'Người phán xử' tập 16 : Ông trùm lại bị thương, Phan Hải tiếp tục gây chuyện, Phan Thị ai chống đỡ?

17/05/2017 08:42

Trong tập 16 'Người phán xử', tình hình Phan Thị đang vô cùng nguy cấp khi ông trùm Phan Quân lại một lần nữa bị thương.

Tập 15 Người phán xử gay cấn với những tình tiết dồn dập khi Thế Chột đặt bẫy Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Phan Hải (Việt Anh) ra lệnh xử Lê Thành (Hồng Đăng). Số phận của Lê Thành còn chưa rõ như thế nào thì trong tập 16 các tình tiết căng thẳng khác lại liên tục diễn ra.

Có vẻ như ông trùm Phan Quân lại một lần nữa gặp nguy hiểm và bị thương phải đến bệnh viện cấp cứu. Phan Hải lo lắng cho bố đến phát điên đòi đến gặp Thế Chột để trả thù tuy nhiên Lương Bổng đã ngăn lại. Ông không muốn Phan Hải đến gặp Thế Chột và lại chịu nguy hiểm khiến Phan Thị cùng lúc mất đi 2 ông chủ. May mắn làm sao, Phan Hải cuối cùng đã bình tĩnh lại và nghe lời của Lương Bổng.

 

Ông trùm tiếp tục bị nguy hiểm tình mạng?

 

Phan Hải lo lắng cho bố tới mức chĩa súng vào đầu Lương Bổng

Lương Bổng và Hùng Cá Rô đưa một bệnh nhân mà có thể chính là ông trùm Phan Quân vào bệnh viện với vẻ mặt lo lắng. Giờ đây, pháo đài Phan Thị liên tiếp bị tấn công. Là người đứng đầu nhưng Phan Quân lại thường xuyên gặp nguy hiểm, người kế nhiệm Phan Hải thì liên tục gào rú lên chứ chưa chứng tỏ được gì lại còn giỏi tạo ra các rắc rối.

 

Anh chàng tiếp tục giở thói côn đồ đe dọa người khác

Hai nhân vật có khả năng chống đỡ Phan Thị lúc này chính là Lương Bổng và Bảo Ngậu. Trong khi chặn đứng sự công kích của anh em Tuấn - Tú bằng một quả lựu đạn thì Lương Bổng mang theo súng trực sẵn chờ Thế Chột. Liệu cả hai có thể giải cứu tình hình nguy cấp của Phan Thị lúc này?

 

Bảo Ngậu cứng rắn chặn đứng bước tiến của anh em Tuấn - Tú

 

Bổng 'sát thủ' chuẩn bị ra tay

Theo Thủy Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #Phan Quân   #Phan Hải   #Lương Bổng