'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi

06/05/2019 16:49

Sau nhiều biến cố, cuối cùng Kỳ Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) cũng đạt được ước nguyện cùng Lưu Thi Thi bước vào lễ đường.

Chỉ Kỳ Thụ Lễ mới có thông tin của người hiến tim, vì thế Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) đã đi tìm anh để cầu xin anh cho cô biết về thông tin đó. Vấp phải sự không đồng ý của Kỳ Thụ Lễ, Bạch Khảo Nhi đã đưa ra điều kiện, nếu anh đưa thông tin thì cô sẽ đồng ý cưới anh. Thất vọng việc Bạch Khảo Nhi đánh mất lý trí, Kỳ Thụ Lễ tức giận đuổi cô trở về.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 0 

Cẩn Nghi cũng đã trở về Hồng Giang, cùng Kỳ Thụ Lễ đi thăm mộ mẹ. Trước mặt người đã khuất, Cẩn Nghi đã gọi một tiếng 'mẹ' khiến Kỳ Thụ Lễ cảm động hơn bao giờ hết. Nói chuyện cùng Cẩn Nghi, Kỳ Thụ Lễ đã nói hy vọng cô trở thành em gái của anh, là người thân cuối cùng của anh. Cẩn Nghi đã đồng ý với Kỳ Thụ Lễ vì nhận ra rằng anh là một người tốt.

Sau buổi gặp gỡ với Cẩn Nghi, Kỳ Thụ Lễ đã thông qua bác sĩ Trương thông báo với mọi người về người hiến tim.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 1 

Thông tin Kỳ Thụ Lễ đồng ý tiết lộ người hiến tim khiến Bạch Khảo Nhi cảm kích. Cô đã đi tìm và nói chuyện cùng anh. Bạch Khảo Nhi biết ơn tìm cảm Kỳ Thụ Lễ dành cho cô, dù không thể yêu anh nhưng những việc anh làm khiến cô rất trân trọng. Không thể cho Kỳ Thụ Lễ một tình yêu, Bạch Khảo Nhi chỉ có thể ôm anh để bày tỏ sự biết ơn bao năm qua anh đã chăm sóc và bảo vệ cô.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 2 

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 3 

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 4 

Trước khi rời khỏi Hồng Giang, Kỳ Thụ Lễ cúi chào ba mẹ Bạch thật lâu để bày tỏ sự tôn kính. Đối diện với tấm lòng chân thành của Kỳ Thụ Lễ, mẹ Bạch đã bật khóc và dự cảm về một chuyện đau lòng.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 5 

Gặp gỡ Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) tại bệnh viện, hai người tuy là đối thủ nhiều năm, nhưng đây là lần duy nhất nói chuyện hòa nhã cùng nhau. Cảnh Mặc Trì đã tán thưởng Kỳ Thụ Lễ và cảm ơn anh vì đã đối xử tốt với Khảo Nhi và anh. Mặc Trì cũng nói, trên đời này rất ít có thể khiến anh tán thưởng. Đáp lễ, Kỳ Thụ Lễ nói rằng anh coi Cảnh Mặc Trì là đối thủ, và trên đời vốn rất hiếm người có thể khiến anh coi là đối thủ.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 6 

Bạch Khảo Nhi cho Cảnh Mặc Trì và Darwin biết Cẩn Nghi chính là em gái mà Kỳ Thụ Lễ tìm kiếm bao lâu nay.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 7 

Dù không nói cho Cẩn Nghi biết, nhưng Kỳ Thụ Lễ luôn tặng cô những món quà chân thành. Điều anh mong mỏi nhất là tìm lại em gái cuối cùng cũng thực hiện được, không những thế, Cẩn Nghi còn coi anh như người thân trong nhà khiến anh vô cùng cảm động.

Sau bao năm, điều Cảnh Mặc Trì canh cánh trong lòng nhất là chưa kịp tổ chức hôn lễ long trọng cho Khảo Nhi. Tuy nhiên, vào phút chót, sức khỏe quá yếu khiến Cảnh Mặc Trì không thể gượng dậy, anh đã đề nghị Kỳ Thụ Lễ thay anh vào lễ đường cùng Khảo Nhi.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 8 

Hôn lễ được tổ chức tại nhà thờ ở Mỹ, Kỳ Thụ Lễ dù là thay Cảnh Mặc Trì nhưng những lời anh nói đều xuất phát từ tận đáy lòng khiến Khảo Nhi bật khóc.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 9 

Từ Anh Chi, Khảo Nhi biết chuyện Mễ Lan bị làm nhục 2 năm trước, đó cũng là nguyên nhân khiến Mễ Lan liên tục hận Khảo Nhi. Khảo Nhi đã cho Mặc trì và Darwin biết chuyện này. Tuy đồng cảm, nhưng sau những chuyện độc ác Mễ Lan đã làm, Khảo Nhi quyết định không dung túng mà giao cho pháp luật xử lý.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 10 

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 11 

Trong diễn biến đối với Mễ Lan, La Hạo tìm thấy cô và khuyên cô trở về đầu thú. Cùng lúc đó, mẹ Mễ Lan gọi khuyên cô trở về vì cảnh sát đã tìm đến tận nhà. Nghe lời mẹ và lời khuyên của La Hạo, cuối cùng Mễ La cũng trở về đầu thú.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 12 

Sau hôn lễ, bác sĩ Trương đã gọi Kỳ Thụ Lễ để thông báo về tình trạng sức khỏe của Mặc Trì. Nhận thấy sức khỏe của Mặc trì đã quá yếu, Kỳ Thụ Lễ nhanh chóng đưa Khảo Nhi về nhà.

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 13 

'Nếu có thể yêu như thế' tập 44-45: Bảo Kiếm Phong thay mặt Đồng Đại Vỹ làm hôn lễ cùng Lưu Thi Thi 14 

Vì Khảo Nhi kiên quyết muốn đến bệnh viện gặp Mặc Trì, Kỳ Thụ Lễ đã đưa cô uống nước có sẵn thuốc ngủ khiến cô thiếp đi. Liệu Kỳ Thụ Lễ có kế hoạch gì giấu Khảo Nhi? Ca phẫu thuật của Mặc Trì có thể thành công hay không? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo phát sóng trên Keeng.vn lúc 23h hàng ngày.

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Châm Chít Baodatviet.vn

Tag: #nếu có thể yêu như thế   #Lưu Thi Thi   #Bạch Khảo Nhi   #Đồng Đại Vỹ   #Cảnh Mặc Trì   #Bảo Kiếm Phong   #Kỳ Thụ Lễ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT