Mạnh Trường thành người đàn ông tự ti, tiêu cực trước vợ thành đạt

10/11/2017 15:31

Khi Phương (Thu Quỳnh) đang bận rộn với các dự án lớn trong công việc thì Thành lại thất nhiệp. Điều này khiến Thành (Mạnh Trường) vô cùng tự ti trước vợ và có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Sau khi nghỉ việc ở cơ quan, Thành âm thầm đi tìm công việc mới mà không nói với Phương 1 lời. Anh không muốn vợ nghĩ rằng mình đang là kẻ lông bông.

Hàng ngày, Thành vẫn ra khỏi nhà như một người đang đi làm ổn định, nhưng thực tế anh ra ngồi quán cà phê tìm kiếm cơ hội công việc mới.

'Kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', khi Phương đi gặp đối tác thì bất ngờ gặp Thành ngồi ở quán cà phê, trong khi chính Thành nói rằng mình đang ngồi làm việc ở cơ quan.

'Cuộc gặp gỡ định mệnh' khiến cả 2 vợ chồng đều bối rối.

Trở về nhà, Thành và Phương trò chuyện thẳng thắn. Phương trách Thành không chia sẻ chuyện công việc với mình, Thành trách Phương nhận làm dự án mới mà cũng không thông qua anh 1 tiếng.

Từ bao giờ mà Phương và Thành khó chia sẻ với nhau?

Tìm được 1 công việc mới với Thành cũng không phải dễ dàng. Sau bao nỗ lực, Thành vẫn chưa tìm được công việc như ý.

Phương gợi ý giúp chồng tìm việc với lý do 'Xin việc bây giờ cần nhất quan hệ, việc này không phải lợi thế của anh'. Thành không khỏi chạnh lòng và từ chối lời đề nghị của vợ 'Việc của anh cứ để anh tự lo'.

Trích diễn biến tập 15 Ngược chiều nước mắt

Cũng đúng lúc này thì Phương nhận lệnh đi công tác 1 tuần. Thành hỏi thẳng Phương rằng: 'Liêm (Anh Dũng) có đi cùng em không? Có đảm bảo trong suốt thời gian đi công tác, 2 người không tiếp khách, rượu chè, không xảy ra chuyện gì không?'

Trước câu hỏi của Thành, Phương thấy mình bị xúc phạm. Cô tự hỏi từ bao giờ chồng mình có suy nghĩ tiêu cực như vậy.

Thành thừa nhận mình đang ghen, và việc không tin vợ là anh sai. Nhưng lý do chính là Thành đang tự thấy mình kém cỏi trước Liêm: 'Trước sự thành đạt của anh ta, anh thấy mình thật kém cỏi.' - Thành thú nhận với vợ.

Chuyến công tác của Phương cũng sẽ là cơ hội để 2 vợ chồng tự nhìn nhận lại mình.

Về phía 2 vợ chồng Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) cũng bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn mới.

Sau khi lắng nghe mọi người trong gia đình khuyên chấm dứt các mối quan hệ ngoài luồng thì Sơn cũng chủ động đề nghị chấm dứt chuyện tình cảm với Châu (Trang Cherry). Tuy nhiên, hành động này của Sơn khiến Châu rất tức giận.

Sơn muốn chấm dứt quan hệ tình cảm với Châu.

Châu khiêu khích Sơn bị vợ 'dắt mũi'.

Sơn đồng ý để Mai trở lại trường tiếp tục việc học. Điều này vô cùng có ý nghĩa với Mai vì sẽ giải quyết cho cô những áp lực về tinh thần sau những cú sốc lớn cô đã trải qua.

Tưởng như mọi thứ đang biến chuyển theo chiều tốt đẹp, thì bất ngờ có 1 tin nhắn với nội dung tình cảm được gửi đến số điện thoại của Mai.

Sơn tức giận cho rằng vợ trả thù mình. Mai cố thanh minh nhưng sự tức giận của Sơn đã lấn át sự bình tĩnh, sáng suốt của anh ta.

Khi 2 vợ chồng Sơn - Mai đang to tiếng, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) và bà Lâm (NSND Lan Hương) xuất hiện.

Chưa kịp nghe giải thích, bà Lâm nói với Mai rằng cô không hợp vía gia đình chồng. 'Từ ngày có con, không ngày nào là không có chuyện'. - bà Lâm nói với Mai.

Trong những lúc buồn bã, Thành lại là người có thể chia sẻ, động viên Mai. 2 con người tự ti phải chăng dễ đồng cảm với nhau hơn?

Ai là người đã nhắn tin đến cho Mai? Liệu Thành có sớm tìm được công việc mới? Đón xem diễn biến của Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tag: #Ngược chiều nước mắt   #ngược chiều nước mắt tập 15   #Mạnh Trường   #Thu Quỳnh  

MỚI NHẤT