‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’

05/07/2018 11:21

‘Yêu lại từ đầu’ với Bách Hải, Lăng Lăng Thất dùng trăm phương ngàn kế để cửa đổ anh

Bệnh tình tái phát ngay trước vòng chung kết, Bách Hải thất thần trở về nhà. Vì một phút sơ ý, Bách Hải băng qua đường đúng lúc một chiếc xe ô tô đang lao tới. Ngay lúc ‘ngàn cân treo sợi tóc', Lăng Lăng Thất lại một lần nữa lao ra đường cứu anh.

Lăng Lăng Thất trách Bách Hải vì anh đã coi thường mạng sống của mình

Lăng Lăng Thất trách Bách Hải vì anh đã coi thường mạng sống của mình

Về phần Bách Hải, dù được Châu Tâm Nghiên và Trần Mặc khuyên bảo, nhưng anh vẫn quyết định tham gia cuộc thi ngày mai. Vì không thể phân biệt được màu sắc, Bách Hải nhờ Trần Mặc ghi chép lại đặc điểm nhận dạng của từng loài hoa.

Trong lúc Bách Hải ngồi học thuộc bản ghi chép, Lăng Lăng Thất đã vô tình vào phòng và phát hiện ra điểm bất thường này. Cuối cùng, Trần Mặc phải tiết lộ cho cô về bí mật tuổi thơ của Bách Hải và tình trạng tâm lí bất ổn của anh. Tối hôm đó, Lăng Lăng Thất quyết định ở lại công ty cùng Bách Hải, đồng lòng vượt qua khó khăn.

Khi Bách Hải thất vọng và bất lực nhất, Lăng Lăng Thất đã đến bên anh

Khi Bách Hải thất vọng và bất lực nhất, Lăng Lăng Thất đã đến bên anh

Nhờ gợi ý của Lăng Lăng Thất, Bách Hải đã cùng cô hoàn thành tác phẩm dự thi của mình. Tuy nhiên, thay vì sử dụng nguyên liệu do ban tổ chức cũng cấp, đội của Bách Hải lại tự ý sử dụng hoa khô công nghiệp, điều này hoàn toàn trái với quy định cuộc thi.Trong lúc mọi người xôn xao khó hiểu, Bách Hải quyết định chia sẻ về trận hỏa hoạn anh gặp trong quá khứ và cuộc sống vô vị chỉ có ba màu đen, trắng, xám trong suốt 20 năm qua. Sau khi nghe xong ý nghĩa câu chuyện lẵng hoa ba màu của Bách Hải, cả hội trường đa đứng dậy vỗ tay cho anh.

Tuy nhiên, khi kết quả cuộc thi được công bố, giải nhất lại thuộc về một thí sinh đến từ Anh. Trong lúc Bách Hải và Lăng Lăng Thất tưởng chừng đã hết hi vọng thì vị giám khảo chính của cuộc thi đã công bố giải thưởng đặc biệt nhất thuộc về hai người. Không chỉ vậy, chủ tịch Ngạo Đằng cũng trao cho Bách Hải bản hợp đồng cung cấp hoa cho tập đoàn ông trong 3 năm liên tục làm phần thưởng. Tất cả mọi người đều thực sự xúc động về câu chuyện ẩn sau lẵng hoa ba màu của anh.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 2

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 3

Trở về từ cuộc thi, Bách Hải ngày càng thể hiện rõ tình cảm của mình với Lăng Lăng Thất: anh cởi áo đắp cho cô ngủ, dùng danh nghĩa Giải Ưu Đại Đại gửi tặng hoa cho cô. Đặc biệt, những bông hoa mà Bách Hải tặng Lăng Lăng Thất lại có ý nghĩa về tình bạn, sự hồn nhiên và...mối tình đầu. Vì việc này mà Trần Mặc trêu chọc Bách Hải, nhưng anh chỉ đáp trả rằng “Hoa hồng cam không chỉ có nghĩa là mối tình đầu, mà còn có nghĩa là hơi thở thanh xuân”.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 4

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 5

Sau khi trở lại làm việc, Bách Hải quyết định thăng chức cho Lăng Lăng Thât thành nghệ nhân cắm hoa chính thức của Hoa gia.

Vì đây là quyết định chưa từng có tiền lệ, Bách Hải đã gặp phải phản ứng gay gắt từ Châu Tâm Nghiên

TIN TÀI TRỢ

Vì đây là quyết định chưa từng có tiền lệ, Bách Hải đã gặp phải phản ứng gay gắt từ Châu Tâm Nghiên

Về phần Lăng Lăng Thất, sau khi biết mình được đích thân Bách Hải đề bạt thăng chức, cô vô cùng vui vẻ đi tìm anh để cảm ơn. Trong lúc đó, bó hoa mà Giải Ưu Đại Đại gửi tặng Lăng Lăng Thất đã được chuyển tới văn phòng. Phát hiện thấy trên gai hoa hồng có vết máu, trùng hợp cô cũng từng nhìn thấy Bách Hải bị thương ở ngón tay, Lăng Lăng Thất nhận ra ‘hoa ăn thịt người' chính là Giải Ưu Đại Đại. 

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 7

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 8

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 9

Bách Hải cho rằng mình không hoàn hảo và anh không muốn mọi người biết khía cảnh yếu đuối của bản thân. Vì vậy Bách Hải dùng danh nghĩa Giải Ưu Đại Đại mở một tiệm hoa nhỏ trên mạng để đem lại niềm vui cho mọi người. Đáp lại, Lăng Lăng Thất thừa nhận tình cảm của cô dành cho Bách Hải và nhận ra rằng “Mình đã yêu Bách Hải mất rồi”.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 10

Tình cảm của Lăng Lăng Thất dành cho Bách Hải không còn là thần tượng mà đã trở thành tình yêu.

Tình cảm của Lăng Lăng Thất dành cho Bách Hải không còn là thần tượng mà đã trở thành tình yêu.

Có tình cảm với Lăng Lăng Thất, nhưng Bách Hải lại không thừa nhận điều này. Ngược lại, Lăng Lăng Thất đã chắc chắn về tình cảm của bản thân và quyết định theo đuổi Bách Hải từ đầu. Để thực hiện kế hoạch của mình, Lăng Lăng Thất chủ động mời anh ăn cơm để bồi đắp tình cảm. Mặc dù không tự nguyện, nhưng cuối cùng ‘hoa ăn thịt người' cũng phải đầu hàng trước cô. 

Thấy trên mạng nói muốn chinh phục một người đàn ông phải chinh phục được dạ dày anh ta, Lăng Lăng Thất quyết định hẹn Bách Hải ăn cơm.

Thấy trên mạng nói muốn chinh phục một người đàn ông phải chinh phục được dạ dày anh ta, Lăng Lăng Thất quyết định hẹn Bách Hải ăn cơm.

 Về phần Mạc Nam, trong khi vô tình ‘thả thính' Lộ Bảo Ni, Mạc Nam lại phát hiện ra người anh thích chính là Lăng Lăng Thất. Vì chuyện này, Mạc Nam nhiều lần chần chừ trong việc thâu tóm Hoa gia, khiến tập đoàn Sáng Tạo liên tục gặp thất bại. Tuy nhiên, Mạc Nam vẫn đang hoàn thành tốt ‘vai diễn' của mình, khiến Lăng Lăng Thất và Lộ Bảo Ni ngày càng tin tưởng anh.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 13

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 17+18): Quyết tâm theo đuổi Bách Hải, Lăng Lăng Thất chủ động dùng ‘bùa yêu’ 14

Liệu bữa tối ngọt ngào có thể giúp Lăng Lăng Thất chiếm được trái tim Bách Hải? Nụ hôn đầu tiên mà khán giả mong đợi có xuất hiện hay không? Hãy cùng chờ đón tập 19 và 20 của Nghìn lẻ một đêm được chiếu vào ngày 05/07/2018 trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng lúc 21h00 tại Keeng.vn.

Hạnh Nhi Baodatviet.vn

Tag: #Nghìn lẻ một đêm   #Bách hải   #lăng lăng thất   #Địch Lệ Nhiệt Ba  

MỚI NHẤT