Người Trung Quốc sẽ trả lời như thế nào với câu hỏi: 'Ai là minh tinh có cát sê cao nhất giới giải trí?'

21/11/2019 09:50

Bạn cảm thấy minh tinh nào có được giá cát sê cao nhất trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay? Dưới đây là kết quả một phỏng vấn với khán giả.

Thù lao (cát sê) luôn là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận. Những ngôi sao hạng A của Trung Quốc đa phần luôn nhận được mức thù lao khủng làm mọi người phải trầm trồ, ao ước. Mới đây, trong một cuộc khảo sát, minh tinh được đoán có mức thù lao cao nhất trong nền điện ảnh lần lượt gồm Phạm Băng Băng, Tôn Lệ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi….

Phạm Băng Băng - nữ diễn viên, ca sĩ, người chế tác Trung Quốc sinh năm 1981, bước chân vào ngành giải trí từ năm 1996 với bộ phim truyền hình đầu tay mang tên Nữ cường nhân. Chỉ hai năm sau đó, cô được đông đảo mọi người biết đến nhờ vào vai diễn trong phim truyền hình Hoàn châu cách cách. Ngoài ra, Phạm Băng Băng có rất nhiều tác phẩm khán giả được yêu thích và đánh giá cao.

Người Trung Quốc sẽ trả lời như thế nào với câu hỏi: 'Ai là minh tinh có cát sê cao nhất giới giải trí?' 0

Đến hôm nay, địa vị của Phạm Băng Băng trong ngành giải trí là điều mà có lẽ bất cứ minh tinh nào cũng mơ ước đạt được. Bên cạnh đó, cô còn được mọi người biết đến với danh xưng Phạm Gia và nhiều giải thưởng quốc tế khác. Với những thành công và địa vị đã đạt được như ngày hôm nay thì việc mọi người nghĩ giá cát sê của Phạm Băng Băng cao nhất cũng không có gì là lạ cả.

Đứng thứ hai trong cuộc bỏ phiếu lần này là Tôn Lệ - nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Trung Quốc sinh năm 1982, bước chân vào ngành giải trí từ năm 2004. Nhờ vào vai diễn trong phim truyền hình Ngọc quan âm, Tôn Lệ đoạt giải nữ diễn viên có nhân khí cao nhất và nữ diễn viên được yêu thích nhất - hai giải thưởng lớn thuộc khuôn khổ lễ trao giải Kim Ưng.

Người Trung Quốc sẽ trả lời như thế nào với câu hỏi: 'Ai là minh tinh có cát sê cao nhất giới giải trí?' 1

Tôn Lệ mang đến cho khán giả rất nhiều tác phẩm xuất sắc. Sau khi lập gia đình dù không thường xuyên đóng phim như trước nhưng danh tiếng và địa vị của Tôn Lệ trong ngành giải trí có lẽ khó ai có thể bì kịp. Cô thường xuyên được mời đảm nhận vai nữ chính trong nhiều tác phẩm khác nhau. Với một diễn viên thực lực như Tôn Lệ thì việc phải trả cái giá cao để mời cô cũng không có gì quá đáng. Giá cao bù lại được rating lúc nào cũng tốt.

Dịch Dương Thiên Tỉ được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 2000. Đồng thời, cậu cũng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng TFBoys bên cạnh hai thành viên khác là Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải. Dù còn nhỏ tuổi nhưng lượng fan hâm mộ của Dịch Dương Thiên Tỉ đã vô cùng hùng hậu.

TIN TÀI TRỢ

Người Trung Quốc sẽ trả lời như thế nào với câu hỏi: 'Ai là minh tinh có cát sê cao nhất giới giải trí?' 2

Hiện nay Dịch Dương Thiên Tỉ không những thành công ở mảng âm nhạc mà còn ở mảng phim truyền hình, điện ảnh. Những tác phẩm do Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai chính luôn nhận được lời khen. Với nhân khí hiện nay thì giá cát sê của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng ngày càng tăng.

Năm 2006, nhờ vào tác phẩm đầu tiên trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung - Thần điêu đại hiệp với vai diễn Quách Tương, Dương Mịch được mọi người chú ý đến. Nhưng tác phẩm thực sự làm nên tên tuổi Dương Mịch chính là Cung tỏa tâm ngọc hợp tác cùng Phùng Thiệu Phong. Một bộ phim có cười có nước mắt, có tình bạn, tình yêu nhưng cũng có phản bội, là một thanh xuân vô cùng tàn khốc. Với những gì đã thể hiện trong phim, nhân vật Lạc Tình Xuyên của Dương Mịch thật sự đã khắc ghi sâu trong lòng khán giả.

Người Trung Quốc sẽ trả lời như thế nào với câu hỏi: 'Ai là minh tinh có cát sê cao nhất giới giải trí?' 3

Dương Mịch hiện đang là bà chủ của công ty truyền thông Gia Hành nhưng cũng là một trong những sao Hoa ngữ hạng A được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Nàng tiểu hoa là đối tượng hàng đầu để các sản phẩm thời trang mời làm đại ngôn, là đối tượng nữ chính trong các phim truyền hình. Dương Mịch đã sớm nổi tiếng từ nhiều năm trước, nhân khí cũng rất cao nên việc thù lao nhận được nhiều hay ít có lẽ không còn là vấn đề khó suy nghĩ nữa.

Còn bạn, bạn cảm thấy minh tinh nào có được giá cát sê cao nhất trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay?

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/minh-tinh-nao-co-gia-cat-se-cao-nhat-trong-gioi-giai-tri-hoa-ngu-6477612.html

Tag: #Dương Mịch   #Tôn Lệ   #Dịch Dương Thiên Tỉ   #diễn viên hoa ngữ