Năm 2019 vừa qua, màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn đã mang tới cho người hâm mộ những kiểu bạn trai nào?

12/01/2020 09:43

Không gói gọn trong những kiểu bạn trai ‘cổ điển’, những bộ phim truyền hình Hoa - Hàn năm 2019 đã mang tới cho khán giả nhiều mẫu bạn trai có phần 'không đỡ được'.

Năm 2019 là một năm bùng nổ của màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn khi đã cho 'ra lò' hàng loạt những tác phẩm đình đám, hàng loạt những hình tượng nam chính, trở thành cơn bão càn quét khắp châu Á.

Và đương nhiên, người 'thiệt hại' nặng nhất trong mỗi cơn bão chính là khán giả, đặc biệt là khán giả nữ khi phải 'mệt tim' với một vườn hoa bạn trai đa dạng hương sắc.

Bạn trai 'ông chú'

Nhắc tới 'ông chú' của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2019, không ai không nhớ tới người đàn ông dành toàn bộ tâm huyết của mình để chăm lo cho 'đàn con thơ' - Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) của Thân ái, nhiệt ái.

Năm 2019 vừa qua, màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn đã mang tới cho người hâm mộ những kiểu bạn trai nào? 0 

Đẹp trai, là game thủ nổi tiếng một thời, tuy nhiên tới năm 30 tuổi, Hàn Thương Ngôn vẫn là thành viên nòng cốt của hội độc thân. Bởi lẽ, hầu hết thời gian của anh đều tập trung vào việc huấn luyện các tuyển thủ, nuôi ước mơ dành chức vô địch game thế giới. Cho tới khi gặp Đồng Niên, Hàn Thương Ngôn mới biết mùi vị… 'tán gái'.

OST Thân ái, nhiệt ái

Đã 30 tuổi, nên cách thể hiện tình cảm của Thương Ngôn khá dứt khoát, cũng không kém phần độc đáo. Chỉ vì Đồng Niên lỡ cầm vòng tay của mẹ, anh chàng không ngại vét toàn bộ tiền, vay nợ em họ để mua lại vòng tặng cô. Không chỉ vậy, Thương Ngôn còn dằn mặt 'tình địch' ngay tại trường Đồng Niên đang theo học, dùng chức quán quân thế giới để cầu hôn cô.

Bạn trai 'chơi lớn'

Năm 2019, khán giả đã có dịp trầm trồ trước món quà cưới 'siêu to khổng lồ' mà Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) dành tặng Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong bộ phim gây sốt nửa đầu năm 2019 - Đông cung.

Năm 2019 vừa qua, màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn đã mang tới cho người hâm mộ những kiểu bạn trai nào? 1 

Để có thể thôn tính hai vùng đất do cha và ông ngoại Tiểu Phong nắm giữ, Lý Thừa Ngân đã 'lừa tình' nàng công chúa trẻ tuổi. Sau đó, Lý Thừa Ngân ra tay hạ sát ông ngoại Tiểu Phong ngay trong đêm diễn ra hôn lễ làm 'quà cưới'.

OST Đông cung

Quá đau lòng, Tiểu Phong gieo mình xuống dòng Vong Xuyên, Lý Thừa Ngân lao xuống theo nàng và cả hai cùng mất trí. Tại Đông cung, Lý Thừa Ngân tiếp tục 'vờn' tình cảm của Tiểu Phong, kết liễu sư phụ của nàng, biến nàng thành kẻ sống cảnh tứ cố vô thân, nước mất nhà tan. Và chính Lý Thừa Ngân là lý do dẫn đến cái kết bi kịch trong đời Tiểu Phong - tự tử ngay trên mảnh đất quê hương.

Bạn trai 'mặn ngầm'

Đã qua rồi cái thời hình ảnh nam thần bị bó trong chiếc khuôn cũ kỹ: đẹp trai, học giỏi, lạnh lùng. Ngày nay, ngoài những tiêu chuẩn trên, nam thần còn phải 'mặn mòi', biết 'cà khịa' mới chuẩn. Và nam thần mặn nhất, giỏi 'cà khịa' nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2019 chắc chắn là F Kun - Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) tới từ Anh chỉ thích em.

Năm 2019 vừa qua, màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn đã mang tới cho người hâm mộ những kiểu bạn trai nào? 2 

Về khoản học giỏi, thông minh, F Kun chứng tỏ bằng việc đi nước ngoài du học và tự mở công ty điện tử hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe. Về khoản lạnh lùng và đơn giản, thời đi học, F Kun quanh năm chỉ ăn một món, chẳng có mấy bạn bè, kiệm lời, làm mọi việc một cách độc lập. Nhưng những điều này không thể ngăn được sự hài hước của anh chàng.

OST Anh chỉ thích em

Chắc chưa ai quên được trong cơn chuếnh choáng, F Kun từng phát ngôn: 'Tớ say chứ tớ không ngu', kèm theo nụ cười 'từ thiện'. Bên cạnh đó, anh chàng rất siêng đóng kịch với vợ, từ kịch cổ đại có nội dung chính thê bị tiểu thiếp bắt nạt cho tới kịch hiện đại xoay quanh vấn đề ngoại tình, kiểu gì Ngôn Mặc cũng 'xử đẹp', 'diễn sâu'.

Bạn trai 'huynh đệ'

Dù trong phim không có bất cứ câu yêu thương nào, nhưng xem Trần tình lệnh, bất cứ ai cũng nhận ra tình cảm mà Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) dành cho Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến).

Năm 2019 vừa qua, màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn đã mang tới cho người hâm mộ những kiểu bạn trai nào? 3 

Tính cách Lam Vong Cơ hoàn toàn trái ngược với Ngụy Vô Tiện: một người lạnh lùng, nghiêm khắc, khó gần, người còn lại lại lạc quan, yêu đời, vui vẻ. Vậy mà hai người vẫn hợp nhau tới lạ kỳ, luôn đồng hành, sát cánh bên nhau.

OST Trần tình lệnh

Khi Ngụy Vô Tiện bị thương, Lam Vong Cơ đưa 'huynh đệ' về núi dưỡng bệnh, cùng trò chuyện, đánh đàn dưới trời tuyết. Nhị công tử của Cô Tô Lam thị cũng từng nói rằng anh muốn đem một người về, giấu đi. Ngay cả lúc Ngụy Vô Tiện hắc hóa, tạo nên trận Huyết tẩy Bất Dạ Thiên, Lam Vong Cơ vẫn ở bên 'bạn', không bỏ đi.

Bạn trai 'góa phụ'

Tiểu sử chàng Nok Du xứng đáng được gọi là bộ phim 'vi diệu' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2019 khi hô biến mối quan hệ mẹ góa phụ - con gái nuôi trở thành tình cảm nam - nữ!

Năm 2019 vừa qua, màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn đã mang tới cho người hâm mộ những kiểu bạn trai nào? 4 

Vì vướng vào vụ ám sát kỳ lạ, Nok Du (Jang Dong Yoon) quyết tâm cải trang thành phụ nữ để thâm nhập ngôi làng toàn góa bụa. Và người sống chung nhà cùng Nok Du không ai khác ngoài Dong Joo (Kim So Hyun) - một kỹ nữ tập sự. Dù ban đầu chẳng ưa gì nhau, nhưng để che giấu bí mật cho Nok Du, Dong Joo nhận làm con gái nuôi của anh chàng.

OST Tiểu sử chàng Nok Du

Sống trong môi trường chỉ toàn phụ nữ, Nok Du xinh đẹp và vào vai nữ 'ngọt' đến mức khiến viên quan quản lý say đắm từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, Nok Du còn được 'hội chị em' đả thông tư tưởng về thế giới quan của phụ nữ, giúp anh chàng học được cách sinh tồn và che giấu thân phận.

Bạn trai 'thiên thần'

Ngốc nghếch nhưng không kém phần ngọt ngào, hài hước nhưng không kém phần tinh tế là những gì mà thiên thần Kim Dan (L) trong Sứ mệnh cuối của thiên thần mang tới cho cả nữ chính lẫn khán giả xem phim.

Năm 2019 vừa qua, màn ảnh nhỏ Hoa - Hàn đã mang tới cho người hâm mộ những kiểu bạn trai nào? 5 

Vì trót cứu mạng Yeon Seo (Shin Hye Sun), Kim Dan đã làm trái lệnh trời, phải chịu hình phạt trở thành trợ lý cho Yeon Seo, giúp cô tìm tình yêu đích thực trong đời. Trong quá trình thực hiện hình phạt, Kim Dan tiếp tục vi phạm lệnh trời: có tình cảm với con người.

OST Sứ mệnh cuối của thiên thần

Nếu như trong tưởng tượng, thiên sứ là một nhân vật hoàn mỹ, lạnh lùng, cẩn trọng, thì Kim Dan đem đến định nghĩa hoàn toàn khác. Dù rất nhiệt tình, nhưng anh chàng khá hậu đậu, đụng đâu hỏng đó và luôn trong tình trạng không xu dính túi. Điều duy nhất khiến Dan 'ngầu' hơn những người khác, có lẽ nằm ở điểm anh chàng bay khắp nơi để cứu người yêu, luôn dang rộng cánh che chở cho cô.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nam-2019-man-anh-nho-hoa-han-da-mang-toi-cho-nguoi-ham-mo-nhung-kieu-ban-trai-nao-1738711.html

Tag: #màn ảnh nhỏ hoa - hàn   #sứ mệnh cuối của thiên thần   #Đông Cung   #Anh chỉ thích em   #Trần Tình lệnh   #Thân ái nhiệt ái   #Tiểu sử chàng Nok Du   #Trần Tinh Húc   #Vương Nhất Bác   #Tiêu Chiến   #Kim Myung Soo