Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là...

07/07/2018 13:55

Biến cố của Hoa Gia ngày càng gay cấn khi Châu Tâm Nghiên tìm mọi cách khiến Lăng Lăng Thất trở thành ‘kẻ thế mạng’ trong vụ này

Trong lần hợp tác giữa Hoa gia và đoàn làm phim 'Thiến nữ u hồn', Lăng Lăng Thất được Bách Hải tin tưởng giao trọng trách trở thành người đứng đầu dự án. Việc này đã khiến rất nhiều người trong công ty ghen tị với Lăng Lăng Thất, trong đó có Châu Tâm Nghiên.

Về phần Mạc Nam, sau khi trở về từ chuyến công tác, anh luôn tìm các né tránh Lăng Lăng Thất và có thái độ lạnh nhạt với cô. Lăng Lăng Thất tới tận nhà tìm Mạc Nam vì muốn anh giải thích nhưng dù cô kiên trì gõ cửa, anh cũng nhất định không ra ngoài gặp cô. Mối quan hệ giữa Mạc Nam và Lăng Lăng Thất xuất hiện rạn nứt.

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 0

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 1

Sáng hôm sau, đoàn làm phim 'Thiến nữ u hồn' cùng nam chính Hà Minh Lãng tới khảo sát phim trường Lan Nhược Tự. Hà Minh Lãng vốn có ấn tượng tốt với Bách Hải nên không ngớt lời khen ngợi phim trường do Hoa gia dựng nên.

Ngay sau đó, đạo diễn yêu cầu cả đoàn sẽ quay trước các phân cảnh của nhân vật Lão Lão và Ninh Thái Thần. Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp thì thân cây nơi diễn viên đóng vai Lão Lão đứng bất ngờ gẫy sụp, cây đại thụ và cổng Lan Nhược Tự cũng đổ xuống trước con mắt bàng hoàng của tất cả mọi người.

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 2

Sự việc trên nhanh chóng trở thành Scandal lớn nhất trên các trang mạng. Người phụ trách dự án lần này là Lăng Lăng Thất cũng không tránh được liên quan. Đặc biệt, bản tổng hợp số liệu của Lăng Lăng Thất cũng bị kẻ xấu đánh tráo, tất cả mọi chứng cứ đều chống lại cô. Châu Tâm Nghiên lại một lần nữa mỉa mai Lăng Lăng Thất, coi cô là thủ phạm, tuy nhiên Bách Hải khẳng định trước mọi người là anh tin tưởng cô. Đúng lúc đó, Văn Quang Khải cùng Hà Minh Lãng xuất hiện, gây sức ép lên Hoa gia. Đáp lại, Bách Hải hứa sẽ cho Hà Minh Lãng và báo chí một câu trả lời chắc chắn vào ngày mai.

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 3

Trước đó, Mạc Nam sau khi nghe tin phim trường do Lăng Lăng Thất phụ trách gặp sự cố đã ngay lập tức đi tìm Văn Quang Khải. Mạc Nam tỏ ra vô cùng tức giận khi Văn Quang Khải dám làm trái lời anh, khiến Lăng Lăng Thất vướng vào rắc rối. Tuy nhiên, Văn Quang Khải không e sợ trước lời cảnh cáo của Mạc Nam mà còn đe dọa sẽ đem chuyện Mạc Nam 'đắm chìm trong sắc đẹp' chuyển tới Tập đoàn Sáng Tạo. Mạc Nam và Văn Quang Khải chính thức 'trở mặt thành thù'.

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 4

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 5

Sau cuộc họp với Hà Minh Lãng, Châu Tâm Nghiên gợi ý với Bách Hải hãy để Lăng Lăng Thất trở thành 'kẻ thế mạng' trong chuyện này, bất kể hung thủ có phải cô hay không. Ngược lại, Bách Hải thể hiện anh hoàn toàn tin tưởng Lăng Lăng Thất, đồng thời tức giận với Châu Tâm Nghiên vì cô không 'công tư phân minh'. Thấy Bách Hải to tiếng với mình vì cô gái khác, Châu Tâm Nghiên phẫn nộ rời khỏi văn phòng và thề sẽ khiến Lăng Lăng Thất phải trả giá.

TIN TÀI TRỢ

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 6

Đánh hơi thấy tin hot, cánh phóng viên và người nhà nạn nhân nhanh chóng tới trụ sở Hoa gia để gây rối bất chấp lời giải thích của Châu Tâm Nghiên. Thậm chí, Lăng Lăng Thất còn bị người quá khích xông vào đánh đập. Đúng lúc đó, cả Mạc Nam và Bách Hải cùng xuất hiện. Trong lúc Mạc Nam ngăn chặn đám đông thì Bách Hải ôm Lăng Lăng Thất vào lòng, cùng cô tới phim trường.

Tại phim trường, chứng kiến bộ dạng nhếch nhác của Lăng Lăng Thất, Bách Hải đã chủ động tháo cà vạt và tự mình buộc tóc cho cô. Theo sự phân công của Bách Hải, anh và Lăng Lăng Thất sẽ ở lại phim trường chủ động theo dõi, Trần Mặc trở về công ty cùng Châu Tâm Nghiên giải quyết khó khăn.

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 7

Trong lúc đó tại Hoa gia, Châu Tâm Nghiên lấy được bản báo cáo thật do chính tay Lăng Lăng Thất xử lí, tuy nhiên, cô ta lại dặn dì lao công không được tiết lộ việc này. Châu Tâm Nghiên quyết định thủ tiêu chứng cứ quan trọng nhằm hãm hại Lăng Lăng Thất tới cùng. Trùng hợp, Trần Mặc đã vô tình nhìn thấy cảnh Châu Tâm Nghiên thương lượng với người lao công.

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 8

Vì diễn viên đóng vai Lão Lão phải nhập viện, đạo diễn yêu cầu Lăng Lăng Thất trở thành diễn viên đóng thế những cảnh này. Trong tạo hình Lão Lão, Lăng Lăng Thất giống hệt nhân vật trong giấc mơ của Bách Hải, điều này khiến anh phải đặt ra câu hỏi: rốt cuộc đây có phải sự trùng hợp?

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 9

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 10

Về phần Mạc Nam, anh quyết định không khoanh tay đứng nhìn Lăng Lăng Thất bị Văn Quang Khải hãm hại. Lần này, anh sẽ đường đường chính chính bảo vệ cô.

Nghìn lẻ một đêm (tập 21): Trở mặt với nữ phụ, cô gái khiến Bách Hải chống lại cả thế giới là... 11

Liệu Lăng Lăng Thất và Hoa gia sẽ vượt qua sóng gió lần này như thế nào? Hãy cùng chờ đón tập 22 của Nghìn lẻ một đêm được chiếu vào ngày 07/07/2018 trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng lúc 21h00 tại Keeng.vn.

Hạnh Nhi Baodatviet.vn

Tag: #Nghìn lẻ một đêm   #lăng lăng thất   #Địch Lệ Nhiệt Ba   #Bách hải  

MỚI NHẤT