Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh

22/12/2019 15:05

Trong 9 bộ phim truyền hình vừa xác nhận diễn viên chính: Dương Mịch, Lý Hiện, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba... bạn mong đợi ai?

Cửu Châu - Hộc châu phu nhân cơ bản đã định Dương Mịch Trần Vỹ Đình trở thành cặp diễn viên chính. Đây cũng là lần hợp tác trở lại của họ sau Cố kiếm kỳ đàm (2014). Điều đáng nhắc bên cạnh yếu tố dàn cast là tổ chế tác hậu trường với chuyên môn khá cao. Dự án quy tụ những yếu tố chưa chiếu đã có thể nổi tiếng.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 0

Trước mắt, Trường ca hành định nữ chính do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận, Triệu Lộ Tư diễn vai nữ thứ. Đây đều là những diễn viên có nhân khí tương đối cao. Trong năm nay, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba đa phần đều tập trung ở show giải trí, có lẽ năm sau cô sẽ bắt đầu quay trở lại trong các tác phẩm truyền hình.

Trường ca hành là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hạ Đạt. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện đề tài lịch sử nhà Đường và quá trình trưởng thành của công chúa hoạt bát đáng yêu Vĩnh Ninh công chúa - Lý Trường Ca. Thái tử Lý Kiến Thành - phụ thân Lý Trường An, cùng với huynh đệ và mẫu thân bị thúc phụ - Hoàng đế thứ hai đời Đường Lý Thế Dân sát hại. Sau khi biết tin phụ thân bị sát hại, Lý Trường Ca đã trốn khỏi cung, viết nên câu chuyện của riêng mình - đây là một trong những bộ phim đang nhận được nhiều mong đợi nhất.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 1

Nhân sinh nhược như sơ tương kiến định Lý Hiện đảm nhận vai nam chính. Vốn là một trong ba nam diễn viên nổi nhất trong mùa hè năm nay, khả năng diễn xuất của Lý Hiện cũng rất tốt. Chưa kể, dự án này lại là tác phẩm chính kịch với ekip chuyên nghiệp, tin chắc rằng đây sẽ là bộ phim chất lượng tiếp theo của Lý Hiện.

Có thể thấy tài nguyên của Lý Hiện vô cùng tốt, từ đại ngôn thương mại đến phim ảnh đều đáng gờm và được đầu tư rất cao. Nhân sinh nhược như sơ tương kiến không phải là bản được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 2

Thiên nhai khách song nam chủ được định do Mao Tử Tuấn và Lý Thải Côn đảm nhận. Đây là tác phẩm mới của tác giả của Trấn hồn, Hữu phỉ trước đó. Bất luận là đề tài hay nhiệt độ đều vô cùng được chào đón.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 3

Quân trang thân yêu là bộ phim mang đề tài thanh xuân, hiện đại, quân đội. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Lương Mục Trạch - bộ đội đặc chủng và Hạ Sơ, đã định hai diễn viên chính là Hoàng Cảnh Du và Cổ Lực Na Trát. Trước đó, Hoàng Cảnh Du rất được yêu thích trong bộ phim với đề tài tương tự Hành động phá băng. Với sự trở lại lần này của anh chàng trong vai trò quân nhân, tin chắc rằng sẽ giúp tên tuổi của nam diễn viên trở nên nổi bật và ghi dấu ấn hơn nữa.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 4

Sáp nữ lang với sự tham gia của dàn diễn viên Ân Đào, Ngụy Đại Huân, Tôn Nghệ Châu… Vốn là bản remake của tác phẩm kinh điển Phấn hồng nữa lang, phim vẫn chưa khai máy nhưng đã nhận được sự chú ý.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 5

Ngoài ra, tác phẩm Phim Thịnh trang cũng đã định ba vị diễn viên chính là Tống Giai, Viên Vịnh Nghi và Trần Hách.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 6

Kính song thành định nam chính do Tiêu Chiến đảm nhận. Tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Nữ chính là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình. Vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường cô gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người. Với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng nhất màn ảnh nhỏ hiện nay là Tiêu Chiến, chuyện bộ phim có được chào đón hay không đã không còn là vấn đề đáng quan ngại.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 7

Băng vũ hỏa là bộ phim truyền hình về đề tài thanh xuân, truy bắt ma túy, kể về những chiến sĩ truy bắt ma túy dùng nhiệt huyết và sự trung thực của mình để bảo vệ an ninh cho xã hội. Băng vũ hỏa là bộ phim song nam chủ do Trần Hiểu và Vương Nhất Bác đảm nhận. Cả hai đều là tiểu sinh đang nổi có nhân khí rất cao, thực lực kết hợp với lưu lượng sẽ tạo ra rất nhiều điểm sáng cho tác phẩm.

Những dự án truyền hình Hoa Ngữ vừa xác nhận diễn viên chính: 'Trai tài gái sắc' Hoàng Cảnh Du - Cổ Lực Na Trát nên duyên màn ảnh 8

Trong 9 dự án truyền hình này, bạn nghĩ tác phẩm nào sẽ nổi nhất?

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Dương Mịch #diễn viên hoa ngữ #Lý Hiện #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Đội mũ giáp quá rộng, Dương Mịch gây choáng vì đầu bé đến kinh ngạc

14/07/2020 16:45

Những video clip hậu trường của Dương Mịch trên trường quay 'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân' tiếp tục được hé lộ.

Đoàn phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân vẫn đang tích cực làm việc trên trường quay ở Hoành Điếm - Trung Quốc để kịp tiến độ hoàn thành. Mới đây, clip hậu trường Dương Mịch mặc áo giáp, đội mũ rộng hơn cỡ người của cô đã được hé lộ và gây thích thú cho khán giả.

Dương Mịch được 1 đồng nghiệp nam giúp đội mũ lên đầu. Tuy nhiên, do gương mặt của cô quá bé nên tạo cảm giác chiếc mũ lớn hơn cỡ đầu rất nhiều. Cả người Dương Mịch cũng gây ấn tượng cô khá bé so với bộ áo giáp.

Dương Mịch đội mũ giáp to hơn mặt khá nhiều

Trong 1 clip hậu trường khác, Dương Mịch và Hoàng Tuấn Tiệp lộ cảnh đang mải mê nhìn ngắm đường phố. Trong clip này, Dương Mịch mặc áo trắng, tóc búi cao ra dáng mỹ nam khôi ngô tuấn tú.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Đội mũ giáp quá rộng, Dương Mịch gây choáng vì đầu bé đến kinh ngạc 0

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Đội mũ giáp quá rộng, Dương Mịch gây choáng vì đầu bé đến kinh ngạc 1

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Đội mũ giáp quá rộng, Dương Mịch gây choáng vì đầu bé đến kinh ngạc 2

Đầu Dương Mịch quá bé so với chiếc mũ giáp.

Đầu Dương Mịch quá bé so với chiếc mũ giáp.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch có khá nhiều cảnh giả trai. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Dương Mịch xuất hiện với tạo hình nam nhân khi đóng phim cổ trang. Trước đó, trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoaPhù Dao Hoàng hậu, Dương Mịch cũng đã giả trai vì những lý do khác nhau.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tiêu Như Sắt. Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

'Cửu Châu Hộc Châu phu nhân': Đội mũ giáp quá rộng, Dương Mịch gây choáng vì đầu bé đến kinh ngạc 5

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

Theo Su/Toquoc.vn

#Dương Mịch #Hoàng Tuấn Tiệp #Cửu châu hộc châu phu nhân #Phim cửu châu hộc châu phu nhân #clip hậu trường #phim cổ trang #Trần Vỹ Đình

'Bán đảo Peninsula' và kì vọng vực dậy phòng vé

14/07/2020 16:17

Phần hậu truyện của 'Train to Busan' mang tên 'Peninsula' được kì vọng sẽ là bộ phim 'cứu cánh' cho tình hình ảm đạm của phòng vé sau dịch COVID-19.

(Ảnh: Medium)

(Ảnh: Medium)

Với danh tiếng lẫy lừng từ phần tiền truyện Train To Busan, bộ phim Bán đảo Peninsula đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả ngay từ khi bắt đầu bấm máy. Đặc biệt, ngay khi những trailer đầu tiên của bộ phim được tung ra, những người yêu điện ảnh đã khẳng định bộ phim sẽ tiếp tục là bom tấn tiếp theo của xứ sở kimchi. Thậm chí, kể cả khi phòng vé thế giới đang lao đao vì dịch COVID-19 hoành hành khiến doanh thu tụt giảm, đạo diễn Yeon Sang Ho vẫn kì vọng Bán đảo Peninsula có thể trở thành bộ phim 'cứu cánh' và mang khán giả trở lại rạp chiếu phim như trước.

'Tôi nghĩ rằng Bán đảo Peninsula sẽ là sự khởi đầu cho và đánh dấu sự hồi sinh của ngành điện ảnh Hàn Quốc', đó là lời chia sẻ đầy tự hào của đạo diễn Yeon Sang Ho khi nói về đứa con tinh thần của mình.

(Ảnh: Rotten Tomatoes)

(Ảnh: Rotten Tomatoes)

(Ảnh: Regard News)

(Ảnh: Regard News)

Thực tế, việc ông kì vọng nhiều vào phần 2 của Train To Busan cũng là điều dễ hiểu khi mà kinh phí sản xuất cho bộ phim này được đầu tư hơn gấp đôi so với tác phẩm tiền nhiệm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bộ phim hoành tráng hơn và mang tính gay cấn hơn. Không đơn thuần là ăn theo mô-típ zombie thông thường, cũng không đi theo lối cũ của Train To Busan, Bán đảo Peninsula khai thác khía cạnh hoàn toàn khác, và đây cũng là điểm khiến bộ phim khó lòng nhàm chán với khán giả.

(Ảnh: The Straight Times)

(Ảnh: The Straight Times)

Nếu như Train To Busan là tác phẩm mở ra kỷ nguyên zombie tại xứ Hàn thì Bán đảo Peninsula lại là khai thác chủ đề hậu tận thế, 4 năm sau sự kiện của Train To Busan. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc khai thác chủ đề hậu tận thế này, chính vì vậy, bộ phim đã gây được sự tò mò và háo hức của rất nhiều khán giả trước khi công chiếu.

Chia sẻ về tiêu đề của bộ phim, đạo diễn Yeon Sang Ho khẳng định có nhiều ý nghĩa hơn cả. 'Concept về bán đảo có lẽ là một concept đầy tham vọng. Đó không hẳn là một nơi bị cô lập hoàn toàn, vẫn có hi vọng cho sự trốn thoát và đó chính là ý tưởng chính xoay quanh tuyến nhân vật trong phim', đạo diễn cho biết, 'Tôi cũng từng nghĩ có lẽ nên dùng tiêu đề Train To Busan 2, nhưng sau đó tôi đã loại bỏ ngay lập tức. Thật kì lạ khi dùng cái tên này khi bộ phim không hề lấy bối cảnh ở Busan'.

(Ảnh: Latestly)

(Ảnh: Latestly)

'Tuyến nhân vật trong Bán đảo Peninsula và Train To Busan cũng khác nhau. Với phần hậu truyện, tôi tập trung vào thanh thiếu niên. Khi nhìn vào những đứa trẻ, tôi nhận ra rằng chúng thích nghi với môi trường nhanh và tốt hơn rất nhiều so với người lớn chúng ta', đạo diễn Sang Ho chia sẻ thêm về bộ phim.

Không chỉ được đầu tư kinh phí nhiều hơn phần tiền nhiệm, Yeon Sang Ho còn tự tin với Bán đảo Peninsula nhờ nội dung được mở rộng và ý nghĩa so với phần phim trước. Nếu như Train To Busan lấy nước mắt khán giả nhờ tập trung vào tình cảm gia đình thì phần hậu truyện lại đào sâu khía cạnh xã hội, khía cạnh nhân văn hơn khi khai thác tình người.

Ở xã hội như hiện nay, tình người dường như trở nên ngày càng khó tìm hơn thì với Bán đảo Peninsula, con người sẽ có thêm hi vọng khi cùng nhau chung sức để vượt qua khó khăn. Đó chính là ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhất đạo diễn Sang Ho muốn gửi tới khán giả.

(Ảnh: Looper)

(Ảnh: Looper)

Đạo diễn Yeon Sang Ho cũng không phải người duy nhất kì vọng vào Bán đảo Peninsula, nam tài tử Gang Dong Won cũng khá tự hào khi nhắc tới bộ phim và chia sẻ về niềm hi vọng của mình. 'Hàn Quốc không phải đất nước duy nhất đang gặp khó khăn về điện ảnh, thế giới cũng đang phải chật vật rất nhiều do COVID-19 bùng phát. Thế nhưng, tôi hi vọng rằng khi Bán đảo Peninsula được công chiếu, tình hình tại phòng vé sẽ khởi sắc trở lại, kéo theo đó là nhiều bom tấn khác sau đó', nam tài tử chia sẻ.

Bán đảo Peninsula sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/7.

Theo Hà Linh (Theo Soompi)/Vtv.vn

#rạp chiếu phim #điện ảnh Hàn Quốc #tình cảm gia đình #nam tài tử #phim điện ảnh #zombie #Thanh Thiếu niên

Diễn viên được phép diễn lại 'cảnh nóng' và hôn nhau, miễn tuân thủ quy tắc phòng dịch Covid-19

14/07/2020 16:00

Sau thời gian giãn cách xã hội với những hạn chế trên phim trường, ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình đã có dấu hiệu 'mở cửa' trở lại.

Cũng như nhiều lĩnh vực khác, điện ảnh, truyền hình chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch toàn cầu Covid-19. Một trong số đó là việc quay phim bị gián đoạn, cũng như diễn viên không thể diễn các cảnh thân mật do lệnh giãn cách xã hội. Đồng thời, các ngôi sao từ Hollywood đến Anh quốc cũng lo ngại việc lây nhiễm Covid-19 vì phải diễn cảnh hôn nhau hoặc ôm ấp.

Diễn viên lo ngại nhiễm Covid-19 vì phải diễn cảnh hôn nhau.

Diễn viên lo ngại nhiễm Covid-19 vì phải diễn cảnh hôn nhau.

Nhiều bộ phim tại Anh như Peaky Blinders, Line of Duty,... đã phải ngừng quay, khiến tương lai của thể loại phim truyền hình dài tập bị đặt trên bờ vực thẳm. Coronation Street cũng loại bỏ hết các cảnh hôn nhau, viết lại kịch bản, để đảm bảo an toàn cho dàn cast. 

Một phân cảnh hôn nhau của hai diễn viên chính trong Coronation Street.

Một phân cảnh hôn nhau của hai diễn viên chính trong Coronation Street.

Mới đây, địa hạt truyền hình tại Anh quốc đã có những động thái 'mở cửa' cho các 'cảnh nóng' hay phân đoạn hôn nhau. Một bộ quy chuẩn an toàn Covid đã được đưa ra, để diễn viên có thể diễn cảnh thân mật trên phim trường mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Diễn viên, thành viên ekip sản xuất phải đo thân nhiệt và giữ khoảng cách trên phim trường.

Diễn viên, thành viên ekip sản xuất phải đo thân nhiệt và giữ khoảng cách trên phim trường.

Theo đó, các diễn viên đều phải được kiểm tra thân nhiệt cũng như test nhanh bằng tăm bông để giảm thiểu nguy cơ lây lan của virus corona. Trong lúc chờ đợi kết quả, diễn viên phải giữ khoảng cách nhằm bảo vệ chính bản thân và bạn diễn. Và chỉ những ai có kết quả âm tính mới được tham gia diễn xuất, đồng thời vẫn phải đo thân nhiệt đều đặn. 

Không chỉ có vậy, diễn viên cũng phải được xét nghiệm lại ít nhất một lần mỗi tuần. Quy định này đang được áp dụng chặt chẽ bởi nhiều đài truyền hình như ITV, Channel 4.

Đoàn làm phim EastEnders tiến hành công việc trở lại lần đầu sau lệnh phong tỏa.

Đoàn làm phim EastEnders tiến hành công việc trở lại lần đầu sau lệnh phong tỏa.

Đến nay, nhiều bộ phim truyền hình dài tập tại Anh đã tiến hành quay phim trở lại như Eastenders hay Coronation Street, nhưng thành viên trong ekip vẫn phải giữ khoảng cách 2 mét.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn

#phim trường #Covid-19 #sản xuất #truyền hình #hôn #cảnh nóng #thân mật #Peaky Blinders

Mới nhất