Những nam phụ đáng thương nhất trên màn ảnh Hoa ngữ: Phó Hằng, Nhuận Ngọc đứng đầu

18/03/2020 19:24

Dù chỉ là một mảnh ghép nhỏ bé trong cuộc đời của nữ chính, thế nhưng những nam phụ này vẫn khiến khán giả nhớ mãi không quên. Thậm chí, có những nhân vật mang số mệnh éo le đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả.

Phó Hằng - Diên Hi Công Lược

Năm 2018, Diên Hi Công Lược vừa lên sóng đã gây sốt màn ảnh nhỏ Châu Á. Cùng với đó, Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải đóng) được khán giả bình chọn là nam phụ đáng thương nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Phó Hằng (Hứa Khải) trong Diên Hi Công Lược. 

Phó Hằng (Hứa Khải) trong Diên Hi Công Lược.

Phó Hằng trước sau đều chung tình với Anh Lạc, chỉ tiếc rằng chàng không đủ dũng khí để giữ nàng lại bên mình. Và đau đớn nhất là khi Phó Hằng nhận ra rằng chỉ có rời xa Anh Lạc thì mới có thể bảo toàn tính mạng cho cô. Lấy người khác làm vợ nhưng trong lòng Phó Hằng vẫn yêu Anh Lạc và âm thầm bảo vệ cô mọi lúc.

Phó Hằng chỉ yêu mình Anh Lạc. 

Phó Hằng chỉ yêu mình Anh Lạc.

Ngay cả lúc tử trận, người Phó Hằng nhớ đến duy nhất vẫn chỉ là Anh Lạc. Lời cuối mà chàng gửi Anh Lạc đã khiến bao người phải xót xa.

Dạ thần Nhuận Ngọc - Hương Mật Tựa Khói Sương

Càng thích Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử) bao nhiêu thì khán giả lại càng ghét Nhuận Ngọc (La Vân Hi) bấy nhiêu. Tuy nhiên, công bằng mà nói, Dạ thần cũng là một trong những nhân vật mang số mệnh khổ nhất trong Hương Mật Tựa Khói Sương.

Nhuận Ngọc (La Vân Hi) vừa đáng thương vừa đáng ghét. 

Nhuận Ngọc (La Vân Hi) vừa đáng thương vừa đáng ghét.

Khác với Húc phượng được yêu thương, từ khi sinh ra Nhuận Ngọc đã phải sống trong cô đơn, lạnh lẽo. Phụ hoàng không quan tâm, mẫu hậu ghét bỏ, Nhuận Ngọc chỉ là một vị thần mờ nhạt trên tiên giới. Liên tục bị đả kích, áp bức đã khiến Nhuận Ngọc vùng lên chiếm lấy những thứ hắn cho là của mình trong đó có cả Cẩm Mịch.

Có thể nói Nhuận Ngọc là một nhân vật vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận rằng Nhuận Ngọc cũng rất yêu Cẩm Mịch.

Nhuận Ngọc rất yêu Cẩm Mịch. 

Nhuận Ngọc rất yêu Cẩm Mịch.

Thập Tứ a ca - Bộ Bộ Kinh Tâm

Cho đến bây giờ, Bộ Bộ Kinh Tâm vẫn là một trong những bộ phim lấy đi nhiều nước mắt nhất của khán giả truyền hình. Không chỉ có cốt truyện ngập tràn bi thương mà tình cảm không được đền đáp của các nhân vật trong phim cũng khiến khán giả day dứt.

Thập Tứ a ca (Lâm Canh Tân). 

Thập Tứ a ca (Lâm Canh Tân).

Thập Tứ a ca (Lâm Canh Tân đóng) là một trong những nam phụ đáng thương nhất trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Thập Tứ yêu Nhược Hi (Lưu Thi Thi) thật lòng, thế nhưng chân tình của nàng lại đặt cả vào Ung Chính (Ngô Kỳ Long).

Mãi đến khi Nhược Hi qua đời, Thập Tứ mới lặng lẽ hỏi nàng rằng: 'Nhược Hi, nếu có kiếp sau, liệu nàng có nhớ ta?'. Có thể nói, đây là một trong những phân đoạn khiến khán giả tốn nhiều nước mắt nhất phim.

Thập Tứ yêu Nhược Hi chỉ tiếc là nàng chỉ yêu mình Ung Chính. 

Thập Tứ yêu Nhược Hi chỉ tiếc là nàng chỉ yêu mình Ung Chính.

Thẩm Văn Đào - Vẫn Cứ Thích Em

Trong danh sách các nam phụ đáng thương nhất màn ảnh Hoa ngữ chắc chắn không thể thiếu tên Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch). Thẩm Văn Đào yêu Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) chân thành, nhẹ nhàng mà ấm áp. Thế nhưng anh lại gặp cô muộn hơn 1 đêm, tặng quà muộn hơn 1 tiếng và tỏ tình muộn hơn vài ngày, chỉ thế thôi đã khiến Văn Đào trở thành nam phụ trong đời Bảo Bảo.

Thẩm Văn Đào chỉ là kẻ đến sau trong cuộc đời Bảo Bảo. 

Thẩm Văn Đào chỉ là kẻ đến sau trong cuộc đời Bảo Bảo.

Chưa dừng lại ở việc thua người bạn thân trong cuộc chiến tình yêu, Thẩm Văn Đào còn hi sinh cả tính mạng vì người bạn này. Cái chết của anh không chỉ là để bảo vệ bạn thân, mà còn vì mong muốn cô gái mình yêu thương được hạnh phúc.

Tuy nhiên, cái kết này lại khiến người xem khóc cạn nước mắt. Phải chăng biên kịch đã quá tàn nhẫn với Thẩm Văn Đào?

Thẩm Văn Đào chết vì bảo vệ người Bảo Bảo yêu. 

Thẩm Văn Đào chết vì bảo vệ người Bảo Bảo yêu.

Yến Tuân - Sở Kiều Truyện

Cũng giống như Nhuận Ngọc, Yến Tuân (Đậu Kiêu) là nam phụ vừa đáng thương lại vừa đáng hận. Không ai có thể chối bỏ tình cảm chân thành như mưa xuân của chàng thế tử này đối với Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Yên Tuấn luôn mong muốn đưa Sở Kiều về Yên Bắc để sống đời bình an, sẵn sàng vì nàng mà chịu mọi khổ sở.

Yên Tuân sẵn sàng hi sinh vì Sở Kiều. 

Yên Tuân sẵn sàng hi sinh vì Sở Kiều.

Thế nhưng, việc cả gia tộc bị thảm sát đã biến Yến Tuân thành kẻ lạnh lùng, tàn nhẫn. Đây cũng là lúc Yến Tuân đánh mất Sở Kiều mãi mãi, bởi lẽ 2 người không chung lý tưởng thì mãi mãi cũng chẳng cùng đường. Nhiều khán giả cho rằng, nếu Yến Tuấn không để hận thù nuốt chửng trái tim thì có lẽ anh sẽ trở thành nam chính trong đời Sở Kiều.

Vì hoàn cảnh Yến Tuân dần trở thành kẻ máu lạnh. 

Vì hoàn cảnh Yến Tuân dần trở thành kẻ máu lạnh.

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#Phó Hằng #Diên Hi Công Lược #Yến Tuân #Sở Kiều truyện #Hứa Khải

Jeon Yeo Bin sẽ là 'tình mới' trên màn ảnh của Song Joong Ki?

02/07/2020 14:00

Bộ phim 'Vincenzo' của đài tvN đang tích cực tìm kiếm nữ chính sau khi thương lượng tích cực với Song Joong Ki cho vai nam chính. Cùng tìm hiểu nhé.

Vào ngày 2 tháng 7, một đại diện trong ngành đã tiết lộ thông tin Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình Vincenzo của đài tvN. Tuy nhiên cách đây vài giờ phía đại diện của nam diễn viên đã đưa ra thông báo rằng nam diễn viên vẫn đang tích cực xem xét tích cực lời đề nghị đóng vai chính sau cuộc gặp với đạo diễn và biên kịch vào tuần trước.

Song Joong Ki đang đàm phán phim mới.

Song Joong Ki đang đàm phán phim mới.

Nếu nhận lời Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai diễn luật sư người Ý kiêm cố vấn của tổ chức Mafia - Vincenzo Cassano (tên tiếng Hàn là Park Joo Hyung). Anh được một gia đình người Ý nhận nuôi từ nhỏ, một chàng luật sư ngoài lạnh trong nóng với lớp bọc hoàn hảo. Park Joo Hyung phải chạy trốn về Hàn Quốc sau xung đột giữa các tổ chức ở Ý. Hành trình tình yêu và thay đổi của nhân vật cũng diễn ra tại đây.

Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau hai năm kể từ Arthdal Chronicles của Song Joong Ki. Người hâm mộ vô cùng chờ đợi nam diễn viên sẽ sớm nhận lời và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Sẽ vào vai luật sư Ý.

Sẽ vào vai luật sư Ý.

Trở lại sau 2 năm.

Trở lại sau 2 năm.

Mặt khác, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin cũng đang đàm phán tích cực với phía đoàn phim sau lời mời vào vai nữ chính Hong Cha Young sánh đôi bên Song Joong Ki. Nhân vật của cô cũng là một luật sư giống như Park Joo Hyung. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu trong chuyến trở về Hàn Quốc của Joo Hyung. Đây cũng có thể là sự trở lại của Jeon Yeo Bin sau Be Melodramatic.

Jeon Yeo Bin được mời vai nữ chính.

Jeon Yeo Bin được mời vai nữ chính.

Jeon Yeo Bin sẽ là 'tình mới' trên màn ảnh của Song Joong Ki? 4

Trở lại sau Be Melodramatic.

Trở lại sau Be Melodramatic.

Vincenzo được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Hee Won, đạo diễn nổi tiếng qua các bộ phim như Money Flower, The Crowned Clown và dưới sự chắp bút của biên kịch Park Jae Bum người đứng sau thành công của các bộ phim như Good Doctor, Good Manager The Fiery Priest.

Vincenzo dự kiến lên sóng vào tháng 12 năm nay trên kênh tvN.

Theo Lin Lee/Saostar.vn

#Song Joong Ki #Jeon Yeo Bin #phim châu á #vincenzo

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống

02/07/2020 13:32

Trong chiếc váy ngắn, Phương Oanh khoe thân hình gợi cảm cùng đôi chân thon gầy của mình.

Tập 11 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng vào tối 1/7. Trong tập này, khán giả tiếp tục được theo dõi chuỗi những tình tiết hấp dẫn xoay quanh bộ đôi vai chính Cường (Hà Việt Dũng) - Trang (Phương Oanh).

Trang từng theo học ngành thiết kế thời trang và được bạn bè ngưỡng mộ vì cô thực sự có năng khiếu. Tuy nhiên, chẳng hiểu vì lý do gì mà Trang lại bỏ ngành thiết kế rồi chuyển hẳn sang làm bà chủ phòng tập thể hình. 

Trang xinh đẹp, học thức cao lại còn có bố là Chủ tịch Hội đồng quản lý ở 1 công ty lớn. Vậy nên mới có chuyện Trang dùng toàn đồ hiệu đắt đỏ, cứ mỗi khung hình cô xuất hiện là khán giả lại trầm trồ vì đúng chất đại tiểu thư giàu có sang chảnh.

Trang - Phương Oanh là cô gái xinh đẹp và tài giỏi.

Trang - Phương Oanh là cô gái xinh đẹp và tài giỏi.

Tuy nhiên, do thường xuyên diện váy ngắn nên cũng có lúc Trang khiến khán giả theo dõi phim Lựa chọn số phận bị thót tim. Bằng chứng là ở tập phim vừa lên sóng, Trang có cảnh mặc váy ngắn khoe chân thon rồi đi từ trên cầu thang xuống. Ở góc quay từ dưới lên, Trang suýt tí nữa là lộ phần nhạy cảm. 

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống 1

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống 2

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống 3

Trang tiếp tục mặc váy ngắn thế này khi đi làm.

Trang tiếp tục mặc váy ngắn thế này khi đi làm.

Sau khi rời khỏi cảnh quay này, Trang lại làm khán giả hoang mang khi có cuộc hội ngộ với chàng công tử điển trai nhà giàu là Tuấn. Tuấn là bạn cũ của Trang, đã ở Pháp được 1 thời gian nay mới trở về Việt Nam làm việc. 

Vừa gặp lại Trang, Tuấn đã tặng hoa cho cô nàng. Sau đó, Tuấn còn nói lời ngọt ngào và xin được chụp ảnh tự sướng với Trang. Đến lúc đi mua sắm cùng người đẹp, Tuấn lại liên tục nhìn Trang bằng ánh mắt của kẻ si tình. Trang tỏ ra khó chịu và yêu cầu Tuấn đừng làm thế nữa. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn nhất quyết không dừng lại, đồng thời buông lời tán tỉnh rằng Trang thực sự là cô gái xinh đẹp.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống 5

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống 6

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống 7

Trang tỏ ra khó chịu khi Tuấn công khai tán tỉnh cô.

Trang tỏ ra khó chịu khi Tuấn công khai tán tỉnh cô.

Trong 1 diễn biến khác, sau khi đến tìm luật sư để giúp mình ly hôn, Xuân trở về nhà và bị Tình dọa dẫm. Tình bảo rằng nếu Xuân còn cứng đầu thì sẽ giết cả nhà, dù là Tình hay Xuân đều phải chết. Thậm chí, Tình còn dọa giết chính con trai mình. Quá bất lực, Xuân đành im lặng nghe lời Tình. Cô tắt máy, không nghe điện thoại của luật sư, đồng thời cùng Tình và con trai đến 1 resort đắt tiền nghỉ dưỡng. 

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Theo Daisy/Toquoc.vn

#Lựa chọn số phận #Lựa chọn số phận tập 11 #Phương Oanh

'Làm sao, boss lại làm sao nữa' tập 13 - 14: 'Vật đổi sao dời', Tuyên Lộ trở thành người 'mặt dày' theo đuổi Triệu Chí Vỹ sau khi tổng tài mất trí nhớ lần 2

02/07/2020 11:55

Chuyện thật mà như đùa, Nghiêm Cảnh Trí mất trí nhớ sau 'đêm mật ngọt' bên người đẹp Tinh Thần, trở lại làm tổng tài 'khó ở'.

Sau khi dùng bữa tại nhà Cảnh Trí, Tinh Thần và Cảnh Trí đã trải qua một đêm 'tình nhân mặn nồng'.

Đêm hôm trước còn mặn nồng, ai biết sáng hôm sau anh đã... mất trí nhớ.

Đêm hôm trước còn mặn nồng, ai biết sáng hôm sau anh đã... mất trí nhớ.

Sáng hôm sau, Tinh Thần dậy sớm đi mua đồ trong khi Cảnh Trí vẫn còn say giấc, khi cô trở về thì anh đã rời khỏi nhà.

Cảnh Trí biến mất sau khi Tuyên Lộ rời khỏi nhà.

Cảnh Trí biến mất sau khi Tuyên Lộ rời khỏi nhà.

Cùng lúc đó, Triệu Viễn Phương tỉnh dậy ở khách sạn trong tình trạng… bán khỏa thân, anh cũng nhận được tin nhắn 'đe dọa' của minh tinh Chân Niệm, cô đã chụp lại những bức ảnh làm bằng chứng hai người 'qua đêm' với nhau.

Chân Niệm chụp lại bằng chứng qua đêm với Triệu Viễn Phương

Chân Niệm chụp lại bằng chứng qua đêm với Triệu Viễn Phương

Gặp Nghiêm Cảnh Trí trong thang máy công ty, Tinh Thần vừa bất ngờ vừa lo sợ trước thái độ xa cách của anh, ban đầu cô còn nghĩ Cảnh Trí lại giận dỗi con nít vì cô ra ngoài từ sớm mà không nói với anh câu nào, nhưng rất nhanh sau đó, Tinh Thần phát hiện ra Cảnh Trí đã mất trí nhớ tập 2, anh hoàn toàn không nhớ ra cô, còn lạnh lùng yêu cầu cô giữ khoảng cách với mình.

Cảnh Trí hốt hoảng trước thái độ vồ vập của cô nàng lạ mặt.

Cảnh Trí hốt hoảng trước thái độ vồ vập của cô nàng lạ mặt.

Nghiêm Cảnh Trí khéo léo và thận trọng để cấp dưới không phát hiện ra những biểu hiện bất thường trong trí nhớ của mình, anh cũng nửa yêu cầu, nửa đe dọa Tinh Thần không được tiết lộ bí mật cho bất kỳ ai.

Giải thích thế nào Cảnh Trí cũng không chịu tin hai người có mối quan hệ thân thiết, lại còn đuổi cô ra khỏi phòng làm việc, Tinh Thần ấm ức đến mức suýt khóc. Chưa dừng lại ở đó, viện cớ Tinh Thần không có bằng cấp cao như yêu cầu của Bạch Tước với vị trí thư ký cao cấp, Cảnh Trí cách chức của Tinh Thần tại phòng giám đốc, chuyển cô xuống phòng tư liệu - lãnh cung của công ty.

Đang từ 'chính cung', Tinh Thần bị đẩy xuống 'lãnh cung'.

Đang từ 'chính cung', Tinh Thần bị đẩy xuống 'lãnh cung'.

Tinh Thần đã tìm đến bác sĩ Hàn để hỏi về tình hình của Nghiêm Cảnh Trí. Rõ ràng não bộ của Cảnh Trí không có vấn đề gì, vậy mà nói quên là quên ngay được. Về vấn đề này, bác sĩ Hàn chỉ có thể giải thích đây là cơ chế tự bảo vệ của cơ thể bệnh nhân khỏi một cú sốc hay sự kích động lớn.

Với mong muốn làm một tin tặc chiếm lấy bộ nhớ từ máy chủ Nghiêm Cảnh Trí, Tinh Thần đã lên kế hoạch để 'cưa đổ' anh, khiến Cảnh Trí yêu mình lại từ đầu.

Bước đầu tiên trong kế hoạch là luôn luôn lộng lẫy khi xuất hiện trước mặt Cảnh Trí, nhưng Tinh Thần mau chóng chưng hửng vì phát hiện ra anh đã sớm tuyển được thư ký mới lấp đầy vị trí của cô, tên của thư ký mới là Kim Bối Na, dù vẫn là nghiên cứu sinh nhưng thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Thưu ký mới của Cảnh Trí 'vô tình' lại có phong cách rất giống Tinh Thần.

Thưu ký mới của Cảnh Trí 'vô tình' lại có phong cách rất giống Tinh Thần.

Đúng lúc tuyệt vọng, Tinh Thần nhận được tin báo căn hộ Cảnh Trí sắp xếp cho cô lúc trước đã sẵn sàng bàn giao, vừa hay nhà mới của Tinh Thần lại ở đối diện nhà của Cảnh Trí, đúng là ông trời trao cho cô cơ hội ngàn vàng.

Tuy vậy để tránh sự hiểu lầm từ Cảnh Trí vì hiện tại anh đã không còn nhớ được gì, mỗi lần gặp Cảnh Trí tại căn hộ, Tinh Thần đều đeo… mặt nạ dưỡng da để anh không nhận ra mình. Không những vậy, sáng nào cô cũng dậy từ sớm để làm đồ ăn treo trước cửa phòng cho anh, mặc dù không hiểu sao cô hàng xóm lại tốt với mình như vậy nhưng Cảnh Trí cũng không quá phiền lòng mà vẫn nhận đồ ăn đều đều.

Bộ dạng hài hước của Tinh Thần khi gặp Cảnh Trí ở căn hộ.

Bộ dạng hài hước của Tinh Thần khi gặp Cảnh Trí ở căn hộ.

Không hiểu sao hàng xóm lại đối tốt với mình, nhưng được tặng đồ ăn ngon thì cứ nhận.

Không hiểu sao hàng xóm lại đối tốt với mình, nhưng được tặng đồ ăn ngon thì cứ nhận.

Về phía bác sĩ Hàn và thư ký Đồng Hân, sau những hiểu lầm ở tập trước, mối quan hệ của họ đã trở lại bình thường sau khi Đồng Hân chủ động xin lỗi Hàn Tử Mặc. Mặc dù chưa chịu thừa nhận nhưng ai cũng có thể nhận ra những khác thường trong cảm xúc mà Tử Mặc dành cho Đồng Hân, bất kỳ khi nào nghe thấy tên cô, anh đều không giấu nổi sự sốt ruột.

Trailer Làm sao, boss lại làm sao nữa

Đón xem những tập phim tiếp theo của Làm sao, boss lại làm sao nữa vào lúc 23 giờ, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Bộ phim được Keeng Movies mua bản quyền và phát với phụ đề tiếng Việt, song song với MangoTV tại Trung Quốc.

Theo Thanh Hải/Baodatviet.vn

#làm sao boss lại làm sao nữa #Triệu Chí Vỹ #Tuyên Lộ #Nghiêm Cảnh Trí #Nhiếp Tinh Thần

Mới nhất