Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu phim ở London cùng nhà biên kịch ‘Star Wars’

13/12/2017 21:23

Hình ảnh nữ diễn viên Ngô Thanh Vân xuất hiện tại buổi công chiếu phim ‘Star Wars’ ở London (Anh) khiến fans hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào.

Cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ trên trang facebook cá nhân hình ảnh cô xuất hiện trong buổi công chiếu phim Star Wars: The Last Jedi diễn ra tại London, Anh. Điều đặc biệt, nữ diễn viên 'Dòng máu anh hùng' còn khiến fan thích thú khi khoe hình ảnh chụp chung với Rian Johnson - nhà biên kịch của tác phẩm này.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu phim ở London cùng nhà biên kịch ‘Star Wars’ 0 

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu phim ở London cùng nhà biên kịch ‘Star Wars’ 1 

Ngô Thanh Vân và nhà biên kịch của Star Wars vô cùng thân thiết, cả hai còn dành cho nhau những cái ôm đầy tình cảm. 

Ngô Thanh Vân và nhà biên kịch của Star Wars vô cùng thân thiết, cả hai còn dành cho nhau những cái ôm đầy tình cảm.

Trong bộ phim Star Wars: The Last Jedi, Ngô Thanh Vân vào vai người chị Paige Tico và Kelly Marie Trần là người em của Rose Tico. Cả hai đều vô cùng tự hào khi trở thành những người phụ nữ Châu Á nói chung và gốc Việt nói riêng được tham gia vào một vai diễn góp phần làm nên thành công của Star Wars.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trong buổi công chiếu phim ở London cùng nhà biên kịch ‘Star Wars’ 3

Ngô Thanh Vân xinh đẹp, lộng lẫy trong buổi ra mắt phim.    

Ngô Thanh Vân xinh đẹp, lộng lẫy trong buổi ra mắt phim.  

Star Wars: The Last Jedi sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 15/12/2017.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hà Thương/Baodatviet.vn

#Ngô Thanh Vân #nhà biên kịch của Star Wars #bộ phim Star Wars: The Last Jedi

Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin lỗi của người livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn

24/11/2017 15:37

Liên quan tới vụ việc quay livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng chấp nhận lời xin lỗi của người gây ra hành vi này.

Chiều 23/11, đại diện phía nhà đầu tư, nhà sản xuất và đơn vị phát hành phim Cô Ba Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ trực tiếp và làm việc với N.V.Tr - người có hành vi livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn trong 1 cụm rạp tại Vũng Tàu ngày 13/11.

Sau đó, Tr. đã thừa nhận hành vi của mình là sai trái, xin lỗi và hứa hẹn khắc phục bằng lời ghi âm và văn bản viết tay.

Lời ghi âm xin lỗi của N.V.Tr

Trong đoạn ghi âm, Tr kể lại sự việc: Ngày hôm đó (13/11 - PV), Tr. và bạn đi xem Cô Ba Sài Gòn. Tuy nhiên, cả hai vào rạp trễ 15 phút. Khi thưởng thức phim được 5 phút, Tr. thấy phim hay nên nảy ra ý định chia sẻ bộ phim bằng hình thức livestream trên trang Phim +. Cách thức thực hiện là Tr. để điện thoại di động vào khay đựng nước của ghế ngồi kế bên trong thời gian gần 30 phút. Trong khoảng thời gian này, Tr. không kiểm soát được bao nhiêu lượt chia sẻ, bao nhiêu like.

Khoảng 30 phút sau có nhân viên rạp vào, kiểm tra điện thoại, Tr. đã chủ động tắt livestream. 5p sau đó, nhân viên rạp mời Tr. ra làm việc. Tr. đã nhận ra là mình sai nên thật thà cung cấp thông tin để phía rạp xử lý. Sau đó, khi về nhà, Tr. bị công kích từ báo chí, bạn bè, người thân, ảnh hưởng công việc, học tập.

Tr. cũng thú nhận rằng Tr. không biết sở thích chia sẻ, đăng tin của mình ảnh hưởng tới bản quyền và khẳng định sở thích đăng tin này không đem lại lợi nhuận gì cho bản thân.

Tr. hứa hẹn sẽ cố hết sức để sữa chữa sai lầm, gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân, gửi thư xin lỗi tới mọi người, không lặp lại các hành vi tương tự. Tr. mong mọi người thông cảm và giảm nhẹ tội cho mình.

Còn trong bản viết tay, Tr. cũng khẳng định những gì mình viết ra là tự nguyện, đồng thời sẽ thực hiện đóng trang Phim + và dừng các hoạt động trên trang.

   

Lời xin lỗi của N.V.Tr bằng văn bản

Phía đơn vị sản xuất Cô Ba Sài Gòn chấp nhận lời xin lỗi. Tuy nhiên, việc livestream phim chiếu rạp là một hành vi trái pháp luật, do đó các quyết định xử lý cụ thể sẽ do cơ quan chức trách liên quan thụ lý.

Trên trang facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân lần cuối cùng chia sẻ về vụ việc.

Theo đó, khép lại câu chuyện, nhưng Ngô Thanh Vân khẳng định, 'sự việc livetream từ rạp chiếu tại Vũng Tàu là một sự cố nghiêm trọng, không chỉ tác động thẳng đến khán giả và e-kíp, mà hơn thế nó còn là một hành vi vi phạm pháp luật. Hành vi này cần phải lên án, tẩy chay. Và người làm ra hành vi ấy phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật và Công luận Xã hội.'

Trước sự cố xảy ra, nhiều ý kiến cho rằng, Ngô Thanh Vân cố tình tạo ra sự việc này để tuyên truyền cho bộ phim, Ngô Thanh Vân khẳng định, cô chưa bao giờ nghĩ đến việc tự tạo ra scandal này.

Ngô Thanh Vân cũng cảm kích khi tìm thấy được sự đồng cảm của các nhà làm phim trong cả nước, nên cô đã lên tiếng và hành động.

Riêng với trường hợp của N.V.Tr, Ngô Thanh Vân chắc chắn Tr. đã biết suy nghĩ và bắt buộc phải gánh chịu hậu quả của những hành vi mình gây ra và cô chấp nhận lời xin lỗi của Tr. Đồng thời, cô cũng xin phép các nhà đầu tư khác của bộ phim tạm ngưng truy cứu những ảnh hưởng từ hành vi của Tr. với bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Thông qua sự việc trên, Ngô Thanh Vân kêu gọi một lần nữa, các khán giả hãy mói không với hành động thiếu suy nghĩ, hãy 'Ngưng livestream trong rạp chiếu phim'.

 

Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin lỗi của người có hành vi quay lén phim Cô Ba Sài Gòn.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoài Thương/Baodatviet.vn

#Livestream phim chiếu rạp #phim Cô Ba Sài Gòn #Cô Ba Sài Gòn #Ngô Thanh Vân

Bị cho là lợi dụng vụ việc livestream lén Cô Ba Sài Gòn để PR cho phim, Ngô Thanh Vân nói gì

26/11/2017 17:28

'Đấy chỉ là vấn đề của cá nhân với cá nhân. Không phải là một sự nhân nhượng. Những vấn đề tiếp theo của hành vi vi phạm pháp luật, đã có các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.' - Ngô Thanh Vân viết.

Về phía nhà sản xuất, sự việc 1 cá nhân livestream lén Cô Ba Sài Gòn khi phim ra rạp gần đây tưởng như đã khép lại khi người thực hiện hành vi đã ghi âm và viết biên bản để xin lỗi, Ngô Thanh Vân cũng đã lên tiếng lần cuối xác nhận tha lỗi và chuyển sự việc cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng phía Ngô Thanh Vân cố tình làm lớn sự việc nhưng lại không phạt đến cùng là vì muốn tranh thủ PR cho bộ phim.

Vì thế, mới đây, ‘đả nữ' một lần nữa lên tiếng về vụ việc trên trang facebook cá nhân .

 

Ngô Thanh Vân một lần nữa lên tiếng về vụ việc.

Theo đó, Ngô Thanh Vân khẳng định, việc chấp nhận lời thành khẩn xin lỗi của thủ phạm là vấn đề của cá nhân với cá nhân, không phải là một sự nhân nhượng. Còn những vấn đề tiếp theo của hành vi vi phạm pháp luật, đã có các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Nữ nghệ sĩ vẫn có trách nhiệm đối với điện ảnh Việt, khi chính thức chuyển sự việc đến Cục điện ảnh – Bộ Văn hoá Thể Thao Du Lịch, các Đại biểu tham dự Hội thảo tại Liên hoan phim 2017 để sớm có những điều luật mới hợp với sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam hội nhập.

Đồng thời, Ngô Thanh Vân đề nghị Luật điện ảnh cần có những điều khoản mới cụ thể hơn trong tương lai gần để những hành động bảo vệ tác phẩm điện ảnh sẽ kịp thời, mạnh mẽ và hiệu quả hơn. ‘Những người thiếu ý thức, có hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh sẽ bị trừng trị nghiêm minh thích đáng theo luật pháp.' - Ngô Thanh Vân viết.

 

Ngô Thanh Vân tại LHP Việt Nam 2017.

Toàn bộ dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân:

'Dành cho những người nghĩ sai lệch những việc Tôi đang làm.

Câu chuyện livestream phim Cô Ba Sài Gòn được khép lại trên mặt báo vì Vân chấp nhận lời thành khẩn xin lỗi của thủ phạm. Song, đấy chỉ là vấn đề của cá nhân với cá nhân. Không phải là một sự nhân nhượng. Những vấn đề tiếp theo của hành vi vi phạm pháp luật, đã có các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Còn trách nhiệm với đối với điện ảnh Việt, Vân cũng đã chính thức chuyển đến Cục điện ảnh – Bộ Văn hoá Thể Thao Du Lịch, trước rất nhiều các Đại biểu tham dự Hội thảo tại Liên hoan phim năm nay.

Với tất cả trách nhiệm và khả năng cá nhân, Vân đã đủ cân nhắc 'tình' và 'lý'. Sự việc này, thêm một lần nữa Vân đã gửi đến tất cả những người có trách nhiệm để có thể có được những sự lên tiếng, bảo vệ điện ảnh một cách đúng đắn nhất.

Như vậy, tất cả những gì Vân có thể làm là:

1- Tha thứ cho một sai lầm và ghi nhận quyết tâm sửa sai của một cá nhân trẻ tuổi.

2- Hợp tác có trách nhiệm với cơ quan pháp luật. Việc xử phạt hành chính hoàn toàn phụ thuộc vào địa phương.

3- Đưa vấn đề ra các cơ quan quản lý điện ảnh, những người có tiếng nói, những người quan tâm tại Quốc hội để sớm có những điều luật mới hợp với sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam hội nhập. Luật điện ảnh cũng cần có những điều khoản mới cụ thể hơn trong tương lai gần để những hành động bảo vệ tác phẩm điện ảnh sẽ kịp thời, mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Những người thiếu ý thức, có hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh sẽ bị trừng trị nghiêm minh thích đáng theo luật pháp.

Xin cám ơn!!!'

Xem thêm: Lời ghi âm xin lỗi của người livstream lén phim Cô Ba Sài Gòn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoài Thương/Baodatviet.vn

#Ngô Thanh Vân #livestream lén #Cô ba Sà Gòn

Sao Việt 'nhuộm đỏ' bữa tiệc Star Wars của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân

29/11/2017 05:37

Tối 28/11, tại TP.HCM, 'đả nữ màn ảnh Việt' Ngô Thanh Vân đã tổ chức bữa tiệc Star Wars với sự tham dự của nhiều sao Việt.

Bữa tiệc Star Wars do Ngô Thanh Vân tổ chức tối 28/11 tại TP.HCM nhằm quảng bá cho bộ phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi sắp ra rạp.

Star Wars: The Last Jedi có sự tham gia của Ngô Thanh Vân được xem là một những dự án điện ảnh lớn nhất thế giới sẽ ra rạp cuối năm nay (dự kiến 15/12 tại Việt Nam).

Bữa tiệc có sự tham gia của Kelly Marie Trần, nữ diễn viên gốc Việt cũng tham gia phim trong vai Rose Tico, chị của nhân vật Paige do Ngô Thanh Vân thủ vai.

 

Hai diễn viên vui vẻ, thân thiết như hai chị em.

Trong khi Kelly Marie Trần chọn bộ váy màu trắng 'bánh bèo' thì Ngô Thanh Vân chọn phong cách nam tính, quyền lực với mái tóc ngắn và bộ vest cách điệu màu đen.

Trái ngược với 2 màu đen trắng của chủ nhân bữa tiệc, các khách mời hầu hết diện tông màu đỏ nổi bật.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tạo dáng cùng bộ ba người mẫu 'team Sang' của VNTM 2017 gồm Kikki Lê, Thùy Dương và Cao Thiên Trang.

Nữ diễn viên Jolie Phương Trinh kiêu sa với chiếc đầm dạ hội.

'Thầy giáo mưa' Mai Tài Phến bảnh bao.

 

Siêu mẫu Minh Tú có phong cách cá tính nhưng không kém phần quyến rũ với cây đen ôm sát.

Ali Hoàng Dương.

 

MC Minh Xù.

 

Đức Phúc 'ton sur ton' một màu trắng từ đầu tóc, đến quần áo, giày.

 

Ca sĩ yến Trang cũng đồng bộ váy và giày màu đỏ.

 

Nathan Lee và Mai Hồ.

Xem thêm: Trailer mới nhất của phim Star Wars: The Last Jedi (Nguồn: Youtube)

Photo: Nguyễn Hoàng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoài Thương/Baodatviet.vn

#bữa tiệc Star Wars #đả nữ ngô thanh vân

Mới nhất