Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này!

09/02/2019 08:45

Không phải cứ là người đẹp thì sẽ hợp để đóng phim cổ trang, 6 nữ diễn viên sau đây là ví dụ điển hình.

Trần Nghiên Hy

Sau khi nổi tiếng nhờ phim thanh xuân Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Trần Nghiên Hy được xem như một trong những nữ diễn viên trẻ đáng kỳ vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng, bao nhiêu kỳ vọng đều tan theo mây khói với hình tượng Tiểu Long Nữ của cô nàng.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 0

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 1

Công bằng mà nói, Trần Nghiên Hy hoàn toàn không xấu. Ngược lại, cô còn được công nhận là có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, hút mắt. Nhưng không biết có phải vì 'gây lộn' với stylist hay biên kịch từ trước không mà hình tượng cổ trang của nữ diễn viên, đặc biệt Tiểu Long Nữ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp 2014 lại xấu đau xấu đớn đến thế.

Tạo hình trong Tần Thời Minh Nguyệt cũng không ổn hơn là bao 

Tạo hình trong Tần Thời Minh Nguyệt cũng không ổn hơn là bao 

Có vẻ như Trần Nghiên Hy chỉ thích hợp với các tạo hình hiện đại

Có vẻ như Trần Nghiên Hy chỉ thích hợp với các tạo hình hiện đại

Không xét đến kiểu tóc đùi gà hoàn toàn không hợp mà từ thần thái, biểu cảm cho đến cách trang điểm của Trần Nghiên Hy hoàn toàn không hợp với hình tượng cổ trang chút nào. Có lẽ cũng biết điều đó nên từ sau Thần điêu đại hiệp 2014, Trần Nghiên Hy không còn nhận dự án cổ trang nào nữa.

Trịnh Sảng

Nhan sắc của Trịnh Sảng ngày càng xinh đẹp và sắc sảo theo thời gian, nhưng vì sao cô nàng giờ đây chỉ nhận đóng phim hiện đại hoặc cao lắm là phim thời dân quốc mà từ chối không đóng cổ trang nữa? Đơn giản thôi, vì tạo hình cổ trang của Trịnh Sảng lúc nào cũng xấu chứ sao!

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 4

Nói 'lúc nào cũng xấu' thì có hơi thái quá, nhưng quả thật, tạo hình mỹ nhân cổ trang của Trịnh Sảng không thật sự gây ấn tượng như lúc cô đóng phim hiện đại. Nếu phim nào gặp 'stylist' có tâm thì còn đỡ chút, chứ gặp stylist thích 'dìm' là nhan sắc cô nàng chịu hậu quả thảm thương ngay.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 5

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 6

Những tạo hình cổ trang xấu đến muốn khóc thét của Trịnh Sảng

Những tạo hình cổ trang xấu đến muốn khóc thét của Trịnh Sảng

Tôn Di

Tôn Di cũng là một trường hợp tương tự như Trịnh Sảng. Người ta thường biết đến Tôn Di qua những dòng phim hiện đại, phim thanh xuân hay phim thời dân quốc, chứ rất ít khi thấy Tôn Di nhận lời đóng phim cổ trang.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 8

Tôn Di có gương mặt thanh tú và biểu cảm diễn xuất tốt. Tuy nhiên, nét đẹp của cô lại thiên về tạo hình hiện đại nhiều hơn là tạo hình cổ trang. Đôi môi hơi dày khiến cấu trúc gương mặt của Tôn Di không thật sự phù hợp với các kiểu tóc điển hình của mỹ nhân cổ trang, càng đừng nói đến gương mặt tròn trịa của cô nàng càng 'dìm' Tôn Di thảm thương hơn.

Hình tượng cổ trang phụ thuộc rất nhiều vào kiểu cách trang điểm và kiểu tóc mà hiển nhiên, gương mặt của Tôn Di không thật sự phù hợp với những điều này.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 9

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 10

Thích Vi

Thích Vi có năng lực diễn xuất, có khí chất màn ảnh riêng, nhan sắc của cô nàng cũng không hề thua kém bất cứ sao nữ Hoa ngữ nào. Thế nhưng, điều đó chỉ đúng nếu Thích Vi không đóng phim cổ trang.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 11

Không biết có phải vì đường nét trên gương mặt Thích Vi vốn dĩ đã nghiêng về phía gợi cảm, quyến rũ kiểu cách thời hiện đại hay không mà cô nàng không thật sự nổi bật trong tạo hình cổ trang. Từ Mỹ nhân tâm kế, Cổ kiếm kỳ đàm cho đến Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Thích Vi hoàn toàn khiến khán giả thất vọng trước tạo hình cổ trang nhạt nhòa của mình.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 12

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 13

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 14

Bên cạnh những ý kiến chê bai, cũng có người cho rằng Thích Vi nên thay đổi kiểu tóc và cách trang điểm, có lẽ điều này sẽ giúp cô nàng được đón nhận trong hình tượng cổ trang hơn.

Quách Bích Đình

Là người mẫu, diễn viên Đài Loan và mang trong mình một phần dòng máu Mỹ nên Quách Bích Đình sở hữu một gương mặt lai Tây điển hình. Diễn xuất của cô nàng được đánh giá cao, khả năng làm mẫu ảnh cũng chẳng kém, song, khi vào vai mỹ nhân cổ trang, người đẹp họ Quách không thật sự thích hợp.

Quách Bích Đình nổi tiếng có gương mặt sắc sảo

Quách Bích Đình nổi tiếng có gương mặt sắc sảo

Một phần nguyên nhân đến từ việc đường nét trên gương mặt Quách Bích Đình quá sắc sảo, khiến cô nàng không hợp khi khoác vào những trang phục cổ trang và trang điểm theo đúng tone của những tạo hình kiểu này. Bên cạnh đó, gương mặt tròn với phần má bầu bĩnh cũng khiến tạo hình cổ trang của mỹ nhân sinh năm 1984 kém thanh thoát, duyên dáng.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 16

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 17

Nhưng nét sắc sảo đã chẳng còn khi cô nàng đóng phim cổ trang

Nhưng nét sắc sảo đã chẳng còn khi cô nàng đóng phim cổ trang

Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ là hạt giống tiềm năng của màn ảnh rộng Hoa ngữ. Dù không sở hữu nhan sắc lung linh, hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, song điều đó chẳng hề ảnh hưởng đến thành công rực rỡ của Châu Đông Vũ và khả năng diễn xuất của cô.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 19

Thế nhưng, khi đóng phim cổ trang, mọi điểm yếu nhan sắc của Châu Đông Vũ đều bị lộ rõ. Thậm chí khi chỉ vào vai cung nữ mà thôi, Châu Đông Vũ vẫn bị nhận xét là 'không đủ khí chất'. Cô nàng hoàn toàn bị lấn át bởi các bạn diễn nữ khác nếu chỉ xét về nhan sắc.

Có vẻ như thất bại của tạo hình cổ trang trong Cung toả trầm hương đã để lại nỗi ám ảnh cho Châu Đông Vũ. Bằng chứng là từ đó đến nay, người đẹp 9X không còn nhận những kịch bản cổ trang tương tự nữa.

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 20

Mỹ nhân Hoa ngữ luôn đẹp với hình tượng cổ trang, trừ 6 người này! 21

Tạo hình bị chê tơi bời của Châu Đông Vũ trong Cung tỏa trầm hương

Tạo hình bị chê tơi bời của Châu Đông Vũ trong Cung tỏa trầm hương

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/my-nhan-hoa-ngu-luon-dep-voi-hinh-tuong-co-trang-chi-rieng-6-nguoi-dep-nay-thi-khong-1445730.html

Tag: #tạo hình cổ trang xấu   #nữ diễn viên không hợp đóng phim cổ trang   #Phim cổ trang   #Châu Đông Vũ   #Quách Bích Đình   #Trịnh Sảng   #thích vy   #Tôn Di   #Trần Nghiên Hy  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT