'Ngốc ơi, tuổi 17': Lãng mạn, hài hước nhưng man mác buồn

21/11/2019 10:45

'Ngốc ơi, tuổi 17' không chỉ khiến bạn được sống lại những cảm xúc thanh xuân mà sẽ còn giúp bạn chiêm nghiệm được những điều đẹp đẽ trong cuộc sống.

Ngốc ơi, tuổi 17 với cặp đôi diễn viên trẻ Trúc Anh - Minh Khải đã chính thức ra mắt các khán giả. Được chuyển thể từ tiểu thuyết Mang thai tuổi 17 của Võ Anh Thơ, một chủ đề mới nghe đã thấy nóng, những tưởng Ngốc ơi tuổi 17 sẽ lại là một bộ phim với những mảng miếng gây hài, những tình huống chọc cười thường thấy trong các bộ phim học đường.

Tuy nhiên, trái với nhận định đó, phim điện ảnh với sự kết hợp của hai đạo diễn Chu Thiện (tiền kỳ) và Đinh Tuấn Vũ (hậu kỳ) đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. 

Trailer Ngốc Ơi Tuổi 17

'Ngốc ơi, tuổi 17': Lãng mạn, hài hước nhưng man mác buồn 0

Đầu tiên, vẫn là những tiếng cười, nhưng nó đã được tiết chế với một sự tinh tế để mỗi lần cười là mỗi lần khán giả phải suy ngẫm. Như tình huống gia đình Min Min tới gặp gia đình Chan Chan. Cả hai bên dù đều đang rất tức giận nhưng họ vẫn cố gắng kiềm lại điều đó và việc họ quan tâm nhất chính là tương lai của hai cô cậu học sinh cấp 3 vô tình vướng vào một chuyện mà người lớn đôi khi cũng vô cùng bối rối.

Diễn xuất 'già dơ' của Huy Khánh (ba Min Min) cùng NSƯT. Hữu Châu (ba Chan Chan) khiến những tràng cười trong rạp liên tục nổ ra nhưng ngay sau đó lại lặng đi vì nỗi lo cho hai nhân vật chính. 

'Ngốc ơi, tuổi 17': Lãng mạn, hài hước nhưng man mác buồn 1 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim bắt đầu đi sâu vào khai thác cuộc sống của Min Min (Trúc Anh đóng) và Chan Chan (Minh Khải đóng) và cũng tạo được khá nhiều tình tiết hài hước, bất ngờ. Đặc biệt, dù đây là phim điện ảnh 'chạm ngõ' của cả hai, nhưng có thể nói, Trúc Anh và Minh Khải đều rất tự tin thể hiện nhân vật của mình. Có thể cảm nhận được sự hợp vai của cả hai trong những màn tung hứng đầy tự nhiên trên màn ảnh.

TIN TÀI TRỢ

'Ngốc ơi, tuổi 17': Lãng mạn, hài hước nhưng man mác buồn 2

Một trong những trường đoạn xúc động nhất bộ phim là khi Min Min trở về nhà và ngồi bên cha, cùng xem lại cuốn album lưu những tấm ảnh ngày bé của cô. Không gian như lặng đi bởi hóa ra, đằng sau vẻ nghiêm khắc, hơi chút là 'nổi khùng' của ba Min Min, là một người cha yêu con vô bờ bến và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ con gái mình trước 'sự tấn công' của người ngoài.

'Ngốc ơi, tuổi 17': Lãng mạn, hài hước nhưng man mác buồn 3

Phim cũng lấy nước mắt khán giả ở một loạt tình huống gần cuối phim, khi những bí mật được tiết lộ và các nhân vật đều bị đẩy vào tình thế tưởng như bế tắc hoàn toàn. Tuy nhiên, chính khi ấy, tình yêu trong sáng và chân thành giữa họ mới thực sự toả sáng và tạo nên một cái kết dù có thể không phải 'happy-ending' nhưng để lại rất nhiều suy ngẫm...

'Ngốc ơi, tuổi 17': Lãng mạn, hài hước nhưng man mác buồn 4

Cuối cùng, có thể nói, dàn diễn viên đông đảo với sự kết hợp từ các nghệ sĩ tên tuổi giàu kinh nghiệm như NSND Kim Xuân, NSƯT. Hữu Châu, Huy Khánh, Trịnh Kim Chi, Thanh Thuỷ... cùng những diễn viên trẻ đầy thực lực như Vân Trang, Jun Vũ, Võ Đình Hiếu, Thuý Kiều, Củ Tỏi, Lilli, Thanh Trực... và đặc biệt là hai nhân vật chính Trúc Anh và Minh Khải chính là điểm cộng lớn nhất của Ngốc ơi, tuổi 17

'Ngốc ơi, tuổi 17': Lãng mạn, hài hước nhưng man mác buồn 5

Chính thức khởi chiếu từ 22/11/2019, Ngốc ơi, tuổi 17 đang là món ăn quen mà lạ và rất đáng để thưởng thức, bởi nó không chỉ khiến bạn được sống lại những cảm xúc thanh xuân mà sẽ còn giúp bạn chiêm nghiệm được những điều đẹp đẽ trong cuộc sống mà có thể lâu nay mình đã lãng quên.

Theo Bún Lèo/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-oi-tuoi-17-lang-man-hai-huoc-nhung-man-mac-buon-1699635.html

Tag: #Ngốc ơi   #tuổi 17   #Trúc Anh   #Minh Khải   #mang thai   #học trò