả phòng 710 lại trở nên lục đục nội bộ vì cô nàng tiểu thư Gia Hân.

Trong các tập trước của Mỹ nhân chiến, cô nàng Gia Hân (Bùi Khánh Hà) hiện lên như một cô tiểu thư kiêu căng, quen với lối sống sang chảnh, tiêu tiền không tiếc tay. Sau khi bố mẹ Gia Hân thấy cô nàng ngày càng ăn chơi quá đà, Gia Hân đã bị ‘tống' ngay vào khu kí túc xá và trở thành một trong 4 thành viên của phòng 710 cùng với Quỳnh (Linh Sugar), Diệp (Chi Phạm) và Khuê (An Japan).

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 0 

Tuy nhiên, Gia Hân vẫn ‘nổ' với hội bạn thân rằng cô nàng đang đi du học ở nước ngoài và tận hưởng cuộc sống sang chảnh ở trời Âu. Nhưng cô nàng cũng chẳng giấu được chuyện này bao lâu khi nhóm bạn thân kia đã gọi điện hẳn cho bố mẹ Gia Hân để xin địa chỉ chỗ ở của cô.

Vì không biết con gái lỡ ‘nổ' nên bố mẹ Gia Hân hào hứng cho các bạn của con địa chỉ kí túc xá nơi Hân đang sống. Trước hành động này của bố mẹ, Gia Hân bắt đầu trở nên hoảng loạn vì cô nàng biết, các bạn sẽ coi thường và chế giễu mình nếu biết Hân đang sống trong kí túc xá  - một nơi mà họ nghĩ chỉ dành cho con nhà nghèo.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 1 

Một cô bạn trong hội bạn thân sang chảnh đã đến tận trường tìm Hân, nhưng vì thái độ quá kênh kiệu, cô bị chú Vang bảo vệ chặn lại không cho vào.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 2 

Không đến kí túc xá tìm được, nhóm bạn kia hẹn Hân cuối tuần đi café tám chuyện. Trong lúc trò chuyện, để các bạn không coi thường mình, Hân đã phải nói xấu về 3 người bạn ở cùng phòng trong kí túc xá. Nàng tiểu thư không ngờ tất cả hành động của mình đã bị một người trong hội đó quay clip lại, sau đó gửi cho Quỳnh, Diệp và Khuê.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 3 

Mục đích của nhóm bạn kia là để phòng 710 cô lập Hân, một khi không chơi được với ba người bạn cùng phòng nữa, Hân sẽ phải quay lại cung phụng, chu cấp tiền bạc cho chúng như trước.

Nhận được đoạn clip Hân nói xấu mình, Quỳnh, Diệp và Khuê đều cực kì phẫn nộ. Cả ba quyết định sẽ  bỏ mặc Hân, không chơi với Hân nữa vì không muốn những lời nói, hành động của mình bị Hân mang ra làm trò cười cho bạn bè tiếp.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 4 

Thấy các bạn lạnh lùng với mình, không nói chuyện hay cùng đi học, đi ăn với mình nữa, Gia Hân bắt đầu hối hận vì sự nông nổi trước kia. Cô nàng cố gắng giải thích, làm hòa với Quỳnh, Diệp và Khuê nhưng ba người kia đã bị tổn thương quá sâu, họ vẫn phớt lờ Hân.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 5 

Thấy vậy, Hân bắt đầu buồn bã, chán nản. Cô nàng không đi tìm hội bạn thân sang chảnh kia nữa mà một mình bỏ lên sân thượng của kí túc xá, hít thở không khí cho khuây khỏa. Nhưng không ngờ đúng vào hôm đó, chú Vang lại khóa cửa rất sớm, khiến cho Hân không thể nào xuống được nữa.

Mọi nỗ lực đập cửa, kêu cứu, gọi người của Hân đều không thành công vì đang là mùa lạnh, trên sân thượng rất vắng người, sẽ không có ai muốn lên đó cả.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 6 

Thấy Hân đi lâu không trở về phòng, cũng không cầm điện thoại theo, Quỳnh, Diệp và Khuê mới bắt đầu nghĩ đến chuyện Hân bỏ đi hoặc làm chuyện dại dột. Cả ba vội vã chạy quanh kí túc xá tìm, nhưng không thấy Hân đâu.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 7 

Đến tối muộn, cả ba mới nhớ ra chỉ còn sân thượng là chưa lên tìm. Khi ba cô nàng này lên đó, Hân đang ngồi co ro, nước mắt đầm đìa vì vừa lạnh, vừa sợ tối. Thấy các bạn đến, Hân lao vào ôm và khóc nức nở trên vai ba người bạn cùng phòng.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 8 

Cuối cùng, mọi chuyện kết thúc trong lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ không mang các bạn ra làm trò cười nữa của Hân. 4 ‘mỹ nhân' phòng 710 lại trở lại thân thiết như cũ, thậm chí còn cùng nhau đi Mộc Châu chơi, chọc tức hội bạn sang chảnh nhưng ăn bám kia của Gia Hân.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 9 

Hãy đón xem tập 8 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 3/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Mỹ nhân chiến #bộ phim Mỹ nhân chiến

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh'

25/05/2020 22:40

Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon sẽ bị kéo vào trong một mối quan hệ phức tạp trong tập tiếp theo của bộ phim ‘Giả danh’.

Trong khi đột nhập vào tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc để điều tra một vụ lừa đảo qua mạng, Beak Chan Mi (Choi Kang Hee) vô tình gặp lại học trò cũ Yoon Seok Ho (Lee Sang Yeob) đồng thời là chủ tịch tập đoàn II Kwang Hitech. Vô tình cô lại chính là mối tình đầu của Seok Ho. Trong những tập mới đây, Shim Hwa Ran (Cha Soo Yeon), vợ cũ của Seok Ho đã xuất hiện dự báo nhiều tình tiết gay cấn xảy đến trong ‘cuộc tình tay ba' này.

Trong tập trước, Hwa Ran đã phát hiện ra điều gì đó đáng nghi trong mối quan hệ giữa Chan Mi và Seok Ho, đồng thời thuê người theo dõi nhất cử nhất động của họ trong chuyến công tác. Chan Mi nhận ra bị theo dõi và hạ gục người đàn ông bí ẩn đi theo suốt quãng đường. Cô cũng tìm được danh thiếp của Hwa Ran trên xe của anh ta.

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 0

Tập sắp tới của bộ phim đã dự báo một mối quan hệ căng thẳng giữa ba người khi hình ảnh Shim Hwa Ran nói chuyện nghiêm túc trong văn phòng của Yoon Seok Ho thì Chan Mi bước vào. Hwa Ran trừng mắt nhìn cô và khi Chan Mi ngã, Seok Ho địinh đỡ cô nhưng đã bị ngăn lại bởi vợ cũ.

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 1

Chan Mi đã biết được Hwa Ran cho người theo dõi mình và Seok Ho, còn Hwa Ran lại biết tường tận thân phận và mục đích thực sự Chan Mi vào II Kwang Hitech làm việc. Seok Ho đứng giữa hai người phụ nữ và rất tò mò chuyện gì đang xảy ra?

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 2

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 3

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh' 4

Theo đó, ekip đoàn phim cũng tiết lộ: ‘Cả 3 diễn viên đều không có màn luyện tập nào trước đó nhưng đã có một cảnh quay hoàn hảo vì họ đều là những diễn viên chuyên nghiệp. Cuộc đối đầu của bộ 3 nhân vật sẽ gây ra những căng thẳng cho nửa sau của bộ phim'.

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim truyền hình Giả danh phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Giả danh - Trailer tập 9

Theo Rose/Baodatviet.vn

#tình tay ba #Good casting #giả danh #phim trường #behind the scenes #Choi Kang Hee #hài #Jun #U-Kiss #K drama. #hành động

‘Những ngày không quên’ tập 34: Khoa than thở không có tiền mua nhẫn cưới, Dũng ‘cảm nắng’ Uyên từ cái nhìn đầu tiên, cô giáo - anh bán gà nguy cơ toang?

25/05/2020 22:22

Quay đi quay lại vẫn vì chữ 'tiền' mà phải suy nghĩ quá nhiều.

Trong tập Những ngày không quên trước, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) đã làm hòa sau khi mẹ Khoa sang nhà Uyên nói chuyện và xin lỗi vì hiểu lầm Uyên. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của cặp đôi này lại gặp thêm trắc trở khó nói.

Trích tập 34 Những ngày không quên

Trong lúc nói chuyện cùng một người bạn quen, người bạn này cho biết kể cả trong lúc dịch, anh cũng kiếm được khá nhiều tiền khiến cho Khoa ngưỡng mộ và khá ghen tị vì sự giỏi giang không quản mùa dịch của bạn mình. Cậu bạn này cũng đề nghị Khoa lên Hà Nội làm cùng mình, kể cả không có vốn thì cũng có công sức, và cậu chắc chắn sẽ không khiến bạn mình thiệt thòi. Lời đề nghị lên làm kiếm vài chục triệu rồi về cưới vợ của cậu bạn cũng khiến Khoa do dự khá nhiều.

Bạn của Khoa đề nghị anh lên Hà Nội làm cùng để kiếm tiền lấy vợ Bạn của Khoa đề nghị anh lên Hà Nội làm cùng để kiếm tiền lấy vợ 

Bạn của Khoa đề nghị anh lên Hà Nội làm cùng để kiếm tiền lấy vợ 

Khoa đã kể chuyện này với ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) nhưng ông không muốn Khoa lên Hà Nội nữa vì hai nhà chỉ cần chờ hết dịch là sẽ tổ chức đám cưới rồi, không muốn Khoa đi xa thêm nữa, như vậy đám cưới lại bị hoãn thêm. Tuy nhiên, Khoa than thở với bố ‘Hôm qua con đi xem nhẫn cưới, cái ưng ý cũng 10 triệu, mà không ưng thì cũng 5 triệu, con chẳng có tiền mà mua cái mình thích'.

Ông Tiền nói nếu Khoa và Uyên thích thì cứ mua hẳn cái 10 triệu, nếu thiếu thì bố mẹ sẽ cho không cần nghĩ ngợi nhiều. Thế nhưng ý của Khoa không phải thế, anh muốn rằng mình có tiền để mua được món đồ mình thích mà không cần nhờ vả đến ai, và hơn cả là khi lấy vợ và sau này có con, anh cũng không muốn vợ và con mình vì không có tiền mà phải chịu khổ sở.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Khoa than thở không có tiền mua nhẫn cưới, Dũng ‘cảm nắng’ Uyên từ cái nhìn đầu tiên, cô giáo - anh bán gà nguy cơ toang? 2

Khoa muốn tự mua chiếc nhẫn mình thích bằng chính tiền của mình

Khoa muốn tự mua chiếc nhẫn mình thích bằng chính tiền của mình

Trong khi đó, khi Uyên đang ở vườn cam nhà ông Sơn, Dũng (Hoàng Anh Vũ) xuất hiện hỏi đường nhưng lại cảm nắng Uyên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ một cái ngoái đầu của Uyên cũng đủ khiến Dũng ngẩn ngơ mất mấy giây. Chỉ đến khi Khoa xuất hiện, Dũng mới biết khó mà lui đi.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Khoa than thở không có tiền mua nhẫn cưới, Dũng ‘cảm nắng’ Uyên từ cái nhìn đầu tiên, cô giáo - anh bán gà nguy cơ toang? 4

Dũng 'cảm nắng' Uyên ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dũng 'cảm nắng' Uyên ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đặt Dũng và Khoa cạnh nhau sẽ thấy rõ sự đối lập của hai người. Liệu Khoa và Uyên có vì thế mà lại cãi nhau và chia tay? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.  

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #những ngày không quên #hoàng anh vũ #phương oanh #đình tú

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du

25/05/2020 21:01

Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) ghen tuông ra mặt khi thấy crush của mình có trai lạ theo đuổi.

** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Trong tập 8-9 Hạnh phúc trong tầm tay, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) tiếp tục nhận được tin nhắn làm phiền, yêu cầu chuyển nhà của Lộ Na (Trương Đậu Đậu) - người tình tin đồn của Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Vốn tính tình thẳng thắn, Chu Phóng đến tận phim trường nơi Lộ Na đang làm việc và tuyên bố thẳng thừng rằng mình sẽ không rời khỏi căn nhà đó, đồng thời đính chính mối quan hệ giữa mình và Tống Lẫm sẽ mãi chỉ là bạn, tuyệt đối không xảy ra chuyện yêu đương.

Trích diễn biến tập 8 Hạnh phúc trong tầm tay

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du 0

'Cô bao nhiêu tuổi rồi? Đến giờ cô vẫn tin giữa nam và nữ sẽ có tình bạn bình thường sao?' - Lộ Na cay cú đáp trả.

'Cô bao nhiêu tuổi rồi? Đến giờ cô vẫn tin giữa nam và nữ sẽ có tình bạn bình thường sao?' - Lộ Na cay cú đáp trả.

Để chiếm lĩnh được trái tim của Tống Lẫm, Lộ Na không từ thủ đoạn bẩn thỉu. Hiện tại cô đang là sao hạng A và rất khó để các nhãn hàng mời cô làm gương mặt đại diện.

Nhận thấy cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang của tập đoàn Vạn Phong đang trăn trở tìm người nổi tiếng tham dự, Lộ Na liền đưa ra điều kiện rằng nếu Tống Lẫm đuổi Chu Phóng ra khỏi nhà thì cô sẽ sẵn sàng trở thành đại sứ quảng bá cho sự kiện đó.

Lộ Na ngồi ngoài xe, đợi Tống Lẫm chạy ra năn nỉ mình làm đại sứ.

Lộ Na ngồi ngoài xe, đợi Tống Lẫm chạy ra năn nỉ mình làm đại sứ.

Trái với mong đợi đầy ảo tưởng của Lộ Na, Tống Lẫm chẳng quan tâm đến những điều kiện mà cô đưa ra, cùng lắm là mời người nổi tiếng khác tham dự, Lộ Na cũng chẳng phải là sự lựa chọn duy nhất của anh.

Không được chàng lựa chọn, Lộ Na đành phải chịu thua, 'mặt dày' buowcs vào cuộc họp cổ đông của Vạn Phong và tuyên bố mình sẽ là gương mặt đại diện trong cuộc thi sống còn của tập đoàn sắp tới.

Lộ Na bày đặt làm cao giá mà cuối cùng vẫn phải tự nguyện giúp Tống Lẫm.

Lộ Na bày đặt làm cao giá mà cuối cùng vẫn phải tự nguyện giúp Tống Lẫm.

Sau khi kết thúc cuộc họp, Tống Lẫm đã tiễn Lộ Na ra xe, không quên cảm ơn rối rít. Lộ Na tranh thủ cơ hội ôm chầm lấy crush, cố tình để lọt vào ống kính của paparazzi và chuyện tình không có thực của họ lại tràn lan trên các mặt báo.

Cô nàng cố tình để cho cả thế giới tin rằng mình và Tống Lẫm đang hẹn hò.

Cô nàng cố tình để cho cả thế giới tin rằng mình và Tống Lẫm đang hẹn hò.

Cũng trong tập này, đối thủ tình trường của Tống Lẫm đã xuất hiện, đó là Hoắc Thần Đông (Tào Dục Thần) - bạn đại học cũ của Chu Phóng, yêu đơn phương cô từ nhiều năm trước đây. Lần này Hoắc Thần Đông đã tốt nghiệp Thạc sĩ bên nước ngoài và trở về nước để thổ lộ tình cảm với Chu Phóng.

Ngày nào Thần Đông cũng chở Chu Phóng về tận cửa nhà, khiến cho Tống Lẫm không khỏi ghen tuông. Trong một lần nhìn thấy Chu Phóng dẫn anh chàng kia lên phòng, Lạc Lạc và Thẩm Địch (Vương Nhất Minh) vội vàng chạy sang xem có chuyện gì xảy ra hay không. Sự thật là Thần Đông chỉ giúp Chu Phóng sửa lại bồn rửa bát, không có hành động gì vượt quá mức tình bạn. Vậy là Lạc Lạc lại được phen 'lo bò trắng răng' hộ anh trai rồi!

Lạc Lạc muốn Chu Phóng trở thành chị dâu tương lai của mình.

Lạc Lạc muốn Chu Phóng trở thành chị dâu tương lai của mình.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du 6

'Tứ giác' tình yêu xoay quanh 4 nhân vật Tống Lẫm - Chu Phóng - Lộ Na - Thần Đông chính thức bắt đầu.

'Tứ giác' tình yêu xoay quanh 4 nhân vật Tống Lẫm - Chu Phóng - Lộ Na - Thần Đông chính thức bắt đầu.

Bên cạnh chuyện tình cảm nhiều trắc trở giữa Tống Lẫm và Chu Phóng thì chuyện làm ăn của tập đoàn Vạn Phong cũng đang dần đối mặt với biến cố. Tập đoàn Bách Trại của Tô Dữ Sơn (Hồ Binh) quyết định trở thành cổ đông lớn nhất, tài trợ nhiều cho cuộc thi tìm kiếm nhân tài thiết kế thời trang sắp tới.

Tuy nhiên, giác quan thứ 6 mách bảo Tống Lẫm phải dè chừng trước sự đầu tư bất ngờ của Tô Dữ Sơn, bởi trước nay Bách Trại là đối thủ trên thương trường của Vạn Phong, luôn tìm cách kèn cựa để chiến thắng, chẳng có lý do gì để họ tốt bụng đột xuất với Vạn phong như vậy.

'Tôi nhất định sẽ lấy lại được' - Tô Dữ Sơn nghĩ thầm trong bụng.

'Tôi nhất định sẽ lấy lại được' - Tô Dữ Sơn nghĩ thầm trong bụng.

Đúng như những gì Tống Lẫm suy đoán, Tô Dữ Sơn đã sai người đi tìm hiểu về mối quan hệ giữa anh chàng và Chu Phóng. Sau đó, Tô Dữ Sơn liên tục tỏ thái độ thân mật, chiếu cố cho Chu Phóng vượt qua vòng hồ sơ, vòng thi tuyển trực tiếp khiến cho các thí sinh khác đố kị ra mặt.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du 9

Trong lúc Chu Phóng đang làm bài thi thì Tô Dữ Sơn bước vào trường quay khen lấy khen để cô nàng. Như thế này thì có thí sinh nào không nghi ngờ?

Trong lúc Chu Phóng đang làm bài thi thì Tô Dữ Sơn bước vào trường quay khen lấy khen để cô nàng. Như thế này thì có thí sinh nào không nghi ngờ?

Rốt cuộc Tô Dữ Sơn đang âm mưu gì với tập đoàn Vạn Phong? Chu Phóng liệu có rung rinh trước sự theo đuổi quyết liệt của Hoắc Thần Đông hay không?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#theo đuổi #trai đẹp #ghen tuông #hạnh phúc trong tầm tay #địch lệ nhiệt ba #hoàng cảnh du #Phim Trung #Keeng Movies #phim Hoa Ngữ #Hạnh phúc trong tầm tay tập 8-9

Mới nhất