Người phán xử tập 25: Tức giận vì kho hàng bị cướp ngay trước mắt, Thế 'chột' tìm cách ép Phan Quân ra mặt

15/06/2017 23:35

Cũng trong tập này, Lê Thành đã tiết lộ cho Phan Quân biết mình là bác sĩ tâm lý của Thế 'Chột'.

Vốn đang ẩn mình nên việc ông trùm Phan Quân xuất hiện bất ngờ tại nhà ông anh trai vốn chẳng mấy tài cán lại thiếu tin cậy Phan Sơn báo trước một kế hoạch lớn của ông trùm. Và đúng như đã tiết lộ với Phan Sơn ở tập 24, trong tập 25 này, kế hoạch cướp tiền Thế 'chột' của ông trùm sẽ được triển khai. Đó là một cuộc đấu trí, đấu lực đầy căng thẳng giữa hai kẻ thù đã quá hiểu nhau. 

Mở đầu tập 25, ngay khi vừa được ra khỏi tù, Phan Hải đã tìm đến nhà cô bồ lẳng lơ Vân Điệp vì nghi ngờ ả chỉ điểm công an đến bắt mình. Nhưng chỉ cần Vân Điệp nũng nịu vài câu, nước mắt cá sấu và bịa đại một lí do là Phan Hải đã mềm như cọng bún, quên luôn chuyện bị vào tù 'oan ức'.

Về phần Phan Quân, dù nghi ngờ Bảo 'ngậu' là kẻ đáng gờm, đang muốn nuốt trọn cả Phan Thị lẫn Thiên Long, song vẫn để Bảo 'ngậu' lên kế hoạch phá nát kho hàng của Thế 'chột'. Nắm được kế hoạch hành động của Phan Thị từ tay tình báo, Thế 'chột' cho đàn em bao vậy kho hàng thật chặt, quyết một trận 'khô máu'.

 

 

 

 

Lương Bổng cho người đến cướp kho hàng đầu tiên của Thế 'chột', giả vờ 'cắn câu'

Để giúp Phan Thị có thể giành phần thắng trong phi vụ này, Lê Thành tiết lộ cho Phan Quân một bí mật vô cùng lớn, đó chính là Thế 'chột' đã từng tìm đến anh để nhờ tư vấn tâm lý. Biết con trai muốn là người ở giữa, ông trùm bày tỏ sự thất vọng về Lê Thành: 'Con làm bố thất vọng. Thay vì con làm trọng tài, con phải là họng súng của bố', đồng thời ông cũng cho đàn em thay đổi kế hoạch hành động đánh úp Thế 'chột'.

 

Phan Thành tiết lộ bí mật với Phan Quân

Rơi vào thế bị động, đàn em của Thế 'chột' trở tay không kịp, cùng lúc đó công an cũng tới 'thu gọn' tàn cuộc. Nhưng tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của Thế 'chột'.

Cứ tưởng mình đã lừa được Phan Thị, nhưng Thế 'chột' lại bị gậy ông đập lưng ông khi phải giương mắt nhìn kho hàng bị cướp ngay trước mắt. Có lẽ tên giang hồ sừng sỏ Thế 'chột' cũng không thể lường trước được ván bài cao tay này của Phan Quân. 

 

  

Thế 'Chột' tức giận khi nhìn thấy kho hàng bị mất

Biết được kẻ đầu sỏ dẫn quân đến cướp lô hàng của mình chính là Phan Sơn - anh trai Phan Quân, Thế 'chột' cho người bắt cóc con gái ông, đồng thời cũng lấy đó làm cái cớ ép Phan Quân phải ra mặt.

Liệu kế hoạch giả vờ chết của Phan Quân có phải kết thúc tại đây? Diễn biến câu chuyện sẽ được hé lộ trong tập 26.

Khả Lạc Baodatviet.vn

Tag: #Phan Thành   #Thế Chột   #người phán xử tập 25