Rộ tin 'nam thần thanh xuân' Hồ Nhất Thiên yêu Dương Siêu Việt trong 'Thơ ngây' remake, netizen tranh cãi ai diễn đơ hơn

30/09/2019 08:18

Dù tin đồn vẫn chưa được xác thực, dân mạng Trung Quốc đã có phản ứng 'dậy sóng' trước sự kết hợp này.

Năm 2005, giữa lúc cơn sốt mang tên phim thần tượng đang 'hoành hành' mạnh mẽ, bộ phim truyền hình Thơ ngây được chuyển thể bởi truyện tranh Nhật Bản ra đời tại Đài Loan, đưa hai nhân vật chính Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng lên hàng sao hạng A. Đến tận bây giờ, khi nhắc lại những 'huyền thoại' phim thần tượng thời đó, Thơ Ngây vẫn giữ một vị trí khó xóa nhòa trong tim các mọt phim. 

Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng trong Thơ ngây 2005

Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng trong Thơ ngây 2005

Nội dung của Thơ ngây đã quá quen với những ai mê phim. Bộ phim chủ yếu xoay quanh quá trình theo đuổi không rời không bỏ của cô nàng Tương Cầm (Lâm Y Thần) với chàng hot boy của trường Giang Trực Thụ (Trịnh Nguyên Sướng). Cuộc đời của cả hai hẳn sẽ là những lối rẽ song song nếu gia đình của Tương Cầm không vô tình gặp chuyện, buộc cô phải đến ở tạm nhà của Giang Trực Thụ. 

Từ đây, những tình huống hài hước giữa cả hai bắt đầu. Giang Trực Thụ ngày một chú ý đến cô bạn Tương Cầm ngây thơ, đáng yêu nhiều hơn, còn Tương Cầm cũng có không ít cơ hội chạm vào trái tim dịu dàng sau vẻ ngoài lạnh lùng của 'crush'. 

Sau 13 năm lên sóng, năm 2018, phim điện ảnh remake Nụ hôn định tình của Lâm Duẫn và Vương Đại Lục ra mắt khán giả, vẫn với nội dung kể trên. Bộ phim thất bại ê chề trong sự chê bai của khán giả và những ai đã quá yêu mến Thơ ngây bản gốc. 

Nụ hôn định tình của Lâm Duẫn và Vương Đại Lục 

Nụ hôn định tình của Lâm Duẫn và Vương Đại Lục

Trong khi dư âm thất bại của Nụ hôn định tình vẫn chưa lắng xuống hoàn toàn, các fan lại được dịp dậy sóng khi Thơ ngây remake phiên bản truyền hình chuẩn bị khởi quay. Theo thông tin được người trong ngành chia sẻ, Hồ Nhất Thiên và Dương Siêu Việt là hai cái tên đang được ưu tiên hàng đầu cho vai chính Giang Trực Thụ - Tương Cầm.

Chưa biết thông tin này đúng hay sai, nhưng đối với các fan - những người đã quá yêu mến Tương Cầm ngây thơ nhưng đáng yêu của Lâm Y Thần và Giang Trực Thụ lạnh lùng, tài giỏi nhưng chỉ dịu dàng với Tương Cầm của Trịnh Nguyên Sướng thì đây quả là một tin chẳng vui chút nào.

Rộ tin 'nam thần thanh xuân' Hồ Nhất Thiên yêu Dương Siêu Việt trong 'Thơ ngây' remake, netizen tranh cãi ai diễn đơ hơn 2

Rộ tin 'nam thần thanh xuân' Hồ Nhất Thiên yêu Dương Siêu Việt trong 'Thơ ngây' remake, netizen tranh cãi ai diễn đơ hơn 3

Đó là còn chưa kể đến diễn xuất của Hồ Nhất Thiên và Dương Siêu Việt đến nay vẫn còn gây tranh cãi ít nhiều. Hồ Nhất Thiên đã lấy lại được thiện cảm của khán giả qua vai Tiểu Bạch trong Cá mực hầm mật, còn Dương Siêu Việt cũng có vai phụ nhận được phản ứng tốt. Thế nhưng, cả hai có đủ khả năng để diễn chính và vượt qua cái bóng quá lớn của bản gốc hay không thì còn phải xem lại. 

Thông tin này đồng thời cũng khiến netizen tranh cãi gay gắt rằng rốt cuộc trong hai diễn viên, ai diễn yếu kém hơn ai.  

TIN TÀI TRỢ

Thông tin này đồng thời cũng khiến netizen tranh cãi gay gắt rằng rốt cuộc trong hai diễn viên, ai diễn yếu kém hơn ai. 

Bình luận của netizen: 

'Thật sự không mong chờ chút nào' 

'Làm ơn đừng' 

'Không nghe không muốn không biết, làm ơn đừng remake nữa' 

'Mới nghe tin Hồ Nhất Thiên muốn đóng Bạn cùng bàn với Mạnh Mỹ Kỳ mà?' 

'Làm ơn bỏ Hồ Nhất Thiên đi, đóng dở thế mà cũng xứng làm vai chính' 

'Thật không muốn xem phim Dương Siêu Việt diễn đâu' 

'Cả hai diễn đơ như nhau' 

'Phim này làm lại ai mà xem nổi?'

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nam-than-thanh-xuan-ho-nhat-thien-yeu-duong-sieu-viet-trong-tho-ngay-remake-netizen-tranh-cai-ai-dien-do-hon-1656035.html

Tag: #dương siêu việt   #Hồ Nhất Thiên   #thơ ngây   #Thơ ngây remake   #phim remake