Ngược chiều nước mắt (Tập 21): Mẹ chồng tin lời thầy bói xúi con trai ly dị vợ

01/12/2017 13:29

Nghe thầy bói phán Mai khắc với cả nhà, bà Lâm yêu cầu Sơn và Mai ly dị để gia đình được yên ổn.

Sau những biến cố không may của gia đình, bà Lâm đi xem bói. Thầy bói phán rằng, Sơn và Mai cưới vào ngày xấu, Mai là người gây ra những ân oán, tai họa, những việc rối ren... cho gia đình chồng. Và bà Lâm tin những lời thầy bói nói là thật.

Trích Ngược chiều nước mắt tập 21

Nhận thấy con trai cả là Thành cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Mai càng khiến bà Lâm như ngồi trên đống lửa. Ngày đêm bà trằn trọc suy nghĩ về những lời thầy bói nói: ‘Giải thì cũng được 1 phần thôi, nhưng chắc chắn còn xô bát xô đũa nhiều. Mà nếu phúc nhà bà mỏng, thì chuyện tan cửa nát nhà là chuyện như chơi'.

Bà Lâm ngày đêm suy nghĩ về những lời thầy bói nói. 

Bà Lâm ngày đêm suy nghĩ về những lời thầy bói nói.

Khi Mai vô tình làm đổ rau ra sàn nhà, bà Lâm được dịp ‘trút bầu tâm sự': ‘Nhà này từ trước tới nay không có chuyện gì, từ ngày có con xảy ra biết bao nhiêu việc, đúng là phải vía.'

Bà cũng thẳng thừng yêu cầu Sơn và Mai ly dị: ‘Mẹ thấy 2 đứa sống với nhau thật không có hạnh phúc gì cả, suốt ngày hục hặc nhau. Hôm trước con nói muốn ly dị đúng không, thế thì ly dị đi'.

‘Không ở được với nhau thì ly dị, giải phóng cho nhau chứ còn gì nữa' - bà Lâm nói. 

‘Không ở được với nhau thì ly dị, giải phóng cho nhau chứ còn gì nữa' - bà Lâm nói.

Dù cuộc sống vợ chồng gặp nhiều bất hòa, nhưng những lời bà Lâm nói cũng khiến cả Sơn và Mai 'há hốc mồm'. Trước lời khuyên phải trái của ông Lâm: 'Nhà nào chẳng có việc nọ việc kia, người lớn phải vun đắp chứ không phải phá hoại', bà Lâm vẫn kiên quyết giữ ý kiến của mình, rằng chính vì hạnh phúc của cả con trai và con dâu nên bà mới làm vậy.

Ngược chiều nước mắt (Tập 21): Mẹ chồng tin lời thầy bói xúi con trai ly dị vợ 2

Về phía vợ chồng Thành và Phương, giữa 2 người tiếp tục âm ỉ những cơn sóng ngầm. Thành đã tìm được công việc mới nhưng lời ra tiếng vào ở cơ quan khiến Thành phải suy nghĩ. Là một người đàn ông nhạy cảm, tự trọng cao, Thành khó lòng chịu được những điều tiếng như: bám váy vợ, vào làm việc dưới sự giúp đỡ của vợ...

Trong khi đó, Phương nhận được nhiều sự hỗ trợ của Liêm trong công việc. Liêm cũng không ngần ngại bày tỏ rằng, qua bao nhiêu năm, anh vẫn dành tình cảm cho Phương. Mặc dù Phương khẳng định không có ý nghĩ phản bội chồng con, nhưng việc tiếp xúc nhiều với Liêm vì công việc cũng khiến cô gặp những tình huống khó xử.

Ngược chiều nước mắt (Tập 21): Mẹ chồng tin lời thầy bói xúi con trai ly dị vợ 3

Còn về phía Trang, sau khi Hiệp ra đi vì tai nạn thương tâm, cô quyết tâm thực hiện kế hoạch thụ tinh nhân tạo để có con với Hiệp.

Vì muốn ở bên chăm sóc Trang, Lực quyết định từ bỏ suất học bổng của mình. Điều này khiến Lực vấp phải sự phản đối từ những người xung quanh. Thế nhưng, Lực lại cho rằng mọi hành động của mình không phải là bộc phát mà đã được suy nghĩ kỹ càng.

Ngược chiều nước mắt (Tập 21): Mẹ chồng tin lời thầy bói xúi con trai ly dị vợ 4

Đón xem các tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt phát sóng tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tag: #Ngược chiều nước mắt   #Ngược chiều nước mắt tập 21