'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ

30/05/2020 08:34

Sau cùng căn nhà trọ Balanha chỉ còn lại Lâm (Công Dương) bơ vơ.

tập 31 Nhà trọ Balanha, Lâm đã đuổi Nhân (Trần Nghĩa) và Nhiên (Trần Vân) ra khỏi nhà, cả Nhi (Quỳnh Kool) vì thấy bất bình nên cũng dọn đi luôn, cả ba chị em sống chung trong căn nhà của bạn Nhi. Sau khi các em rời đi, Lâm buồn bã vì cho rằng tất cả đều phản bội mình, anh chỉ còn lại Hân và bé Sữa bầu bạn.

Tuy nhiên, người yêu cũ của Hân xuất hiện, mang theo câu chuyện đau lòng. Vì nói chuyện với Hân không được, Khanh (Tiến Lộc) đã chuyển tới nhà trọ Balanha để tiện bề gặp gỡ Hân và Sữa. Anh liên tục tìm kiếm cơ hội nối lại tình xưa với Hân, khẳng định chuyện bản thân là bố Sữa và luôn tìm kiếm Sữa để được ở bên con.

Trailer tập 32 Nhà trọ Balanha

Trong lúc cả ba đang trò chuyện tại bàn ăn, Khanh cũng liên tục nhắc khéo về mối quan hệ của mình với người cũ, thậm chí còn xin lời khuyên của Lâm về mối quan hệ của mình. Hân vì khó chịu đã bỏ đi, lấy cớ đi đón Sữa về.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 0

Khanh luôn tìm cớ để ở riêng với Hân 

Khanh luôn tìm cớ để ở riêng với Hân 

Sau khi Hân rời đi, vợ của Khanh tiến tới, nắm tóc lôi Hân vào nhà mắng chửi, kể cả Lâm đứng ra hỏi cũng bị cô cho người đánh đập. Hân xót thương Lâm bị đau đã phải cầu xin vợ Khanh tha cho Lâm, đồng thời quỳ xuống, tự tát chính mình nhận về lỗi lầm.

Vợ Khanh mắng chửi Hân lẽ ra 2 năm trước không nên nhân nhượng để giờ đây chồng cô lại tìm đến Hân. Kinh khủng hơn, cô ta bắt Hân phải thừa nhận mình là 'tiểu tam' cướp chồng người khác ngay trước mặt Lâm. Hân vừa tự đánh mình, vừa nói trong nước mắt 'em sai rồi, em là kẻ chuyên đi cướp chồng người khác'. Lúc này, vợ Khanh mới tha cho Hân và Lâm rồi bỏ đi.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 2

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 3

Lâm bị đánh, Hân muối mặt phải nhận mình là kẻ chuyên đi cướp chồng người khác 

Lâm bị đánh, Hân muối mặt phải nhận mình là kẻ chuyên đi cướp chồng người khác 

Hân thừa nhận với Lâm những lời vợ Khanh nói là sự thật. Lâm bị sốc đã mắng Hân tại sao phản bội anh và bỏ đi, để mặc Hân với suy nghĩ tội lỗi đầy mình. Sau cùng, khi Lâm muốn ngồi xuống trò chuyện với Hân, cô đã biến mất không một dấu vết.

Tất cả mọi người đều rời đi hết, chỉ còn lại một mình Lâm trong căn nhà trống vắng. Anh đến tìm Nhiên nhưng thấy em đang vui vẻ lại chẳng dám gọi, về nhà cũng lại bê tha giữa căn nhà trống.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 5

Lâm không dám tìm em gái về 

Lâm không dám tìm em gái về 

Phải đến khi bố đến tìm, Lâm mới tỉnh táo lại được đôi chút. Hóa ra, bố Lâm bị vợ ba bỏ theo chồng mới, trước khi đi, bà còn bán mất căn nhà của bố Lâm, dẫn đến tình trạng ông phải đi thuê nhà của con trai mình.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 7

Bố Lâm xuất hiện mang theo cả con gái tìm đến Lâm thuê phòng

Bố Lâm xuất hiện mang theo cả con gái tìm đến Lâm thuê phòng

Chứng kiến tình cảnh căn nhà trọ, lần đầu tiên ông bố muốn ngồi lại uống cùng Lâm vài chén. Nhắc đến Hân, Lâm lại thấy đau lòng, vì cô bỏ đi lặng lẽ như cách mà cô đến vậy. Khi được bố hỏi có biết vì sao Hân bỏ đi không, Lâm cho rằng Hân vì sợ hãi, vì sốc nên bỏ trốn.

Ông bố đã đưa ra những lời khuyên thật lòng dành cho Lâm, rằng không phải Hân sốc, mà vì cô đã chứng kiến Lâm đuổi tất cả mọi người đi, kể cả em gái mình, vậy nên cô cũng sợ bị đuổi đi, trước khi bị đuổi đi.

Bố Lâm sợ con trai giống bố quá nên sẽ cô độc 'Con hãy dẹp bỏ cái tôi của con đi mà nhìn lại mọi người'. Ông đưa ra ví dụ về Bách đi từ con số 0, về Nhân biết mình biết ta nên bỏ nghề viết, về Nhiên đã tự tích lũy được tiền ngay từ khi còn đi học, về Nhi dù bị lừa tình lừa tiền nhưng vẫn kiếm tiền bằng hai bàn tay trắng, về Hân làm mẹ đơn thân từ khi còn nhỏ tuổi nhưng vẫn biết ơn đời đã cho bản thân được làm mẹ.

Tất cả những điều này, ông đều nghe được từ Nhiên 'nó kể tất cả mọi người nỗ lực thế nào, trừ anh trai nó'. Sau cùng ông khuyên con trai 'Không ai thiếu mình mà chết đâu, còn mình mà không có anh em, không có bè bạn, thì mình sẽ chết trong cô độc đấy'.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 9

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 10

Lần đầu tiên bố Lâm và con trai nói chuyện tử tế với nhau 

Lần đầu tiên bố Lâm và con trai nói chuyện tử tế với nhau 

Trong một diễn biến khác, Bách (Xuân Nghị) tìm đến Nhiên để giải thích mọi chuyện nhưng cô đã chẳng còn muốn liên hệ gì đến anh, Nhiên hào sảng nói 'Sau này nếu cần gì anh cứ gọi cho cô em gái này nhé', rồi bỏ lại Bách nhớ về những ngày tháng khi cả hai còn khốn khó đã từng vui vẻ thế nào. 

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 12

Bách tìm đến Nhiên nhưng cô đã chẳng còn muốn quay lại bên anh nữa 

Bách tìm đến Nhiên nhưng cô đã chẳng còn muốn quay lại bên anh nữa 

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #nhà trọ balanha #nhà trọ balanha tập 32 #công dương #bích ngọc

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu

13/07/2020 11:27

Chiếc ô giấy dầu là đạo cụ không thể thiếu trong các bộ phim cổ trang.

Một trong những lý do các tác phẩm cổ trang Hoa Ngữ được yêu thích là bởi trong phim có không ít nam thần, nữ thần hút fan với tạo hình độc đáo. Nhắc đến nam thần cổ trang, không ít khán giả đã bị 'đốn tim' bởi các vị thiếu hiệp phóng khoáng, điển trai. Đặc biệt, vẻ đẹp của họ như được nhân lên gấp bội dưới tán ô giấy dầu.

La Vân Hi

La Vân Hi được đánh giá là một trong các mỹ nam cổ trang thế hệ mới bởi những vai diễn anh để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả như Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương, Thượng Quan Thấu trong Nguyệt thượng trọng hỏa.

Trong năm nay, La Vân Hi tiếp tục tham gia bom tấn cổ trang Hạo y hành - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn. La Vân Hi khiến dân tình điên đảo trong tạo hình Sư tôn Sở Vãn Ninh.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 0

Bóng lưng khiến bao trái tim thiếu nữ phải thổn thức

Bóng lưng khiến bao trái tim thiếu nữ phải thổn thức

Không hổ danh là mỹ nam cổ trang đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ, tạo hình của La Vân Hi được đánh giá là hệt như Sở Vãn Ninh bước ra từ trong trang sách. Chỉ đơn giản là cầm ô đi trong mưa nhưng cũng đủ làm nổi bật lên khí chất ngọc thụ lâm phong, tiên khí đầy mình của anh.

Vu Mông Lung

Vu Mông Lung là một nam diễn viên rất thích hợp với tạo hình cổ trang, đặc biệt các vai diễn của anh đa phần phảng phất tiên khí. Vu Mông Lung gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn Thượng thần Bạch Chân trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Sau đó, anh vào vai chính Hứa Tiên trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 2

Hứa Tiên phiên bản Vu Mông Lung được khán giả khen ngợi bởi vẻ dịu dàng với bộ trang phục màu trắng bên khung cảnh tuyệt đẹp của Tây Hồ. Hình ảnh chàng trai che ô bên hồ đẹp tựa như tranh, phảng phất như một thần tiên khiến không ít fan nữ phải trầm trồ.

Tiêu Chiến

Trước khi 'nổi đình nổi đám' với vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh, Tiêu Chiến đã được khán giả biết đến qua bộ phim Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta. Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, chàng Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm còn là người trong nóng ngoài lạnh, hết mực dịu dàng.

Tiêu Chiến dịu dàng với hình ảnh cầm ô

Tiêu Chiến dịu dàng với hình ảnh cầm ô

Đáng tiếc rằng anh không giành được trái tim của nữ chính, không thể khiến nàng rung động từ ánh mắt đầu tiên bằng nhan sắc kinh diễm tuyệt thế. Bắc Đường Mặc Nhiễm mãi mãi chỉ là 'anh trai mưa', mang một mối tình đơn phương.

Vương Nhất Bác

Trong Trần tình lệnh, phân cảnh Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) cầm ô nhìn Ngụy Anh (Tiêu Chiến) đưa người nhà họ Ôn đi dưới cơn mưa khiến không ít khán giả phải rơi nước mắt.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 4

Lam Trạm sau khi để Ngụy Anh đi, đã từ từ buông bỏ chiếc ô và hứng lấy cả cơn mưa như thác đổ

Lam Trạm sau khi để Ngụy Anh đi, đã từ từ buông bỏ chiếc ô và hứng lấy cả cơn mưa như thác đổ

Nhậm Gia Luân

Sau thành công của Cẩm y chi hạ, Mộ bạch thủ là bộ phim cổ trang mới nhất của Nhậm Gia Luân.

Trailer Mộ bạch thủ

Ở giai đoạn đầu của bộ phim, anh là chàng thiếu hiệp Lâm Kính có vẻ ngoài lông bông, hay cười, không câu nệ tiểu tiết. Tuy nhiên, sau cái chết của mẹ, anh chính thức trở về với thân phận thực sự là Na Lam Nhạc - vị thiếu chủ trầm ổn của Lăng Hư Các.

Những thiếu hiệp cầm ô điển trai trong phim cổ trang Hoa Ngữ: La Vân Hi đầy tiên khí, Nhậm Gia Luân ướt mưa vẫn cực ngầu 6

Trong phim, Nhậm Gia Luân không chỉ được khẳng định về diễn xuất mà còn gây ấn tượng bởi tạo hình cổ trang vô cùng tuấn tú.

Theo Calm/Baodatviet.vn

#phim cổ trang #La Vân Hi #Nhậm Gia Luân #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Vu Mông Lung #Mộ bạch thủ

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh'

13/07/2020 10:51

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, có rất ít người thẳng thắn dám nói dám làm như biên kịch Vu Chính. Tuy là một biên kịch đứng sau các bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ, nhưng Vu Chính nổi tiếng không kém gì các ngôi sao tên tuổi khác.

Vu Chính cũng là cái tên hay được nhắc đến khi báo giới nói về sự thành công của các ngôi sao như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Viên San San, Trần Hiểu, Phùng Thiệu Phong...

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 0

Vu Chính luôn rất tự tin với thực lực của mình, từ những ngôi sao được anh nâng đỡ cũng có thể thấy 'biên kịch vàng' rất có con mắt nhìn người. Tuy nhiên, ngoài tài năng này thì khả năng 'miệng lưỡi' của nhà biên kịch vàng cũng vô cùng đáng nể.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 1

Vu Chính luôn rất thẳng thắn trong việc đánh giá hành vi cũng như các ngôi sao mà anh 'nhìn không quen mắt'. Có rất nhiều ngôi sao từng bị Vu Chính 'đánh giá', họ giờ thế nào?

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 2

Tiểu hoa sau 95 khá hot trong thời gian gần đây - nữ diễn viên Triệu Lộ Tư được Vu Chính đánh giá là một diễn viên vô cùng xuất sắc, nhưng do có độ tương đồng với nhân vật trong cốt truyện quá cao nên khiến khán giả mất đi cảm giác mới lạ. Hiện tại, Triệu Lộ Tư cũng đang bắt đầu tiếp xúc với nhiều tác phẩm mới hơn.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 3

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 4

Từng nhiều lần hợp tác với Bạch Lộc và Hứa Khải, Vu Chính đã bày tỏ rằng anh rất hi vọng Hứa Khải có cơ hội hợp tác cùng Dương Tử. Bởi dù sao Dương Tử cũng là một ngôi sao có diễn xuất cứng của phái thực lực. Ngoài ra, Vu Chính cũng nhiều lần thẳng thắn đánh giá về Triệu Lệ Dĩnh.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 5

Năm 2013, Vu Chính mạo hiểm chọn Triệu Lệ Dĩnh làm nữ chính của Lục Trinh truyền kỳ khi cô mới chỉ là gương mặt mới trong làng giải trí. Triệu Lệ Dĩnh đã không hề khiến Vu Chính thất vọng khi Lục Trinh truyền kỳ thành công hơn cả mong đợi. Từ đó trở đi, gần như mỗi năm, nàng tiểu hoa đều có một bộ phim hot, và trở thành nữ diễn viên được rất nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 6

Nhớ năm đó, Lục Trinh truyền kỳ mới chỉ phát sóng được 2 ngày nhưng đã đứng đầu bảng xếp hạng rating phim toàn quốc. Rating sau đó luôn không ngừng tăng và Triệu Lệ Dĩnh đã dùng chính thực lực của mình để chứng minh với khán giả rằng 'gương mặt tròn nhỏ cũng có thể làm nữ chính'. Sau vai diễn này, nữ diễn viên tiếp tục dùng vai diễn và diễn xuất để đánh bại hạn chế ngoại hình của chính mình.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 7

Không thể không công nhận rằng, thành công hôm nay của Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều yếu tố quyết định, nhưng trong đó chủ yếu là vì cô là một nữ diễn viên rất có chủ kiến, cô biết bản thân mình muốn gì và luôn cố gắng để đạt được điều đó.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 8

Vu Chính vô cùng đánh giá cao điểm này ở Triệu Lệ Dĩnh. Đồng thời, nhà biên kịch vàng cũng dùng chính những đặc điểm lựa chọn kịch bản và vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh để dạy cho một số ngôi sao mới nhưng có năng lực.

Tuy Vu Chính có khá nhiều thị phi, nhưng anh là một nhà biên kịch rất có nguyên tắc trong việc lựa chọn vai diễn và nhìn người, đồng thời anh cũng rất biết cách đánh giá sự phát triển của các ngôi sao trong làng giải trí.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 9

Vu Chính cùng từng thẳng tuyên bố trong 'Phái diễn xuất' rằng những ngôi sao đang rất nổi tiếng như Tiêu Chiến, Chu Nhất Long đều là Chính Tiểu Sinh. 'Chính Tiểu Sinh' ở đây ý chỉ họ có ngũ quan đoan chính, thích hợp vào vai những nhân vật thanh niên anh tuấn.

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 10

Những ngôi sao được Vu Chính nhận xét bây giờ ra sao? Triệu Lệ Dĩnh thành sao hạng A, Tiêu Chiến được ví von là 'Chính Tiểu Sinh' 11

Quả thực không thể không công nhận rằng con mắt nhìn người của Vu Chính quá nhạy bén! Sau Trần tình lệnh, Tiêu Chiến vấp phải rất nhiều tranh luận và nam diễn viên cần đối mặt với rất nhiều thử thách nhưng không thể công nhận rằng Tiêu Chiến đang là lưu lượng (độ chủ đề cao, có nhiều fan hâm mộ) hàng đầu Hoa Ngữ.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Vu Chính #Triệu Lệ Dĩnh #Tiêu Chiến #Chu Nhất Long

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp

13/07/2020 09:41

Phim 'It's Okay to Not Be Okay' (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã không thu hút được thêm người xem ở tập 8.

Các bạn hãy cùng tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Ở đài trung ương tối qua, chỉ có duy nhất phim Once Again của Lee Min Jung lên sóng, hai tập mới nhất bộ phim đã mang về rating 30.3% và 33.3%, tăng 5.7% và 3.7% so với hai tập trước đó.

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 0

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 1

Ở đài cáp, phim Điên thì có sao của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji sau khi rating không tăng lên ở tập 7, thì tập 8 lên sóng tối qua, bộ phim đã đạt được rating 4.7% và 5.6%, tăng 0.4% và 0%. Mặc dù rating giảm nhưng thành tích này vẫn giúp bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 2

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 3

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 4

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 5

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 6

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 7

Phim Wind, Cloud and Rain của Park Shi Hoo và Go Sung Hee, rating giảm nhẹ khi tập mới nhất đạt 5%. Thành tích này đã không giúp cho bộ phim vượt qua phim Điên thì có sao để dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 8

Phim 'Điên thì có sao' của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji rating giảm nhưng vẫn dẫn đầu đài cáp 9

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 12/07/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Once Again: 30.3% | 33.3%

Ở đài cáp:

It's Okay to Not Be Okay: 4.7% | 5.6%

Wind, Cloud and Rain: 5%

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#Kim Soo Hyun #phim châu á #phim Hàn Quốc #Rating phim Hàn Quốc

Mới nhất