'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt

01/06/2020 09:11

'Nhà trọ Balanha' ngày càng bẻ lái cực gắt so với bản gốc và dự báo một cái kết đầy bất ngờ.

Khác với đa số những bộ phim remake khác, Nhà trọ Balanha khiến khán giả thích thú, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì những pha bẻ lái cực gắt so với bản gốc. Đa số những tình tiết thêm thắt hoặc đổi mới này đều được khán giả đón nhận vì nó khiến bộ phim trở nên gần gũi hơn, 'Việt Nam' hơn. Tuy nhiên, càng về chặng cuối bộ phim càng bị bẻ lái hơi xa so với bản gốc và dần đi vào những khuôn mẫu đã thành công thức sáo mòn của phim Việt.

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Drama và drama không ngớt

Nhìn lại những phim hot thời gian gần đây của VTV, có thể dễ dàng nhận ra công thức thành công là phải có drama thật cẩu huyết như ngoại hình, tiểu tam, phản bội. Giữa các nhân vật thường nảy sinh những mâu thuẫn được đẩy lên thật cao trào. Cảm xúc của khán giả cũng bị dồn nén và đẩy lên đến cùng cực, gây ra những cuộc tranh cãi không ngơi.

Bản gốc Welcome to Waikiki vốn theo thể loại sitcom, nội dung tập trung chủ yếu vào phần hài hước gây cười, bên cạnh đó là những câu chuyện buồn đáng suy ngẫm nhưng không có những drama gây tranh cãi. Ở bản gốc, nhân vật Lee Jun Ki (tức Bách) không trở thành ngôi sao màn ảnh. Xuyên suốt từ phần 1 sang đến phần 2, Lee Jun Ki vẫn chật vật đi casting vai phụ, vai quần chúng. Vì Lee Jun Ki không phất lên đổi đời nên cũng không có chuyện anh dần đánh mất chính mình, đánh mất người yêu và mất luôn cả tình bạn đẹp với mọi người.

'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt 0

Trong Welcome to Waikiki, đám bạn cùng nhà trọ đến cuối cùng vẫn là những thanh niên 'hạng bét' như nhau, không ai lên mặt với ai, không ai sỉ nhục ai là thất nghiệp, vô công rồi nghề, không ai tự đặt mình lên cao và phải cúi xuống nhìn bạn bè ở dưới thấp.

Vì thế, mâu thuẫn đến mức huynh đệ tương tàn như trong Balanha thật sự khiến nhiều khán giả sốc và tranh cãi. Nhân vật trở nên cực đoan một cách vô lý (Lâm nóng giận đuổi luôn Nhân khỏi nhà). Bạn bè thân hữu xúc phạm, miệt thị nhau bằng những từ ngữ nặng nề nhất, không khác gì những vũ khí sát thương chí mạng.

'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt 1

Dường như các nhân vật trong Balanha sẽ đi theo những lộ trình mà ai cũng dễ đoán ra. Sau những tháng năm chật vật đóng vai phụ, Bách (Xuân Nghị) sẽ trở nên nổi tiếng như phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của anh. Sau nổi tiếng sẽ là bận rộn, thị phi, rạn nứt tình cảm và mâu thuẫn với bạn bè cũ, những người mà anh cho là không cùng đẳng cấp với mình. Mâu thuẫn Balanha được đẩy lên đỉnh điểm là điều có thể nhìn thấy được.

'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt 2

Welcome to Waikiki lại làm theo kiểu 'slice of life', bám sát hiện thực đời sống chứ không chú trọng yếu tố drama nhiều như bản remake. Mặc dù là bộ phim sitcom nhưng Waikiki lại phản ánh một hiện thực khá buồn ở Hàn Quốc là tình trạng thất nghiệp của thanh niên. Sẽ có những người thắc mắc tại sao đến cuối cùng những nhân vật của phim đều không thành công? Rõ ràng họ đã rất nỗ lực và tâm huyết với nghề cơ mà. Nhưng hiện thực cuộc sống chính là thứ phũ phàng như vậy. Không phải nỗ lực nào cũng gặt hái được thành quả.

Bản gốc không hề 'cẩu huyết' như bản remake.

Bản gốc không hề 'cẩu huyết' như bản remake.

Điều quan trọng là cuối cùng tất cả các nhân vật đều hạnh phúc. Họ có thể không giàu có, không nổi tiếng nhưng họ sống vui vẻ. Có lẽ đây chính là triết lý mà bộ phim hướng đến, giảm bớt đi phần nào áp lực phải thành công đang đè nặng lên vai những người trẻ.

Các nhân vật lần lượt bị ghét

Một trong những công thức thành công của phim Việt là lần lượt đẩy các nhân vật ra làm bia hứng gạch đá. Ở mỗi giai đoạn lại có một nhân vật bị ném đá. Điều đó tại nên sự tranh cãi không ngừng và khiến phim ngày càng hot. Về nhà đi con hay Hoa hồng trên ngực trái đã áp dụng những công thức này rất hiệu quả.

Các nhân vật trong Nhà trọ Balanha cũng thế, hầu như ai cũng có những tính xấu phóng đại hết cỡ khiến khán giả ghét bỏ. Lâm (Công Dương) khiến khán giả khó chịu vì tính cục súc, lúc nào cũng thích làm quá mọi chuyện và thích dạy đời tất cả mọi người trong nhà. Vì rất thương yêu em nên ban đầu Lâm phản đối gay gắt tình yêu giữa Nhiên (Trần Vân) và Bách. Đến khi tình yêu của họ đổ vỡ thì tình anh em cũng Lâm với Bách cũng không có bền lâu. Có thể hiểu là Lâm vì thương em nhưng chẳng ai muốn yêu dưới sự giám sát của người khác cả. Chính lời hứa phải hạnh phúc đã khiến Nhiên lúc nào cũng cảm thấy áp lực, bị kìm nén, phải cố tỏ ra mình ổn.

'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt 4

'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt 5

Lâm liên tục thất bại trong công việc, một phần vì tính cách thẳng thắn, nóng nảy, không phải kiểu người bất chấp để có được công việc như Bách. Lâm từng rất cay cú khi bị Bách xúc phạm là lông bông, không nghề ngỗng nhưng chính Lâm lại dùng những từ ngữ đó để mắng Nhân (Trần Nghĩa). Kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác.

So với bản gốc thì Bách có nhiều tính xấu hơn hẳn, đào hoa, lươn lẹo và ích kỷ. Mầm mống ích kỷ đã nhen nhóm ở Bách từ chi tiết cố tình gọi suất ăn đắt tiền hơn bạn, dành tiền mua ô tô trong lúc cả nhà đang khó khăn. Tính ích kỷ ngày càng tỉ lệ thuận với múc độ nổi tiếng của Bách, làm gì cũng nghĩ đến bản thân trước tiên, bỏ rơi Nhiên, hoạnh họe Hân (Bích Ngọc) chuyện cái áo và không ít lần cà khịa Lâm thất nghiệp.

'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt 6

Nhân hiền nhất nhà nhưng cũng từng bị ném đá vì tội dại gái, mang hết đất đai ruộng vườn của gia đình để bị gái lừa, cuỗm mất trắng 500 triệu.

Ở bản gốc, các nhân vật không bị làm quá như bản remake. Dong Gu (tức Lâm) có cục súc nhưng không đến nỗi quá quắt, động tí là quát mắng, đấm bạn bè. Dù không quá thành công nhưng Dong Gu vẫn đi làm chứ không đến nỗi quanh quẩn ở nhà như Lâm. Lee Jun Ki (tức Bách) không có tính đào hoa, lươn lẹo, nói dối thành thần, cũng không làm người yêu tổn thương hay xúc phạm bạn bè như Bách.

'Nhà trọ Balanha' ngày càng đi xa bản gốc, thêm thắt những tình tiết drama đã thành công thức trong phim Việt 7

Những thay đổi của bản remake, ở góc độ nào đó đã mang đến màu sắc mới cho bộ phim và gây được hiệu ứng truyền thông khi khiến khán giả phải bàn tán, tranh cãi. Tuy nhiên bộ phim có thành công như bản gốc không hay lại có một cái kết đầu voi đuôi chuột thì phải xem đến tập cuối mới biết được.

Nhà trọ Balanha đang chiếu lúc 21:30 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: Cuộc tranh cãi nóng nhất mạng xã hội hôm nay từ 'Nhà trọ Balanha': Lâm sai, Bách sai hay 'chúng ta' sai?

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Nhà trọ Balanha #drama #phim Việt #Welcome to Waikiki #xuân nghị #công dương #Trần Nghĩa

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh'

13/07/2020 10:51

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, có rất ít người thẳng thắn dám nói dám làm như biên kịch Vu Chính. Tuy là một biên kịch đứng sau các bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ, nhưng Vu Chính nổi tiếng không kém gì các ngôi sao tên tuổi khác.

Vu Chính cũng là cái tên hay được nhắc đến khi báo giới nói về sự thành công của các ngôi sao như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Viên San San, Trần Hiểu, Phùng Thiệu Phong...

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 0

Vu Chính luôn rất tự tin với thực lực của mình, từ những ngôi sao được anh nâng đỡ cũng có thể thấy 'biên kịch vàng' rất có con mắt nhìn người. Tuy nhiên, ngoài tài năng này thì khả năng 'miệng lưỡi' của nhà biên kịch vàng cũng vô cùng đáng nể.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 1

Vu Chính luôn rất thẳng thắn trong việc đánh giá hành vi cũng như các ngôi sao mà anh 'nhìn không quen mắt'. Có rất nhiều ngôi sao từng bị Vu Chính 'đánh giá', họ giờ thế nào?

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 2

Tiểu hoa sau 95 khá hot trong thời gian gần đây - nữ diễn viên Triệu Lộ Tư được Vu Chính đánh giá là một diễn viên vô cùng xuất sắc, nhưng do có độ tương đồng với nhân vật trong cốt truyện quá cao nên khiến khán giả mất đi cảm giác mới lạ. Hiện tại, Triệu Lộ Tư cũng đang bắt đầu tiếp xúc với nhiều tác phẩm mới hơn.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 3

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 4

Từng nhiều lần hợp tác với Bạch Lộc và Hứa Khải, Vu Chính đã bày tỏ rằng anh rất hi vọng Hứa Khải có cơ hội hợp tác cùng Dương Tử. Bởi dù sao Dương Tử cũng là một ngôi sao có diễn xuất cứng của phái thực lực. Ngoài ra, Vu Chính cũng nhiều lần thẳng thắn đánh giá về Triệu Lệ Dĩnh.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 5

Năm 2013, Vu Chính mạo hiểm chọn Triệu Lệ Dĩnh làm nữ chính của Lục Trinh truyền kỳ khi cô mới chỉ là gương mặt mới trong làng giải trí. Triệu Lệ Dĩnh đã không hề khiến Vu Chính thất vọng khi Lục Trinh truyền kỳ thành công hơn cả mong đợi. Từ đó trở đi, gần như mỗi năm, nàng tiểu hoa đều có một bộ phim hot, và trở thành nữ diễn viên được rất nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 6

Nhớ năm đó, Lục Trinh truyền kỳ mới chỉ phát sóng được 2 ngày nhưng đã đứng đầu bảng xếp hạng rating phim toàn quốc. Rating sau đó luôn không ngừng tăng và Triệu Lệ Dĩnh đã dùng chính thực lực của mình để chứng minh với khán giả rằng 'gương mặt tròn nhỏ cũng có thể làm nữ chính'. Sau vai diễn này, nữ diễn viên tiếp tục dùng vai diễn và diễn xuất để đánh bại hạn chế ngoại hình của chính mình.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 7

Không thể không công nhận rằng, thành công hôm nay của Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều yếu tố quyết định, nhưng trong đó chủ yếu là vì cô là một nữ diễn viên rất có chủ kiến, cô biết bản thân mình muốn gì và luôn cố gắng để đạt được điều đó.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 8

Vu Chính vô cùng đánh giá cao điểm này ở Triệu Lệ Dĩnh. Đồng thời, nhà biên kịch vàng cũng dùng chính những đặc điểm lựa chọn kịch bản và vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh để dạy cho một số ngôi sao mới nhưng có năng lực.

Tuy Vu Chính có khá nhiều thị phi, nhưng anh là một nhà biên kịch rất có nguyên tắc trong việc lựa chọn vai diễn và nhìn người, đồng thời anh cũng rất biết cách đánh giá sự phát triển của các ngôi sao trong làng giải trí.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 9

Vu Chính cùng từng thẳng tuyên bố trong 'Phái diễn xuất' rằng những ngôi sao đang rất nổi tiếng như Tiêu Chiến, Chu Nhất Long đều là Chính Tiểu Sinh. 'Chính Tiểu Sinh' ở đây ý chỉ họ có ngũ quan đoan chính, thích hợp vào vai những nhân vật thanh niên anh tuấn.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 10

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 11

Quả thực không thể không công nhận rằng con mắt nhìn người của Vu Chính quá nhạy bén! Sau Trần tình lệnh, Tiêu Chiến vấp phải rất nhiều tranh luận và nam diễn viên cần đối mặt với rất nhiều thử thách nhưng không thể công nhận rằng Tiêu Chiến đang là lưu lượng (độ chủ đề cao, có nhiều fan hâm mộ) hàng đầu Hoa Ngữ.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Vu Chính #Triệu Lệ Dĩnh #Tiêu Chiến #Chu Nhất Long

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp

13/07/2020 09:41

Phim 'It's Okay to Not Be Okay' (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã không thu hút được thêm người xem ở tập 8.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Ở đài trung ương tối qua, chỉ có duy nhất phim Once Again của Lee Min Jung lên sóng, hai tập mới nhất bộ phim đã mang về rating 30.3% và 33.3%, tăng 5.7% và 3.7% so với hai tập trước đó.

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 0

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 1

Ở đài cáp, phim Điên thì có sao của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji sau khi rating không tăng lên ở tập 7, thì tập 8 lên sóng tối qua, bộ phim đã đạt được rating 4.7% và 5.6%, tăng 0.4% và 0%. Mặc dù rating giảm nhưng thành tích này vẫn giúp bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 2

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 3

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 4

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 5

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 6

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 7

Phim Wind, Cloud and Rain của Park Shi Hoo và Go Sung Hee, rating giảm nhẹ khi tập mới nhất đạt 5%. Thành tích này đã không giúp cho bộ phim vượt qua phim Điên thì có sao để dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 8

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 9

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 12/07/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Once Again: 30.3% | 33.3%

Ở đài cáp:

It's Okay to Not Be Okay: 4.7% | 5.6%

Wind, Cloud and Rain: 5%

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Kim Soo Hyun #phim châu á #phim Hàn Quốc #Rating phim Hàn Quốc

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun?

13/07/2020 09:34

Tập 8 bộ phim 'Điên thì có sa'o với sự tham gia của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết gây cấn, hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tập 8 Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay) tiếp nối phân cảnh Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) tỉa lại mái tóc dài cắt dở của Go Moon Young (Seo Ye Ji). Cắt đi mái tóc Moon Young hi vọng sự ràng buộc tư tưởng với mẹ mình sẽ nhanh chóng tan biến. Với diện mạo mới của Moon Young, Kang Tae gần như bị mê hoặc và không kiềm chế được sự yêu thích với cô. Những giây phút bình yên như hiện tại khiến con người ta nảy sinh thêm lòng tham được hạnh phúc nhiều hơn. 

'Người đàn bà đó có ở đây...'

 Nỗi ám ảnh về người vợ đã chết của ông Go ngày càng lớn khi ông liên tục nhìn thấy ảo ảnh và nghe tiếng hát của bà. Kang Tae cũng rất tò mò về quá khứ đen tối của gia đình Moon Young. Viện trưởng Oh bắt đầu đào sâu vào chứng hoang tưởng của ông Go và cả bài hát ma ám. Bệnh nhân nữ Park ở phòng bên cạnh vô cùng đáng ngờ khi liên tục xuất hiện vào thời điểm ông Go bị hoang tưởng. Dù cố gắng nói dối để che giấu nhưng bà vẫn không qua được đôi mắt viện trưởng. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 0

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 1

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 2

Kang Tae bị Moon Young thu hút.

Kang Tae bị Moon Young thu hút.

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 4

Ông Go ngày càng bị ám ảnh vợ. 

Ông Go ngày càng bị ám ảnh vợ. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 6

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 7

Bệnh nhân Park đáng nghi. 

Bệnh nhân Park đáng nghi. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 9

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 10

Sau khi đánh lẻ cùng Kang Tae đi uống cà phê Moon Young vô tình gặp được người hâm mộ. Cô nảy lòng tham với cây bút mà anh chàng sở hữu nhưng bị Kang Tae hiểu lầm là yêu thích người mới. Kang Tae nảy sinh lòng ghen khi người đàn ông khác thân thiết với cô. 

Sang Tae cảm thấy ganh tỵ vì Moon Young và Kang Tae ngày càng thân thiết mà không có anh. Tâm lý bị cho ra rìa khiến Sang Tae liên tục chen vào cả hai như cách Moon Young cướp lấy Kang Tae. Sự yêu thích mà Sang Tae dành cho tác giả Go vượt xa khỏi sự yêu thích bình thường của một người hâm mộ nhưng nỗi lòng bị em trai phớt lờ cũng khiến anh thấp thỏm không yên. Sang Tae và Moon Young xảy ra xích mích lớn chỉ vì tranh giành con gấu bông mà Kang Tae may lúc bé. Đối mặt với hai người tính cách trẻ con Kang Tae chỉ có thể ra mặt giảng hòa cho từng bên. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 11

Kang Tae ghen. 

Kang Tae ghen. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 13

Sang Tae ganh tỵ với Moon Young và em trai. 

Sang Tae ganh tỵ với Moon Young và em trai. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 15

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 16

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 17

Cả hai tranh giành gấu bông. 

Cả hai tranh giành gấu bông. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 19

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 20

Kang Tae đứng ra giảng hòa. 

Kang Tae đứng ra giảng hòa. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 22

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 23

'Bây giờ tôi muốn được chơi thỏa thích cùng em...' 

Vì giải cứu một bệnh nhân khỏi người bạn trai bội bạc Moon Young bị đánh giữa bệnh viện. Bức xúc và không kiềm chế được cảm xúc Kang Tae lao vào đánh trả người giám hộ côn đồ. Chỉ vì một phút bốc đồng Kang Tae bị bệnh viện kỉ luật tạm thời nghỉ việc. Khác với việc buồn rầu như những lần phạm sai lầm trước Kang Tae lại vô cùng vui trước hành động của mình. Lần đầu trong đời anh đã được sống thật với bản thân một lần. Không biện minh, không trốn tránh, lần này sẽ tốt hơn một lần. Cuối cùng thì Kang Tae cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc khi thỏa sức vui đùa làm điều mình muốn bên Moon Young. 

Moon Young cứu nữ bệnh nhân. 

Moon Young cứu nữ bệnh nhân. 

Bị hành hung. 

Bị hành hung. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 26

Kang Tae xuất hiện.

Kang Tae xuất hiện.

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 28

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 29

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 30

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 31

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 32

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 33

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 34

Bị kỷ luật nhưng rất vui. 

Bị kỷ luật nhưng rất vui. 

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 36

'Điên thì có sao' tập 8: Seo Ye Ji đánh nhau té khói với Oh Jung Se để giành Kim Soo Hyun? 37

Đón xem các tập tiếp theo của Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay) vào thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Theo Lin Lee/Baodatviet.vn

#Điên thì có sao #Điên thì có sao tập 8 #Kim Soo Hyun #Seo Ye Ji

Mới nhất