Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua

10/05/2020 08:25

Không chỉ có nội dung hấp dẫn, các bộ phim còn thu hút người xem bởi dàn diễn viên toàn nam thần xứ Trung.

Ngoài những bộ phim ngôn tình lãng mạn, màn ảnh Hoa Ngữ còn hội tụ nhiều bộ phim trinh thám cực kì hấp dẫn và thu hút người xem. Các bộ phim này luôn tạo cho người xem một cảm giác phấn khích khi phải theo sát từng chi tiết đến cùng, tình tiết manh mối hé lộ trong từng câu thoại. Dưới đây là những bộ phim trinh thám khiến không ít khán giả phải sợ sởn gai ốc khi theo dõi.

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ân Tầm, xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh).

Trailer phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Thời thanh xuân, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm nhưng vì nhiều lý do mà họ phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, cô vô cùng bất ngờ khi gặp Lục Bắc Thần - anh trai sinh đôi của Bắc Thâm. Họ bị cuốn vào nhiều vụ án cùng nhau và những bí mật liên quan đến hiện tại và quá khứ bắt đầu hé mở.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 0

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 1

Những án mạng ghê rợn, bí ẩn, kì quái cứ nối tiếp nhau, đòi hỏi Cố Sơ và Lục Bắc Thần phải 'hỏi xác chết' để tìm ra chân tướng sự thật. Nam chính và nữ chính không có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn bởi vì đặc thù công việc của bác sĩ pháp y. Cũng chính bởi lẽ đó, bộ phim thu hút khán giả bởi những cảnh quay rùng rợn về xác chết, hiện trường án mạng, công việc thu thập hài cốt,…

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 2

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 3


Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 4

Xem phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc TẠI ĐÂY.

Tâm linh pháp y

Bộ phim thuộc đề tài hình sự, phá án, được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết kịch tính Lắng nghe người chết. Giống như Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc, nam chính Chu Minh Xuyên (Nhiếp Viễn) của bộ phim này cũng làm việc ở lĩnh vực pháp y.

Trailer phim Tâm linh pháp y

Chu Minh Xuyên là chủ nhiệm trung tâm giám định pháp y thành phố Bằng Hải, người được mệnh danh là ‘không một vụ án nào qua tay mà không phá được'. Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong công việc của mình, anh còn tận tâm giúp đỡ để hoàn thành những mong muốn, tâm nguyện cuối cùng của người chết và thực tỉnh sự hối hận của người còn sống.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 5

Đồng hành cùng Chu Minh Xuyên là nữ cảnh sát xinh đẹp La Bút Tâm (Tống Dật). Dù tuổi còn trẻ nhưng bằng chính thực lực của mình, cô đã đạt được sự tín nhiệm cao từ phía lãnh đạo và dần thuyết phục được lòng tin của các đồng đội.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 6

Chu Minh Xuyên và La Bút Tâm đã kết hợp cùng nhau để phá giải được nhiều vụ án hóc búa, quái lạ, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, một điểm hấp dẫn của phim là có nhiều phân cảnh dành cho các vở kịch nội tâm để khán giả có thể hiểu được ý nghĩa thực tế đằng sau mỗi vụ án, từ đó truyền đạt hiệu quả hơn các giá trị nhân văn của phim.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 7

Xem phim Tâm linh pháp y TẠI ĐÂY.

Liệp hồ

Liệp hồ là bộ phim hình sự do Youku sản xuất dưới sự phối hợp của Bộ văn phòng công an và Cục điều tra tội phạm kinh tế.

Trailer phim Liệp hồ

Khác với hai bộ phim chuyển thể lấy đề tài pháp y trên, Liệp hồ là bộ phim về điều tra, trinh sát tội phạm kinh tế đầu tiên của Trung Quốc. Nội dung phim được xây dựng và phát triển từ những chuyên án truy bắt tội pham kinh tế có thật.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 8

Trong phim, diễn viên Vương Khải đảm nhận vai nam chính Hạ Viễn - đội trưởng đội hành động, chuyên đảm nhận những vụ án liên quan đến tội phạm kinh tế trốn chạy sang nước ngoài. Đồng hành cùng anh là Ngô Gia Kì (Vương Âu).

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 9

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 10

Phim lấy bối cảnh khi thị trường chứng khoán gặp khủng hoảng liên quan đến 1 tội phạm kinh tế bí ẩn. Do đó, cục điều tra kinh tế trọng điểm đã được thành lập, Hạ Viễn trở thành xương sống của đội bởi tài năng phá án và khả năng toán học của mình.

Cùng thời gian này, anh phải đối mặt với Vương Bách Lâm (Lưu Dịch Quân), người rất ranh mãnh, trở thành nút thắt của cả cục điều tra.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 11

Xem phim Liệp hồ TẠI ĐÂY.

Nhờ vào nội dung logic, những vụ án li kì, dàn diễn viên thực lực mà các bộ phim trên đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#liệp hồ #Tâm linh pháp y #Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc #hình sự #trinh thám

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề

08/05/2020 16:22

Nghi phạm trở nên lo lắng, sợ hãi đối với sự thờ ơ của Vương Khải nên hắn phải khai thật để mong được khoan hồng. Nhờ lời khai của hắn, những vụ làm ăn bất chính của kẻ chủ mưu đều bị tra ra.

Tiếp theo diễn biến ở tập trước, Hạ Viễn (Vương Khải) vẫn bước vào phòng bệnh mặc cho mọi người ngăn cản là có nguy cơ bị truyền nhiễm. Đến bên giường của Ngô Giá Kỳ (Vương Âu), Hạ Viễn ngồi xuống lặng lẽ trông chừng và ân cần quan tâm, an ủi khi cô nàng tỉnh lại. 

Ngô Giá Kỳ may mắn không bị sốt rét và được xuất viện

Ngô Giá Kỳ may mắn không bị sốt rét và được xuất viện

Trước khi thẩm vấn Đường Hồng, Hạ Viễn đã đoán được hắn sẽ không nhận tội, với hai tội danh giết người thì chắc chắn hắn sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất. Quả thật, đối với vụ án Mạnh Vĩ và Mã Thế Tài, Đường Hồng tỏ vẻ hoàn toàn không liên quan đến mình.

Sau những lời khai giả dối của hắn, Hạ Viễn vẫn bình tĩnh đi ra khỏi phòng khiến hắn bất ngờ.

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 1

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 2

Trong suy nghĩ của Hạ Viễn, muốn khiến Đường Hồng khai thật phải đánh vào tâm lí của hắn. Đường Hồng là một tên thích hưởng thụ và không thể chịu được hoàn cảnh sống khó khắn nên chắc chắn hắn muốn giảm hạn ngồi tù. 

Hạ Viễn kêu đàn em đến nói với Đường Hồng cho dù hắn không khai thì với những bằng chứng mà cảnh sát thu thập được cũng đủ kết tội hắn. Đường Hồng nghe thấy liền hoảng sợ, vì muốn được khoan hồng nên gấp gáp muốn gặp Hạ Viễn để cho lời khai. 

Đường Hồng bị mắc bẫy của Hạ Viễn

Đường Hồng bị mắc bẫy của Hạ Viễn

Tuy nói muốn hợp tác điều tra nhưng Đường Hồng toàn khai những chuyện cảnh sát đã điều tra ra, Hạ Viễn liền tỏ thái độ không hài lòng và muốn rời đi. Đường Hồng thấy vậy hoảng loạn, khai luôn chuyện kinh doanh ở bên Mỹ của Vương Bách Lâm.

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 4

Nhờ lời khai của Đường Hồng, Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ nhận ra có chỗ không đúng và nghi ngờ hắn mượn danh nghĩa kinh doanh để rửa tiền. Ở trong nước, Vương Bách Lâm xây dựng cả một tập đoàn, nhưng ở Mỹ, hắn lại chỉ mở những nhà hàng, tiệm giặt ủi nhỏ, đây hoàn toàn không giống với phong cách của Vương Bách Lâm.

Điều tra chứng cứ công ty của Vương Bách Lâm rửa tiền

Điều tra chứng cứ công ty của Vương Bách Lâm rửa tiền

Bên Mỹ chấp nhận bằng chứng và đang âm thầm điều tra

Bên Mỹ chấp nhận bằng chứng và đang âm thầm điều tra

Trong khi đó, Vương Bách Lâm không gọi điện được cho Đường Hồng nên hắn nghi ngờ bên kia đã xảy ra chuyện và hắn dự tính trốn sang nước khác để lánh nạn. Thế nhưng, Vương Bách Lâm chưa kịp trốn thì vợ hắn - Bạch Khiết đã bị cảnh sát Mỹ bắt vì tội rửa tiền. Những hợp đồng, giấy tờ của những công ty dùng để rửa tiền đều đứng dưới tên của Bạch Khiết và có chữ kí của vợ hắn.

Vì lo cho chồng và con, Bạch Khiết nhận luôn tội rửa tiền

Vì lo cho chồng và con, Bạch Khiết nhận luôn tội rửa tiền

Thấy vợ bị bắt, Vương Bách Lâm tận dụng hết mọi mối quan hệ và nhờ đến luật sư giỏi nhất. Tuy nhiên, đến cả Quinn cũng không chắc có thể cãi thắng được án rửa tiền và hắn cũng ra giá rất cao làm Vương Bách Lâm không thể nào trả nổi. 

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 8

Bất hạnh hơn là ngày Bạch Khiết bị bắt cũng là ngày con gái Ngải Lâm sinh nhật. Để khiến con gái vui vẻ hơn, Vương Bách Lâm bao cả nhà hàng tổ chức sinh nhật cho con gái. Ở đây, trùng hợp là nơi Hạ Viễn được Từ Mạt mời đến ăn sau khi đến Mỹ. Vì vậy, hai bên ngoài ý muốn gặp nhau.

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 9

Vô tình đụng mặt, Vương Bách Lâm không những không biết sợ mà còn gan dạ khiêu khích hỏi Hạ Viễn. Nhìn thấy Vương Bách Lâm thoải mái ở ngoài trong khi vợ hắn đang ở trong tù chịu tội, Ngô Giá Kỳ không thể kiềm chế mà mắng Vương Bách Lâm vô trách nhiệm, con gái và vợ đang đau khổ nhưng hắn lại không thấy hổ thẹn, còn để vợ gánh tội thay mình.

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 10

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 11

Tuy cực kì căm hận Vương Bách Lâm nhưng Ngô Giá Kỳ lại rất thương Ngải Lâm. Cô nàng còn giúp Vương Bách Lâm giấu diếm Ngải Lâm, giúp cô bé trải qua ngày sinh nhật vui vẻ. Điều này khiến người làm cha như Vương Bách Lâm cảm động. 

'Liệp hồ' tập 41-42: Chỉ với một đòn tâm lí, Vương Khải khiến kẻ đồng lõa phải khai thật, người chủ mưu thì khó khăn mọi bề 12

Liệu cảnh sát có khuyên được Bạch Khiết khai ra sự thật? Vương Bách Lâm có phải trả giá cho những gì hắn gây ra? Câu trả lời sẽ có trong 2 tập cuối của phim.

Liệp Hồ với sự tham gia của Vương Khải và Vương Âu đang được phát trên sóng song song trên Youku và Keeng Movies vào 22 giờ hàng ngày.

Xem trailer tập 43-44

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#liệp hồ #Vương Khải #Vương Âu #phim trinh thám #phim keeng

'Liệp hồ' tập 39-40: Giả chết trêu cho Vương Âu khóc, Vương Khải vẫn đắc ý ôm chầm lấy crush để xin lỗi

07/05/2020 08:43

Cứ tưởng Vương Khải sắp 'toang', Vương Âu sợ hãi khóc lóc, thế nhưng, đây chỉ là trò đùa của anh chàng.

Sau khi Đường Hồng được thả ra, Hạ Viễn (Vương Khải) chỉ có thể tìm đến gặp người đã báo cảnh sát bắt hắn - ông chủ Hoàng. Để tiếp cận với ông chủ Hoàng, đám người Hạ Viễn phải giả dạng thành thương nhân. Lấy được lòng tin của ông chủ Hoàng, Hạ Viễn mới hỏi đến Đường Hồng và nói hắn đã lừa tiền mình nên muốn biết tin tức của hắn.

Ông chủ Hoàng nhắc nhở Hạ Viễn là tên này không phải người tốt

Ông chủ Hoàng nhắc nhở Hạ Viễn là tên này không phải người tốt

Ông chủ Hoàng cũng không e dè kể ra chuyện xảy ra giữa hai người. Trước đó, Đường Hồng tìm đến ông để thuê hai mẫu đất. Thế nhưng, khi ông chủ Hoàng cho người đi tra thì không ai biết danh tính của của Đường Hồng nên không muốn hợp tác với hắn. Thương lượng không thành công, Đường Hồng nhanh chóng lộ mặt thật, buộc ông chủ Hoàng phải trả gấp 3 lần tiền đặt cọc. Vì vậy, ông chủ Hoàng liền kêu cảnh sát đến bắt hắn.

'Liệp hồ' tập 39-40: Giả chết trêu cho Vương Âu khóc, Vương Khải vẫn đắc ý ôm chầm lấy crush để xin lỗi 1

Ông chủ Hoàng tuy không biết Đường Hồng sống ở đâu nhưng lại cung cấp thông tin hắn có sở thích đi một nhà hàng nổi tiếng ở đây. 

Ông chủ Hoàng tuy không biết Đường Hồng sống ở đâu nhưng lại cung cấp thông tin hắn có sở thích đi một nhà hàng nổi tiếng ở đây. 

Có được thông tin hữu ích, Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ (Vương Âu) lập tức giả làm khách vào nhà hàng. Cả hai đi một vòng quanh nhà hàng tìm kiếm nhưng không thấy bóng dáng của Đường Hồng nên đành phải chuyển hướng qua thăm dò người phục vụ. Người phục vụ thành thật nói hết thói quen ăn uống của khách quen cho Hạ Viễn nghe.

Đường Hồng là khách quen của nhà hàng, thích ăn thịt bò và uống rượu vang mắc tiền

Đường Hồng là khách quen của nhà hàng, thích ăn thịt bò và uống rượu vang mắc tiền

Không tìm được đào phạm, Hạ Viễn biến buổi điều tra thành buổi hẹn hò với Ngô Giá Kỳ

Không tìm được đào phạm, Hạ Viễn biến buổi điều tra thành buổi hẹn hò với Ngô Giá Kỳ

Trong khi đó, Đường Hồng trở về hang ổ của mình và vì muốn trả thù, Đường Hồng đã cho đàn em đi thuê vệ sĩ để chuẩn bị xử ông chủ Hoàng. Sợ bị cảnh sát bắt lại, hắn sai người đi đến nhà hàng mua thức ăn giùm hắn.

Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ canh ở nhà hàng vừa lúc thấy đối tượng khả nghi

Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ canh ở nhà hàng vừa lúc thấy đối tượng khả nghi

Cả hai đuổi theo nhưng do không vào được hẻm nên bị mất dấu

Cả hai đuổi theo nhưng do không vào được hẻm nên bị mất dấu

Hạ Viễn nắm được điểm Đường Hồng là người thích hưởng thụ nên không thể sống ở chỗ tồi tệ và chắc chắn sẽ quay lại nhà hàng để thưởng thức đồ ăn nên cùng Ngô Giá Kỳ ở đó chờ hắn xuất hiện. Đúng như dự đoán của Hạ Viễn, khi đi ngang qua đó, Đường Hồng không kiềm lòng được mà đi vào nhà hàng để ăn. Lúc này, Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ cũng thấy Đường Hồng.

Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ muốn xông vào bắt nhưng nhân lực lại không đủ

Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ muốn xông vào bắt nhưng nhân lực lại không đủ

Cả hai theo dõi xe của Đường Hồng đi đến nơi trú ẩn mới của hắn. Tại đây, hắn còn thuê vệ sĩ bảo vệ và canh giữ căn nhà

Cả hai theo dõi xe của Đường Hồng đi đến nơi trú ẩn mới của hắn. Tại đây, hắn còn thuê vệ sĩ bảo vệ và canh giữ căn nhà

Bên này, khi thấy nhiều vệ sĩ ở cạnh Đường Hồng, Hạ Viễn biết trực tiếp đánh là không được do không đủ lực lượng cảnh sát. Anh chàng nghĩ ra biện pháp để tách đám vệ sĩ ra khỏi Đường Hồng mới có thể dễ dàng bắt được người.

Ngô Giá Kỳ giả dạng thành công chúa của nước khác cần bảo an buộc ông chủ của công ty vệ sĩ rút người bên Đường Hồng về

Ngô Giá Kỳ giả dạng thành công chúa của nước khác cần bảo an buộc ông chủ của công ty vệ sĩ rút người bên Đường Hồng về

Đường Hồng lại tăng tiền khiến ông chủ công ty đồng ý để người lại

Đường Hồng lại tăng tiền khiến ông chủ công ty đồng ý để người lại

Hạ Viễn nghĩ kế để cảnh sát dùng chức quyền ép ông chủ phải cử người sang bên đây

Hạ Viễn nghĩ kế để cảnh sát dùng chức quyền ép ông chủ phải cử người sang bên đây

Trải qua nhiều chuyện cùng nhau, hiện tại Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ dường như có tình cảm với nhau, luôn thấu hiểu lẫn nhau. Hai người đều âm thầm thể hiện sự quan tâm với đối phương. Trước khi hành động bắt giữ Đường Hồng, vì chỉ có 2 cái áo chống đạn nên Ngô Giá Kỳ đưa cho đội trưởng và Hạ Viễn còn mình thì không mặc. Ngược lại, Hạ Viễn cũng lo lắng nên bắt Ngô Giá Kỳ phải luôn ở trong xe.

Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ tâm sự về cuộc sống khi đang canh nhà Đường Hồng

Hạ Viễn và Ngô Giá Kỳ tâm sự về cuộc sống khi đang canh nhà Đường Hồng

'Liệp hồ' tập 39-40: Giả chết trêu cho Vương Âu khóc, Vương Khải vẫn đắc ý ôm chầm lấy crush để xin lỗi 13

Ngô Giá Kỳ nhắn tin nhắc nhở Hạ Viễn cẩn thận khiến anh chàng đắc ý

Ngô Giá Kỳ nhắn tin nhắc nhở Hạ Viễn cẩn thận khiến anh chàng đắc ý

Cảnh sát bao vây căn nhà nhưng Đường Hồng lại nhanh chân chạy trốn. Thấy Đường Hồng leo lên xe chạy đi, Ngô Giá Kỳ lập tức nhảy lên xe bám theo nhưng nhanh chóng bị Đường Hồng hất xuống đất, lúc này Hạ Viễn cũng chạy đến. Đường Hồng chạy được nửa đường thì thấy cảnh sát đã chặn phía trước làm hắn buộc phải quay đầu xe. Lúc chạy về hướng ngược lại thì đụng phải Hạ Viễn. Với sự thông minh, Hạ Viễn cuối cùng cũng bắt được Đường Hồng.

Hạ Viễn bắn vào bánh xe khiến xe bị chao đảo, đụng vào thùng nước

Hạ Viễn bắn vào bánh xe khiến xe bị chao đảo, đụng vào thùng nước

Lúc Hạ Viễn đang yếu thế thì đúng lúc cảnh sát chạy đến bắt giữ Đường Hồng

Lúc Hạ Viễn đang yếu thế thì đúng lúc cảnh sát chạy đến bắt giữ Đường Hồng

'Liệp hồ' tập 39-40: Giả chết trêu cho Vương Âu khóc, Vương Khải vẫn đắc ý ôm chầm lấy crush để xin lỗi 17

Hạ Viễn giả vờ ngất để trêu Ngô Giá Kỳ

Hạ Viễn giả vờ ngất để trêu Ngô Giá Kỳ

Hạ Viễn thấy cô cộng sự lo lắng cho mình như vậy thì hạnh phúc, vui vẻ ôm chầm lấy cô nàng

Hạ Viễn thấy cô cộng sự lo lắng cho mình như vậy thì hạnh phúc, vui vẻ ôm chầm lấy cô nàng

Sau khi bị bắt, Đường Hồng được đưa về nước. Chưa kịp vui mừng với tin tức nghi phạm bị bắt thì lại có chuyện xảy ra. Ngô Giá Kỳ phải nhập viện vì bị sốt. Vì vừa trở về từ châu Phi nên Ngô Giá Kỳ phải kiểm tra toàn diện để chắc chắn cô không bị nhiễm sốt rét. Nghe được tình hình nghiêm trọng của cô cộng sự từ bác sĩ, Hạ Viễn rất lo lắng và bất chấp sự ngăn cản của mọi người mà đi vào phòng bệnh của Ngô Giá Kỳ. Liệu Ngô Giá Kỳ sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của phim.

'Liệp hồ' tập 39-40: Giả chết trêu cho Vương Âu khóc, Vương Khải vẫn đắc ý ôm chầm lấy crush để xin lỗi 20

Liệp Hồ với sự tham gia của Vương Khải và Vương Âu đang được phát trên sóng song song trên Youku và Keeng Movies vào 22 giờ hàng ngày.

Xem trailer tập 39-40

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#liệp hồ #Vương Khải #Vương Âu #phim trinh thám #phim keeng

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội

06/05/2020 14:19

Sau khi giúp cảnh sát ép nghi phạm khai sự thật, cục phó Dương được giải thoát và muốn tự sát để tạ tội, may mắn có Vương Khải ngăn cản kịp thời nên điều tồi tệ không xảy ra.

Tiếp theo diễn biến ở tập trước, Triệu Hải Thanh đòi hỏi là chỉ muốn nói chuyện riêng với Dương Kiến Quần. Để khiến Ngô Giá Kỳ (Vương Âu) và Hạ Viễn (Vương Khải) yên tâm, Dương Kiến Quần mở ghi âm và bước vào phòng gặp nghi phạm. Là một cảnh sát, giờ đây Dương Kiến Quần đã nghĩ thông suốt và muốn giúp đỡ cảnh sát moi tin từ tên giảo hoạt Triệu Hải Thanh.

Mục đích của Triệu Hải Thanh hẹn riêng Dương Kiến Quần là muốn đàm phán để hắn được giảm hình phạt. Với 3 tội danh cho vay phi pháp, hối lộ và rửa tiền, hình phạt tối thiểu là 15 năm mà hắn thì không muốn ngồi tù lâu như vậy. Biết Triệu Hải Thanh đang cần mình giúp, Dương Kiến Quần liến ép hắn phải nói rõ ràng mọi chuyện.

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội 0

Triệu Hải Thanh hoàn toàn không biết kế hoạch của Dương Kiến Quần, hắn vô tư khai hết tất cả mọi chuyện từ vụ cho Crane vay để xoay sàn, Tân Cao Khoa cho vay phi pháp, đến việc từng bước dụ Dương Kiến Thu vào bẫy rồi lợi dụng tình anh em của hai người để uy hiếp cô nàng chuyển khoản 200 triệu. 

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội 1

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội 2

Triệu Hải Thanh còn uy hiếp Dương Kiến Quần đoạn ghi âm vẫn còn nằm trong tay hắn

Triệu Hải Thanh còn uy hiếp Dương Kiến Quần đoạn ghi âm vẫn còn nằm trong tay hắn

Nếu Dương Kiến Quần chịu giúp, hắn sẽ đẩy tội lên hắn và Tôn Minh

Nếu Dương Kiến Quần chịu giúp, hắn sẽ đẩy tội lên hắn và Tôn Minh

Sau khi ép Triệu Hải Thanh khai ra tất cả, Dương Kiến Quần đưa điện thoại ghi âm cho Hạ Viễn rồi đi mất. Với sự hiểu biết của mình đối với thầy, Hạ Viễn nhanh chóng tìm được Dương Kiến Quần ở nơi trốn của Vương Bách Lâm năm xưa. Lúc này, Dương Kiến Quần đang tự trách bản thân, cảm thấy tự ti khi mặc cảnh phục.

Dương Kiến Quần còn cảm thấy có lỗi đến mức không dám đối diện với bản thân mình trong gương

Dương Kiến Quần còn cảm thấy có lỗi đến mức không dám đối diện với bản thân mình trong gương

Càng nói, Dương Kiến Quần càng thấy không thể tha thứ cho bản thân mình nên đã rút súng muốn tự tử. Thấy Dương Kiến Quần đang quá xúc động, Hạ Viễn ngay lập tức khuyên ngăn, anh chàng nhắc đến gia đình, đồng nghiệp để làm ông bình tĩnh và suy nghĩ lại. Hạ Viễn còn nói Dương Kiến Quần làm vậy không phải để chuộc tội mà là sợ tội tự sát, sẽ để lại nỗi ám ảnh cho những người ở lại. 

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội 6

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội 7

Sau những lời nói của cậu học trò, Dương Kiến Quần mới nhận ra mình quá ích kỉ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà không nghĩ đến gia đình, những người quan tâm mình. Đến bây giờ, Dương Kiến Quần mới thức tỉnh, chịu quay về để nhận hình phạt cho tội lỗi mình gây ra.

Dương Kiến Quần tự cho tay vao còng

Dương Kiến Quần tự cho tay vao còng

Với lời khai của Triệu Hải Thanh, Vương Bách Lâm chính thức trị truy nã

Với lời khai của Triệu Hải Thanh, Vương Bách Lâm chính thức trị truy nã

Vợ Tiền Trình đến cục cảnh sát đưa chứng cứ ăn cắp phương án công ty Đại Hóa của Tiền Trình và Vương Bách Lâm trong vụ án hơn 20 năm trước. Vợ Tiền Trình ấp úng giải thích vì phải nhờ Vương Bách Lâm cung cấp tiền cho con mình học thành tài, hiện tại con trai đã học xong nên mới dám đem đoạn ghi hình ra.

Nghe được lí do, Ngô Giá Kỳ rất tức giận vì vụ án của mẹ cô đã qua thời hạn khởi tố, không thể dùng bằng chứng này buộc tội Vương Bách Lâm.

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội 10

Vào những phút cuối của tập phim, cảnh sát biết được Đường Hồng đang ở Nairobi (Châu Phi) nên đã nhanh chóng đến đó để bắt người về. Thế nhưng, không may cảnh sát ở đó đã nhận hối lộ và thả Đường Hồng ra khỏi tù. Liệu Đường Hồng có bị bắt trở về? Vương Bách Lâm sẽ có hành động gì để thoát thân? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của phim.

'Liệp hồ' tập 38: Vương Khải xúc động can ngăn khi thầy của anh chàng muốn tự sát để chuộc tội 11

Liệp Hồ với sự tham gia của Vương Khải và Vương Âu đang được phát trên sóng song song trên Youku và Keeng ovies vào 22 giờ hàng ngày.

Xem trailer tập 39-40

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#liệp hồ #Vương Khải #Vương Âu #phim trinh thám #phim keeng

Mới nhất