'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề

22/05/2018 08:23

'Người phán xử tiền truyện' tập 1 đã lên sóng, nhưng có không ít khán giả đã không khỏi ‘nhức mắt, nhức tai’ trước những hình ảnh và câu thoại trên phim.

Sau những hình ảnh 'nhá hàng' ấn tượng khiến khán giả tò mò chờ đợi, tối qua, tập 1 Người phán xử tiền truyện phiên bản online đã lên sóng VTV Giải trí. Kể về thời quá khứ của các nhân vật giang hồ trong Người phán xử phiên bản truyền hình, tập 1 Người phán xử tiền truyện xuất hiện các nhân vật cốt cán như ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), Phan Hải (Việt Anh), Vân Điệp (Thanh Bi), anh em Tuấn – Tú (Trọng Hùng  - Doãn Quốc Đam), Long Bá đạo (Tùng Dương), Đồng Cá ngão (Anh Tuấn)…

Tuy nhiên, khác với phiên bản truyền hình, Người phán xử tiền truyện ngay khi mở màn đã đầy những cảnh máu me và những câu 'chửi bậy' khiến người xem 'nhức mắt, nhức tai'.

Trích đoạn Tập 1 Người phán xử tiền truyện

Phan Hải xúi anh em của Long Bá đạo và Đồng Cá ngão đấu võ. Trong lúc hai bên hỗn chiến thì một đàn em của Phan Hải (Huỳnh Anh) bất cẩn phóng dao làm một người bị thương. Lợi dụng lúc hai bên đang hỗn loạn, Phan Hải cùng anh em của mình cuỗm tiền bỏ chạy.

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 0

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 1

Long và Đồng vốn đã có mâu thuẫn, tranh chấp làm ăn tại một khu mỏ. Đồng đuổi cùng giết tận người trông coi khu mỏ, đồng thời cũng là 'tay chân' của Long để nhằm chiếm đoạt khu mỏ. Còn Long cũng mượn cớ bảo vệ đàn em để đối đầu với Đồng, nhưng thực chất là muốn tranh thủ vơ vét khu mỏ.

Lúc này, Lương Bổng - tay sai thân cận của Phan Quân xuất hiện, hẹn Long và Đồng đến phòng phán xử để tham gia phiên phán xử của ông trùm.

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 2

Ở diễn biến khác, Phan Hải vẫn là cậu ấm Phan Thị ăn chơi trác táng, ngông cuồng, không coi ai ra gì. Anh ta cặp kè Vân Điệp và đánh đập chồng của cô ta một cách dã man hòng chiếm lấy cô bồ nóng bỏng.

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 3

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 4

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 5

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 6

Phan Hải thường xuyên về xin tiền bố mình để phục vụ cho công việc làm ăn cũng như những cuộc ăn chơi trác táng và lo cho cô bồ Vân Điệp. Tuy nhiên, Phan Quân nghi ngờ kế hoạch tiêu tiền của con trai, cũng như yêu cầu con trai tự mình kiếm tiền.

TIN TÀI TRỢ

Đáp lại ông trùm là thái độ nóng nảy, giận dỗi, cợt nhả, đến hỗn hào của Phan Hải.

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 7

Đến hẹn, Long và Đồng có mặt tại phòng phán xử.

Ông trùm nói với giọng đầy quyền uy vạch tội Long và Đồng: 'Một người kinh doanh dịch vụ giải trí, một người kinh doanh đánh hàng qua biên giới, nhưng lại tranh chấp nhau về dịch vụ khai khoáng. Cách anh biết cái cóc khô gì về khai khoáng hả? Vì quyền lợi mà mang tính mạng anh em ra đánh đổi, có đáng không?'

Ngoài ra, tên Long còn phạm vào những luật cấm của vùng. 'Thứ nhất, không được đụng đến phụ nữ và trẻ em. Thứ 2, không được lạm sát. Và thứ 3, không được bán tin cho cảnh sát.' - Phan Quân tức giận nói.

Tuy nhiên, Long nuôi tham vọng làm phản. Sau lời Phan Quân, hắn chĩa súng doạ bắn ông trùm.

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 8

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 9

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 10

Cùng với các cảnh quay bạo lực đẫm máu 'nhức mắt', các câu thoại của các nhân vật trong phim như Phan Hải, Đồng Cá ngão, Long Bá đạo, anh em Tuấn Tú đầy những câu chửi bới. Điều này khiến không ít khán giả thấy 'nhức tai'. 'Phim không có gì đặc biệt lắm mà nói hơi bậy', khán giả Huyen My Nguyen nhận xét, còn khán giả Hiếu Thanh viết: 'Bạo lực, hung dữ, đâm chém, mưu mô. Nói chung không ra gì.'

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng phim đã phản ánh chân thực, sinh động thế giới ngầm.

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 11

'Người phán xử tiền truyện' (Tập 1): Sốc với những cảnh máu me, bạo lực và chửi thề 12

Phan Quân vẫn giữ 'thần thái' của một ông trùm mưu mô, thông minh hơn người bên cạnh cánh tay phải đắc lực Lương Bổng điềm tĩnh, lạnh lùng.

Phan Quân vẫn giữ 'thần thái' của một ông trùm mưu mô, thông minh hơn người bên cạnh cánh tay phải đắc lực Lương Bổng điềm tĩnh, lạnh lùng.

Ông trùm sẽ thoát khỏi họng súng của Đồng Cá ngão như thế nào? Các tập tiếp theo của Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng VTV Giải trí lúc 21h hàng ngày.

===> Xem thêm: Người phán xử tiền truyện 'thả thính' trailer gây sốt với loạt cảnh đánh đấm đầy máu me

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-phan-xu-tien-truyen-tap-1-nhuc-mat-nhuc-tai-voi-day-ray-canh-mau-me-bao-luc-va-chui-the-1197404.html

MỚI NHẤT