'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

25/05/2020 17:30

'Nguyệt thượng trọng hỏa' chính thức đóng máy từ tháng 9 năm ngoái. Mới đây, đoàn phim đã công bố lịch chiếu chính thức trong tháng 5 này.

Theo thông tin mới nhất từ đoàn phim, Nguyệt thượng trọng hỏa bao gồm 48 tập sẽ được chiếu từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, mỗi tối 2 tập lúc 19h00 trên nền tảng Iqiyi và Tencent video.

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng 0

Nguyệt thượng trọng hỏa là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch kể về thiếu cung chủ của Trọng Hỏa cung là Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu (La Vân Hi), cùng nhau lập lại bình yên cho giới giang hồ.

La Vân Hi đảm nhiệm vai cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu.

La Vân Hi đảm nhiệm vai cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu.

Trần Ngọc Kỳ trong vai cung chủ của Trọng Hỏa cung - Trọng Tuyết Chi.

Trần Ngọc Kỳ trong vai cung chủ của Trọng Hỏa cung - Trọng Tuyết Chi.

Con gái của cung chủ đời trước Trọng Diệp - thiếu cung chủ Trọng Tuyết Chi vừa bước chân vào giang hồ, ở đại hội anh hùng đã kết bạn với cốc chủ Nguyệt Thượng cốc Thượng Quan Thấu. Khi báu vật trấn cung của Trọng Hỏa cung bị trộm, Tuyết Chị bị trục xuất khỏi cung, may mắn được Thượng Quan Thấu cứu giúp, chăm sóc. Lâu dần giữa 2 người nảy sinh tình cảm, sau khi trải qua muôn vàn gian khó hiểu lầm đã nguyện kết làm phu thê.

Tà công 'Liên thần cửu thức' được tu luyện trong giang hồ khiến nhân gian chết chóc vô số, phu thê Thượng Quan Thấu vượt muôn vàn nguy hiểm, vạch trần kẻ gây ra tội ác khó dung thứ trong võ lâm. Nhưng mọi việc vẫn chưa thể kết thúc do tên phản tặc đã luyện thành công 'Liên thần cửu thức', cả Thượng Quan Thấu cũng không địch lại nổi.

Nguyệt thượng trọng hỏa - Trailer chính thức

Nguyệt thượng trọng hỏa là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ sau 'bom tấn' Hương mật tựa khói sương. Tuy còn nhiều trái chiều sau khi ra mắt trailer, một số ý kiến cho rằng trang phục, phong cách bị bê nguyên từ tác phẩm cũ sang, song bộ phim vẫn rất được các fan háo hức mong chờ trong thời gian tới.

Theo Baodatviet.vn

#Nguyệt Thượng Trọng Hỏa #La Vân Hi #phim Hoa Ngữ #hot #Trần Ngọc Kỳ #Cbiz #truyền hình.

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon

08/07/2020 11:00

Phim Men Are Men của Hwang Jung Eum tiếp tục dẫn đầu đài trung ương trong các phim lên sóng vào tối qua.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, hai tập mới nhất của phim Dinner Mate lên sóng tối qua đã đạt được rating là 2.8% và 4.4%, tăng 0.5% và 0.9% so với hai tập trước đó.

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon 0

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon 1

Sau khi lên sóng tập đầu tiên và đạt được rating khá tốt thì hai tập tiếp theo của phim Men Are Men lên sóng tối qua đã thu hút được thêm nhiều khán giả quan tầm và theo dõi khi mang về rating 2.7% và 4.4%. Thành tích rating này tiếp tục giúp cho bộ phim dẫn đầu đài trung ương vào tối qua.

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon 2

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon 3

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon 4

Trong khi đó, ở đài cáp phim My Unfamiliar Family của Han Ye Ri đạt được rating 4.4% ở tập tối qua, giảm 0.1%. Tuy nhiên thành tích rating này vẫn giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon 5

Phim The Good Detective của Son Hyun Joo và Jang Seung Jo lên sóng tập 2 và mang về rating 3.8%, giảm 0.1% so với tập trước đó.

Phim của Hwang Jung Eum rating tiếp tục tăng, cạnh tranh quyết liệt với phim của Seo Ji Hye và Song Seung Heon 6

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 06/07/2020 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Dinner Mate: 2.8% | 4%

Men Are Men: 2.7% | 4.4%

Ở đài cáp:

The Good Detective: 4.3%

My Unfamiliar Family: 3.8%

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Dinner Mate #Seo Ji Hye #Song Seung Heon #phim châu á #phim Hàn Quốc #Rating phim Hàn Quốc

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum?

08/07/2020 10:22

Sau khi bị sa thải, Hyun Joo nhanh chóng tìm được công việc mơ ước tại Sunwoo và mang cả Do Kyum theo. Nhưng một tình huống xảy ra khiến cô hoảng loạn, liệu giám đốc Ji Woo có thích phụ nữ?

Sau khi được sơ cứu, Ji Woo tỉnh lại. Thang máy cũng được sửa chữa và đã hoạt động bình thường, Hyun Joo (Hwang Jung Eum) nhanh chóng rời khỏi thanh máy.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum? 0

Nghỉ việc, Do Kyum (Seo Ji Hoon) khuyên Hyun Joo nhân cơ hội bị này hãy làm những gì cô muốn nhưng trước đây chưa thực hiện được. Đó là việc thử làm tác giả truyện webtoon, với sự giúp đỡ của Do Kyum. Hyun Joo cũng đang xem xét lại việc này trước khi nộp hồ sơ xin việc vào các công ty.

Kim Sun Hee (Choi Myoung Gil), đối tác mới của Sunwoo đã nhận lời hợp tác cùng công ty với điều kiện Ji Woo phải làm quen với con gái bà, đồng thời là thư ký hiện tại cho anh.

Kim Sun Hee (Choi Myoung Gil), đối tác mới của Sunwoo đã nhận lời hợp tác cùng công ty với điều kiện Ji Woo phải làm quen với con gái bà, đồng thời là thư ký hiện tại cho anh.

Mặt khác, mẹ Hyun Joo đã biết được chuyện con gái bị mất việc liền nhân cơ hội bắt cô đi xem mắt, nếu không sẽ ngay lập tức đòi lại số tiền 50 triệu Won đã cho vay để mua nhà trước đó. Không còn cách nào, Hyun Joo đành đồng ý điều kiện đi xem mắt 10 người. Nhưng cô đã cao tay cùng Do Kyum ranh ma xử gọn mọi chuyện.

Đồng ý đi xem mắt…

Đồng ý đi xem mắt…

Nhưng Hyun Joo còn khiến mẹ tức giận hơn khi 'cấu kết' cùng Do Kyum giở trò.

Nhưng Hyun Joo còn khiến mẹ tức giận hơn khi 'cấu kết' cùng Do Kyum giở trò.

Vì Hyun Joo, Do Kyum đã huỷ hợp đồng với công ty và phải bồi thường khoảng 100 triệu Won. Hyun Joo ngay lập tức chạy đến thương lượng với In Gyo Seok (In Gyo Jin) nhưng anh không đồng ý. Trong lúc giằng co vô tình cô đã làm rách quần Gyo Seok khiến hắn ê chề trước toàn nhân viên.

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 3-4: Ji Woo bị đồn là gay và đang cố tiếp cận chàng tác giả nổi tiếng Park Do Kyum? 4

Ngay lúc này, Hyun Joo cũng nhận được điện thoại mời làm việc tại phòng phát triển webtoon của Sunwoo. Không những được tự chọn mức lương và các đãi ngộ, cô còn được quyền chọn các tác giả theo ý muốn. Vì vậy cả Hyun Joo và Do Kyum không còn thất nghiệp nữa.

Hyun Joo cũng cho Do Kyum sử dụng phòng nhà mình làm nơi làm việc.

Hyun Joo cũng cho Do Kyum sử dụng phòng nhà mình làm nơi làm việc.

Mẹ Hyun Joo vẫn chưa từ bỏ ý định. Bà bắt cô phải đi xem mắt 1 lần nữa và lần này Ji Woo đã sắp xếp để trở thành người được xem mắt. Cuộc nói chuyện diễn ra khá thuận lợi khi 2 người đã quen biết và đều được đối phương giúp đỡ trước đó. Bất chợt, Do Kyum xuất hiện như mọi lần cứu nguy cho Hyun Joo. Ji Woo đã yêu cầu phỏng vấn Do Kyum ngay hôm đó.

Hyun Joo đi xem mắt gặp đúng Ji Woo

Nhưng khi đi cắm trại chung họ đã gặp một sự cố khiến mọi người xung quanh hiểu lầm...

Ngay từ đầu Do Kyum đã không có cảm tình với Ji Woo khi có quá nhiều sự trùng hợp đến với người chị của mình. Đến khi kỳ nghỉ của họ bị phá vỡ anh càng khó chịu hơn. Dù vậy, Ji Woo vẫn cho Do Kyum thông qua lần phỏng vấn này. Họ nhanh chóng tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhóm bạn ăn mừng Hyun Joo tìm được việc tại công ty tốt lại còn được nhận lương gấp đôi chỗ cũ. Nhưng với khả năng lấy tin nhanh của 1 phóng viên, Oh Young Eun (Noh Susanna) đã tiết lộ cho Hyun Joo một bí mật: Hwang Ji Woo - tổng giám đốc của Sunwoo bị gay. Anh ta chưa bao giờ để mắt tới cô gái nào dù là rất xinh đẹp khiến Hyun Joo không khỏi bất ngờ.

Young Eun tiết lộ tin gây sốc.

Young Eun tiết lộ tin gây sốc.

Cộng thêm việc văn phòng làm việc dành cho Do Kyum lại đang có vấn đề nên tạm thời anh sẽ ở nhà của Ji Woo. Điều này khiến Hyun Joo càng lo lắng hơn và nghi ngờ giới tính thật của cấp trên.

Do Kyum bỗng thân thiết với Ji Woo lạ thường.

Do Kyum bỗng thân thiết với Ji Woo lạ thường.

Liệu Ji Woo có đúng bị là 'giới tính đảo ngược' như lời đồn hay anh chỉ đang cố làm mọi cách tiếp cận Hyun Joo? Đón xem các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21h30p tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Gửi anh người từng yêu em #To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser #tiền kiếp #quá khứ #độc thân.

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình'

08/07/2020 10:13

Là phim Việt đầu tiên tổ chức lễ công chiếu sau mùa dịch, 'Bằng Chứng Vô Hình' nhận được sự quan tâm của không chỉ của giới truyền thông mà còn cả các nghệ sĩ và khán giả.

Tối ngày 07/07, bộ phim Bằng Chứng Vô Hình đã có buổi chiếu ra mắt khán giả và báo giới tại Hồ Chí Minh. Toàn bộ ê-kíp gồm đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh và dàn diễn viên Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Otis, Ái Phương, Nguyễn Anh Tú, Hà Quốc Hoàng, NSƯT Mỹ Duyên đã có mặt đông đủ tại lễ công chiếu.

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 0

Không còn là cô gái mù, Phương Anh Đào lại trở thành 'nàng thơ' xinh đẹp với vẻ ngoài thu hút mọi ánh nhìn. Đáng chú ý khi người cô chọn sánh bước cùng trong sự kiện không phải một chàng trai mà lại là 'soái tỷ' Ái Phương - bạn đồng hành của cô trong phim. Nữ trinh sát của Bằng Chứng Vô Hình cũng không ngại thể hiện độ ga lăng khi sẵn sàng cúi xuống chỉnh váy cho Phương Anh Đào.

Những người đàn ông của phim là Quang Tuấn, Otis, Nguyễn Anh Tú và Hà Quốc Hoàng lại chọn một phong cách khác nhau, nhưng ai cũng vô cùng bảnh bao trong ngày ra mắt.

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 1

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 2

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 3

Buổi công chiếu mang đến không ít thú vị cho khách mời. Đầu tiên là sự xuất hiện bất ngờ của 'diễn viên' đặc biệt Chuối - chú chó thủ vai Ben trong phim khiến không ít người thích thú. Tiếp đó là sân khấu đặc biệt của Ái Phương với phần cover đầy cảm xúc ca khúc Em - bản nhạc do Đinh Hương sáng tác và trình bày trong phim. Ê-kíp cũng bật mí bài hát sâu lắng chính là một thông điệp đầy nhân văn mà Bằng Chứng Vô Hình muốn gửi tới khán giả sau khi thưởng thức bộ phim.

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 4

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 5

Là phim tâm lý, giật gân hiếm hoi của Việt Nam khai thác chủ đề tội phạm trong thời gian gần đây, Bằng Chứng Vô Hình nhận được sự trông đợi của cả khán giả, báo chí và giới chuyên môn. Không khiến mọi người thất vọng, bộ phim đã nhận về vô số đánh giá tích cực ngay sau buổi công chiếu.

Diễn viên Kiều Minh Tuấn cho biết anh vẫn còn cảm thấy sợ khi ra khỏi rạp, vì bộ phim có không ít phân cảnh khiến anh cảm thấy hốt hoảng đến mức... suýt la lên trong rạp.

Trong khi đó, Lãnh Thanh cho rằng anh đã có một trải nghiệm mới mẻ và đầy bất ngờ với câu chuyện kịch tính của Bằng Chứng Vô Hình, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho hai nữ diễn viên Phương Anh Đào và Ái Phương.

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 6

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 7

Còn Nhã Phương lại ấn tượng với màn trình diễn của Quang Tuấn bởi anh thực sự khiến khán giả sợ hãi. Cô bày tỏ sự yêu mến với Bằng Chứng Vô Hình bởi đây là tác phẩm hội tụ nhiều yếu tố: giật gân, hành động và cả tình cảm gia đình.

Nhã Phương, Kiều Minh Tuấn sợ hãi khi xem 'Bằng Chứng Vô Hình' 8

Đứng ở góc độ một người làm phim, Trần Thanh Huy - đạo diễn Ròm cho biết Bằng Chứng Vô Hình là bộ phim trinh thám đặc biệt hấp dẫn với anh, đặc biệt là phần âm thanh và âm nhạc đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Cùng với những đánh giá tích cực, Bằng Chứng Vô Hình cũng nhận được lời khen ngợi của các khách mời sau buổi công chiếu khi mạnh dạn ra mắt vào thời điểm này. Tất cả đều tin rằng đây là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho những ai muốn trở lại rạp phim sau mùa dịch, đồng thời hy vọng phim sẽ nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả.

Bằng Chứng Vô Hình sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 10/07/2020. Phim sẽ có các suất chiếu sớm từ sau 19h các ngày 08 và 09/07/2020.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#Bằng Chứng Vô Hình #Nhã Phương #Kiều Minh Tuấn #Quang Tuấn #Phương Anh Đào #Ái Phương

Mới nhất