Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim 'Hai Phượng': 'Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này'

20/02/2019 23:37

Đả nữ Ngô Thanh Vân đã viết tâm thư, khuyên nhủ lẫn răn đe những cá nhân muốn livestream - quay lén phim điện ảnh 'Hai Phượng' vừa ra mắt.

Hai Phượng là dự án phim điện ảnh đánh dấu hình ảnh đả nữ cuối cùng của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trên màn ảnh rộng. Ra mắt truyền thông báo chí từ ngày 14/02, bộ phim nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả. Vào ngày 20/02, phim bắt đầu có những suất chiếu sớm (sneakshow) trước khi chính thức công chiếu vào ngày 22/02/2019.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim 'Hai Phượng': 'Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này' 0

Mới đây, nhà sản xuất - nữ chính của Hai Phượng bất ngờ đăng đàn tâm thư của mình về vấn nạn livestream - quay lén phim chiếu rạp. Ngay mở đầu, cô nhắn nhủ: 'Nếu bạn đang và có ý định chuẩn bị live stream Hai Phượng thì xin bạn hãy bình tâm lại nghe tôi nói. Trước tiên bạn nên xem hết bộ phim Hai Phượng đã. Sau đây tôi muốn bạn biết đến những hệ lụy của việc bạn nghĩ rất đơn giản đó là LIVE STREAM bộ phim này (hay bất cứ bộ phim nào) trong rạp!!!'.

'Thật sự thì tôi đã biết ý đồ của bạn là mong được chú ý. Và cao cả hơn là nếu phim hay, bạn muốn cho những người ở vùng sâu vùng xa xem được bộ phim này. Tôi rất cám ơn bạn'.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim 'Hai Phượng': 'Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này' 1

'Tôi muốn bạn biết có rất nhiều cách để tìm lấy sự chú ý. Nhưng livestream trong rạp phim sẽ tạo lên một làn sóng phẫn nộ của người yêu điện ảnh và họ sẽ biến bạn thành tội đồ với rất nhiều lời khiếm nhả. Chưa kể tôi chắc chắn sẽ tìm đến gặp bạn, mặt đối mặt'.

Sau đó, Ngô Thanh Vân nhắc lại câu chuyện livestream Cô Ba Sài Gòn xảy ra vào năm 2017: 'Chúng tôi đã tìm ra bạn ấy trong vòng 5 phút go live và sau đấy tôi đã tìm đến chính quyền địa phương để giải quyết triệt để với hình phạt không nhẹ. Nhưng sau đấy tôi đã không đẩy vụ việc đi quá xa vì có lời can thiệp van xin của người nhà của cậu ta. Một việc làm thật thiếu suy nghĩ đã dẫn đến việc bản thân và gia đình bạn mất đi danh dự. Tôi nghĩ, vì chưa hiểu rõ sự tình nên tôi đành xoa dịu dư luận và bỏ qua với lời xin lỗi chính thống trên mạng xã hội của cậu ấy'.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim 'Hai Phượng': 'Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này' 2

 

'Nhưng năm nay thì khác. Nếu bạn đã xem qua bộ phim thì chắc bạn cũng sẽ công nhận sự nỗ lực của ekip và trên hết là của bản thân tôi cho bộ phim lần này.

Với phim Hai Phượng, bộ phim sẽ được phát hành song song ở cả hai thị trường Việt Nam và quốc tế, vì vậy, vấn đề bản quyền sẽ được đẩy lên mức độ nghiêm trọng cao hơn trước đây. Bạn sẽ không những bị truy tố bởi tôi, mà còn phải chịu kiện tụng từ nhà phát hành của Mỹ. Đơn vị mà tôi đã bán bản quyền cho toàn thế giới'.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim 'Hai Phượng': 'Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này' 3

Chính vì lẽ đó, đả nữ Ngô Thanh Vân đã 'tự hứa với bản thân mình sẽ không nương tay với bất kỳ hành vi vi phạm về luật bản quyền lần này. Tôi đã phấn đấu hết mình với nghĩa vụ công dân cống hiến cho nền điện ảnh Việtnam. Vậy phải chăng việc một người trẻ như bạn mua một vé và xem phim một cách văn minh và nghĩa vụ đóng góp vào việc giúp đỡ duy trì và phát triển nền điện ảnh nước nhà cho tốt hơn lại quá khó?!'.

Hai Phượng khuyên can những bạn trẻ có ý định livestream - quay lén bộ phim của mình, rằng 'Đừng làm chuyện dại dột ấy vì tôi sẽ không khoan nhượng nữa. Tôi sẽ không dung túng bạn và tôi sẽ tìm ra bạn, như tôi sẽ tìm ra bé Mai trong phim. Tôi sẽ không để bạn yên và tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này'.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim 'Hai Phượng': 'Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này' 4

'Và cuối cùng… Nếu như phim hay tôi, với trách nhiệm là nhà sản xuất sẽ tìm đủ mọi cách để đem phim chiếu đến cho mọi người xem. Nên bạn không cần giúp tôi việc đấy. Mà hãy cứ là người văn minh thưởng thức bộ phim với biết bao công sức của nhiều người làm nên như một lời cảm ơn trân trọng bạn nhé'. 

Trước đó, trong buổi họp báo phim, Ngô Thanh Vân cũng đã thẳng thắn trả lời câu hỏi về vấn nạn livestream. Khi phát hành bộ phim Hai Phượng tại hai thị trường, Ngô Thanh Vân cảm thấy áp lực hơn bình thường rất nhiều. Bởi lẽ, phim của đả nữ họ Ngô từng dính phải lùm xùm bị quay lén trong rạp và phát trực tiếp trên mạng xã hội. Đây là điều tối kị đối với các thị trường lớn. Theo Ngô Thanh Vân, nếu cô và đội ngũ sản xuất không mạnh tay, uy tín của phim Việt sẽ không còn.

Ngô Thanh Vân đe dọa những kẻ định livestream phim 'Hai Phượng': 'Tôi sẽ bắt bạn trả một cái giá rất đắt cho việc làm sai trái này' 5

Ngoài ra, chính lùm xùm này đã buộc các nhà làm phim Việt Nam phải cùng đồng lòng để bài trừ nạn quay lén phim chiếu rạp. Đi đầu trong phong trào bảo vệ bản quyền phim Việt, Ngô Thanh Vân cho biết: 'Tôi phải kí kết với rất nhiều bên để đảm bảo bộ phim của mình không bị phát hành trái phép trên mạng. Bộ phim này là cách tôi muốn các thị trường phim quốc tế có cái nhìn mới và đúng đắn hơn đối với phim Việt'.

Không bừa bãi, không tùy tiện,có ý thức bảo vệ bản quyền tốt, Ngô Thanh Vân mong mỏi cách cô bảo vệ Hai Phượng sẽ thay đổi nhận thức của người Việt về phim Việt.

Theo Minh Hoàng/Saostar.vn

#hai phượng #Ngô Thanh Vân #bản quyền #phát hành #quay lén

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân

04/07/2020 13:30

Loạt hình ảnh hậu trường của các sao nữ Hoa ngữ được tiết lộ nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía công chúng.

Hiện tại, rất nhiều dự án phim cổ trang Hoa ngữ đang được quay và chuẩn bị lên sóng. Tạo hình của các sao nữ trong phim cũng được tiết lộ khá nhiều và nhận được vô số sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, trong khi có người nhận được lời khen ngợi thì cũng có người lại bị chê bai.

Dương Mịch - Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã trở thành bộ phim được khán giả cực kỳ mong đợi. Gần đây, một số tạo hình của nữ chính Diệp Hải Thị do Dương Mịch đóng đã được tung lên mạng. Hình ảnh Dương Mịch giả trai đi đường quyền một cách thuần thục trên phim trường nhận được vô số lời khen ngợi. Vốn sở hữu khí chất hơn người, nên Dương Mịch có thể dễ dàng hòa mình vào nhân vật và đem đến một cảm giác mới lạ cho người xem.

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 0

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 1

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 2

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 3

Địch Lệ Nhiệt Ba - Trường Ca hành

Dù cố gắng bảo mật thông tin, thế nhưng một số ảnh tạo hình của các diễn viên trên phim trường Trường Ca hành vẫn bị lộ ra ngoài. Không phải những hình ảnh đẹp lung linh, thế nhưng nhan sắc và thần thái của nữ chính Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã nhận được vô số lời khen ngợi. Vẻ đẹp sắc nét cùng góc nghiêng hoàn hảo của Nhiệt Ba trên phim trường nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau. Nhiều người cho rằng cô nàng rất hợp với vai diễn Lý Trường Ca.

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 4

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 5

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 6

Triệu Lộ Tư - Trường Ca hành

Tuy chỉ đóng vai phụ trong Trường Ca hành, thế nhưng khi loạt ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư được tung lên mạng rất nhiều người đã phải trầm trồ trước nhan sắc của cô. Khác với Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp sắc nét, Triệu Lộ Tư mang vẻ đẹp ngọt ngào, phơi phới như nắng xuân. Nụ cười tươi tắn của cô nàng trên phim trường cũng khiến bao người phải mê mệt. Dự là khi phim lên sóng khán giả sẽ phải lóa mắt trước bộ đôi nữ phụ nữ chính đẹp tuyệt sắc này.

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 7

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 8

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 9

Dương Tử - Thanh trâm hành

Thanh trâm hành là sự án phim lớn có sự tham gia diễn xuất của 2 đỉnh lưu lượng là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử nên nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Kể từ khi khai máy đến nay, tạo hình Hoàng Tử Hà của Dương Tử trong phim liên tục bị phát tán trên mạng.

Trong loạt ảnh này, nhiều người cho rằng Dương Tử đã tăng cân khá nhiều so với hồi trước. Cả gương mặt và thân hình của cô nàng đã không còn thon gọn nữa. Thêm vào đó, tạo hình cổ trang của Dương Tử cũng bị nhận xét là rất giống với tạo hình Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương.

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 10

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 11

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 12

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 13

Cổ Lực Na Trát - Đại Đường minh nguyệt

Tuy diễn xuất không được đánh giá cao, thế nhưng nhan sắc của Cổ Lực Na Trát lại cực kỳ được mong đợi. Những hình ảnh đầu tiên của nàng mỹ nữ Tân Cương trên phim trường Đại Đường minh nguyệt được tung ra cách đây không lâu đã tạo nên cơn sốt trên mạng. Bộ trang phục cổ trang đơn giản, cách trang điểm nhẹ nhàng càng làm tôn lên vẻ đẹp thanh thuần, trong trẻo của nữ diễn viên sinh năm 1992.

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 14

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 15

Loạt sao nữ Hoa ngữ bị lộ ảnh trên phim trường: Dương Mịch, Nhiệt Ba thần thái, Dương Tử bị chê tăng cân 16

Bạn đang mong ngóng nữ chính của bộ phim Hoa ngữ nào?

Xem thêm: Tưởng hài 'nhảm' nhưng 5 bộ phim Hoa ngữ chiếu mạng này lại khiến dân tình mê mẩn: Đỉnh nhất là 'Thái tử phi thăng chức ký'

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#sao nữ Hoa ngữ #phim trường #Dương Mịch #Địch Lệ Nhiệt Ba #Dương Tử #Thanh trâm hành

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 23: Pha cứu thương bất hủ

04/07/2020 11:30

Chính và Liêm học cứu thương, tình huống 'dở khóc dở cười' với hai chàng trai khi 'nghe tai nọ xọ tai kia' dẫn đến nhầm lẫn tai hại.

Bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ của đạo diễn Lương Hải Khoa ngày càng hấp dẫn bởi những tình tiết bất ngờ. Ở tập 23, Chính, Liêm và Trường sẽ tham gia buổi huấn luyện hô hấp nhân tạo, làm chủ các kỹ thuật cố định tạm thời xương gãy và vận dụng vào thực tiễn cấp cứu tại nơi bị thương, bị nạn. 

Trong buổi học, Liêm khoe rằng mình từng cứu một em nhỏ suýt bị chết đuối. Nhận thấy Liêm từng có kinh nghiệm nên trung sĩ đã mời Liêm làm trợ giảng hướng dẫn cho các đồng chí tân binh. Thấy Chính đang loay hoay học cách cố định khung xương, Liêm bèn tìm cách giúp đỡ bằng cách đóng vai nạn nhân cho Chính luyện tập. 

Thế nhưng Chính lại bị Liêm lừa một phen khi băng tay xong, Chính lại là người phải đi giặt chậu quần áo. 

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 23: Pha cứu thương bất hủ 

Liêm hướng dẫn thực hiện thao tác hô hấp nhân tạo. 

Liêm hướng dẫn thực hiện thao tác hô hấp nhân tạo. 

Một lần nữa, Chính lại bị Liêm lừa đi giặt quần áo. 

Một lần nữa, Chính lại bị Liêm lừa đi giặt quần áo. 

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập được phát sóng vào 18h15 thứ 3, thứ 5 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Theo Bin/Baodatviet.vn

#Chuyện ba chàng lính trẻ #sitcom #sitcom quân đội #Viettel Media #Chuyện ba chàng lính trẻ tập 22 #QPVN #Mocha #Keeng

Top 5 điều ước lãng phí nhất trong 'Dragon Ball'

04/07/2020 10:59

Có nhiều nhân vật trong 'Dragon Ball' luôn muốn ước theo kiểu vô cùng lãng phí, khiến người xem không thể không nghĩ: 'Tại sao lại ước như thế làm gì?'.

Là chủ đề chính của cả series, những điều ước nhờ vào ngọc rồng đã xuất hiện khá thường xuyên, bất kể là có thành công hay không, hay từ bên phía phản diện lẫn chính diện. Nhưng không phải điều ước nào cũng tích cực. Có những người lại muốn ước theo kiểu vô cùng lãng phí, khiến người xem không thể không nghĩ: 'Tại sao lại ước như thế làm gì?'. Vậy, hãy cùng điểm lại top 5 điều ước lãng phí quyền năng của rồng thần nhất nhé.

1. Trẻ hơn 5 tuổi

Dragon Ball Super đã tiết lộ rằng Bulma có thể đã thực hiện nhiều điều ước trong nhiều năm bằng ngọc rồng, đồng thời cũng tiết lộ rằng cô đã muốn ước 1 điều tương đối chính đáng: trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng chờ chút, tại sao lại là 5 tuổi?

Top 5 điều ước lãng phí nhất trong 'Dragon Ball' 0

Nếu Bulma thi thoảng lại ghen tị với chồng vì dòng máu Saiyan giúp anh trẻ lâu hơn, thì tại sao cô không ước mình sẽ trẻ thêm cỡ… 20 năm để đỡ phải liên tục ước? Tin tôi đi, Bulma không phải kiểu người sẽ ngượng nếu trông cô trẻ hơn cả Videl đâu. Với quyền lực của rồng thần, cô thậm chí còn có thể ước bản thân mình mãi mãi sẽ ở tuổi 25 nữa kia. Nhưng tại sao cô lại chỉ muốn ước 5 năm? Chẳng ai hiểu rõ điều đó cả. Nhưng dù sao, lý do chắc chắn còn khó đỡ hơn cả việc Frieza chỉ muốn ước cao thêm vài cm chỉ vì không muốn ai chê lùn, cũng như khiến dư luận tin rằng hắn đang trong giai đoạn phát triển tự nhiên chứ không phải sử dụng phép thuật.

2. Một triệu yên

Top 5 điều ước lãng phí nhất trong 'Dragon Ball' 1

Các bạn còn nhớ việc Shu ước với rồng thần là hãy cho hắn 1 triệu yên chứ? Về cơ bản thì lòng tham là vô đáy, và con số 1 triệu yên… là quá nhỏ so với những gì mà rồng thần có thể làm. Xét về giá trị, 1 triệu yên còn chưa bằng 10.000 USD nữa kia. Sẽ hợp lý hơn nếu Shu ước hắn có ít nhất 1 tỷ yên, hay 100 tỷ yên,… hoặc thậm chí cao hơn nữa, điều đó không phải quá khó với rồng thần. Nhưng có lẽ với 1 người lúc nào cũng khó khăn như Shu, 1 triệu yên đã là 1 số tiền quá lớn chăng? Dù gì thì, chúng ta chẳng thể đòi hỏi gì hơn ở 1 con chó cả.

3. Cây kem ngon nhất thế giới

Top 5 điều ước lãng phí nhất trong 'Dragon Ball' 2

Nếu như Shu ước có 1 triệu yên, thì Mai còn vô lý hơn: cô chỉ ước có 1 que kem ngon nhất từ trước đến nay. Rõ ràng là nếu ở vị trí của người khác, họ sẽ muốn sở hữu hẳn 1 nhà hàng kem đỉnh nhất thế giới, hoặc chí ít là 1 cửa hàng kem nổi tiếng để ăn 1 cách thỏa thích. Nhưng tại sao cô lại ước điều nhỏ nhặt như thế? Có lẽ là do việc phải làm 1 đứa trẻ quá lâu đã khiến cô bị ảnh hưởng luôn cả về mặt tính cách, dẫn đến tham vọng cũng giảm theo chăng?

4. Quần lót?

Trong phần đầu của Dragon Ball, khoảnh khắc cả nhóm thất bại trong việc ngăn chặn Pilaf và để hắn triệu tập rồng thân là 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với các fan của Bi Rồng. Nhưng tuy nhiên, khoảnh khắc này không phải đáng nhớ vì tham vọng thống trị thế giới của Pilaf, mà là vì Oolong cơ.

Top 5 điều ước lãng phí nhất trong 'Dragon Ball' 3

Ngay khi Pilaf chuẩn bị nói ra điều ước của hắn, Oolong đã nhảy vào và kịp thời nẫng tay trên: ước có 1 chiếc quần lót nữ. Hơi có chút ngớ ngẩn đối với 1 con lợn biến thái. Thật đáng tiếc. Nếu Oolong thông minh hơn, nó có thể xin 1 điều ước lớn lao hơn thế.

5. Mang Frieza trở lại

Đúng là việc Frieza trở lại là 1 điều vô cùng tốt, nhưng theo 1 nghĩa nào đấy thì không hề, đặc biệt là trong movie Resurrection of F. Dù hắn có làm gì nghe có vẻ 'tốt đẹp' chăng nữa, thì hắn vẫn là 1 tên phản diện tàn ác, không giúp ích gì nhiều cho cả thiên hà cho lắm mà toàn xâm lược, giết người, bán hành tinh, thậm chí hủy diệt cả 1 hành tinh nếu… chẳng vì gì cả. Nhiệm vụ cân bằng vũ trụ là nhiệm vụ của Beerus, như vậy đã là quá đủ rồi.

Top 5 điều ước lãng phí nhất trong 'Dragon Ball' 4

Bạn nghĩ bạn sẽ an toàn nếu như làm lính cho hắn, hay phục dịch hắn, hỗ trợ hắn khi hắn gặp chuyện? Tin tôi đi, hắn chẳng biết ơn ai hay quý trọng ai đâu. Nếu nói gì đấy không hợp ý hắn, hắn sẽ giết bạn. Nếu bạn lo lắng cho hắn, hắn cũng sẽ giết bạn. Nhìn chung, sẽ chẳng có gì an toàn khi hắn trở lại cả. Đó vẫn là 1 ý tưởng siêu tồi.

Theo Yasha/Saostar.vn

#Dragon Ball #điều ước #cây kem #quần lót #rồng thần

Mới nhất