'Nếu có thể yêu như thế' tập 31: Hiểu lầm lớn dẫn đến thất vọng, Đồng Đại Vỹ quyết định hủy bỏ hôn lễ với Lưu Thi Thi

28/04/2019 15:35

Sau rất nhiều hiểu lầm lớn hiểu lầm nhỏ, Cảnh  Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) đã quyết định ly hôn với Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) khiến cô bị shock, ngất ngay tại lễ đường.

Sau cuộc nói chuyện với Mễ Lan, Cảnh Mặc Trì đã hẹn Khảo Nhi lên núi Tương Tư. Từ Mễ Lan, Bạch Khảo Nhi đã nghĩ rằng người lên núi này ngắm sao băng với cô là Kỳ Thụ Lễ. Vì vậy, khi được Cảnh Mặc Trì hỏi lại, cô đã nói kỷ niệm trên núi Tương Tư là cô với Kỳ Thụ Lễ. Điều này không khỏi khiến Mặc Trì thất vọng.

Mễ Lan đã nói người cùng đi ngắm mưa sao băng với Khảo Nhi là Kỳ Thụ Lễ 

Mễ Lan đã nói người cùng đi ngắm mưa sao băng với Khảo Nhi là Kỳ Thụ Lễ

Khảo Nhi đã nhắc lại điều này khi được hỏi ai là người đã có kỷ niệm với cô đi ngắm sao băng 

Khảo Nhi đã nhắc lại điều này khi được hỏi ai là người đã có kỷ niệm với cô đi ngắm sao băng

Sau khi đưa Khảo Nhi trở về, Mặc Trì đã tìm đến Kỳ Thụ Lễ, chất vấn anh ta 'Một người bình thường bị anh làm đến mức thần trí hỗn loạn bây giờ còn mang thai đứa bé của anh, rốt cuộc anh muốn thế nào?'. Dù có bất ngờ về câu hỏi của Mặc Trì, thuận nước đẩy thuyền, kể cả Cảnh Mặc Trì có hiểu lầm, Kỳ Thụ lễ vẫn nhất quyết khiến anh ta hiểu lầm đến cùng. Đáp lễ, Kỳ Thụ Lễ cho rằng, 'Người Khảo Nhi lấy là anh, nhưng mà cô ấy cho tôi một đứa con, tôi cảm thấy ông trời đối xử với tôi không tệ'.

Bị khiêu khích cộng với sự tức giận lên đến đỉnh điểm, Mặc Trì đã lao vào đánh Kỳ Thụ Lễ. Tuy nhiên, anh bị Hàn Chí và cấp dưới của Kỳ Thụ Lễ đánh lại 'không trượt phát nào'. Chỉ đến khi Thụ Lễ kêu dừng lại và trách mắng cấp dưới chưa có chỉ thị của anh đã đánh người thì Mặc Trì mới được buông tha.

Cuộc hỗn chiến giữa Kỳ Thụ Lễ và cấp dưới của anh cùng Cảnh Mặc Trì  

Cuộc hỗn chiến giữa Kỳ Thụ Lễ và cấp dưới của anh cùng Cảnh Mặc Trì 

Trở về từ nhà Kỳ Thụ Lễ, Mặc Trì đã nhắn hỏi Khảo Nhi liệu có thể hoãn đám cưới được không. Đứng trước câu trả lời 'Mặc Trì, anh từng nói, trời có sập xuống cũng không ngăn được anh cưới em. Cho dù ngày mai là tận thế, anh cũng phải cưới em. Những lời anh nói, sao lại không giữ lời?',  Cảnh Mặc Trì đã hỏi lại cô 'Bạch Khảo Nhi, làm phiền em làm rõ, em muốn cùng ai kết hôn'.

Lời nhắn cuối cùng trước khi mất liên lạc của Mặc Trì 

Lời nhắn cuối cùng trước khi mất liên lạc của Mặc Trì

Vì những lời này mà trước giờ kết hôn, Khảo Nhi đã rất lo lắng và sợ hãi Cảnh Mặc Trì sẽ không đến.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 31: Hiểu lầm lớn dẫn đến thất vọng, Đồng Đại Vỹ quyết định hủy bỏ hôn lễ với Lưu Thi Thi 4 

Không ngoài dự đoán, người đến đám cưới không phải chú rể mà là luật sư của chú rể với tờ quyết định ly hôn. Bàng hoàng và hơn cả là tuyệt vọng vì tình yêu, Bạch Khảo Nhi đã ngất ngay tại chỗ.

TIN TÀI TRỢ

Tuyên bố ly hôn của Cảnh Mặc Trì... 

Tuyên bố ly hôn của Cảnh Mặc Trì...

... khiến Khảo Nhi ngất ngay tại chỗ 

... khiến Khảo Nhi ngất ngay tại chỗ

Trong khi đó, bố mẹ Bạch cũng bị những người dân cười chê. Biết được lý do xuất phát từ Mễ Lan, ba Bạch thậm chí còn nói mẹ Bạch hạn chế để con gái tiếp xúc với nhà Mễ Lan, vì ông cho rằng con gái họ khiến cho La Hạo vào tù được thì không chuyện gì là không dám làm.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 31: Hiểu lầm lớn dẫn đến thất vọng, Đồng Đại Vỹ quyết định hủy bỏ hôn lễ với Lưu Thi Thi 7 

Bên cạnh đó, Anh Chi sau khi biết được Mễ Lan truyền đạt thông tin sai lệch khiến Khảo Nhi và Mặc Trì hiểu lầm, cô đã gọi Mễ Lan ra ngoài nói chuyện. Không hề thấy hối lỗi, thậm chí Mễ Lan còn cho Anh Chi biết cô cố tình làm vậy: 'Chính vì mình không thích Bạch Khảo Nhi, không thích người khác đối xử tốt với cậu ấy. Vì sao mình lại bị người khác chà đạp dưới chân'.

Quá thất vọng về Mễ Lan, cộng thêm sự biến chất nhân cách thậm tệ, Anh Chi đã buông những câu nặng lời với bạn và chính thức tuyên chiến với cô nếu cô làm hại đến Khảo Nhi.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 31: Hiểu lầm lớn dẫn đến thất vọng, Đồng Đại Vỹ quyết định hủy bỏ hôn lễ với Lưu Thi Thi 8 

Kỳ Thụ Lễ nói anh sẽ chăm sóc cho Khảo Nhi và con của cô nếu cô quyết định sinh đứa bé 

Kỳ Thụ Lễ nói anh sẽ chăm sóc cho Khảo Nhi và con của cô nếu cô quyết định sinh đứa bé

Quay lại với Bạch Khảo Nhi, sau khi Cảnh Mặc Trì ly hôn với cô ngay tại buổi lễ, cô trở về nhà, khóa mình trong phòng và phải dựa vào đứa con để duy trì sự sống. Liệu Bạch Khảo Nhi sẽ đưa ra quyết định về đứa trẻ như thế nào? Kỳ Thụ Lễ nói sẽ nuôi nấng đứa trẻ nếu Khảo Nhi sinh con, thậm chí sẽ nuôi dạy và để nó gọi là cha, vậy anh liệu có đạt được nguyện vọng hay không? Còn lối thoát nào cho Mễ Lan trên con đường đánh mất nhân cách này? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo phát sóng trên Keeng.vn lúc 23h hàng ngày. 

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/neu-co-the-yeu-nhu-the-tap-31-hieu-lam-lon-dan-den-that-vong-dong-dai-vy-quyet-dinh-huy-bo-hon-le-thong-bao-ly-hon-luu-thi-thi-1524909.html

Tag: #nếu có thể yêu như thế   #Lưu Thi Thi   #Đồng Đại Vỹ   #Bạch Khảo Nhi   #Cảnh Mặc Trì  

MỚI NHẤT