Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay

10/04/2020 10:32

Vì tạo hình có phần tương tự qua ba bộ phim 'Bên nhau trọn đời', 'Anh chỉ thích em' và 'Lê hấp đường phèn' mà Ngô Thiến bị chê 'một màu', nhưng có thật sự như thế?

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Thời gian gần đây, Ngô Thiến đang là một trong những cái tên được chú ý nhất khi đóng vai chính trong bộ phim Lê hấp đường phèn nhận được nhiều sự yêu thích từ các fan phim Hoa ngữ. Tuy nhiên, xoay quanh những bình luận tích cực thì cũng có không ít những đánh giá không mấy cao về khả năng thay đổi hình tượng của cô nàng trong những bộ phim mình đã đóng. 

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 0

Cũng chẳng thể trách cộng đồng fan phim 'nghiêm khắc' với Ngô Thiến ở điểm này, vì đã đóng đến 3 bộ phim thanh xuân vườn trường rồi, mà hình tượng của Ngô Thiến vẫn chưa bao giờ thay đổi, vẫn để tóc dài, chăm buộc đuôi ngựa, gương mặt make up nhẹ nhàng trong sáng như nhau. 

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 1

Ngô Thiến được biết đến đầu tiên thông qua phim Bên nhau trọn đời - một siêu hit lên sóng vào năm 2015. Ngay từ khi ra mắt, Bên nhau trọn đời đã trở thành 'cơn bão' quét qua màn ảnh nhỏ, hâm nóng tên tuổi của hai diễn viên chính là Chung Hán Lương - Đường Yên, cũng như trở thành bệ phóng tên tuổi cho dàn diễn viên phụ, trong đó có Ngô Thiến.

Ngô Thiến đóng vai Triệu Mặc Sênh thời còn học đại học (nhân vật Triệu Mặc Sênh sau khi trưởng thành được Đường Yên thể hiện), vì vậy, miễn cưỡng mà nói thì giai đoạn mà Ngô Thiến xuất hiện trong phim có bối cảnh thanh xuân vườn trường. Lúc này, diễn xuất của cô nàng vẫn còn sự ngây ngô nhưng toát lên một sức hút riêng, dễ thương, gần gũi. 

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 2

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 3

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 4

Nhan sắc của Ngô Thiến không thuộc dạng sắc sảo, dễ gây ấn tượng như Đường Yên. Vì vậy, nhiều người tự hỏi liệu việc đưa hai diễn viên khác nhau đóng cùng một nhân vật nhưng ở khoảng thời gian cách nhau cũng chỉ vài năm liệu có thực tế hay không. Ngô Thiến đã chinh phục những khán giả này bằng diễn xuất của mình. Có người đánh giá, phần thể hiện của Ngô Thiến lúc đó không hề thua kém với đàn chị Đường Yên là bao. 

Sau thành công của Bên nhau trọn đời, Ngô Thiến dù không phải 'một bước thành sao hạng A' nhưng đã được chú ý hơn, tài nguyên phim ảnh về tay tới tấp. Cô xuất hiện trong Bạn trai vi diệu của tôi, Trạch Thiên Ký, Thượng Cổ Tình Ca, Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm và sau đó một lần nữa gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với bộ phim chuyển thể ngôn tình - Anh chỉ thích em.

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 5

Anh chỉ thích em là bộ phim thuần thanh xuân vườn trường với hơn một nửa thời lượng trong phim xoay quanh cuộc sống, tình cảm học đường của các nhân vật. Ngô Thiến thủ vai Triệu Kiều Nhất, là bạn cùng bàn với Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm).

Ngôn Mặc học giỏi, điển trai nhưng có tính cách lạnh lùng, khác hẳn một Kiều Nhất học... dốt nhưng tính cách lạc quan, tươi sáng, hào sảng. Đôi bạn cùng bàn trái dấu đã cùng với những người bạn khác tạo nên một thời thanh xuân tươi đẹp với những câu chuyện đôi khi dở khóc dở cười, đôi khi rơi nước mắt vì sự hy sinh dành cho nhau. 

Nội dung của Anh chỉ thích em vừa giống với nhiều phim thanh xuân khác, lại vừa không giống. Giống ở chỗ, bộ phim mang đến dư vị ngọt ngào của tuổi trẻ, của một thời ngây thơ không bao giờ có thể quay lại được. Còn khác ở điểm, Anh chỉ thích em không phải hoàn toàn chỉ có mơ mộng, yêu đương, bộ phim còn khai thác hình ảnh chân thực về những cô cậu học trò đứng trước ngã rẽ cuộc đời sẽ lựa chọn như thế nào, sẽ trưởng thành ra sao. Chính vì điều này mà giữa cơn sóng làm phim thanh xuân, Anh chỉ thích em vẫn có một chỗ đứng riêng. 

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 6

Tạo hình của Triệu Kiều Nhất trong phim có phần giống với Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời trước đó, vẫn là tóc dài và make up nhẹ nhàng. Trên thực tế, đã đóng vai học sinh trung học mà lại đòi hỏi make up phải đậm, phải sắc sảo thì cũng quá đáng, nhưng nhiều người lại không hiểu vì sao ekip không để Ngô Thiến cắt 'đầu nấm' như nhiều cô bạn trong các phim thanh xuân vườn trường khác đã làm? 

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 7

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 8

Có lẽ, dụng ý riêng của đoàn phim là để Triệu Kiều Nhất trở nên khác biệt với những 'đồng nghiệp' nữ chính thanh xuân vườn trường khác. 

Có lẽ, dụng ý riêng của đoàn phim là để Triệu Kiều Nhất trở nên khác biệt với những 'đồng nghiệp' nữ chính thanh xuân vườn trường khác. 

Cùng thời với Anh chỉ thích em, dòng phim thanh xuân vườn trường chuộng kiểu tóc 'đầu nấm'. 

Cùng thời với Anh chỉ thích em, dòng phim thanh xuân vườn trường chuộng kiểu tóc 'đầu nấm'. 

Mặc dù tạo hình giống nhau, nhưng tính cách cơ bản của Triệu Kiều Nhất và Triệu Mặc Sênh lại rất khác. Mặc Sênh là sinh viên đại học nên có tính cách trưởng thành, điềm đạm, dù vui tươi nhưng không đến độ hào sảng, lạc quan và đầy tích cực như Kiều Nhất. Về điểm này, phải khen Ngô Thiến rằng cô nàng đã làm rất tốt trong việc phân tách hai nhân vật tưởng giống nhau mà lại khác nhau. 

Gần đây nhất, tạo hình của Ngô Thiến trong Lê hấp đường phèn bị chê là đáng chán khi vẫn giữ nguyên kiểu tóc, kiểu make up chẳng có gì khác so với Anh chỉ thích em. Vì vẫn 'u như kỹ' qua hai bộ phim liên tiếp, nên việc khán giả phản ứng cũng là có thể hiểu được. 

Nếu chỉ nhìn ngoại hình thì Đường Tuyết không khác Kiều Nhất cho lắm. 

Nếu chỉ nhìn ngoại hình thì Đường Tuyết không khác Kiều Nhất cho lắm. 

Nhưng, một lần nữa phải 'kêu oan' giúp Ngô Thiến rằng tạo hình không phải việc một mình cô có thể quyết định được. Bản thân ngoại hình của Ngô Thiến đã rất giống với một sinh viên đại học nên chẳng cần phải thay đổi nhiều, phải dùng đến 'thủ thuật' như cắt tóc để trở nên trẻ đi.

Mặt khác, dù Đường Tuyết trong phim đôi lúc hơi ngô ngố, tính cách 'ăn to nói lớn' nhưng vẫn được miêu tả là một người có ngoại hình xinh xắn, dễ thương hay thậm chí là đẹp (chứ nếu không làm sao khiến cả ba hotboy như Biên Trừng, Lê Ngữ Băng và Dụ Ngôn rung động được?). Nếu thay đổi kiểu tóc, Ngô Thiến có thể sẽ trẻ trung và mới lạ hơn, nhưng đến độ đẹp như khi để tóc dài thì chưa chắc. 

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 12

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 13

Dù tạo hình 'u như kỹ' nhưng Đường Tuyết vẫn được khắc họa khác biệt so với Kiều Nhất. Ở Đường Tuyết, các fan không tìm thấy bóng dáng xưa cũ của Kiều Nhất đâu cả. Đây đã là một thành công trong diễn xuất đối với Ngô Thiến. 

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 14

Khi đóng Đường Tuyết thời trung học, Ngô Thiến cũng thay đổi bản thân với hình ảnh tóc tết hai bên, mái ngố vô cùng đáng yêu. 

Khi đóng Đường Tuyết thời trung học, Ngô Thiến cũng thay đổi bản thân với hình ảnh tóc tết hai bên, mái ngố vô cùng đáng yêu. 

Hiện tại, sau Lê hấp đường phèn, khán giả vẫn chưa có thông tin về dự án phim mới nhất của Ngô Thiến, nhưng vẫn hy vọng rằng ở những bộ phim sau này cô nàng sẽ mạnh dạn thay đổi tạo hình, thay đổi loại vai, hoặc trở về đóng cổ trang lần nữa chẳng hạn!

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 16

Ngô Thiến chỉ có một tạo hình 'u như kỹ' qua 3 phim, vậy mà vẫn được khen diễn vai nào ra vai đó mới hay 17

Tạo hình cổ trang rất 'ra gì và này nọ' của Ngô Thiến. 

Tạo hình cổ trang rất 'ra gì và này nọ' của Ngô Thiến. 

Trailer Lê hấp đường phèn

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Lê hấp đường phèn #Lê Hấp Đường Phèn #Bên nhau trọn đời #Anh chỉ thích em #tạo hình

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng

03/06/2020 23:48

Mẹ ghẻ đã lật sang trang mới, những đứa trẻ ngày nào nay đã lớn khôn nhưng mâu thuẫn vẫn còn đó.

Nối tiếp diễn biến tập trước, cô đơn chống chọi với nỗi nhớ đứa con trai duy nhất và cả nhớ Phong, Diệu thường tìm ra bờ sông hoặc đến viếng mộ Phong khóc than.

Với Diệu, cuộc đời này đã không còn lại một người thân nào, chỉ còn lại mình cô trơ trọi. Ở nơi phương xa, có lẽ Phong cũng xót xa cho người tri kỷ nên đã khiến Thư ngoan ngoãn hơn, biết yêu thương Diệu hơn.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 0

Cô bé khoe với Diệu giấy khen thành tích học tập tốt khiến Diệu hết sức vui mừng. Phần Kiệt, dù vẫn còn ngang bướng nhưng cũng đã phụ giúp Diệu ngoài quán phở.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 1

Trong khi đó, quán phở Vĩnh Phong của Diệu ngày càng đắt khách. Vị khách thường xuyên và thân thiết nhất của quán phở chính là Quý. Anh nhiệt tình ủng hộ Diệu khiến Thu cũng trêu chọc. Và, đúng như những gì Thu suy nghĩ, đến một ngày, Quý đã bày tỏ tình cảm với Diệu.

Vì sắp theo gia đình sang nước ngoài định cư nên anh đã thổ lộ tâm tư của mình với ý định được chăm sóc Diệu đến suốt cuộc đời. Anh sẵn sàng chu cấp tiền bạc để nuôi những đứa trẻ.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 2

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 3

Dù rất trống trải, cô đơn còn cuộc sống thì đầy sự thiếu thốn, thế nhưng Diệu vẫn kiên quyết không bỏ rơi đàn con của Phong. Cô đành từ chối hạnh phúc tuổi thanh xuân, từ chối cả một tương lai tốt đẹp phía trước vì những đứa con không cùng huyết thống!

Có lẽ, ông trời đã xót thương phận hồng nhan truân chuyên của Diệu hay vì Phong cảm động trước tấm chân tình của người tri kỉ nên đã giúp Diệu trúng được những tờ vé số mà cô vô tình mua khi nhìn thấy đứa bé bán vé số giống An.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 4

Diệu thầm cảm ơn Phong và hứa sẽ chăm lo cho Kiệt, Thư, Phương ăn học thành tài.

Thời gian dần trôi, hai mươi năm sau, tiệm phở Vĩnh Phong đã trở thành một tiệm có tiếng ở đất Sài Gòn. Kiệt đi du học nước ngoài, Thư có việc làm ổn định, chỉ riêng Phương không thích đi học mà chỉ ôm mộng làm ca sĩ.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 5

Trong khi Thư ngày càng chứng tỏ năng lực vượt trội trong công việc thì Phương mải miết đuổi theo các cuộc thi tìm kiếm ca sĩ. Càng yêu thương Phương, Diệu càng ra sức ngăn cản Phương bước vào con đường phù phiếm này.

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 6

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 7

Phần Kiệt, anh muốn quay về nước dù chưa học xong chương trình. Diệu cố ngăn cản nhưng dù bao nhiêu năm đã trôi qua, Kiệt cũng không hề thay đổi tình cảm dành cho 'mẹ ghẻ'…

'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng 8

Diệu sẽ làm gì để thay đổi Kiệt?

Diệu sẽ làm gì để thay đổi Kiệt?
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#mẹ ghẻ #trúng số #Lương Thế Thành #Thúy Diễm #Thanh Trúc #Thanh Thức

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay

03/06/2020 23:24

Có rất nhiều nam, nữ diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết chỉ sau dự án phim đầu tiên.

Người ta thường nói 'đúng người, đúng thời điểm', câu nói này sinh ra để dành cho những gương mặt nam, nữ diễn viên Thái Lan sau đây khi họ trở thành một hiện tượng được săn đón chỉ sau dự án phim đầu tay

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 0

1. Win Metawin

Chàng trai trẻ tuổi nhất phải nhắc đến mỹ nam hot nhất thời gian qua Win Metawin, bước ra từ 2gether The Series - bộ phim đam mỹ đình đám vừa mới kết thúc phát sóng cách đây chưa lâu. Ra mắt khán giả xem truyền hình trong vai chính nặng kí, Win Metawin thực sự đã làm được những điều mà không chỉ nhà sản xuất yêu cầu mà còn chinh phục được trái tim khán giả. Chủ nhân của nụ cười ngọt ngào và sự dịu dàng mà ai cũng mong muốn có được, Win Metawin đã có thêm 2 triệu người theo dõi mới chỉ trong vòng 1 tháng.

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 1

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 2

2. Gulf Kanawut

Một chàng trai khác trở nên vô cùng nổi tiếng sau khi đóng chính trong phim đam mỹ là Gulf Kanawut (sinh năm 1997) sau khi nhận vai chính đầu tay trong TharnType The Series. Lần đầu làm việc chung, anh và bạn diễn Mew đã tạo ra những phản ứng hóa học hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi bộ phim. Gần đây nhất, khán giả Trung Quốc bình chọn TharnType The Series là bộ phim đam mỹ hay nhất.

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 3

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 4

3. Tor Thanapob

Tor Thanapob là chàng diễn viên bước ra từ vai Phai trong Hormones The Series - series phim học đường đình đám. Dù đóng vai diễn ngổ ngáo, học sinh cá biệt của trường nhưng anh chàng đã chinh phục được hoàn toàn trái tim người hâm mộ. Và cho đến ngày hôm nay, chàng nam thần ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều, diễn xuất ngày một khá hơn, vì vậy ngày càng có thêm nhiều người hâm mộ yêu mến và ủng hộ Tor Thanapob. Gần đây nhất, chàng trai nổi lên như cồn sau vai diễn Sila trong bộ phim Con tim sắt đá.

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 5

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 6

4. Perth Tanapon - Saint Suppapong

Cặp đôi bước ra từ Love By Chance - Perth Tanapon và Saint Suppapong đã có thêm nhiều cơ hội tỏa sáng trên con đường sự nghiệp. Cơ duyên gặp gỡ và làm việc cùng nhau đã giúp cả hai tạo ra nhiều khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Từ đó, họ trở thành koojin (cặp đôi) đam mỹ được yêu thích. Với sự nghiệp cá nhân, sau cơ hội tỏa sáng này, cả hai đã liên tiếp nhận được nhiều vai diễn trong các phim khác và ngày càng chứng tỏ được năng lực diễn xuất của bản thân. Hiện tại, Perth Tanapon đang chuẩn bị cho Love By Chance 2.

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 7

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 8

5. Namwhan Phulita

Namwha Phulita là nàng diễn viên ngọt ngào bước ra từ bộ phim truyền hình Mr. Memarn (2018). Nhờ được tham gia vào các dự án của TV3, cô thử sức với nhiều vai diễn khác nhau, nổi bật và thành công nhất là vai chính đầu tay. Hiện tại, với vai diễn trong bộ phim Fak Fah Kiri Dao (vừa kết thúc phát sóng), Namwhan Phulita nhanh chóng trở thành diễn viên trẻ được yêu thích của TV3 Thái Lan.

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 9

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 10

6. Jackie Jackrin

Danh hiệu Ngôi sao đang lên của năm được trao cho nam ca sĩ, diễn viên Jackie Jackrin sau khi anh tạo nên cú hích với vai diễn trong bộ phim In Family We Trust (tựa Việt: Sóng gió gia tộc). Vai chính này còn giúp Jackie có nhiều cơ hội tham gia đóng phim hơn bên cạnh việc ca hát. Tham gia một dự án phim lớn với sự góp mặt của rất đông các diễn viên gạo cội, Jackie vẫn chứng minh được năng lực hóa thân của mình trong vai diễn được giao, điều đó cho chúng ta thấy anh chàng là một nghệ sĩ được trời phú cho khả năng diễn xuất.

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 11

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 12

7. Mookda Narinrak

Ban đầu Mookda Narinrak nhiều người biết đến nhờ vẻ ngoài hao hao giống đàn chị Mai Davika Hoorne. Song, từ sau vai nữ chính trong bộ phim Nang Thip, Mookda đã thoát ra khỏi sự so sánh này và khẳng định được tài năng diễn xuất của mình trong mắt công chúng. Mookda hiện đang đầu quân cho Channel 7 với hàng loạt vai chính vô cùng xuất sắc. Cô nàng liên tiếp được hợp tác đóng phim với nhiều nam diễn viên nổi tiếng của đài dù tuổi nghề cô còn khá trẻ.

Loạt diễn viên Thái Lan trở nên nổi tiếng dữ dội chỉ sau dự án phim đầu tay 13

Theo Ng T Hà/Saostar.vn

#diễn viên thái #Thái Lan #diễn viên

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết

03/06/2020 22:15

Thấy có ‘mối’ tốt hơn, Đào (Việt Hoa) liền bỏ rơi Cân (Việt Bắc).

Cuối tập 40 Những ngày không quên, vì cãi nhau với đồng nghiệp, đánh nhau sứt đầu mẻ trán, Đào đã xách vali bỏ đi và hứa rằng sẽ không bao giờ quay lại nơi đó. Đào liền gọi cho Cân để anh đưa về chỗ Uyên (Phương Oanh), khi này, Uyên đã được chị Tiên – chị gái Dũng (Hoàng Anh Vũ) cho ở nhờ nhà của Dũng để tiện đi dạy hai con của chị.

Trailer tập 41 Những ngày không quên

Khi đến gặp Uyên đưa giấy tờ tạm trú, Dũng đã gặp Đào. Biết Dũng còn độc thân, đúng chất ‘bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp nhiều tiền', Đào tuyên bố với Uyên hiện tại chị đã có Khoa (Đình Tú) làm người yêu, vậy thì không được tranh Dũng của cô nữa. Lúc Uyên nhắc đến Cân, Đào cũng nói luôn ‘của ai không biết'. Rõ ràng, Đào lại tiếp tục đẩy Cân ra ngoài vòng cuộc sống của mình.

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 0

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 1

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 2

Trong khi đó, cô vẫn luôn làm nũng với Cân khiến anh phải ứng trước tiền của Khoa để mua tặng Đào bộ làm nail mới, chỉ vì Đào kêu cần có bộ nail để đi làm. Cân còn nói, đến cả cuộc đời này anh còn có thể tặng Đào, một bộ nail có là gì.

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 3

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 4

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 5

Bên cạnh đó, Khoa biết tin Dũng là người giúp đỡ Uyên khi cô bị ngã xe đã rất tức giận, cả hai cũng vì chuyện đó mà cãi nhau, đến mức Khoa tức giận mắng ‘sau này cần gì thì đi tìm anh ta mà nhờ vả' và bỏ về.

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 6

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 7

Không chỉ tuyên bố Dũng là của mình, Đào còn liên tục tìm cách để xuất hiện trước mặt Dũng với một bộ dạng xinh đẹp. Thậm chí khi đi làm nail cho chị Tiên, Đào còn cố tình ăn mặc lộng lẫy, và khéo khen ngợi chị Tiên. Lúc gặp Dũng ở dưới nhà, Đào còn cố ngồi đợi để được anh đưa về nhà, Cân gọi điện còn hủy cuộc hẹn với Cân.

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 8

‘Những ngày không quên’ tập 41: Đào tìm mọi cách 'mồi chài' Dũng, tuyên bố thẳng thừng với Uyên: Chị có anh Khoa rồi, anh Dũng là của em, Cân của ai không cần biết 9

Liệu Đào sẽ ra sao khi biết tin người Dũng thích là chị gái của mình? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 thứ Tư – Năm – Sáu trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 41 #Việt Hoa #Việt Bắc #Phương Oanh #Đình Tú

Mới nhất