‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia

14/07/2018 17:11

Trước tình thế ‘ngàn cân treo sợi tóc’, Bách Hải buộc phải lựa chọn giữa tương lai Hoa Gia và sự an toàn của người mình yêu.

Biết được tình cảm Mạc Nam dành cho mình, Lăng Lăng Thất luôn tìm cách né tranh anh vì không muốn Lộ Bảo Ni khó xử. Mặt khác, Lăng Lăng Thất muốn Bảo Ni hãy tìm người đàn ông phù hợp hơn với mình. Đáp lại, Bảo Ni cho rằng Mạc Nam chính là chấp niệm của cô.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 0

Trong tập này, Hoa Gia đang đối mặt cuộc khủng hoảng lớn nhất từ trước đến giờ. Vào ngày lễ tình nhân, Công ty Hùng Lập sử dụng hoa hồng thứ cấp để phân phối cho các cửa hàng nhỏ, trong khi đó hoa cung cấp cho công ty Bách Hải lại đảm bảo chất lượng tốt nhất. Kết quả, tất cả cửa hàng hoa nhỏ đều bị phá sản còn lợi nhuận của Hoa Gia lại vượt mức 20%. Đúng lúc này, một tài khoản giấu tên đăng lên mạng những bức ảnh Bách Hải chụp cùng ông chủ công ty Hùng Lập, tố cáo anh sử dụng thủ đoạn thương mại gây lũng loạn thị trường.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 1

Bách Hải chủ động đứng ra giải thích với báo giới nhưng ngược lại, mọi người chỉ quan tâm tới quá khứ của anh. Thân phận con trai Lục Vân Thanh- bà chủ Vân Hà hoa nghệ 20 năm trước bị bóc trần, Bách Hải nhận phải vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng. Một lần nữa, quá khứ đau thương bị người khác mắng chửi là ‘con trai kẻ lừa đảo' lại hiện về, Bách Hải cảm thấy cô đơn và sợ hãi hơn bao giờ hết.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 2

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 3

Sau khi phát hiện ra điểm mấu chốt của sự cố lần này, Châu Tâm Nghiên và Trần Mặc nhanh chóng tìm kiếm nhân vật có nickname CJ. Trần Mặc nhận ra CJ chính là người phụ nữ cầm theo máy ảnh mà anh vô tình va phải vào ngày kí kết hợp đồng giữa Hoa Gia và Hùng Lập. Sau quá trình tìm kiếm, Châu Tâm Nghiên và Trần Mặc nhanh chóng tìm được CJ và khiến cô ta khai ra kẻ chủ mưu thực sự chính là Tập đoàn Sáng Tạo.

TIN TÀI TRỢ

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 4

Mạc Nam vô tình gặp CJ ở Hoa Gia, biết bí mật sắp bị bại lộ, anh nhanh chóng nghĩ ra đối sách. Trước ngày Hoa Gia tổ chức họp báo, Bách Hải nhận được cuộc gọi từ một số lạ. Biết Lăng Lăng Thất gặp nguy hiểm, Bách Hải ngay lập tức tới tìm cô. Tuy nhiên, khi đến nơi, Bách Hải chỉ kịp chứng kiến Mạc Nam cứu Lăng Lăng Thất và hai người vui vẻ trở về nhà. Đúng lúc này, Quí Bân gọi điện cho Bách Hải cảnh cáo anh: nếu dám đem chuyện của CJ công bố trong họp báo, Lăng Lăng Thất sẽ gặp nguy hiểm thực sự.

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 5

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 6

‘Nghìn lẻ một đêm’ (tập 33): Nói yêu Lăng Lăng Thất, Mạc Nam vẫn lợi dụng cô trả thù Hoa Gia 7

Cả đêm hôm đó, Bách Hải trằn trọc suy nghĩ tới tương lai của Hoa Gia và tình cảm với Lăng Lăng Thất. Cuối cùng trước giờ họp báo, Bách Hải quyết định tạm dừng kế hoạch bất chấp sự phản đối của Châu Tâm Nghiên.

Liệu Bách Hải phải làm gì để giúp Hoa Gia thoát khỏi tình thế ‘ngàn cân treo sợi tóc'? Lăng Lăng Thất có biết được những điều Bách Hải đã hi sinh vì cô? Hãy cùng chờ đón tập 34 của Nghìn lẻ một đêm được chiếu vào ngày 14/07/2018 trên đài truyền hình Hồ Nam và phát sóng lúc 21h00 tại Keeng.vn.

Hạnh Nhi Baodatviet.vn

Tag: #Nghìn lẻ một đêm   #lăng lăng thất   #Bách hải   #Địch Lệ Nhiệt Ba  

MỚI NHẤT