'Nếu có thể yêu như thế' tập 26-27: Bảo Kiếm Phong quyết trả thù Đồng Đại Vỹ

24/04/2019 17:00

Biết được Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) ném đá giấu tay khiến công ty rơi vào tình trạng khủng hoảng, Kỳ Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) quyết 'ăn miếng trả miếng', trả thù Cảnh Mặc Trì.

Dù không nói ra nhưng bản thân Kỳ Thụ Lễ cũng hiểu rõ người đứng đằng sau khiến công ty Bác Thiên rơi vào tình trạng lao đao chính là Cảnh Mặc Trì. Không những thế, Cảnh Mặc Trì còn quyết thu mua lại cổ phần của công ty Bác Thiên.

Cảnh Mặc Trì quyết thu mua cổ phiếu của Bác Thiên 

Cảnh Mặc Trì quyết thu mua cổ phiếu của Bác Thiên

Là người làm ăn, Kỳ Thụ Lễ đương nhiên biết rõ phải làm gì để Cảnh Mặc Trì cũng phải rơi vào tình trạng khó khăn như anh. Cụ thể, anh đã nhúng tay vào việc khiến buổi công diễn của Cảnh Mặc Trì bị hoãn công diễn.

Kỳ Thụ Lễ trả thù bằng việc khiến buổi công diễn của Mặc Trì bị hoãn 

Kỳ Thụ Lễ trả thù bằng việc khiến buổi công diễn của Mặc Trì bị hoãn

Vô tình Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) biết được Kỳ Thụ Lễ hãm hại chồng mình, cô đã đi tìm Kỳ Thụ Lễ. Đứng trước sự cố chấp của Bạch Khảo Nhi, Kỳ Thụ Lễ đã cho người gọi Cảnh Mặc Trì đến đưa cô về. Cũng tại đây, hai người đàn ông có cơ hội thẳng thắn nói chuyện với nhau sau loạt sự cố gây ra cho đối phương.

Khảo Nhi biết chuyện đã đi tìm Kỳ Thụ Lễ 

Khảo Nhi biết chuyện đã đi tìm Kỳ Thụ Lễ

Cảnh Mặc Trì cho biết anh đang thu mua cổ phiếu của Bác Thiên và dự định lấn sân làm cổ đông của công ty mình. Kỳ Thụ Lễ cũng cho biết anh sẽ sang nhượng toàn bộ cổ phần mình có sang tên Bạch Khảo Nhi, vì hiện tại anh đã có tuổi, mẹ cũng lâm bệnh nặng.

Kỳ Thụ Lễ còn nói, dù em trai anh đã mất nhưng Khảo Nhi vẫn là vợ của em trai anh, cô hoàn toàn có quyền thừa kế toàn bộ cổ phần của anh.

Hai người đàn ông có cơ hội giải quyết những sự cố đã gây ra cho đối phương 

Hai người đàn ông có cơ hội giải quyết những sự cố đã gây ra cho đối phương

Kỳ Thụ Lễ tuyên bố sẽ chuyển nhượng cổ phần sang tên Khảo Nhi 

Kỳ Thụ Lễ tuyên bố sẽ chuyển nhượng cổ phần sang tên Khảo Nhi

Về phía Mễ Lan, vì chuyện cô 'tống tiền' Kỳ Thụ Lễ, tòa soạn đã sa thải cô. Không những thế, tiếng xấu đồn xa còn khiến Mễ Lan không tìmđược công việc ở tòa soạn nào. Thêm vào đó, mẹ cô biết chuyện nên đã trách mắng Mễ Lan.

Bị mẹ mắng thêm việc uất ức cất giấu bao lâu, Mễ Lan đã to tiếng với mẹ và cho rằng cô trở nên như bây giờ là do mẹ đã áp đặt cô quá nhiều.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 26-27: Bảo Kiếm Phong quyết trả thù Đồng Đại Vỹ 5 

Biết được Mễ Lan đang buồn phiền chuyện công việc, Khảo Nhi đã giới thiệu cô vào vị trí trợ lý ở công ty Cảnh Mặc Trì. Dù không hài lòng nhưng đứng trước sự nhờ vả của Khảo Nhi, Cảnh Mặc Trì đã chấp nhận Mễ Lan làm trợ lý và có những điều khoản buộc cô phải chấp nhận, nếu vi phạm sẽ bị đuổi ngay lập tức.

Mễ Lan trở thành trợ lý của Cảnh Mặc Trì 

Mễ Lan trở thành trợ lý của Cảnh Mặc Trì

Vì Mễ Lan đổ hết tội lên người La Hạo khiến anh có nguy cơ phải ngồi tù ba năm, Anh Chi đã vô cùng tức giận trước việc làm tai hại của bạn, nhưng Mễ Lan một mực khẳng định mình sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Anh Chi vô cùng tức giận vì biết Mễ Lan đẩy La Hạo vào tù 

Anh Chi vô cùng tức giận vì biết Mễ Lan đẩy La Hạo vào tù

Bên cạnh đó, La Hạo dù phải ngồi tù thay bạn gái cũng không oán không hận. Ngược lại, anh đã kiên quyết cắt đứt quan hệ với Hàn Chí, người đã nâng đỡ anh trong công việc, vì Hàn Chí đã đưa Mễ Lan vào bẫy, khiến cô trở thành kẻ tống tiền.

La Hạo trách Hàn Chí vì khiến Mễ Lan phải gặp cảnh sát 

La Hạo trách Hàn Chí vì khiến Mễ Lan phải gặp cảnh sát

Khi mời Mễ Lan và Anh Chi đến thăm nhà Cảnh Mặc Trì mua để tổ chức đám cưới với mình, Khảo Nhi đã tiết lộ chuyện mình có em bé với Cảnh Mặc Trì cho Mễ Lan. Những tưởng hạnh phúc đã sắp đến khi có thể sống cuộc sống ba người đơn giản ấm áp, tuy nhiên, trớ trêu thay, khi đi khám thai, Bạch Khảo Nhi chết sững khi bác sĩ thông báo đứa trẻ đã mang gen bệnh tim bẩm sinh của Mặc Trì.

Khảo Nhi chưa kịp báo tin mừng với Cảnh Mặc Trì đã nhận về tin sốc nặng 

Khảo Nhi chưa kịp báo tin mừng với Cảnh Mặc Trì đã nhận về tin sốc nặng

Chưa kịp thông báo với Cảnh Mặc Trì rằng họ sắp có con thì đã nghe tin sét đánh phải bỏ đứa con vì bệnh tim của nó, liệu Khảo Nhi sẽ đối diện với sự thật này thế nào? Mễ Lan liệu có 'ngựa quen đường cũ' hay không? Kỳ Thụ Lễ có kịp cứu giúp La Hạo khỏi án oan này? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo phát sóng lúc 23h hàng ngày trên Keeng.vn.

Xem trailer Nếu có thể yêu như thế

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

#Lưu Thi Thi #Bạch Khảo Nhi #Đồng Đại Vỹ #Cảnh Mặc Trì #Bảo Kiếm Phong #Kỳ Thụ Lễ

Công bố dàn sao trao giải 'Baeksang 2020': Hot từ Jung Woo Sung, Han Ji Min đến Kim Soo Hyun và Seohyun

04/06/2020 11:50

Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 sắp tới đã tiết lộ một phần của đội hình những người công bố giải thưởng năm nay!

Baeksang 2020

Theo báo cáo từ Sports Chosun vào sáng ngày 04/06, ban tổ chức của Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 đã công bố đội hình nghệ sĩ nổi tiếng trao giải thưởng cho sự kiện năm nay. Được biết, ngôi sao gạo cội Kim Hye Ja - người giành được giải thưởng Daesang trong hạng mục truyền hình, nam tài tử Jung Woo Sung - người thắng Daesang ở hạng mục điện ảnh vào năm ngoái, sẽ trở lại để trao giải thưởng lớn cho các ứng cử viên sáng giá năm nay.

Kim Hye Ja - Jung Woo Sung.

Kim Hye Ja - Jung Woo Sung.

Trong khi, Kim Yoo Jung và Im Siwan sẽ kết hợp thành một cặp để công bố Giải thưởng TikTok nổi tiếng nhất. Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji - diễn viên chính của dự án phim truyền hình It's Okay to Not Be Okay đài tvN, sẽ trao giải thưởng Phim truyền hình xuất sắc nhất, Phim điện ảnh xuất sắc nhất.

Kim Yoo Jung.

Kim Yoo Jung.

Im Siwan.

Im Siwan.

Yoon Shi Yoon và Kyung Soo Jin - diễn viên chính trong bộ phim truyền hình Train đài OCN sắp ra mắt, sẽ giới thiệu và công bố Giải thưởng nghệ thuật cho cả truyền hình lẫn điện ảnh. Trong khi đó, Seohyun của Girls' Generation và nam diễn viên Go Kyung Pyo sẽ công bố Giải thưởng Kịch bản điện ảnh - truyền hình xuất sắc nhất.

Yoon Shi Yoon.

Yoon Shi Yoon.

Kyung Soo Jin.

Kyung Soo Jin.

Seohyun.

Seohyun.

Go Kyung Pyo.

Go Kyung Pyo.

Những người công bố giải thưởng khác tại lễ trao giải năm nay sẽ bao gồm Lee Byung Hun, Yum Jung Ah, Han Ji Min, Lee Sung Min, Go Soo, Ahn So Hee, Park Hae Joon, Kwon So Hyun, Lee Jung Eun, Kim Byung Chul, Jang Seung Jo, Lee Elijah, Jin Sun Kyu, Seo Yi Sook, Sung Soo Yeon và Jun Hyun Moo.

Lee Byung Hun, Yum Jung Ah, Han Ji Min và Lee Sung Min.

Lee Byung Hun, Yum Jung Ah, Han Ji Min và Lee Sung Min.

Công bố dàn sao trao giải 'Baeksang 2020': Hot từ Jung Woo Sung, Han Ji Min đến Kim Soo Hyun và Seohyun 8

Cuối cùng, những người nhận giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất đã nhận được giải thưởng Jang Ki Yong, Kim Hye Yoon, Kim Young Kwang và Lee Jae In, sẽ trở lại để trao giải cho các ngôi sao đang lên trong năm nay.

Kim Young Kwang.

Kim Young Kwang.

Jang Ki Yong.

Jang Ki Yong.

Kim Hye Yoon.

Kim Hye Yoon.

Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 được dẫn dắt bởi Park Bo Gum, Suzy và Shin Dong Yup. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 4h50 (KST) chiều ngày 05/06 trên đài JTBC vào ngày 5 tháng 6 lúc 4:50 chiều.

Suzy - Park Bo Gum.

Suzy - Park Bo Gum.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Kim Soo Hyun #Han Ji Min #Jung Woo Sung #Park Bo Gum #im siwan #phim châu á #Baeksang 2020

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em'

04/06/2020 11:43

Với Nhi (Quỳnh Kool), thời khắc quan trọng chính là ở bên Nhân (Trần Nghĩa).

Cuối tập 33 Nhà trọ Balanha, tất cả mọi người đã cùng trở về nhà trọ và thực hiện chiến dịch an ủi tâm hồn đang yếu đuối, nhớ thương Hân (Bích Ngọc) của Lâm (Công Dương). Đồng thời Nhi cũng chia sẻ với Nhân - Nhiên (Trần Vân) rằng cô sẽ vào Nam theo học thiết kế để thực hiện ước mơ của mình.

Trailer tập 34 Nhà trọ Balanha

Tuy nhiên, có lẽ sự nghiệp đành phải gác lại vì Nhi tìm được việc quan trọng hơn cần làm rồi. Chuyện này Nhi chia sẻ với Nhân, rằng cô sẽ không Nam tiến nữa, ở lại Hà Nội tìm kiếm cơ hội khác, đồng thời thực hiện việc quan trọng hơn, và khá bận.

Nhân biết ước mơ của Nhi là thiết kế thời trang, vì vậy cũng khuyên nhủ, hiện tại shop đã sang nhượng, mọi việc cũng gần hoàn tất, nên khuyên Nhi cứ đi đi. Bỗng nhiên, Nhi cúi người xuống, ôm cổ Nhân và nói rằng 'chị bận cưa em'.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em' 0

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em' 1

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em' 2

Nhi tỏ tình với Nhân 

Nhi tỏ tình với Nhân 

Trong khi đó, ông Trung (NSƯT Trần Đức) lại xuất hiện với dáng vẻ bảnh bao và quen cô bạn mới tên Hương, ông nói với Lâm đó chỉ là bạn chơi thân. Lâm có vẻ không tin lắm, và bực dọc dặn dò bố: 'Thời gian vừa qua cô Đồng giúp đỡ nhà mình rất là nhiều, bố chỉ nên tập trung vào tình bạn giữa bố và cô ý thôi, bố cũng già lắm rồi đấy, không nhất thiết phải chơi với nhiều phụ nữ thế đâu'.

Bố Lâm khó chịu thắc mắc: 'Mày là bố tao hay tao là bố mày đấy'. Ông cũng nhanh chóng dặn Lâm: 'Nếu cô Đồng sang hỏi con cứ nói bố đi vắng rồi, tốt nhất cứ nói bố chuyển đi rồi, còn đi dâu không biết'.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em' 4

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 34: Nhi xấn tới, ôm cổ Nhân và tuyên bố 'cưa em' 5

Ông Trung tiếp tục đẩy cô Đồng ra khỏi cuộc sống của mình 

Ông Trung tiếp tục đẩy cô Đồng ra khỏi cuộc sống của mình 

Ở một diễn biến khác, cả nhà có vẻ đã tìm thấy Hân, Lâm ăn mặc bảnh bao chuẩn bị đi tìm nhưng lại bị cả nhà ngăn cản vì tạo hình không phù hợp.

Bách cho rằng: 'Mặc bộ vest của anh vào trông đã đẹp trai, bảnh tỏn rồi, không có giống một người đang đau đớn, chờ đợi mỏi mòn'. Và cuối cùng cả nhà quyết định để Lâm mặc bộ đồ xấu xí, đầu tóc bới xù lên, quần ống cao ống thấp để đi gặp Hân.

Bộ dạng đẹp trai, bảnh tỏn Lâm muốn đi gặp Hân

Bộ dạng đẹp trai, bảnh tỏn Lâm muốn đi gặp Hân

Bộ dạng xấu xí, đau khổ cả nhà muốn Lâm đi gặp Hân 

Bộ dạng xấu xí, đau khổ cả nhà muốn Lâm đi gặp Hân 

Sau khi bất chợt được Nhi tỏ tình như thế, Nhân sẽ quyết định thế nào? Lâm có kịp tìm kiếm Hân không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 34 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 4/6.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Nhà trọ Balanha #Nhà trọ Balanha tập 34 #Quỳnh Kool #Trần Nghĩa #Công Dương

Bị 'leo cây' nhiều lần, cuối cùng Jang Nara cũng được trai trẻ cưỡng hôn trong tập 7 'Oh My Baby!'

04/06/2020 11:22

Cuối cùng khán giả 'Oh My Baby!' cũng đã được thấy cô nàng Jang Nara nhận được tình yêu của trai trẻ.

Sau màn bày tỏ tâm tình trên tạp chí ở tập 6 Oh My Baby! (Đại chiến kén rể), Jang Na Ri (Jang Nara) đã bị cấp trên la mắng dữ dội. Được dịp, cô đã có buổi tối chia sẻ với trưởng phòng của mình và nhận ra rằng việc vừa có con vừa đi làm quả không dễ dàng gì.

Jang Nara bị sếp mắng vì những hành động của cô trước đó.

Jang Nara bị sếp mắng vì những hành động của cô trước đó.

Trưởng phòng quyết định bỏ việc để về nhà chăm con.

Trưởng phòng quyết định bỏ việc để về nhà chăm con.

Han Yi Sang (Go Joon) đã bày tỏ với Ha Ri về việc bản thân thường xuyên nghĩ về cô. Ha Ri cũng vô tình lọt vào mắt xanh của mẹ Yi Sang, khiến bà nghĩ cô chính là bạn gái của anh. Trong sự bối rối, Ha Ri đã khẳng định với bà rằng bản thân rất thích Yi Sang để mẹ của anh có thể yên tâm mà rời đi. Tuy nhiên điều này khiến Yi Sang vô cùng tức giận.

Yi Sang thể hiện sự quan tâm dành cho Ha Ri.

Yi Sang thể hiện sự quan tâm dành cho Ha Ri.

Ha Ri nhận là bạn gái của Yi Sang để mẹ anh yên lòng.

Ha Ri nhận là bạn gái của Yi Sang để mẹ anh yên lòng.

Buồn lòng, Ha Ri rủ Jae Young (Park Byung Eun) đi tâm sự. Trong khi đó, mối quan hệ căng thẳng giữa Ha Ri và Yi Sang liên tục kéo dài kể cả khi cả hai bước vào làm việc. Anh không biết rằng, cô đang âm thầm bênh vực anh với đồng nghiệp sau khi buổi chụp hình kết thúc.

Jang Ha Ri và Jae Young đi tâm tình cùng nhau.

Jang Ha Ri và Jae Young đi tâm tình cùng nhau.

Cô và Yi Sang trở nên căng thẳng.

Cô và Yi Sang trở nên căng thẳng.

Chiến tranh lạnh giữa Ha Ri và Yi Sang khiến cả hai vô cùng buồn bã. Biết bạn thân mình buồn lòng, Jae Young chủ động tìm đến để rủ cô nàng đi ăn. Trong bữa ăn, cả hai đã thử nghĩ đến tình huống nếu họ kết hôn cùng nhau và cuối cùng Ha Ri là người đầu tiên phá vỡ mộng tưởng đó. Tuy nhiên cũng nhờ bữa ăn này mà Ha Ri đã hiểu được sự cô đơn của cậu bạn thân.

Ha Ri buồn lòng về chuyện của mình với Yi Sang.

Ha Ri buồn lòng về chuyện của mình với Yi Sang.

Cô nàng từ chối sự tiếp cận của Jae Young.

Cô nàng từ chối sự tiếp cận của Jae Young.

Nhờ sự giúp đỡ của Ha Ri, Eu Ddeum đã thoát khỏi sự ăn hiếp của đồng nghiệp. Vì khoảnh khắc cực 'ngầu' này mà anh chàng đã quyết định… hiến tinh để Ha Ri thoát khỏi hoàn cảnh éo le của bản thân mình.

Trong khi đó, Ha Ri bắt gặp Yi Sang đi hẹn riêng với một diễn viên nổi tiếng. Chính điều này đã khiến cô nàng điên lên vì ghen tức. Vợ cũ của Jae Young trở về Hàn Quốc. Đây là khoảnh khắc khán giả nhận ra rằng Jae Young vốn đã yêu Ha Ri từ lâu. Còn với Ha Ri, việc bị Yi Sang từ chối là một cú sốc lớn đối với cô nàng.

Eu Ddeum muốn hiến... tinh cho Ha Ri.

Eu Ddeum muốn hiến... tinh cho Ha Ri.

Yi Sang gặp gỡ gái bị ngay Ha Ri bắt quả tang.

Yi Sang gặp gỡ gái bị ngay Ha Ri bắt quả tang.

Vợ cũ quay lại tìm Jae Young.

Vợ cũ quay lại tìm Jae Young.

Trong bữa tiệc chia tay trưởng phòng Jang, Ha Ri đã bày tỏ sự biết ơn đối với người cấp trên luôn quan tâm mình. Còn Eu Ddeum vì quá say xỉn nên Ha Ri đã phải đưa cậu về. Tại bến xe buýt, chàng trai trẻ của chúng ta đã mạnh dạn hôn 'chị đẹp', khiến Ha Ri phải ngơ ngác. Đáng buồn thay, điều này đã bị Yi Sang chứng kiến.

Ha Ri bị trai trẻ cưỡng hôn.

Ha Ri bị trai trẻ cưỡng hôn.

Trailer Oh My Baby! 

Oh My Baby! được lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm trên Keeng Movies.

Theo Lạt/Baodatviet.vn

#Oh My Baby! #đại chiến kén rể #jang nara #go joon #phim Hàn

Mới nhất