'Nếu có thể yêu như thế' tập 29-30: Chuyện Lưu Thi Thi mang thai vỡ lở, Đồng Đại Vỹ rơi vào tình trạng suy sụp

27/04/2019 16:23

Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) ấp ủ cơ hội nói chuyện mang thai với Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) nhưng bị vỡ lở. Hiểu lầm chồng chéo hiểu lầm, Cảnh Mặc Trì rơi vào trạng thái suy sụp.

Trong khi Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì hạnh phúc cùng lời chúc phúc từ mọi người với sự kiện trở lại ngành giải trí sau ba năm vắng bóng, thì Kỳ Thụ Kiệt hay tin tình trạng bệnh của mẹ biến chuyển xấu. Dù trở về Hồng Giang ngay trong đêm, nhưng đón anh chỉ là lời xin lỗi của bác sĩ.

Kỳ Thụ Lễ về Hồng Giang khi hay tin sức khỏe mẹ quá yếu 

Kỳ Thụ Lễ về Hồng Giang khi hay tin sức khỏe mẹ quá yếu

Mẹ mất, Kỳ Thụ Lễ chỉ còn một mình, anh đã gọi điện cho Bạch Khảo Nhi để thông báo chuyện này. Dù không ưa gì Kỳ Thụ Kiệt nhưng Cảnh Mặc Trì dưới lời khuyên của Khảo Nhi vẫn để cô trở về dự tang lễ của mẹ chồng cũ.

Vì trong gia phả vẫn còn tên Bạch Khảo Nhi là vợ Kỳ Thụ Kiệt, vì thế Khảo Nhi phải đứng trông linh đường cùng Kỳ Thụ Lễ và sáng hôm sau đưa mẹ anh đến nơi yên nghỉ cuối cùng.

Biết được chuyện này, Cảnh Mặc Trì đã tức giận trở về Hồng Giang ngay trong đêm. Gặp nhau tại nghĩa trang, đối mặt với sự tức giận của Mặc Trì, Kỳ Thụ Lễ đã nói với anh dù anh không chấp nhận cũng chẳng sao, vì người chồng trong lòng Khảo Nhi mãi là Kỳ Thụ Kiệt. So sánh với những ký ức sai lệch của Khảo Nhi, điều này là đả kích lớn nhất đối với Cảnh Mặc Trì, anh cho rằng mình chỉ là một người qua đường không có hồi ức với cô mà thôi.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 29-30: Chuyện Lưu Thi Thi mang thai vỡ lở, Đồng Đại Vỹ rơi vào tình trạng suy sụp 1 

Đả kích lớn khiến Cảnh Mặc Trì không tiếp nhận nổi, vì thế anh đã để Khảo Nhi ở lại, một mình lái xe về. Trên đường bệnh tim tái phát, suýt nữa gặp tai nạn, Mặc Trì buộc phải gọi Darwin đến đón.

Cảnh Mặc Trì suýt gặp tai nạn vì bệnh tim tái phát 

Cảnh Mặc Trì suýt gặp tai nạn vì bệnh tim tái phát

Trong một diễn biến khác, chứng kiến Cảnh Mặc Trì tức giận bỏ về, Bạch Khảo Nhi vốn đã suy nhược lên cơn chóng mặt. Kỳ Thụ Lễ chủ động đưa cô đi bệnh viện. Tại đây, anh biết được Khảo Nhi đã có thai, không những thế đứa trẻ còn bị bệnh tim di truyền. Bác sĩ đã hỏi anh có muốn giữ đứa bé lại không.

Trùng hợp thay, khi Kỳ Thụ Lễ trả lời bác sĩ, Cảnh Mặc Trì đã có mặt, anh bắt đầu hiểu lầm về đứa trẻ trong bụng Khảo Nhi. Trước đó, Mặc Trì đã nói với Khảo Nhi nếu có con mà bị bệnh anh thà bỏ đứa trẻ chứ không để nó phải đau khổ khi đến thế giới này.

Bác sĩ lầm tưởng đứa con trong bụng Khảo Nhi là của Kỳ Thụ Lễ 

Bác sĩ lầm tưởng đứa con trong bụng Khảo Nhi là của Kỳ Thụ Lễ

Chuỗi hiểu lầm kéo dài đến khi trở về Hưng Thành, gần đến ngày kết hôn, biết Kỳ Thụ Lễ định tham gia, Khảo Nhi đã gọi điện bảo anh không được đến làm náo loạn. Tuy nhiên, Kỳ Thụ Lễ đe dọa nếu cô không cho anh đến và trao cô cho Cảnh Mặc Trì thì anh sẽ nói với Cảnh Mặc Trì sự thật về đứa bé bị bệnh. Khi đang nói chuyện về đứa nhỏ, Cảnh Mặc Trì đã xuất hiện, tức giận vì nghĩ rằng đứa trẻ là con Kỳ Thụ Lễ, Mặc Trì đã nói sẽ để Kỳ Thụ Lễ xuất hiện tại hôn lễ của mình và Khảo Nhi.

Cảnh Mặc Trì đồng ỳ mời Kỳ Thụ Lễ dự đám cưới của mình 

Cảnh Mặc Trì đồng ỳ mời Kỳ Thụ Lễ dự đám cưới của mình

Về phía Mễ Lan, sau khi bị bỏ lại, cô đã một mình trở về. Không may giữa đường, cô bị một đám du côn làm nhục. Điều này càng khiến Mễ Lan khó chịu với hạnh phúc Khảo Nhi đang có. Bên cạnh đó, sau khi báo cảnh sát cô còn bị đe dọa sẽ đưa chuyện này ra truyền thông nếu không đồng ý hòa giải.

Mễ Lan bị đe dọa sẽ đưa chuyện cô bị làm nhục ra truyền thông 

Mễ Lan bị đe dọa sẽ đưa chuyện cô bị làm nhục ra truyền thông

Thiên Sơn đưa con trở về sau ba năm đi Mỹ, đồng thời muốn hàn gắn mối quan hệ với Anh Chi. Tuy nhiên, Anh Chi nhất quyết không đồng ý. Tôn trọng ý kiến của vợ, Thiên Sơn cũng chúc cô được sống vui vẻ và hạnh phúc.

Anh Chi không đồng ý hàn gắn mối quan hệ vợ chồng với Thiên Sơn 

Anh Chi không đồng ý hàn gắn mối quan hệ vợ chồng với Thiên Sơn

Liệu sự hiểu lầm về đứa trẻ có được giải quyết ổn thỏa? Mễ Lan có bị tung tin đồn xấu? Anh Chi có giây phút nào nghĩ lại và tha thứ cho Thiên Sơn? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập tiếp theo phát sóng trên Keeng.vn lúc 23h hàng ngày.

Trailer phim Nếu có thể yêu như thế

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/neu-co-the-yeu-nhu-the-tap-29-30-chuyen-luu-thi-thi-mang-thai-vo-lo-dong-dai-vy-roi-vao-tinh-trang-suy-sup-1523840.html

Tag: #Lưu Thi Thi   #Bạch Khảo Nhi   #Đồng Đại Vỹ   #Cảnh Mặc Trì  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT