Nếu 'Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần' đạt rating 23%, L và Lee Dong Gun sẽ… mặc váy múa ballet?

22/05/2019 09:03

Nam tài tử họ Lee đã 'gợi ý' việc mặc váy cho thành viên nhóm Infinite.

Ngay sát thời điểm lên sóng, ekip Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần (Angel's last mission: Love) đã có buổi gặp gỡ với báo chí và truyền thông để quảng bá cho phim cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh tác phẩm mới.

Nếu 'Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần' đạt rating 23%, L và Lee Dong Gun sẽ… mặc váy múa ballet? 0 

Trong họp báo, cả Shin Hye Sun và L đều chia sẻ rằng hai người thấy khá thoải mái khi làm việc chung, cảm giác như đã quen biết từ lâu. Nữ diễn viên còn cho biết thêm về phản ứng của bản thân sau khi gặp và hợp tác cùng nam ca sỹ sinh năm 1992: 'Gặp Myung Soo (tên thật của L) rồi tôi đã tự hỏi xem cậu ấy là người hay thiên thần. Cậu ấy phù hợp để thủ vai thiên sứ. Tôi không thể tưởng tượng được ai có thể diễn vai này ngoài cậu ấy.'

Nếu 'Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần' đạt rating 23%, L và Lee Dong Gun sẽ… mặc váy múa ballet? 1 

Về phía nam tài tử Lee Dong Gun, ngoài những câu chuyện về quá trình đóng phim, anh còn mang tới cho khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ L một món quà cực lớn, đó là dụ dỗ 'mỹ nam của các mỹ nam' mặc váy múa ballet nếu phim đạt rating trên 23%.

Nếu 'Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần' đạt rating 23%, L và Lee Dong Gun sẽ… mặc váy múa ballet? 2 

Cụ thể, để làm nóng bầu không khí buổi họp báo, nam diễn viên Kim In Kwon – người thủ vai sếp của L trong phim đã tuyên bố nếu phim đạt rating 23%, ông và Lee Dong Gun sẽ mặc váy múa ballet. Khi nghe xong lời phát biểu 'hùng hồn' này, tài tử họ Lee ngay lập tức đưa ra đề nghị: 'Riêng hai người chúng tôi mặc thì kì lắm, tôi nghĩ Myung Soo cũng phải mặc cùng chứ.'

TIN TÀI TRỢ

Ngoài vai trò là diễn viên chính, L còn đảm nhận việc hát OST cho Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần. Bài hát như lời bày tỏ nỗi lòng của nam chính Kim Dahn – chàng thiên sứ buộc phải xuống trần gian làm nhiệm vụ và nhận ra được tình yêu duy nhất của đời mình.

Nếu 'Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần' đạt rating 23%, L và Lee Dong Gun sẽ… mặc váy múa ballet? 3 

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần xoay quanh cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp'. Sau khi cứu Yeon Seo (Shin Hye Sun) thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Kim Dahn (L) phải xuống hạ thế và chấp nhận hình phạt 'khắc nghiệt': dạy cho Yeon Seo hiểu thế nào là tình yêu chân thực.

Teaser Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần

Quá trình 'dạy dỗ' này diễn ra không mấy dễ dàng, bởi Yeon Seo là tiểu thư lá ngọc cành vàng, lạnh lùng, không tin vào tình yêu, còn Kim Dahn lại lém lỉnh, thông minh, nhưng có phần hậu đậu. Buộc phải ở bên nhau như hình với bóng, hàng loạt những tình huống trớ trêu xảy ra giữa hai người, khiến cả Yeon Seo và Kim Dahn nhận ra vị trí của người kia trong lòng mình.

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần sẽ lên sóng vào tối thứ Tư, Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/05 song song trên đài KBS2 và Keeng.vn.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/neu-su-menh-cuoi-cung-cua-thien-than-dat-rating-23-l-va-lee-dong-gun-se-mac-vay-mua-ballet-1546544.html

Tag: #sứ mệnh cuối cùng của thiên thần   #Nhiệm vụ cuối cùng của thiên thần   #angel's last mission: love   #phim Keeng   #Shin Hye Sun   #Lee Dong Gun   #Kim Myung Soo  

MỚI NHẤT