My Sói, Hân hoa hậu và Diệu, ai mới là đệ nhất 'ác nữ' của màn ảnh Việt 2018?

31/12/2018 13:30

My Sói, Hân hoa hậu và Diệu, mỗi người một ác 'mười phân vẹn mười'. Qua diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên thực lực như Thu Quỳnh, Thúy Ngân, Lan Phương, các 'ác nữ' trên càng nổi bần bật trên màn ảnh.

2018 là một năm 'bội thu' của phim truyền hình Việt khi liên tiếp có sản phẩm lập thành tích khủng về rating. Bên cạnh những nhân vật chính diện được nhiều người yêu mến, những 'ác nữ' phản diện trong phim cũng gây ấn tượng không kém, đôi khi còn lấn át cả nữ chính, trong đó không thể không kể đến 3 cái tên: My Sói (Thu Quỳnh), Hân hoa hậu (Thúy Ngân) hay Diệu (Lan Phương).

Vậy trong năm 2018, My Sói, Hân hoa hậu hay Diệu mới xứng danh là đệ nhất 'ác nữ' trên màn ảnh?

My Sói 'Quỳnh búp bê- dành cả thanh xuân để… tạo nghiệp

My Sói dành cả thanh xuân để gây thù chuốc oán với thiên hạ rồi lại dành cả quãng đời còn lại để trả thù người, trả thù đời. Ngay từ ban đầu, My đã coi Quỳnh (Phương Oanh) như cái gai trong mắt vì vị trí vedette của My ở động Thiên Thai có nguy cơ bị đe dọa. Cũng vì 'con gà tức nhau tiếng gáy' nên My Sói chẳng ngại bày ra những mưu hèn kế bẩn hại Quỳnh.

'Nhờ' My đâm bị thóc, chọc bị gạo mà Quỳnh phải ăn đòn bầm dập không biết bao nhiêu lần. My còn lập mưu chia rẽ Quỳnh với hội chị em cùng xóm trọ nhưng cuối cùng bị lật mặt. 'Câu dẫn' Cảnh (Doãn Quốc Đam) không thành, My tính kế hại Cảnh luôn.

Tóm lại, không có ai dây với My mà có kết cục tốt đẹp cả!

My Sói với 'cái mặt không chơi được'.

My Sói với 'cái mặt không chơi được'.

Đi hết quãng thanh xuân, nghiệp của My đã chất cao như núi. Vì dại mồm khiêu khích Quỳnh nên My mới bị đánh cho sấp mặt và mang vết sẹo to tướng trên trán. Sau khi Thiên Thai bị giải tán, đa số đều về quê làm lại cuộc đời hoặc tìm công việc khác, chỉ có My là kiên nhẫn theo đuổi 'sự nghiệp' trong ngành và còn lên 'level' thành tú bà.

Khi My gặp lại Quỳnh cũng là lúc cơn ác mộng của Quỳnh tiếp diễn. Vẫn những mưu hèn kế bẩn, My hết dàn cảnh đánh ghen ngay tại chỗ làm của Quỳnh lại cố tình tiết lộ quá khứ Quỳnh từng làm gái. Nhưng đỉnh điểm phải kể đến việc My đã cố tình sắp xếp để gã bố dượng dâm đãng có cơ hội làm nhục Quỳnh thêm một lần nữa.

My đi gây thù chuốc oán khắp nơi.

My đi gây thù chuốc oán khắp nơi.

Kẻ thù của My không chỉ có mỗi Quỳnh. Không biết My có ăn ớt không mà My ghen cay nghiệt thế. My mồi cho Kiên (Mạnh Quân) nghiện ma túy để dễ bề điều khiển. My còn có màn đánh ghen độc nhất vô nhị. Một cái tát thôi chưa đủ, My còn sai đàn em đánh thuốc mê Đào (Quỳnh Kool) và quay clip lại để ép Đào tiếp khách.

May mắn sao cuối phim, sau khi đã cho nữ chính 'ăn hành' tơi tả, My cũng đã được vào tù để tu tâm dưỡng tính.
 

Clip: My Sói đành ghen Đào trong 'Quỳnh búp bê'

Hân hoa hậu 'Gạo nếp gạo tẻ' - ghê gớm chuẩn 'mẹ thiên hạ'

Vốn mang danh 'người đẹp đóng phim' nhưng Thúy Ngân đã thật sự tỏa sáng với vai Hân trong Gạo nếp gạo tẻ. Ban đầu Thúy Ngân cũng bị khán giả ghét lây vì nhân vật Hân trong phim quá ngang ngược, ngoa ngoắt, phách lối. Nhưng càng về sau, khán giả ghét Hân bao nhiêu thì càng khâm phục diễn xuất của Thúy Ngân bấy nhiêu. Chính nhờ diễn xuất của Thúy Ngân nên nhân vật Hân mới có thần thái 'chanh sả' chuẩn 'mẹ thiên hạ' đến thế.

Trong phim, Hân là cô con gái xinh đẹp nhất nhà nhưng được mẹ chiều đến đổ đốn, ích kỷ, tham lam và chỉ thích hưởng thụ. Ngay từ những tập đầu, Hân đã thể hiện 'cá tính' của mình khi có thể 'bật' bất cứ ai, kể cả những người lớn tuổi.

Thần thái chuẩn 'mẹ thiên hạ' của Hân.

Thần thái chuẩn 'mẹ thiên hạ' của Hân.

Hân từng có một thanh xuân 'dữ dội' khi từng sống thử với Hùng (Quốc Trường) trước khi trở thành vợ của Kiệt (Trung Dũng). Vốn là Top 20 Hoa hậu Việt Nam trong phim nên Hân luôn có suy nghĩ 'mình đẹp, mình có quyền', Hân cho rằng mình sinh ra là để được chiều chuộng, hưởng thụ chứ không phải chịu vất vả.

Thời Kiệt còn ăn nên làm ra, nhờ phúc của chồng, Hân không ngại vung tay quá trán. Đến khi Kiệt phá sản, Hân không chia sẻ với chồng lại còn cắm lên đầu Kiệt một cái sừng to tướng. Hân không chỉ ngoại tình với tình cũ mà còn bị hắn dụ dỗ cắm sổ đỏ đầu tư bất động sản.

Hân đã gây không biết bao nhiêu lỗi lầm.

Hân đã gây không biết bao nhiêu lỗi lầm.

Từng vào tù ra tội nhưng Hân vẫn chứng nào tật nấy, bản tình khó dời. Mãi gần cuối phim, nhờ bàn tay phù phép của biên kịch, Hân mới biết đường ăn năn hối lỗi, làm lại cuộc đời, tích đức cho bản thân. Người ta bảo 'đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại', cũng vì Hân khổ quá rồi nên tự dưng khán giả lại mủi lòng thương mà quên sạch những lỗi lầm khi xưa của cô nàng.

Không biết sau khi 'quay đầu là bờ', Hân có thật sự tìm được hạnh phúc của mình? Hãy chờ xem!
 

Clip: Hân Hoa hậu 'Gạo nếp gạo tẻ' ngoại tình với người yêu cũ

Diệu (phim Cả một đời ân oán) - cô con dâu làm khuynh đảo cả gia đình

Trong Cả một đời ân oán, Diệu chính là người đã gây sóng gió cho cả gia đình nhà chồng. Diệu lấy Phong (Hồng Đăng) và trở thành con dâu của Vũ gia hòng nhăm nhe tài sản của gia đình chồng. Tại Vũ gia, cô đối đầu với tất cả mọi người, từ bố chồng, hai bà mẹ chồng đến chồng và cả chị dâu của chồng.

Diệu bắt đầu nổi điên khi biết chồng là người yêu cũ của Dung (Hồng Diễm). Diệu từng nhiều lần đập phá, la hét mà mẹ chồng và cả chồng cũng không làm gì được cô. Ngay cả khi Diệu nói mình uống thuốc để hư thai trong bụng vì tức giận chuyện của Phong và Dung, Phong cũng chỉ biết đau khổ mà không làm được gì.

Diệu xinh đẹp và đầy thủ đoạn.

Diệu xinh đẹp và đầy thủ đoạn.

Chính Diệu đã bắt cóc bé Nguyên An (Lương Thanh), con gái của Dung để trả thù vì Diệu luôn cho rằng Dung muốn tranh giành Phong. Nuôi Nguyên An suốt 20 năm nhưng Diệu sẵn sàng lên kế hoạch để Tú trở thành Nguyên An, hòng được chia tài sản.

Diệu còn đẩy Kiên, người yêu Tú xuống vách núi, dùng dao đâm Đăng (Mạnh Trường). Sau những tháng năm miệt mài tạo nghiệp, Diệu đã chịu quả báo, Diệu phát điên, bị bắt vào tù và sau đó phải vào viện tâm thần. 

Diệu chính là hình mẫu của một nàng dâu hiện đại, tính toán, tham lam, thực dụng và độc đoán. Xuất thân thấp kém nhưng Diệu nhất đinhh phải lấy chồng giàu để được đổi đời. Làm dâu một gia tộc có tiền và thế lực, Diệu vẫn cho thấy bản lĩnh 'làm chủ cuộc chơi', là khuynh đảo cả gia đình chồng.

Diệu luôn bị ám ảnh với việc phải có thật nhiều thì mới được sống hạnh phúc và được người khác coi trọng. Cô ta làm đủ chuyện ác và điên cuồng tìm cách sửa chữa nhưng sai chỉ càng thêm sai.

Cô đã gây nhiều sóng gió cho gia đình chồng.

Cô đã gây nhiều sóng gió cho gia đình chồng.

Mặc dù Diệu nhiều phen làm khán giả tức sôi máu, nhưng không thể phủ nhận rằng nhờ có Diệu mà bộ phim mới đầy 'drama' và kịch tính đến thế. May mắn cho Diệu, cuối cùng khi vào bệnh viện tâm thần vẫn được chồng yêu thương, chăm sóc, không phải ác nữ nào cũng có cái kết có hậu như vậy.
 

Clip: Trong cơn điên loạn Diệu lộ ra sự thật về Nguyên An

Ba nhân vật My Sói, Hân Hoa hậu và Diệu trong ba bộ phim trên là những cô gái với những hoàn cảnh khác nhau, mà như người ta vẫn nói, hoàn cảnh tạo nên tính cách, tính cách tạo số phận. Những sóng gió cuộc đời họ phải trải qua là kết quả có thể biết trước. Ngoài My với kết thúc hơi chóng vánh của Quỳnh Búp bê, khi bị công an bắt vẫn vênh vênh cái mặt thì Hân và Diệu đều có quãng thời gian sửa sai và trả giá cho lỗi lầm của mình.

Nhưng nói gì thì nói, dù nanh nọc, độc ác đến đâu, sâu bên trong mỗi người phụ nữ ấy đều có phần yếu đuối, đáng thương. Và dù họ không phải là những nữ chính 'vạn người mê' nhưng chính sự góp mặt của họ, với những chiêu trò không ai tưởng tượng nổi đã góp phần lớn tạo nên thành công của phim.

===> Xem thêm: Khó ai qua được độ nhu nhược của 2 ông chồng này trên màn ảnh Việt

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Hân hoa hậu #Lan Phương #Thu Quỳnh #Thúy Ngân #Cả một đời ân oán #quỳnh búp bê #gạo nếp gạo tẻ

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân

06/06/2020 00:03

Tập cuối 'Nhà trọ Balanha' đã khép lại với đoạn kết hạnh phúc viên mãn dành cho các nhân vật.

Tập cuối Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 5/6. Tập phim này chủ yếu xoay quanh hành trình tìm lại nhau của cặp đôi Hân - Lâm sau rất nhiều hiểu lầm, mất mát, đổ vỡ.

Dù bị Hân nói lời cay đắng nhưng Lâm vẫn đến nhà cô và trợ giúp bố Sữa trong việc chăm con. Một lần, Lâm chạm mặt Hân trước cổng. Thế nhưng vào đúng thời khắc quan trọng nhất, anh chàng lại không thể nói được những điều bấy lâu mình suy nghĩ trong lòng. Ngược lại, Lâm tiếp tục dùng những lời lẽ cay nghiệt đẩy Hân ra xa mình. Lâm nói rằng ngày hôm nay, anh đến đây để chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của 2 người. Lâm thậm chí còn xúc phạm Hân rằng cô là loại đàn bà không xứng đáng.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 0

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 1

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 2

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 3

Bị Lâm nói lời cay đắng, Hân tiếp tục ra đi. Bố Sữa tới tìm Lâm để thông báo tin này. Anh ta còn đưa cho Lâm cuốn nhật ký mà Hân bỏ quên.

Đọc cuốn nhật ký này, Lâm mới biết rằng hóa ra bấy lâu nay, Hân vẫn luôn nhung nhớ và yêu anh, cũng giống như cái cách Lâm luôn nghĩ về Hân. Những ngày Hân bỏ Balanha mà đi thực sự là những ngày khó khăn đối với cô.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 4

Chìm đắm trong cảm giác ê chề tủi nhục, Hân không còn mặt mũi nào nhìn Lâm. Nhưng cô không thể ngăn nổi bản thân mình yêu anh, nhớ anh da diết. Mỗi tin nhắn mà Lâm gửi, Hân đều đọc được. Cô những muốn Lâm quên mình đi, nhưng khi Lâm không còn nhắn tin nữa, cô lại đau khổ, thẫn thờ.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 5

Đọc những dòng nhật ký đầy nước mắt của Hân, Lâm cũng chứa chan nước mắt. Rồi trùng hợp thay, Lâm lại nhìn thấy cô Đồng dùng chiếc cặp tóc của Hân lúc cô tới nhà trọ. Thế là Lâm chạy như bay tới nhà cô Đồng, đòi xông vào nhà tìm Hân. Khi cô Đồng khóa cửa dọa báo công an, Lâm đành đứng đợi ở ngoài cổng. Anh tuyên bố mình sẽ đợi cho đến khi nào Hân xuất đầu lộ diện.

Lâm đứng nắng suốt một ngày dài, rồi lại dầm mưa cả một đêm dài, anh không ăn cơm, cũng không uống nước. Anh phớt lờ mọi lời khuyên can của các thành viên nhà trọ. Cuối cùng, bằng sự chân thành của mình, Lâm cũng khiến Hân phải mủi lòng. Không nỡ nhìn Lâm chịu đói chịu khát, hành hạ bản thân vì mình, Hân đã lao ra giữa cơn mưa để gặp Lâm.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 6

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 7

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 8

Tại đây, mọi khúc mắc cuối cùng cũng được giải quyết. Lâm cho Hân xem cuốn nhật ký. Lâm nói rằng anh đã biết tất cả. Lâm tuyên bố anh không quan tâm quá khứ Hân là ai, làm gì, anh chỉ quan tâm hiện tại Hân là một cô gái tốt bụng, ấm áp, và là cả thế giới của anh. Rồi mặc cho Hân phản đối, Lâm vẫn kéo cô lại và hôn cô, một nụ hôn dài và sâu hơn mọi nụ hôn từng xuất hiện trong phim. Ban đầu, Hân đã cố chống cự, nhưng sau cùng, cô không thể cưỡng lại mà chìm đắm vào nụ hôn nồng nhiệt với Lâm.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 9

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 10

Hân trở lại bên Lâm, bối cảnh phim nhanh chóng chuyển sang thời điểm 5 năm sau. Lúc này, Bách, Lâm, Nhân đều trở thành những người thành đạt, trưởng thành hơn rất nhiều. Bách làm diễn viên hạng A, Nhân làm giám đốc của chuỗi cửa hàng thời trang cùng Nhi. Kế hoạch tiếp theo của anh chàng là mời diễn viên Cao Minh Bách quảng cáo. Lâm vẫn kinh doanh homestay nhưng đã có tới 5 chi nhánh. Họ đều kết hôn với những người phụ nữ mình yêu và trùng hợp thay, cả Hân, Nhiên, Nhi đều đang mang bầu.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 11

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 12

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 13

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 14

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 15

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 16

Cuối cùng, trong số 3 người, chỉ có Bách là chạm tới ước mơ, 2 người còn lại đã rẽ sang hướng khác. Thực ra cuộc đời vốn là như vậy, không phải ai cũng có may mắn, hoặc đủ kiên nhẫn và nỗ lực để theo đuổi đam mê tới cùng. Điều quan trọng nhất, vẫn là sống tốt, sống đúng, sống lương thiện, và phải luôn tâm niệm gìn giữ, trân trọng những người thân yêu xung quanh mình.

'Nhà trọ Balanha' kết thúc viên mãn: Lâm hôn Hân, 3 nam chính đều thành đạt nhưng 'oách' nhất là Nhân 17

Từ tuần sau, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ thay thế khung giờ phát sóng của Nhà trọ Balanha trên kênh VTV3.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#Nhà trọ Balanha #Nhà trọ balanha tập cuối #Nhà trọ balanha tập 35

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm

05/06/2020 23:00

Từ em trai, đến vợ của bạn, cả cô em thân đều giúp Cân (Việt Bắc) vượt qua cú sốc thất tình.

Cuối tập 42 Những ngày không quên, Đào (Việt Hoa) đã khuyên Cân đừng thích cô nữa, vì cô sẽ không bao thích anh, nếu như cô không thích Dũng (Hoàng Anh Vũ) thì cũng là một người đàn ông giàu có khác, không phải Cân.

Sau khi bỏ về từ nhà Đào, Cân đã đi uống bia cùng Khoa (Đình Tú) và than thở về chuyện tình trường rối ren của mình. Không những thế, khi say, Cân lên phòng Đào làm loạn lên, hàng xóm sang nhắc nhở còn lao vào đòi đánh nhau, khiến cho Dũng phải tới can thiệp và giải quyết hậu quả.

Trích tập 43 Những ngày không quên

Vì chuyện của Cân có sự tham gia của Khoa, Uyên cũng mắng vốn Khoa rất nhiều khiến Khoa nổi giận cho rằng tại Dũng nên mọi việc mới bung bét. Cãi qua cãi lại, Uyên thẳng tay tát Khoa khiến anh sững sờ không thể tin nổi vào mắt mình. Tức giận bùng nổ, Khoa đuổi Uyên đi và tự tay chăm sóc cho Cân.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 0

Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng 

Uyên thẳng tay tát Khoa trước mặt Dũng 

Ngày hôm sau khi tỉnh dậy, Cân lại chẳng hề nhớ gì về những gì đã xảy ra tối qua. Hóa ra đêm qua khi say, Cân gọi về cho Quất (Hoàng Duka) than thở người anh vô dụng, gọi cho chị Mận (Hương Giang) đòi đi theo Viễn (Quang Trọng). Sau khi tỉnh táo lại, Cân gọi lại cho Quất để xin lỗi. Ngoài dự đoán, Quất khoe đã vào được công ty, đi làm có vốn chăm bố, còn bảo Cân nếu ở thành phố không được thì cùng về quê.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 2

Quất đã xuất hiện nhưng không còn 'mất lộc' như xưa nữa rồi!

Quất đã xuất hiện nhưng không còn 'mất lộc' như xưa nữa rồi!

Đúng lúc này, Cân nhận được điện thoại của Dương (Bảo Hân) rủ đi chơi. Trong lúc hai người trò chuyện với nhau, Dương luôn miệng động viên Cân có 'tài năng tiềm tàng' khiến anh vui vẻ hẳn lên.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 4

Dương an ủi Cân, coi anh như một 'tài năng tiềm ẩn'

Dương an ủi Cân, coi anh như một 'tài năng tiềm ẩn'

Ngay sau đó, Mận cũng gọi điện hỏi thăm tình hình của Cân và khuyên nhủ anh phải tự yêu lấy bản thân mình, cảm thấy ở thành phố không ổn thì cứ về quê tìm cách khác.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 6

Được chị Mận khuyên, Cân cũng bớt buồn đi đôi chút

Được chị Mận khuyên, Cân cũng bớt buồn đi đôi chút

Sau cùng, Dương 'xoăn' động viên Cân bằng cái ôm ấm áp, vì cô cho rằng chẳng cần ôm người mình yêu, chỉ cần bên cạnh có bạn bè, người thân luôn quan tâm lo lắng cho mình là đủ.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 8

'Cặp đôi bất bại' 

'Cặp đôi bất bại' 

Trong một diễn biến khác, sau khi thẳng tay tát Khoa, Uyên vẫn tự cho mình là đúng và bị Đào mắng 'đừng có nghĩ mình đúng thì mọi người phải sai', cô đã quyết định đi tìm nơi ở khác, trả nhà cho Dũng để chuỗi hiểu lầm không còn xuất hiện nữa.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 10

Uyên áy náy nên muốn chuyển nhà

Uyên áy náy nên muốn chuyển nhà

Bên cạnh đó, Bảo (Quang Anh) chứng kiến cảnh Dương đi chơi với Cân cũng nhanh chóng kéo June đi chỗ khác, màn đụng chạm giữa 3 người khiến Bảo bối rối. Trở về nhà gặp mẹ Huệ (Thu Quỳnh), Bảo không biết phải chia sẻ câu chuyện của mình thế nào liền được mẹ Huệ khuyên hãy mời June đến nhà ăn cơm.

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 12

Jun khó chịu vì Bảo xao động trước Dương, lại còn đưa cô đi uống thứ đồ Dương thích nhất 

Jun khó chịu vì Bảo xao động trước Dương, lại còn đưa cô đi uống thứ đồ Dương thích nhất 

'Những ngày không quên' tập 43: Thất tình say ngất ngưởng nhưng Cân lại 'bội thu' vì được quá nhiều người quan tâm 14

Huệ khuyên Bảo nên dẫn June về nhà ăn cơm 

Huệ khuyên Bảo nên dẫn June về nhà ăn cơm 

Liệu sau khi vắng Đào - tình yêu duy nhất, Cân sẽ cân bằng lại cuộc sống thế nào? Bảo phải chăng đã biết được ai mới là chân ái của mình? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 43 #Việt Bắc #Bảo Hân #Việt Hoa

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng

05/06/2020 22:17

Tưởng như mọi chuyện đã được giải quyết thì Uyên lại dở giọng 'Cô gái nhà người ta' ra, bắt Khoa phải xin lỗi tình địch. Cô giáo làm thế này thì vừa rắc rối vừa mất lộc rồi!

Sau khi bị Đào phụ tình, Cân quyết định về quê. Anh từ biệt bạn thân và chúc Khoa sẽ làm ăn thuận lợi, nhanh chóng phát tài. Vậy là chỉ còn một mình Khoa trụ lại thành phố này thôi!

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 0

Thế là Cân lại quyết định trở về làng Yên 'ôm' Quất 

Thế là Cân lại quyết định trở về làng Yên 'ôm' Quất 

Biết Bảo thực sự có tình cảm với June, Huệ đã mở lời mời cô bé tới nhà dùng cơm. Tuy nhiên, tới ngày gặp mặt, Dương xoăn đột nhiên xuất hiện khiến kế hoạch có nguy cơ đổ bể.

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 2

Biết làm thế nào anh Quốc ơi?

Biết làm thế nào anh Quốc ơi?

Tưởng đâu chị gái nấu cơm mời mình, Dương 'chết đứng' khi phát hiện mình trở thành bóng đèn lúc nào không hay. Giáp mặt với tình địch, cả June và Dương đều tỏ ra khó chịu, không thoải mái.

Ở giữa hai nàng, Bảo biết phải phản ứng thế nào đây?

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 4

Thế này thì có chán không cơ chứ?

Thế này thì có chán không cơ chứ?

Sau bao ngày cơm không lành, canh không ngọt, cuối cùng Khoa cũng quyết định làm lành với người yêu. Tưởng như mọi chuyện không hay sẽ kết thúc thì Uyên lại một lần nữa trực tiếp tạo ra 'sóng gió'. Dù biết người yêu không có thiện cảm với Dũng nhưng Uyên vẫn nhất định muốn Khoa đến nhà Dũng để xin lỗi sau trận ẩu đả vừa qua.

'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng 6

Thế mình làm hòa nhé!

Thế mình làm hòa nhé!

Vừa xoa xong đã 'đấm' mạnh thế này, người yêu nào chịu nổi đây cô giáo ơi?

Em đùa anh đấy hả Uyên?

Em đùa anh đấy hả Uyên?

Tiếp tục đón xem tập 44 Những ngày không quên để biết Khoa sẽ hành động thế nào sau lời 'gợi ý' của Uyên nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đên thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Trailer tập 44 Những ngày không quên

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Cô gái nhà người ta #Khoa gà #Dương xoăn #Uyên Cô gái nhà người ta

Mới nhất