Ngược chiều nước mắt: Thành (Mạnh Trường) trở thành người đàn ông đáng thương

06/10/2017 07:00

Tập 6 Ngược chiều nước mắt vừa phát sóng tối 5/10 tập trung thể hiện mối quan hệ của gia đình Thành và Phương.

Trích diễn biếnTập 6 Ngược chiều nước mắt

Vì đam mê công việc, cũng là để lo cho vợ con và có khoản tiền để chuẩn bị cho việc mua nhà, Thành tâm huyết thực hiện dự án của riêng mình.

Tuy nhiên, dự án mà Thành tâm huyết lại bị lãnh đạo san sẻ quyền thực hiện cho một đồng nghiệp khác với lý do tạo công ăn việc làm cho mọi người.

Nhưng trên thực tế, người đồng nghiệp đó là con cháu của lãnh đạo cấp trên. Và bởi Thành vốn là người đàn ông biết hiền lành, biết nhẫn nhịn, nên anh đành ngậm ngùi chấp nhận.

 

Trong khi Thành buồn bã vì những khúc mắc, bất công trong trong công việc, thì Phương lại đang thăng hoa vì có cơ hội nhận vị trí lãnh đạo cho một công ty mới.

 

Thành động viên vợ thử thách ở một vị trí mới, việc gia đình bản thân anh sẽ đứng ra lo liệu.

Điều đáng nói, người mang lại cho Phương cơ hội là Liêm – người đàn ông từng theo đuổi Phương.

Liêm từng biết Phương là người phụ nữ có năng lực, có đam mê và thích chinh phục, Liêm cho rằng Phương đang bó hẹp mình vì mối quan tâm của gia đình.

Liêm cũng tỏ rõ âm mưu chinh phục lại Phương khi liên tục ‘thả thính' cô bằng những lời nói ngọt ngào, như 'Mỗi ngày được gặp em hai lần là anh thấy vui rồi'.

 

Trong khi Thành gặp khúc mắc, thì Phương lại thăng hoa trong công việc.

 

Việc ra ở riêng của hai vợ chồng Thành Phương vì thế mà có thể sẽ bị trì hoãn, bởi Thành muốn tự mình góp tiền vào trong việc mua nhà, chứ không hoàn toàn dựa vào vợ

Dù Phương giữ khoảng cách tình bạn, tình đồng nghiệp trong sáng, thì âm mưu chinh phục của Liêm cũng là dấu hiệu cho những sóng gió sắp tới của hạnh phúc gia đình Phương và Thành.

Về phía Mai, cô tiếp tục chịu cảnh sống chung với người chồng lạnh nhạt, thiếu trách nhiệm, cùng mẹ chồng khó tính, hà khắc, thường xuyên xét nét cô.

Cả chồng và mẹ chồng đều muốn Mai ở nhà, không muốn để cô tiếp tục đi học khi đang bụng mang dạ chửa vì sợ ‘mất mặt'.

 

Mai muốn đi hưởng tuần trăng mật thì Sơn và bà Lâm bác bỏ

 

Sơn đi sớm, về muộn vì những mối quan hệ bạn bè, làm ăn bên ngoài, thiếu quan tâm đến cô vợ trẻ

 

Vợ ốm nghé, Sơn cũng không hỏi han, chia sẻ mà còn ‘tát nước vào mặt' Mai ‘Suốt ngày nôn ọe, kinh lên được'.

Không chỉ có chồng thờ ơ, lạnh nhạt, mẹ chồng hà khắc, xét nét, giờ đây Mai còn phải đối diện với nguy cơ bị bạn thân tên Châu ‘nẫng tay trên' người chồng đào hoa.

Châu đã phải lòng và muốn tiếp cận Sơn từ lâu. Vì thế, khi Mai và Sơn cưới nhau, Châu ‘tức ra mặt'. Cô nàng cho rằng Mai đã bẫy Sơn về cái thai, và Sơn là con cá lớn mà Mai đã câu được.

Là cô gái tham vọng, thực dụng, không đành lòng chịu thua Mai, Châu còn lên tiếng cảnh cáo Mai hãy giữ chồng vì có thể ‘mất chồng như chơi'.

 

‘Cưới thì cưới, giữ cho chặt nhé. Thời buổi bây giờ, trộm cắp như rươi' - Châu lên tiếng cảnh báo Mai.

Tuyến nhân vật Trang, Lực, Hiệp tiếp tục mối quan hệ tình bạn, tình yêu rắc rối giữa 3 người. ‘Tình trong như đã, mặt ngoài còn e', Trang bắt đầu có những rung cảm riêng dành cho Hiệp, hứa hẹn các tập tiếp theo sẽ nảy nở tình yêu trong sáng giữa 2 người.

Trong khi đó, Lực không khỏi buồn bã vì mối quan hệ đang trên đà tiến triển của Hiệp và Trang

 

Đón xem các tập tiếp theo của Ngược chiều nước mắt phát sóng tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tag: #phim truyền hình   #phim giờ vàng   #Ngược chiều nước mắt