Những bộ phim giúp các cặp đôi đình đám Hoa ngữ về chung một nhà: Long - Thi vẫn hạnh phúc, Mịch - Uy đã ly hôn

23/03/2020 15:01

Chuyện 'phim giả tình thật' là điều chẳng còn xa lạ. Có những cặp đôi bị chỉ trích là lợi dụng tình cảm để quảng bá cho phim của mình. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít cặp đôi khiến người hâm mộ ngưỡng mộ từ phim cho đến ngoài đời.

Bộ bộ kinh tâm (Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long)

Bộ bộ kinh tâm luôn được đánh giá là một trong những bộ phim chuyển thể có tâm nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Chưa dừng lại ở đó, đây còn là bộ phim đã se duyên cho Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ở ngoài đời thật. Cách nhau đến 17 tuổi nhưng hiện tại cả 2 vẫn đang hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ Bộ Bộ.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long thành đôi nhờ Bộ bộ kinh tâm. 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long thành đôi nhờ Bộ bộ kinh tâm.

Bộ bộ kinh tâm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Mã Nhĩ Thái Nhược Hy - một cô gái xuyên không từ hiện đại về quá khứ. Trong khi đó, Ngô Kỳ Long lại là Tứ a ca Dận Chân và cũng là hoàng đế Ung Chính sau này.

Mối tình vừa chân thành nhưng cũng lại ngập tràn bi thương, trắc trở của Nhược Hy và Tứ a ca đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả truyền hình. Nếu là một mọt phim Hoa ngữ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ phim này.

Trailer Bộ bộ kinh tâm

Mật ngọt (Đặng Siêu - Tôn Lệ)

Trước khi công khai tình cảm vào năm 2008, Tôn Lệ và Đặng Siêu từng đóng chung với nhau trong 2 bộ phim đó là Hạnh phúc tựa như hoa Mật ngọt. Hiện tại, Tôn Lệ và Đặng Siêu đang có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ cùng 2 đứa con.

Hạnh phúc tựa như hoa là câu chuyện tình của diễn viên múa Đỗ Quyên (Tôn Lệ) và Bạch Dương (Đặng Siêu) - con trai của một cán bộ cấp cao. Bộ phim đã tái hiện lại chân thực cuộc sống của quân nhân Trung Quốc trong những năm 80.

Tôn Lệ - Đặng Siêu trong Hạnh phúc tựa như hoa. 

Tôn Lệ - Đặng Siêu trong Hạnh phúc tựa như hoa.

Trong khi đó, Mật ngọt lại là câu chuyện tình đầy trắc trở, gian truân của Diệp Thanh (Tôn Lệ) và Lôi Lôi (Đặng Siêu). Dù yêu nhau tha thiết, thế nhưng cặp đôi lại gặp phải sự phản đối của gia đình và một loạt những định kiến của xã hội đương thời.

Tôn Lệ - Đặng Siêu trong Mật ngọt. 

Tôn Lệ - Đặng Siêu trong Mật ngọt.

Tân thần điêu đại hiệp (Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy)

Thay vì chú ý vào nội dung của Tân thần điêu đại hiệp, nhiều khán giả lạ để mắt vào tạo hình Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy. Khán giả cho rằng cô không có khí chất của Cô Long, thậm chí có người còn gọi Trần nghiên Hy là 'cô cô đùi gà'.

Trần Hiểu - Trần nghiên Hy thành đôi sau Tân thần điêu đại hiệp. 

Trần Hiểu - Trần nghiên Hy thành đôi sau Tân thần điêu đại hiệp.

Tân thần điêu đại hiệp do Trần Hiểu và Trần nghiên Hy đóng chính tuy vấp phải nhiều chỉ trích, thế nhưng đây lại là bộ phim đã se duyên cho cặp đôi chính. Trần Hiểu không chỉ công khai bảo vệ Trần Nghiên Hy khi cô bị chỉ trích vì tạo hình mà còn tổ chức một đám cưới lớn đón 'Cô Long' về chung nhà.

Như Ý (Dương Mịch - Lưu Khải Uy)

Như Ý chính là bộ phim đã tác hợp cho Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Trong phim, Lưu Khải Uy vào vai thiếu gia nhà giàu Đàm Minh Khải, còn Dương Mịch là cô gái nghèo Như Ý. Câu chuyện tình của hoàng tử và lọ lem thời dân quốc gặp phải sự phản đối của gia đình cũng như xã hội. Cuối cùng trải qua bao đau khổ, Như Ý và Đàm Minh Khải đã được ở bên nhau cả trong phim lẫn ngoài đời.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy trong Như Ý. 

Dương Mịch - Lưu Khải Uy trong Như Ý.

Sau một thời gian hẹn hò, đến đầu năm 2014, Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức về chung một nhà. Cặp đôi đón cô con gái đầu lòng Gạo Nếp nhỏ chỉ vào tháng sau đó. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, sau nhiều đồn đoán về chuyện ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã thống báo chính thức chuyện đường ai nấy đi. Mối tình của cặp đôi này đã làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Tàu điện ngầm (Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa)

Năm 2006, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành bạn thân khi được chọn vào vai chính trong bộ phim Tàu điện ngầm. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai cô gái mù Tinh Tinh, còn Hoắc Kiến Hoa là chàng họa sĩ trẻ Lục Vân Tường. Câu chuyện tình vừa có ngọt ngào vừa có bi thương của cặp đôi đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Tàu điện ngầm ghép đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. 

Tàu điện ngầm ghép đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Sau đó, cặp đôi lại một lần nữa tái hợp trong dự án phim Khuynh thế hoàng phi do chính Lâm Tâm Như sản xuất. Trong bộ phim này, Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) lại chỉ là nam phụ trong đời của Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như). Số phận có phần bi thảm của vị hoàng tử Bắc Hán này đã khiến khán giả bị ám ảnh. Tuy không thể thành đôi trong Khuynh thế hoàng phi, thế nhưng đến cuối năm 2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chính thức tuyên bố về chung một nhà. Không ít lần vướng phải tin đồn mâu thuẫn trong hôn nhân, nhưng đến giờ cặp đôi vẫn hạnh phúc với cô con gái Cá heo nhỏ.

Minh Lan Truyện (Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong)

Tây du ký: Nữ nhi quốc là dự án phim đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đóng cặp cùng nhau. Tuy nhiên, phải đến khi đóng cặp trong Minh Lan truyện, việc 2 ngôi sao này hẹn hò với nhau mới được nhiều người chú ý.

Minh Lan Truyện giúp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong về chung nhà. 

Minh Lan Truyện giúp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong về chung nhà.

Minh Lan truyện cũng là một trong những bộ phim thanh công nhất ở nửa đầu năm 2019. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đã thể hiện xuất sắc vai Minh Lan từ khi là cô thiếu nữ 16 tuổi cho đến lúc trở thành người phụ nữ mạnh mẽ bảo vệ gia đình. Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong phim và ở ngoài đời.

Cẩm tú vị ương (La Tấn - Đường Yên)

Trước khi nên duyên cùng nhau, La Tấn và Đường Yên đã từng đóng chung trong rất nhiều dự án phim. Tuy nhiên phải đến Cẩm tú vị ương thì cặp đôi mới chính thức nên duyên từ trong phim cho đến ngoài đời.

La Tấn - Đường Yên trong Cẩm Tú Vị Ương. 

La Tấn - Đường Yên trong Cẩm Tú Vị Ương.

Trong phim, Lý Vị Ương (Đường Yên) có số phận vô cùng trắc trở khi vừa mang nợ nước vừa gánh thù nhà. Mối tình có ngọt ngào nhưng cũng lắm khổ đau của cô cùng hoàng tử Thác Bạt Tuấn (La Tấn) khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#phim giả tình thật #Bộ bộ kinh tâm #Minh Lan truyện #Sao Hoa ngữ

5 nam thần 9x đình đám hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020

28/01/2020 13:00

Cuộc chiến phim truyền hình Hoa ngữ 2020 sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi những nam diễn viên hot nhất nhì đều có tác phẩm cạnh tranh

Những năm gần đây, với sự nở rộ của trào lưu chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình - đam mĩ, hàng loạt gương mặt mới đã được phát hiện và tỏa sáng trong mắt công chúng. Đặc biệt, sau khi thành công với hình tượng nhân vật được xây dựng tỉ mỉ, hoàn hảo đến độ gần như 'vô thực', các nam diễn viên trẻ bước ra từ dòng phim ngôn tình - đam mĩ đã trở thành những tên tuổi được săn đón bậc nhất Cbiz.

Trong năm 2020 tới, với sự xuất hiện của các tác phẩm chuyển thể được đầu tư kĩ lưỡng, có thể nói màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ là một cuộc chiến giữa 5 chàng nam thần 9x nổi tiếng nhất hiện nay.

Tiêu Chiến

Mùa hè 2019 là một mùa hè đáng nhớ với nam diễn viên - ca sĩ Tiêu Chiến khi anh trở thành cái tên được săn đón nhất showbiz sau thành công của bộ phim tình huynh đệ Trần Tình Lệnh. Hàng loạt bộ phim khác của Tiêu Chiến cũng ít nhiều thu hút được sự chú ý như Tru Tiên, Khánh Dư Niên,… giúp nam thần sinh năm 1991 nổi bật hẳn lên sau nhiều năm loay hoay với sự nghiệp ca hát mờ nhạt.

Vai diễn Ngụy Vô Tiện đã trở thành một trong những vai diễn để đời của Tiêu Chiến 

Vai diễn Ngụy Vô Tiện đã trở thành một trong những vai diễn để đời của Tiêu Chiến

Sau Trần Tình Lệnh, sự nghiệp của Tiêu Chiến đã sáng sủa hơn rất nhiều 

Sau Trần Tình Lệnh, sự nghiệp của Tiêu Chiến đã sáng sủa hơn rất nhiều

Sang năm 2020, độ hot của chàng 'Ngụy Vô Tiện' có lẽ còn tăng hơn nữa khi bộ phim ngôn tình ngọt ngào Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn của anh và Dương Tử chính thức lên sóng. Sự kết hợp của cặp đôi Tiêu Chiến - Dương Tử hứa hẹn sẽ mang tới một tác phẩm thỏa mãn công chúng cả về phần nhìn lẫn diễn xuất.

Hợp tác với một diễn viên nữ 'vượng nam chính' như Dương Tử, Tiêu Chiến được kì vọng sẽ còn nổi tiếng hơn nữa 

Hợp tác với một diễn viên nữ 'vượng nam chính' như Dương Tử, Tiêu Chiến được kì vọng sẽ còn nổi tiếng hơn nữa

Cả hai thậm chí dính nghi án 'phim giả tình thật' khi có nhiều cử chỉ thân mật sau hậu trường 

Cả hai thậm chí dính nghi án 'phim giả tình thật' khi có nhiều cử chỉ thân mật sau hậu trường

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác cũng là một trong hai nam chính của bộ phim Trần Tình Lệnh, và cũng như bạn diễn Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng 'một bước lên mây' sau khi Trần Tình Lệnh làm mưa làm gió suốt mùa hè vừa qua.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất và ca hát đầy triển vọng, Vương Nhất Bác còn gây bất ngờ cho công chúng khi biết anh là một tay đua motor chuyên nghiệp.

Vai diễn Lam Vong Cơ cao lãnh, không nhiễm bụi trần là mốc son trong sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bác 

Vai diễn Lam Vong Cơ cao lãnh, không nhiễm bụi trần là mốc son trong sự nghiệp diễn xuất của Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác còn khiến công chúng ấn tượng vì hoạt động tốt trên cả 3 lĩnh vực: ca hát - diễn xuất - thể thao 

Vương Nhất Bác còn khiến công chúng ấn tượng vì hoạt động tốt trên cả 3 lĩnh vực: ca hát - diễn xuất - thể thao

Sau Trần Tình Lệnh, tác phẩm tiếp theo mà Vương Nhất Bác lựa chọn là bộ phim truyền hình Hữu Phỉ, hợp tác cùng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Đây là bộ phim tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh sau hơn một năm tạm dừng hoạt động để sinh con, còn Vương Nhất Bác sẽ thử thách với vai nam chính có tính cách rất phức tạp, nên Hữu Phỉ càng được mong chờ hơn.

5 nam thần 9x đình đám hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020 6 

Sau Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác có cơ hội hợp tác với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ 

Sau Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác có cơ hội hợp tác với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ

Dương Dương

Trong năm 2019, tên tuổi của Dương Dương có phần giảm nhiệt hơn với các đồng nghiệp khi không có tác phẩm nào lên sóng, thậm chí còn dính vào nghi vấn yêu đương cùng Kiều Hân. Tuy nhiên, sang năm 2020, anh chàng sẽ tái xuất bằng một tác phẩm được đầu tư lớn mang tên Đặc chiến vinh diệu.

5 nam thần 9x đình đám hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020 8 

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã gắn chặt Dương Dương với hình ảnh chàng trai lạnh lùng, bảnh bao 

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã gắn chặt Dương Dương với hình ảnh chàng trai lạnh lùng, bảnh bao

Với bộ phim này, Dương Dương đã hoàn toàn lột xác khỏi hình tượng nam thần trắng trẻo, bảnh bao để hóa thân vào vai diễn một chàng quân nhân rắn rỏi, nam tính. Cũng vì phục vụ cho việc đóng phim mà anh chàng đã gần như 'biến mất' khỏi showbiz Hoa ngữ suốt một năm 2019 để tập trung thể hiện vai diễn tròn vẹn nhất.

5 nam thần 9x đình đám hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020 10 

Tuy nhiên, anh chàng sẽ có màn lột xác ấn tượng với hình tượng quân nhân mạnh mẽ, rắn rỏi hơn trong Đặc chiến vinh diệu 

Tuy nhiên, anh chàng sẽ có màn lột xác ấn tượng với hình tượng quân nhân mạnh mẽ, rắn rỏi hơn trong Đặc chiến vinh diệu

Hoàng Cảnh Du

Sau khoảng thời gian dài chuyên tâm phát triển sự nghiệp bên mảng điện ảnh, năm 2020 này, Hoàng Cảnh Du có tới 3 bộ phim truyền hình đã quay xong hoặc đang bấm máy và hợp tác với những tiểu hoa nổi tiếng nhất hiện tại: Thanh xuân sáng thế ký với Ngô Cẩn Ngôn, Định chế tình yêu cao cấp với Địch Lệ Nhiệt Ba và Quân trang thân yêu cùng Lý Thấm.

Quân trang thân yêu của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm được kì vọng sẽ là Hậu duệ mặt trời phiên bản Trung Quốc 

Quân trang thân yêu của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm được kì vọng sẽ là Hậu duệ mặt trời phiên bản Trung Quốc

Anh chàng và Địch Lệ Nhiệt Ba dính tin đồn hẹn hò khi hợp tác trong Định chế tình yêu cao cấp 

Anh chàng và Địch Lệ Nhiệt Ba dính tin đồn hẹn hò khi hợp tác trong Định chế tình yêu cao cấp

Sở hữu ngoại hình nam tính, khả năng diễn xuất khá ổn nên khán giả đặt nhiều kì vọng vào Hoàng Cảnh Du khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020. Mặc dù có nhiều lùm xùm đời tư về việc có 'chống lưng' hay giành vai với Nghiêm Khoan, Hoàng Cảnh Du vẫn được đánh giá là một trong những nam diễn viên trẻ triển vọng của Cbiz.

Dù có khá nhiều 'phốt' nhưng không thể phủ nhận cái tên Hoàng Cảnh Du được rất nhiều đạo diễn ưu ái 'chọn mặt gửi vàng' 

Dù có khá nhiều 'phốt' nhưng không thể phủ nhận cái tên Hoàng Cảnh Du được rất nhiều đạo diễn ưu ái 'chọn mặt gửi vàng'

Ngô Diệc Phàm

Là một trong những nam diễn viên - ca sĩ đình đám nhất Cbiz, Ngô Diệc Phàm khiến các fans cực kì bất ngờ khi nhận lời mời đóng vai nam chính trong dự án phim truyền hình kinh phí khủng Thanh Trâm Hành, hợp tác cùng bạn diễn Dương Tử. Đây là lần đầu tiên anh chàng 'hạ phàm' sang mảng truyền hình sau một loạt các tác phẩm điện ảnh.

5 nam thần 9x đình đám hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020 15 

Thanh Trâm Hành là dự án truyền hình đầu tiên mà Ngô Diệc Phàm tham gia 

Thanh Trâm Hành là dự án truyền hình đầu tiên mà Ngô Diệc Phàm tham gia

Sau khi rời EXO về nước phát triển sự nghiệp vào năm 2014, Ngô Diệc Phàm có những bước tiến đáng ghi nhận trong lĩnh vực điện ảnh khi liên tục đóng vai chính trong phim của các đạo diễn nổi tiếng như Từ Tịnh Lôi, Phùng Tiểu Cương,... Anh chàng còn đạt được nhiều thành công khác trong sự nghiệp âm nhạc và thời trang của mình.

  5 nam thần 9x đình đám hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2020 17 

Dù diễn xuất còn nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng khán giả vẫn mong chờ Ngô Diệc Phàm sẽ thể hiện ra sao trong Thanh Trâm Hành 

Dù diễn xuất còn nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng khán giả vẫn mong chờ Ngô Diệc Phàm sẽ thể hiện ra sao trong Thanh Trâm Hành
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Ngô Diệc Phàm #Dương Dương #hoàng cảnh du

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ

28/01/2020 10:00

Nhiều diễn viên 'bạo' chỉ với một bộ phim nhưng lại không giữ được 'nhiệt' cho tên tuổi của mình.

Trong một môi trường giải trí cạnh tranh cực kỳ gay gắt, các tiểu hoa và tiểu 'thịt tươi' luôn phải tìm cách làm cho mình nổi bật thông qua những vai diễn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đã 'bạo' trong một phim nhưng lại không giữ nhiệt được tên tuổi của mình.

Hứa Ngụy Châu

Hứa Ngụy Châu được khán giả biết đến qua bộ phim đam mỹ đình đám Thượng Ẩn hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Cậu ấy à, nghiện rồi phải không? của tác giả Sài Kê Đản, kể về mối tình học đường của Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu).

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 0

Thượng Ẩn thu hút với những tình huống bất ngờ thú vị và những câu thoại 'bá đạo' của Cố Hải. Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu đều thể hiện tốt nhân vật của mình, làm khán giả cảm nhận được cảm xúc của hai nhân vật trong mối quan hệ cấm kỵ. Cả hai tạo nên phản ứng hóa học tuyệt vời khiến người xem vẫn còn chìm đắm trong tình yêu của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân cho dù phim đã chiếu hết.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 1

Thượng Ẩn gây nên cơn sốt không chỉ ở Trung Quốc và còn trên khắp Châu Á. Với sự thành công ngoài mong đợi này, ai cũng dự đoán sự nghiệp của hai diễn viên chính sẽ bước trên con đường trải đầy hoa. Thế nhưng, vào tháng 4 năm 2016, Tổng cục đưa ra lệnh phong sát đối với những nghệ sĩ đóng phim đồng tính, trong đó bao gồm Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 2 

Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu là hai cái tên chịu ảnh hưởng nặng nhất với quyết định phong sát của Tổng cục 

Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu là hai cái tên chịu ảnh hưởng nặng nhất với quyết định phong sát của Tổng cục

Sau khi bị phong sát, Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu rất ít cơ hội được xuất hiện trên các đài truyền hình và số lượng vai diễn cả hai nhận cũng rất ít. Với biến cố này, Hứa Ngụy Châu lựa chọn quay trở về với sự nghiệp ca hát còn Hoàng Cảnh Du thì vẫn tiếp tục con đường diễn xuất khó khăn.

Năm 2019, Hoàng Cảnh Du quay trở lại thành công với Hành Động Phá Băng và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Không may mắn như người anh em của mình, sau Thượng Ẩn, Hứa Ngụy Châu chỉ nhận hai bộ phim, một vai phụ và một vai chính trong Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu. Người hâm mộ của anh chàng đặt rất nhiều kỳ vọng với phim này nhưng khi phát sóng phim cũng không gây được tiếng vang nào.

Hành Động Phá Băng ra mắt vào tháng 5, nhận được sự yêu thích của người xem và đạt điểm douban trên 8 

Hành Động Phá Băng ra mắt vào tháng 5, nhận được sự yêu thích của người xem và đạt điểm douban trên 8

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu hợp tác với Kiều Hân không đạt được thành tích như mong đợi 

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu hợp tác với Kiều Hân không đạt được thành tích như mong đợi

Trương Triết Hạn

Trương Triết Hạn là 'gà nhà' của biên kịch nổi tiếng Vu Chính. Tham gia đóng phim từ năm 2010, Trương Triết Hạn đã diễn qua rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Lang Nha Bảng, Vân Trung Ca, Bán Yêu Khuynh Thành, Ban Thục Truyền Kỳ... nhưng đều không gây được ấn tượng với người xem.

Đến năm 2018, Vân Tịch Truyện do Trương Triết Hạn đóng chính trở thành một trong những phim chiếu mạng thành công nhất năm. 

Trương Triết Hạn từng là diễn viên chính trong Ban Thục Truyền Kỳ - một bộ phim được chế tác bởi biên kịch Vu Chính 

Trương Triết Hạn từng là diễn viên chính trong Ban Thục Truyền Kỳ - một bộ phim được chế tác bởi biên kịch Vu Chính

Vân Tịch Truyện được cải biên từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạt với sự tham gia của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn. Phim kể về cuộc đời của cô gái tinh thông y thuật Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y). Cô bị ép gả cho Tần Vương (Trương Triết Hạn) và có nhiệm vụ thám thính tình hình của Tần Vương để báo cáo cho Thái Hậu

 Sau khoảng thời gian ở chung, cả hai có tình cảm với nhau nhưng xảy ra những biến cố khiến họ không thể ở bên nhau. Sau khi vượt qua khó khăn, cả hai trở về bên nhau.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 7

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 8 

Vân Tịch Truyện bất ngờ nhận được nhiều sự yêu thích khiến cái tên Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn đến gần với khán giả hơn. Trương Triết Hạn từ một diễn viên vô danh trở thành một tiểu sinh mới nổi. Có thể nói, đây là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất khá 'mờ mịt' của anh chàng.

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ nhận được nhiều sự quan tâm hơn sau Vân Tịch Truyện 

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ nhận được nhiều sự quan tâm hơn sau Vân Tịch Truyện

Tuy nhiên, sau Vân Tịch Truyện, độ hot của Trương Triết Hạn không duy trì được lâu. Bằng chứng là cái tên Trương Triết Hạn mất hút trên các bảng xếp hạng về độ nổi tiếng. Trong năm 2019, Trương Triết Hạn cũng không có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi những bộ phim của anh chàng không bị hoãn chiếu thì là chưa có lịch phát sóng chính thức.

Triều Ca với sự tham gia của dàn diễn viên hot gồm Trương Triết Hạn, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Lý Nhất Đồng,... từng được dự đoán là dự án nổi bật trong năm 2019. Điều đáng tiếc là bộ phim bị hoãn chiếu và vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức trong thời gian tới. 

Triều Ca với sự tham gia của dàn diễn viên hot gồm Trương Triết Hạn, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Lý Nhất Đồng,... từng được dự đoán là dự án nổi bật trong năm 2019. Điều đáng tiếc là bộ phim bị hoãn chiếu và vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức trong thời gian tới.

Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên là gương mặt không còn xa lạ đối với các mọt phim Trung Quốc sau 'hiệu ứng Giang Thần'. Sau khi Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp phát sóng, Hồ Nhất Thiên bỗng nhiên 'vụt sáng' sau một đêm, trở thành nam thần trong lòng của mọi cô gái.

'Thanh xuân nợ tôi một Giang Thần' là câu nói quen thuộc, luôn xuất hiện trên các trang mạng và những dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 11

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp được hay còn gọi là Gửi Thời Thanh Xuân Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền. Phim kể về câu chuyện tình yêu tuổi học trò đầy ngọt ngào của thiên tài học đường Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) và cô nàng hậu đậu Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt).

Vai diễn Giang Thần như được đo ni đóng giày với Hồ Nhất Thiên. Khuôn mặt đẹp trai góc cạnh pha chút lạnh lùng, kiêu ngạo hoàn toàn phù hợp với hình tượng trong nguyên tác của Giang Thần. Với vai diễn này, Hồ Nhất Thiên được khán giả ca tụng là 'nam thần thanh xuân', 'hotboy học đường' hoặc những biệt danh tương tự. Đồng thời, vai diễn giúp Hồ Nhất Thiên trở thành gương mặt nổi bật nhất năm 2017.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 12

Sự nghiệp diễn xuất của Hồ Nhất Thiên có thể nói là khá may mắn. Khi anh chàng vừa vào nghề không lâu đã được khán giả chú ý vì vẻ điển trai với bộ phim đầu tay Hạ Chí Chưa Đến. Sau đó, chỉ với tác phẩm thứ hai là Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Hồ Nhất Thiên đã tạo ra một cú hit lớn với vai diễn Giang Thần. Từ đây, cái tên Hồ Nhất Thiên trở nên hot hơn bao giờ hết.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 13

Tưởng chừng 'cơn sốt Giang Thần' sẽ là bước đệm để Hồ Nhất Thiên phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Thế nhưng, chỉ mấy tháng sau, một scandal nổ ra như cú giáng chí mạng vào chàng Giang Thần.

Một nam thần hoàn hảo trong mộng của bao thiếu nữ nay lại bị bạn gái tố là người gian xảo, trăng hoa và dối trá. Không dừng lại ở đó, cô bạn gái Bội Dã Bội còn đăng lên những tin nhắn thoại, vạch trần con người thật sau vỏ bọc thần tượng của Hồ Nhất Thiên.

Sự cáo buộc này làm một bộ phận người hâm mộ ngay lập tức quay lưng với thần tượng và làm cho hình tượng của Hồ Nhất Thiên trở nên xấu trở nên xấu đi trong mắt công chúng. Tuy đã được thanh minh nhưng sẽ là rất khó để Hồ Nhất Thiên lấy được lòng tin và sự ủng hộ của khán giả.

Tin nhắn được cho là của Hồ Nhất Thiên có nội dung mỉa mai, chế giễu Thẩm Nguyệt và fan Thẩm Nguyệt. Điều này làm fan Thẩm Nguyệt và fan của cả hai rất phẫn nộ 

Tin nhắn được cho là của Hồ Nhất Thiên có nội dung mỉa mai, chế giễu Thẩm Nguyệt và fan Thẩm Nguyệt. Điều này làm fan Thẩm Nguyệt và fan của cả hai rất phẫn nộ

Sau hai năm kể từ khi Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp kết thúc, Hồ Nhất Thiên vẫn không có được thêm một vai diễn nào một lần nữa gây ấn tượng với khán giả. Thậm chí, góp mặt trong dự án nổi bật của năm 2019 - Thân Ái, Nhiệt Ái, Hồ Nhất Thiên hoàn toàn bị lu mờ so với cặp đôi Dương Tử, Lý Hiện. 

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 15 

Hồ Nhất Thiên thủ vai nam phụ Ngô Bạch trong Thân Ái, Nhiệt Ái. Tuy nhiên, với một tác phẩm gây được tiếng vang như vậy, cái tên Hồ Nhất Thiên lại rất ít được nhắc đến 

Hồ Nhất Thiên thủ vai nam phụ Ngô Bạch trong Thân Ái, Nhiệt Ái. Tuy nhiên, với một tác phẩm gây được tiếng vang như vậy, cái tên Hồ Nhất Thiên lại rất ít được nhắc đến

Sự nghiệp diễn xuất không tiến bộ, kỹ năng diễn xuất không tiến bộ cộng với scandal nghiêm trọng khiến cho Hồ Nhất Thiên dần không giữ được độ hot như trước. Sự nổi tiếng của một loạt những gương mặt mới như Tiêu Chiến, Lý Hiện, Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ,... trong năm 2019 cũng là vật cản cho sự trở mình của Hồ Nhất Thiên.

Triệu Hựu Đình

Triệu Hựu Đình là nam diễn viên điện ảnh Đài Loan nên việc phát triển sự nghiệp ở Đại Lục cũng khá khó khăn. Triệu Hựu Đình tham gia nhiều dự án điện ảnh và đạt được nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, độ nhận biết của công chúng đối với anh chàng khá thấp. Chỉ đến năm 2017, Triệu Hựu Đình mới 'bạo' với vai diễn Thái tử Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 17

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu - Thượng Thần Bạch Thiển (Dương Mịch) và Thái Tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

Những gương mặt 'vụt sáng' rồi 'chìm nghỉm' một cách nhanh chóng và đáng tiếc của làng phim Hoa ngữ 18

Khi mới bắt đầu công bố dàn diễn viên, người hâm mộ tỏ ra bất ngờ với quyết định của nhà sản xuất vì đây là dự án lớn, được mong đợi rất nhiều. Nhiều ý kiến cho rằng Triệu Hựu Đình không hợp với Dạ Hoa do vẻ đẹp hơi đứng tuổi.

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Triệu Hựu Đình đã từng bước chinh phục khán giả qua từng tập phim. Hình tượng Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình đã trở thành kinh điển, được đem ra so sánh với những phiên bản khác.

Với kỹ năng diễn xuất tốt, ánh mắt lúc lạnh lùng lúc si tình, Triệu Hựu Đình thể hiện hoàn hảo vai diễn Dạ Hoa 

Với kỹ năng diễn xuất tốt, ánh mắt lúc lạnh lùng lúc si tình, Triệu Hựu Đình thể hiện hoàn hảo vai diễn Dạ Hoa

Khi Dương Dương một lần nữa tái hiện Thái Tử Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, anh chàng ngay lập tức bị ném đá. Đến lúc phim công chiếu, phim càng nhận được nhiều phản hồi tiêu cực hơn, đặc biệt là đối với kỷ xảo và kỹ năng diễn của hai diễn viên chính  

Khi Dương Dương một lần nữa tái hiện Thái Tử Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, anh chàng ngay lập tức bị ném đá. Đến lúc phim công chiếu, phim càng nhận được nhiều phản hồi tiêu cực hơn, đặc biệt là đối với kỷ xảo và kỹ năng diễn của hai diễn viên chính 

Thế nhưng, sau bom tấn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Triệu Hựu Đình không còn một tác phẩm nổi bật nào khác. Ba phim truyền hình và ba phim điện ảnh cũng không giúp chàng Dạ Hoa có thêm vai diễn để đời.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#hứa ngụy châu #thượng ẩn #Trương Triết Hạn #Hồ Nhất Thiên #Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp #triệu hựu đình

3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ

07/02/2020 15:07

Phim Trung Quốc là nơi quy tụ nhiều cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp', thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết.

Một mô-típ quen thuộc của các bộ phim Trung Quốc là mối quan hệ bất hòa giữa nam chính và nữ chính.

Những cặp đôi này ban đầu chẳng ưa gì nhau, nhìn thấy đối phương là cảm thấy ghét cay ghét đắng, thường xuyên đấu khẩu, hễ gặp nhau là xỉa xói, nói móc nhau. Thậm chí, họ không những động khẩu mà còn động thủ.

Thế nhưng, 'ghét của nào trời trao của nấy', các cặp đôi này lại thường xuyên đụng độ nhau. Dần dần, họ đã dành tình cảm cho đối phương từ lúc nào mà không hay.

Cẩm y chi hạ: Lục Dịch - Viên Kim Hạ

Cẩm y chi hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Phim xoay quanh hành trình phá án của cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và bổ khoái của Lục Phiến Môn Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận).

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Kim Hạ đã chẳng ưa gì Lục Dịch bởi bị anh giành mất văn thư điều tra án mạng. Hơn thế nữa, Lục Dịch còn cướp súng của Kim Hạ, không ngần ngại chĩa thẳng súng vào cô.

3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ 0

Lục Dịch lạnh lùng nổ súng khiến Kim Hạ hoảng hồn 

Lục Dịch lạnh lùng nổ súng khiến Kim Hạ hoảng hồn

Bị Lục Dịch cầm mất súng, Kim Hạ nén giận chửi anh 

Bị Lục Dịch cầm mất súng, Kim Hạ nén giận chửi anh

Kim Hạ và Lục Dịch vốn chẳng ưa gì đối phương nhưng do việc điều tra vụ án nên phải liên thủ với nhau. Cùng trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần nảy sinh tình cảm.

3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ 3

Tru tiên Thanh Vân chí: Trương Tiểu Phàm - Bích Dao

Được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh, Tru tiên Thanh Vân chí là bộ phim truyền hình đình đám hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Lý Dịch Phong, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh,…

Bộ phim gây ấn tượng cho người xem bởi mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) và Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh). Sự gặp gỡ của Tiểu Phàm và Bích Dao bắt đầu từ việc rượt đuổi chỉ vì một vị thuốc quý tài tại thành Hà Dương.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, hai người đã đuổi đánh nhau rất ác liệt.

Tiểu Phàm bị Bích Dao đánh bại ngay từ lần đầu gặp mặt 

Tiểu Phàm bị Bích Dao đánh bại ngay từ lần đầu gặp mặt

Sau lần đó, hai người đã cùng vượt qua hoạn nạn vì chiến đấu với Luyện Huyết Đường tại Bích Hỏa Thiên Băng Hồ, cùng diễn vở kịch tại Du đô, trải qua sinh tử tại Quan tinh nhai. Vì yêu Tiểu Phàm, Bích Dao đã không ngần ngại dùng si tình chú để đỡ Tru tiên kiếm thay người yêu.

3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ 5

Tâm linh pháp y: Chu Minh Xuyên - La Bút Tâm

Tâm linh pháp y là bộ phim thuộc đề tài hình sự, phá án, được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết kịch tính Lắng nghe người chết. Phim do diễn viên Nhiếp Viễn đảm nhiệm vai nam chính Chu Minh Xuyên còn vai nữ chính La Bút Tâm được giao cho nữ diễn viên Tống Dật.

Trailer 'Tâm linh pháp y' 

Nghi ngờ Chu Minh Xuyên có liên quan đến vụ án mình đang theo đuổi, La Bút Tâm đã chuyển đến đội cảnh sát hình sự thành phố Bằng Hải. Ngay ở lần chạm mặt đầu tiên, cô đã không do dự bẻ vai quật ngã Minh Xuyên trong chớp mắt. Do đó, cả hai không hề dành nhiều hảo cảm cho đối phương.

Thậm chí, Chu Minh Xuyên cũng không ngần ngại mà 'cà khịa' vị đồng nghiệp mới tới 

Thậm chí, Chu Minh Xuyên cũng không ngần ngại mà 'cà khịa' vị đồng nghiệp mới tới

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, cả hai lại hợp tác ăn ý đến không ngờ. Sau lần được La Bút Tâm cứu thoát khỏi hang đá vôi, Chu Minh Xuyên đã có cái nhìn khác về cô. Bút Tâm cũng dần nhận ra những tình cảm khác lạ mà mình dành cho Minh Xuyên. Cuối cùng, trải qua nhiều thử thách, cặp đôi cũng đã về bên nhau.

Bút Tâm chủ động tỏ tình với Minh Xuyên 

Bút Tâm chủ động tỏ tình với Minh Xuyên

Tâm linh pháp y hiện đang được chiếu trọn bộ với phụ đề tiếng Việt trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lạt/Baodatviet.vn

#Cẩm y chi hạ #tâm linh pháp y #tru tiên

Mới nhất