Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu?

08/07/2018 08:37

Việc Mạc Nam quyết định đối mặt với tình cảm của mình khiến địa vị của Bách Hải trong lòng Lăng Lăng Thất đang lung lay hơn bao giờ hết.

Sau khi Lăng Lăng Thất giúp đạo diễn 'Thiến nữ u hồn' quay thử phân cảnh của nhân vật Lão Lão, Bách Hải chủ động tới nói chuyện với cô. Tuy nhiên, Lăng Lăng Thất lại cho rằng Bách Hải đã nhận ra mình chính là cô gái xuất hiện trong giấc mơ của anh và nhanh chóng bỏ chạy. Trong lúc luống cuống, chiếc 'sừng' của Lăng Lăng Thất đã khiến Bách Hải bị thương.

Khi Bách Hải đang ấm ức vì thái độ lẩn tránh của Lăng Lăng Thất thì cô lại chủ động tới tìm anh để cảm ơn. Hiểu được tình cảm của cô gái nhỏ dành cho mình, Bách Hải đã nở một nụ cười mãn nguyện và hoàn toàn bỏ qua vết thương do cô gây ra. Tuy nhiên, Lăng Lăng Thất vẫn để tâm tới chuyện Châu Tâm Nghiên nói cô ta đang lén lút hẹn hò Bách Hải, vì vậy nụ cười của 'hoa ăn thịt người' hiện tại khiến Thất Thất cảm thấy 'xấu xí' vô cùng.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 0

Bị Lăng Lăng Thất chê nụ cười xấu xí, Bách Hải cho rằng cô tính cách thất thường.

Bị Lăng Lăng Thất chê nụ cười xấu xí, Bách Hải cho rằng cô tính cách thất thường.

Trong khi đó tại công ty, Châu Tâm Nghiên yêu cầu người quản lí sa thải Lăng Lăng Thất và ngay lập tức thông báo với nhân viên cô chính là hung thủ. Tổng giám La tỏ ý khó xử vì cấp trên trực tiếp của Lăng Lăng Thất là Bách Hải, vì vậy anh không dám tự ý đuổi việc cô. Đúng lúc đó, Trần Mặc xuất hiện và khuyên Châu Tâm Nghiên ngừng ngay hành động công kích cá nhân này.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 2

Trong tập trước, Mạc Nam đã chính thức 'trở mặt thành thù' với Văn Quang Khải. Để bảo vệ cho Lăng Lăng Thất, Mạc Nam đã chủ động hẹn gặp Bách Hải và đề xuất kế hoạch của mình.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 3

Trong khi đó, những hành động gần đây đã vô tình để lộ tình cảm của Bách Hải dành cho Lăng Lăng Thất. Thấy Lăng Lăng Thấy làm việc mệt mỏi, Bách Hải chia sẻ trò chơi điện tử mà anh yêu thích với cô. Đặc biệt, Bách Hải còn lén lút dùng áo khoác để đắp cho Lăng Lăng Thất, tự biến mình thành 'giường ngủ tạm thời' của cô.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 4

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 5

Đúng như những gì Bách Hải và Mạc Nam dự đoán, trước ngày tổ chức họp báo công bố nguyên nhân sự cố Lan Nhược Tự, Văn Quang Khải sai Thạch Tế tới phim trường phá hoại toàn bộ hoa cỏ ở đây. Sáng hôm sau, Văn Quang Khải 'vừa ăn cướp vừa la làng', gọi nhà báo và người nhà nạn nhân tới phim trường để tố cáo Hoa Gia làm ăn tắc trách. Một mặt, Văn Quang Khải chỉ trích Bách Hải thất hẹn vì không thể khôi phục phim trường, mặt khác lại chỉ mặt Lăng Lăng Thất khẳng định cô là chính kẻ đầu sỏ.

Trước lời buộc tội của Văn Quang Khải, Bách Hải bình tĩnh dẫn mọi người qua địa điểm bí mật của phim trường. Tất cả mọi người đều bất ngờ vì khung cảnh trường quay đã được khôi phục xuất sắc, ekip 'Thiến nữ u hồn' đang tiếp tục quay phim. Nhận ra mình trúng kế 'điệu hổ li sơn' của Bách Hải, Văn Quang Khải xấu hổ rời khỏi hiện trường. Hắn vô cùng tức giận quát mắng cấp dưới, song cũng nhanh chóng bình tĩnh trở lại vì cho rằng không ai có chứng cứ buộc tội mình. Tuy nhiên, Văn Quang Khải không ngờ rằng những lời mình nói với đồng bọn đã bị Mạc Nam dùng tiểu xảo phát trực tiếp trong trường quay.

TIN TÀI TRỢ

Biết Mạc Nam bán đứng mình, Văn Quang Khải nguyền rủa Mạc Nam nhất định sẽ bị Lăng Lăng Thất hại thật thê thảm. Đúng lúc đó xe cảnh sát xuất hiện, Văn Quang Khải và Thạch Tế bị khởi tố tạm thời. Cũng vì chuyện này, Lăng Lăng Thất ngày càng tin tưởng Mạc Nam.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 6

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 7

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 8

Sau biến cố lớn này, ảnh đế Hà Minh Lãng quyết định tài trợ một chuyến dã ngoại cho Hoa gia để thay lời cảm ơn. Bách Hải tỏ ý muốn thăng chức cho Mạc Nam nhưng bị anh từ chối. Tuy nhiên, Bách Hải đã bắt đầu nghi ngờ thân phận của Mạc Nam và yêu cầu Trần Mặc hãy chú ý tới người này.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 9

Trong một phân đoạn khác, Mạc Nam đã quyết định đối mặt với tình cảm của chính mình. Anh hợp tác với Bách Hải một mặt vì muốn loại bỏ Văn Quang Khải, mặt khác vì muốn Lăng Lăng Thất thoát khỏi rắc rối lần này. Để tránh việc bại lộ thân phận, Mạc Nam sẽ tạm thời kiềm chế tình cảm của mình.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 10

Về phần Lăng gia, mẹ của Lăng Lăng Thất vốn rất 'ưng' Bách Hải, vì vậy bà hi vọng con gái có thể nhanh chóng cưa đổ chàng rể quý này. Tuy nhiên, Lăng Quốc Lương lại có tình cảm với Mạc Nam và muốn tác thành Lăng Lăng Thất với anh. Thấy con gái buồn phiền vì chuyện Bách Hải đang yêu đương lén lút với người khác, mẹ Lăng Lăng Thất nhanh chóng khẳng định đây chỉ là quỷ kế của Châu Tâm Nghiên.

Nghìn lẻ một đêm (tập 22): Mạc Nam vì yêu mà đến, cuộc chiến tình cảm giữa hai người đàn ông chính thức bắt đầu? 11

Liệu hiểu nhầm giữa Lăng Lăng Thất và Bách Hải sẽ được hóa giải như thế nào? Chuyến dã ngoại lần này sẽ là 'tuần trăng mật' ngọt ngào của Lăng Lăng Thất và Bách Hải hay sẽ là cơ hội của Châu Tâm Nghiên? Hãy cùng chờ đón tập 23 và 24 của Nghìn lẻ một đêm được chiếu vào ngày 08/07/2018 trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng lúc 21h00 tại Keeng.vn.

Hạnh Nhi Baodatviet.vn

Tag: #Nghìn lẻ một đêm   #lăng lăng thất   #Bách hải   #Địch Lệ Nhiệt Ba  

MỚI NHẤT