Netflix tung phim tài liệu về Beyoncé, dân mạng gợi lại màn trình diễn lịch sử tại Coachella

08/04/2019 17:01

Nữ ca sĩ Ong Chúa đã bắt tay với hãng phát hành phim trực tuyến Netflix cho dự án mới nhất của cô.

Mới đây, trên trang mạng xã hội của Netflix tung ra một poster bí ẩn. Trên nền poster vàng rực sáng, dòng chữ Homecoming được đặt chính giữa, thu hút sự chú của người xem. Đi kèm với đó là thông tin 'Ngày 17 tháng 4' và tất nhiên là logo của ông lớn trong địa hạt streaming. 

Thông điệp 'bí ẩn' của Netflix có liên quan tới Beyoncé. 

Thông điệp 'bí ẩn' của Netflix có liên quan tới Beyoncé.

Người hâm mộ cho rằng dòng chữ Homecoming và màu vàng chủ đạo có nhiều điểm tương đồng với trang phục của Beyoncé tại lễ hội âm nhạc Coachella năm ngoái. Đây là một tiết mục ấn tượng và hoành tráng của Ong Chúa, đánh dấu sân khấu trở lại showbiz của Beyoncé sau thời gian nghỉ sinh.

Ngoài ra, ngày 17/4 mà Netflix hé lộ trên poster nói trên cũng trùng với thời điểm tổ chức Coachella năm nay. Do đó, fan nghi ngờ dự án mới của Netflix sẽ là bộ phim tài liệu về màn trình diễn 'đi vào lịch sử' của Beyoncé tại Coachella 2018.

Netflix tung phim tài liệu về Beyoncé, dân mạng gợi lại màn trình diễn lịch sử tại Coachella 1 

Beyoncé trên sân khấu Coachella 2018.  

TIN TÀI TRỢ

Beyoncé trên sân khấu Coachella 2018. 

Theo thông tin của Us Weekly, Beyoncé đang làm việc với Netflix về một dự án phim tài liệu có liên quan tới Coachella. Bộ phim sẽ hé lộ về công đoạn chuẩn bị cho tiết mục kinh điển, cùng nhiều hình ảnh hậu trường thú vị chưa từng công bố. Thêm vào đó, chủ nhân album Lemonade cũng đang miệt mài chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, có thể là một single cho album tuyển tập các ca khúc hit. 

Netflix tung phim tài liệu về Beyoncé, dân mạng gợi lại màn trình diễn lịch sử tại Coachella 3 

Người hâm mộ đang háo hức về những thước phim tài liệu ghi lại quá trình chuẩn bị cho Coachella của Beyoncé. 

Người hâm mộ đang háo hức về những thước phim tài liệu ghi lại quá trình chuẩn bị cho Coachella của Beyoncé.

Tính đến nay, Beyoncé đã bán được hơn 100 triệu album toàn cầu dưới tư cách nghệ sĩ solo và 60 triệu album cùng nhóm nhạc Destiny's Child, trở thành một trong những nghệ sĩ ăn khách nhất thế giới. Bộ phim sắp tới của Bee trên Netflix chắc chắn sẽ lại khiến 'hầu bao' của cô thêm dày dặn. 

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/netflix-tung-phim-tai-lieu-ve-beyonce-dan-mang-goi-lai-man-trinh-dien-lich-su-tai-coachella-1506324.html

Tag: #Beyoncé   #Netflix   #Coachella   #phim tài liệu   #Destiny's Child