Mỹ Tâm đăng đàn bức xúc khi phim 'Chị trợ lý của anh' bị quay lén tung lên MXH ngay ngày đầu công chiếu

04/01/2019 22:49

Mỹ Tâm cảm thấy buồn và mong những khán giả đó hãy suy nghĩ lại, xóa bài đăng để giúp cho nhà sản xuất và phát hành phim.

Ngay ngày 4/1- ngày đầu tiên ra rạp của Chị trợ lý của anh do nữ ca sĩ Mỹ Tâm đóng vai chính đã bị một số khán giả thiếu ý thức chụp hình, lén quay lại một số cảnh phim và tung lên mạng xã hội.

Việc làm thiếu suy nghĩ của những khán giả này ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của đoàn làm phim. Cùng với đó là công sức của người tham gia mà cụ thể đây là Mỹ Tâm và công ty giải trí của cô cũng 'đổ sông đổ bể'.

Mỹ Tâm đăng đàn bức xúc khi phim 'Chị trợ lý của anh' bị quay lén tung lên MXH ngay ngày đầu công chiếu 0

Một số người chụp hình ảnh trong phim rồi tung lên mạng

Một số người chụp hình ảnh trong phim rồi tung lên mạng

Tài khoản này thậm chí còn lén quay lại một đoạn phim 'Chị trợ lý của anh'.

Tài khoản này thậm chí còn lén quay lại một đoạn phim 'Chị trợ lý của anh'.

Trước sự việc này, Mỹ Tâm đã đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc. Cô cảm thấy buồn và mong những khán giả đó sẽ suy nghĩ lại và gỡ bài đăng trên mạng xã hội xuống. Tuy chỉ là những đoạn cắt nhỏ của phim, thế nhưng việc tung những đoạn phim này lên mạng xã hội cũng đủ gây thiệt hại về doanh thu cho tác phẩm. Nữ ca sĩ cho rằng có thể đây là cách bày tỏ sự yêu mến của khán giả đối với cô nhưng Mỹ Tâm mong rằng mọi người hãy cư xử văn minh hơn.

Mỹ Tâm đăng đàn bức xúc khi phim 'Chị trợ lý của anh' bị quay lén tung lên MXH ngay ngày đầu công chiếu 3

Chị trợ lý của anh là bộ phim mà lần đầu Mỹ Tâm thủ vai chính. Cũng là lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Mỹ Tâm gây thích thú khi hóa thân thành 'chị trợ lý' Khả Doanh có tính cách 'tưng tửng', hài hước nhưng lại cực kỳ tài giỏi.

Mong rằng khán giả hãy xem phim một cách văn minh và có tâm hơn. Nó vừa là cách tôn trọng mình và tôn trọng công sức của những người làm phim. Hãy chọn cách ủng hộ Chị trợ lý của anh một cách có văn minh bằng việc ra rạp xem phim tại khắp nơi trên cả nước.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/my-tam-dang-dan-buc-xuc-khi-phim-chi-tro-ly-cua-anh-bi-quay-len-tung-len-mxh-ngay-ngay-dau-cong-chieu-1425186.html

Tag: #Chị trợ lý của anh   #quay lén   #phim rạp  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC