Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'?

15/07/2020 09:00

'Cẩm Tú Nam Ca' có dấu hiệu 'flop', khán giả chê cả kịch bản phim lẫn diễn xuất của diễn viên.

Cẩm Tú Nam Ca có sự tham gia của Lý Thấm và Tần Hạo nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trước khi phát sóng bởi sức hút của hai diễn viên chính. Thế nhưng, sau khi chiếu, qua mỗi tập, lượt xem và mức độ yêu thích dành cho phim ngày càng giảm. Lượt xem sau bốn ngày lên sóng của phim chỉ có 200 triệu và một tập phim không đến 30 nghìn. Đây là con số rất thấp đối với một phim được chế tác lớn và có dàn diễn viên chất lượng.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 0

Cẩm Tú Nam Ca là một bộ đại nữ chủ có nhiều tình tiết giống như Cẩm Tú Vị Ương - bộ phim ăn khách do La Tấn và Đường Yên đóng chính. Tuy cùng đề tài nhưng hai phim có kịch bản khác nhau và nhân khí của diễn viên lại kém xa nhau nên phim mới của Lý Thấm không thế nào thành công như tác phẩm của Đường Yên.

Trong khi Cẩm Tú Vị Ương là phim gây sốt trong năm 2016 thì Cẩm Tú Nam Ca không có một chút tiếng tăm nào

Trong khi Cẩm Tú Vị Ương là phim gây sốt trong năm 2016 thì Cẩm Tú Nam Ca không có một chút tiếng tăm nào

Cẩm Tú Vị Ương thất bại do nhiều yếu tố, đầu tiên phải kể đến diễn xuất của dàn diễn viên chính. 

Đánh giá về phim đa số đều là những nhận xét tiêu cực dành cho cặp diễn viên chính

Đánh giá về phim đa số đều là những nhận xét tiêu cực dành cho cặp diễn viên chính

Lý Thấm vốn được biết đến với diễn xuất khá tốt khi thể hiện nhiều vai diễn đa dạng. Tuy nhiên, so sánh với Dương Mịch hoặc Triệu Lệ Dĩnh đóng phim cổ trang nào đều thành công phim đó thì Lý Thấm lại hoàn toàn không tạo được ấn tượng khi vào vai chính trong dòng phim này. Cô thể hiện tròn vai nhưng diễn không được 'ngọt' nên khó lấy được thiện cảm và sự yêu thích của khán giả.

Khánh Dư Niên là bộ phim được yêu thích vào đầu năm nay, thế nhưng Lý Thấm hoàn toàn mờ nhạt giữa dàn diễn viên nam 'cực phẩm'

Khánh Dư Niên là bộ phim được yêu thích vào đầu năm nay, thế nhưng Lý Thấm hoàn toàn mờ nhạt giữa dàn diễn viên nam 'cực phẩm'

Ngoài ra, trong Cẩm Tú Nam Ca, Lý Thấm đóng vai Ly Ca có nhiều tạo hình khác nhau nhưng cô nàng chỉ hợp với tạo hình sát thủ. Gương mặt và khí chất lạnh lùng của Lý Thấm cũng làm cho cô không thể diễn được tính cách tinh nghịch của nhân vật.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 4

Trong vai sát thủ, Lý Thấm 'đỉnh' từ khí chất đến thần thái nhưng lúc diễn lại nét dễ thương thì trông gượng gạo

Trong vai sát thủ, Lý Thấm 'đỉnh' từ khí chất đến thần thái nhưng lúc diễn lại nét dễ thương thì trông gượng gạo

Không chỉ Lý Thấm, nam chính Tần Hạo cũng nhận được nhiều nhận tiêu cực trong Cẩm Tú Nam Ca. Nhiều ý kiến cho rằng Tần Hạo không hợp với phim truyền hình, tạo hình cổ trang quá xấu. Do nhan sắc quá chênh lệch nên anh chàng với Lý Thấm hoàn toàn không có 'phản ứng hóa học'. 

Tần Hạo là diễn viên phái thực lực với diễn xuất cực kì tốt trong làng điện ảnh Trung. Cái tên Tần Hạo cũng là lý do thu hút sự chú ý của khán giả đối với Cẩm Tú Nam Ca nhưng sau khi phim chiếu, người xem hoàn toàn thất vọng. Tần Hạo chỉ diễn tròn vai còn kỹ năng diễn 'xuất thần' và ánh mắt biết nói của anh chàng như 'biến mất' trong phim.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 6

Kịch bản phim cũng là một trong những lý do khiến người xem chán ngán, không còn kiên nhẫn tiếp tục theo dõi. Kịch bản vừa cũ, tiết tấu phim vừa chậm nếu so sánh với Cẩm Tú Vị Ương có mạch phim nhanh, cuốn hút thì quả là 'một trời một vực'. Trong Cẩm Tú Nam Ca, các nhân vật tạo ra quá nhiều tình huống mà giải quyết lại chậm chạp, dễ dàng khiến người xem mệt mỏi.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 7

Cẩm Tú Nam Ca lấy bối cảnh thời Lưu Tống, Ly Ca (Lý Thấm) sinh ra trong thời loạn, cô bị mất cha mẹ từ nhỏ, được sư phụ nuôi dạy và bảo rằng người thân của cô chết là do sự dung túng cho gian thần của Bành Thành Vương Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo). Ly Ca lớn lên muốn trả thù nên đã liên thủ với Lục Viễn để ám sát Bành Thành Vương nhưng không thành. 

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 8

Lục Viễn giết hết tỷ muội của Ly Ca để bịt diệt khẩu. Trước khi chết, tỷ muội thân thiết của A Nô đã trao cho Ly Ca một chiếc vòng để bảo vệ cô. Nhờ chiếc vòng này, Thẩm Gia nhận Ly Ca là cô con gái bị mất tích từ 18 năm trước. Trong lúc điều tra Lục Viễn để trả thù, Ly Ca gặp Tứ Ca thân phân thật là Bành Thành Vương. Cả hai cùng chung mục tiêu nên đã cùng nhau trải qua nhiều chuyền và dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#cẩm tú nam ca #Lý Thấm #Tần Hạo #Cẩm Tú Vị Ương #Đường Yên

'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm vừa ra mắt đã bị mắng vì đạo nhái, netizen phẫn nộ chê không có đạo đức

02/07/2020 22:33

Mạng xã hội Weibo lại được phen chao đảo vì thông tin đạo nhái liên quan đến đoàn phim 'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm.

Vừa ra mắt, bộ phim Cẩm Tú Nam Ca do Lý Thấm - Tần Hạo đóng chính đã vướng ồn ào đại nhái đáng xấu hổ. Trên mạng xã hội Weibo, 1 tác giả bất ngờ tố tổ đạo cụ của Cẩm Tú Nam Ca ăn cắp ý tưởng của mình. Cụ thể, chiếc mặt nạ Phượng Hoàng mà Lý Thấm dùng có thiết kế gần giống với thiết kế của vị tác giả kia.

Nữ tác giả cũng yêu cầu phía đoàn phim đưa ra lời giải thích hợp lý, tránh tình trạng im lặng ăn cắp chất xám của người khác. Sau khi bài đăng của nữ tác giả xuất hiện, hàng ngàn bình luận chỉ trích đoàn phim Cẩm Tú Nam Ca đã xuất hiện trên mạng xã hội. Đa phần khán giả đều tỏ ra tức giận khi tổ đạo cụ làm việc tắc trách, tự ý sử dựng bản thiết kế của người khác cho bộ phim của mình. Thậm chí, có người còn mắng đoàn phim Cẩm Tú Nam Ca là không có đạo đức.

'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm vừa ra mắt đã bị mắng vì đạo nhái, netizen phẫn nộ chê không có đạo đức 0

'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm vừa ra mắt đã bị mắng vì đạo nhái, netizen phẫn nộ chê không có đạo đức 1

'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm vừa ra mắt đã bị mắng vì đạo nhái, netizen phẫn nộ chê không có đạo đức 2

Mạng xã hội Weibo được phen xôn xao với thông tin đoàn phim 'Cẩm Tú Nam Ca' đạo nhái.

Mạng xã hội Weibo được phen xôn xao với thông tin đoàn phim 'Cẩm Tú Nam Ca' đạo nhái.

Trước áp lực từ cư dân mạng, đại diện đoàn phim Cẩm Tú Nam Ca đã liên hệ với nữ tác giả trên. Hiện tại, vụ việc đã tạm thời được xử lý.

Cẩm Tú Nam Ca là bộ phim do Lý Thấm, Tần Hạo và Cốc Gia Thành đóng chính. Cẩm Tú Nam Ca được xem như phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách Cẩm Tú Vị Ương. Phim đã hoàn thành từ tháng 7/2019 và hiện đang phát sóng những tập đầu tiên trên hệ thống IQiyi.

'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm vừa ra mắt đã bị mắng vì đạo nhái, netizen phẫn nộ chê không có đạo đức 4

'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm vừa ra mắt đã bị mắng vì đạo nhái, netizen phẫn nộ chê không có đạo đức 5

'Cẩm Tú Nam Ca' của Lý Thấm vừa ra mắt đã bị mắng vì đạo nhái, netizen phẫn nộ chê không có đạo đức 6

Lý Thấm và Tần Hạo đảm nhận vai chính trong phim.

Lý Thấm và Tần Hạo đảm nhận vai chính trong phim.

Cảm Tú Nam Ca gồm 63 tập, lấy bối cảnh thời kỳ Lưu Tống Nam Triều với nội dung xoay quanh nhân vật Ly Ca (Lý Thấm). Mọi chuyện bắt đầu khi gia đình đại thần trung nghĩa là Tạ Hối bị vướng thảm họa diệt môn, con gái thứ Hai - Tạ Uẩn may mắn sống sót và được 1 phú thương cứu sống. Sau này, Tạ Uẩn cũng đổi tên thành Ly Ca.

Trong quá trình lưu lạc, Ly Ca gặp gỡ thiếu niên anh tuấn Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo đóng). 2 người uy không rõ thân phận của đối phương nhưng vẫn cùng chung vai sát cánh, trải qua nhiều hoạn nạn mới thấu hiểu tình cảm thực sự dành cho nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Tần Hạo #Lý Thấm #cẩm tú nam ca #Phim cẩm tú nam ca #mạng xã hội #ăn cắp chất xám #cư dân mạng #phim truyền hình #tư thế nhạy cảm

'Quân trang thân yêu' của Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm tung ảnh, cảnh phim phảng phất hình ảnh của 'Hậu duệ mặt trời'

01/05/2020 15:36

Quân trang thân yêu gần đây đã đăng tải hình ảnh tại phim trường của dàn diễn viên gồm Lý Thấm, Hoàng Cảnh Du,... và cảnh phim nhìn giống 'Hậu duệ mặt trời' đã khiến dân tình bàn tán sôi nổi.

Lý Thấm là nữ diễn viên thuộc phái thực lực sau năm 1990; từ lúc ra mắt đến nay, cô nàng đã đóng qua không ít tác phẩm phim ảnh hay. Lý Thấm để lại cho ấn tượng sâu sắc cho khán giả trong vai diễn công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều truyện và trong Cuộc sống rực rỡ, Hoa nở giữa hạ,… tất cả đều gặt hái được thành tích tốt đẹp.

Gần đây, Lý Thấm đã đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình hiện đại mang tên Quân trang thân yêu, và mới đây trang cá nhân của phim đã đăng tải hình ảnh tại phim trường của dàn diễn viên trong phim.

'Quân trang thân yêu' của Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm tung ảnh, cảnh phim phảng phất hình ảnh của 'Hậu duệ mặt trời' 0

'Quân trang thân yêu' của Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm tung ảnh, cảnh phim phảng phất hình ảnh của 'Hậu duệ mặt trời' 1

Lý Thấm

Lý Thấm

Từ tựa phim thì khán giả có thể biết được Quân trang thân yêu là bộ phim lấy đề tải về quân đội và hai năm gần đây, thị trường phim ảnh đã liên tiếp quay hình mấy tác phẩm phim. Ví dụ như phim Đặc chiến vinh diệu của Dương Dương, Quân lệnh vào chỗ của Lý Dịch Phong và độ nóng của phim cũng khá cao.

Bộ phim Quân trang thân yêu do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính còn có sự tham gia của dàn diễn viên sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như Nhiếp Tử Hạo, Dương Thư, Hàn Hạo Lâm,…

Nhiếp Tử Hạo trong vai Trác Nhiên

Nhiếp Tử Hạo trong vai Trác Nhiên

Dương Thư trong vai Mễ Cốc

Dương Thư trong vai Mễ Cốc

Khương Nguyên

Khương Nguyên

Hàn Hạo Lâm

Hàn Hạo Lâm

Quân trang thân yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang của Chiết Chỉ Mã Nghị, kể về Lương Mục Trạch và Hạ Sơ vô tình được số phận sắp đặt để gặp nhau, nảy sinh tình cảm rồi đến với nhau.

Trang cá nhân của phim vừa đăng tải hình ảnh trên phim trường của cặp đôi nam nữ chính đã khiến cho khán giả phải la hét vì hai người họ quá xinh đẹp.

Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du

Nhiếp Tử Hạo

Nhiếp Tử Hạo

Dương Thư

Dương Thư

Dù tạo hình và vẻ ngoài của nam nữ chính là Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm gây sự chú ý nhưng phim trường của Quân trang thân yêu cũng chính là một trong những đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người nói rằng bộ phim truyền hình này từ nội dung đến thiết kế nhân vật đều rất giống với Hậu duệ mặt trời. Trên thực tế, nhiều người đã xem Quân trang thân yêuHậu duệ mặt trời phiên bản Trung Quốc.

'Quân trang thân yêu' của Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm tung ảnh, cảnh phim phảng phất hình ảnh của 'Hậu duệ mặt trời' 10

'Quân trang thân yêu' của Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm tung ảnh, cảnh phim phảng phất hình ảnh của 'Hậu duệ mặt trời' 11

Poster Hậu duệ mặt trời

Poster Hậu duệ mặt trời

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#hậu duệ mặt trời #Hoàng Cảnh Du #Lý Thấm #quân trang thân yêu

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba

12/04/2020 18:07

Trong loạt ảnh vừa được hé lộ, Lý Thấm xuất hiện với tạo hình nữ bác sĩ xinh đẹp và ôm chặt Hoàng Cảnh Du.

Lý Thấm Hoàng Cảnh Du hiện đang ở trường quay ghi hình cho tác phẩm Quân trang thân yêu. Quân trang thân yêu lấy bối cảnh hiện đại, phim được đơn vị sản xuất là Mango TV giới thiệu như phiên bản Hoa ngữ của Huệ duệ Mặt trời vì cùng khai thác câu chuyện về bác sĩ và quân nhân.

Trong loạt ảnh vừa được hé lộ, Lý Thấm xuất hiện với tạo hình nữ bác sĩ xinh đẹp. Cô khoác áo blouse trắng, buộc tóc đuôi gà nhẹ nhàng sau vai, đồng thời nở nụ cười rạng rỡ trên môi.

Lý Thấm được cho là đóng vai có tính cách, số phận giống với Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ Mặt trời'.

Lý Thấm được cho là đóng vai có tính cách, số phận giống với Song Hye Kyo trong 'Hậu duệ Mặt trời'.

Đáng chú ý là Lý Thấm còn lộ cả ảnh ôm chặt Hoàng Cảnh Du. Hoàng Cảnh Du mặc áo sơ mi màu vàng, đứng quay lưng về phía ống kính.

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba 1

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba 2

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba 3

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba 4

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba 5

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba 6

'Hậu duệ Mặt trời' bản Trung: Lý Thấm làm bác sĩ cực xinh, lộ ảnh ôm chặt 'bạn trai tin đồn' của Địch Lệ Nhiệt Ba 7

Hình ảnh mới nhất của Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du trên trường quay.

Hình ảnh mới nhất của Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du trên trường quay.

Hoàng Cảnh Du vừa hoàn thành dự án Định chế tình yêu cao cấp đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba thì đã chuyển sang đóng Quân trang thân yêu cùng Lý Thấm. Trong khi đó, Lý Thấm cũng đang nhận được nhiều lời khen vì vai nữ chính ở phim cổ trang gây sốt Khánh Dư Niên.

Ở dự án Quân trang thân yêu, Hoàng Cảnh Du đóng vai Lương Mục Trạch - Quân nhân của lữ đoàn đặc chiến thuộc chiến khu Đông Nam. Anh chàng chẳng những trẻ tuổi, đẹp trai mà còn có xuất thân từ gia đình quân nhân bề thế.

Lý Thấm.

Lý Thấm.

Hoàng Cảnh Du.

Hoàng Cảnh Du.

Còn 'Hàm Hương' - Lý Thấm vì vào vai Hạ Sơ - bác sĩ ngoại khoa Tim thuộc Tổng y viện của chiến khu Đông Nam. Cô là nữ bác sĩ hiền lành, xinh đẹp, được đào tạo chuyên nghiệp để hoạt động trong vùng chiến khu.

Khi đứng trước khó khăn gian khổ, Hạ Sơ - Lý Thấm không hề nao núng, cô dùng sức trẻ, kinh nghiệm và sự điềm tĩnh của mình để giúp Lương Mục Trạch - Hoàng Cảnh Du hoàn thành nhiệm vụ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/toquoc.vn

#Lý Thấm #quân trang thân yêu #hậu duệ mặt trời #hoàng cảnh du #Diễn viên lý thấm #bạn trai tin đồn #nữ bác sĩ #Song Hye Kyo #áo sơ mi

Mới nhất