'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên'

29/05/2020 22:43

Bảo (Quang Anh) đã về nước, xuất hiện ngay trước mặt Dương (Bảo Hân) nhưng lại theo một cách khiến cô bạn đau lòng.

tập 37 Những ngày không quên, Dương đã bắt đầu lo lắng vì thường xuyên nhắn tin và gọi điện cho Bảo không được. Bố Sơn (NSND Trung Anh) trêu con gái đã có cảm tình với Bảo nhưng đương nhiên, Dương phủ nhận hoàn toàn.

Khi đến một cửa hàng, Dương nghe giọng nói khá giống Bảo liền nhắn tin cho cậu bạn. Bất ngờ người ngồi phía sau cũng lên tiếng khiến cho Dương tò mò. Sau khi tìm hiểu, Dương nhìn thấy Bảo bằng xương bằng thịt đứng trước mặt mình mà không phải qua màn hình điện thoại như khi trước. Bảo cho biết đã về nước được 2 tuần, vì ở khu cách ly nên không nói cho Dương biết.

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên' 0

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên' 1

Dương bất ngờ gặp Bảo tại quán nước, ở bên một người con gái khác 

Dương bất ngờ gặp Bảo tại quán nước, ở bên một người con gái khác 

Trích tập 38 Những ngày không quên

Khi thấy cô bạn đứng bên có vẻ hốt hoảng, Bảo nắm tay cô nàng và đặt trước ngực mình tuyên bố 'Đây là Jun, bạn gái của tớ'. Câu nói của Bảo khiến Dương khó chịu, mặt nhăn lại và bỏ đi, Bảo theo thói quen cũng chạy vội theo cô nàng, thế nhưng Jun đã gọi với lại hỏi rõ ngọn ngành 'Cô ấy là ai? Em có quyền được biết không?'.

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên' 3

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên' 4

Bảo năm chặt tay, giới thiệu bạn gái với Dương 

Bảo năm chặt tay, giới thiệu bạn gái với Dương 

Sau khi từ quán nước trở về, Dương khó chịu bỏ lên nhà trước lời mời cơm của Uyên (Phương Oanh). Thấy sự tình có vẻ không ổn, bố Sơn lên kiểm tra thì phát hiện Dương lại bắt đầu trồng cây chuối, một biểu hiện mà chỉ khi cáu gắt và khó chịu Dương mới làm để 'máu dồn lên não'.

Thấy bố lên, Dương vẫn vẻ cáu gắt hét ầm nhà lên và mắng người là 'vô nhân đạo', bố Sơn cũng phải nhắc nhở 'mắng ai thì cũng phải có mục tiêu, bố hiểu lầm đấy'.

Chỉ khi nào có chuyện Dương mới trồng cây chuối để 'máu dồn lên não'

Chỉ khi nào có chuyện Dương mới trồng cây chuối để 'máu dồn lên não'

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên' 7

Bố Sơn giận vì Dương mắng không mục tiêu

Bố Sơn giận vì Dương mắng không mục tiêu

Trong khi đó, Uyên và Khoa (Đình Tú) đã chuẩn bị 'gạo nấu thành cơm' nhưng Uyên bất ngờ đẩy Khoa ra với vẻ mặt sợ hãi. Mượn cớ bác Sơn gọi điện, Uyên nhắc nhở Khoa đến giờ phải về. Có vẻ như nỗi ám ảnh bị cưỡng bức năm xưa vẫn còn khiến Uyên e ngại, dù trái tim có hướng về Khoa nhưng vẫn không thể nào vẹn toàn ở bên anh.

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên' 9

'Những ngày không quên' tập 38: Bảo tuyên bố có bạn gái, tay trong tay thể hiện tình cảm nồng thắm khiến Dương tức 'phát điên' 10

Gạo chuẩn bị nấu thành cơm, Khoa bị đẩy ra không thương tiếc

Gạo chuẩn bị nấu thành cơm, Khoa bị đẩy ra không thương tiếc

Liệu Bảo và Dương sẽ ra sao sau lần gặp mặt bất đắc dĩ này? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #quang anh #bảo hân #nsnd trung anh #những ngày không quên tập 38

'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm'

27/05/2020 07:31

Câu nói của bố Sơn khiến nhiều người thấm thía.

Ở tập trước, Khoa (Đình Tú) đã lên thành phố và chứng kiến sự đổi đời nhanh chóng của cậu bạn thân thời đại học, cậu bạn này cũng mong muốn Khoa về làm cho anh, để tìm cơ hội đổi đời. Trong khi đó ở quê nhà, mẹ Khoa cũng sang nói Uyên (Phương Oanh) đợi Khoa về hãy mau chóng đi mua đồ dùng cho đám cưới, và nhanh chóng thực hiện đám cưới, về chung một nhà.

Trailer tập 36 Những ngày không quên 

Thế nhưng, chuyện đám cưới cứ hết lần này đến lần khác phải hoãn vô thời hạn. Sau khi Khoa về, Uyên cho biết, phía nhà trường đang muốn cắt hợp đồng với cô, nguyên do là vì cô dạy hư học sinh ăn cắp tiền của bố mẹ, nhưng nguyên do sâu xa là vì cô không chịu trồng tiền để kéo dài hợp đồng. Mà trồng tiền cũng phải mất 300 triệu, Uyên đã hỏi ý kiến Khoa 'nếu giờ em mất việc thì sao, anh có muốn cưới một người thất nghiệp không?'.

'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm' 0

'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm' 1

Uyên mất việc vì không có tiền 

Uyên mất việc vì không có tiền 

Trong khi đó, ông Sơn (NSND Trung Anh) sang nhà Huệ (Thu Quỳnh) khuyên nhủ con về chuyện của hai vợ chồng bằng một triết lý xưa nhưng không bao giờ cũ 'Thời của bố, cái gì hỏng người ta không vứt đi đâu, mà người ta sẽ sửa chữa nó, nên đồ dùng rất là bền, bây giờ của cải vật chất nhiều, nên cái gì hỏng thì vứt. Con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chẳng có đúng hay sai gì cả, chỉ là có được hạnh phúc hay không'.

'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm' 3

'Những ngày không quên' trailer tập 36: Uyên mất việc vì không chịu chạy tiền, ông Sơn dạy con nhẹ nhàng mà 'thấm' 4

Liệu Khoa với Uyên sẽ đối mặt với chuyện công việc - tiền nong ra sao? Huệ sẽ làm thế nào để hàn gắn mối quan hệ của mình với chồng? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 36 Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #những ngày không quên #nsnd trung anh #phương oanh #đình tú #thu quỳnh

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân

27/05/2020 06:17

Vì chuyện tiền nong mà Đào (Việt Hoa) cũng chính thức khép lại cuộc tình vừa kịp chớm nở với Cân (Việt Bắc).

Những những tập gần đây của Những ngày không quên, Cân và Đào đã chính thức qua lại sau khi Đào tới nhà xin lỗi vì trót chê Cân 'nhục mặt'. Mặc dù thừa nhận Cân khiến mình vui vẻ, nhưng Đào vẫn thường xuyên để lộ ý chê Cân nghèo. Ở tập 34, Đào chê Cân 'có ý thức nhưng mà không có tiền' và cũng vì tư tưởng này mà Đào và Cân sớm 'tan chợ'.

Đào đã xin ý kiến ông Bá (NSƯT Quang Tèo) sẽ lên Hà Nội để xem xét việc làm ăn, vì hiện tại dịch bệnh, quán gội đầu của cô khá vắng khách, mà cứ mỗi lần xuất hiện khách, ông Bá lại 'đuổi như đuổi tà' vì không đeo khẩu trang. Thế nhưng, Đào lại không nói chuyện này với Cân, phải đến khi ông Bá nói, Cân mới biết được Đào có dự định lên thành phố lập nghiệp.

Trích tập 35 Những ngày không quên 

Vì chuyện này, Cân đã sắp xếp 1 kế hoạch hoàn hảo để gặp Đào. Định tạo bất ngờ cho crush, Cân trốn vào góc tường, khi thấy Đào xuất hiện thì kéo cô lại, nhưng không ngờ lại bị Đào đánh cho ngã dúi dụi. Khi được hỏi tại sao lại làm thế, Cân còn tự tin 'anh học đòi phim Hàn Quốc, định ép em vào tường rồi hôn em một cái'. Không ngờ bất ngờ chưa tạo được lại ăn trọn cái tát nóng bỏng tay của người yêu.

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 0

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 1

Cân nói mình đang có chuyện 'chính luận' cần hỏi Đào, rằng cô sẽ quyết định lên thành phố lập nghiệp hay sao. Đào trả lời sẽ quyết định lên thành phố một thời gian xem xét làm, sau đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) sẽ lên hẳn thành phố lập nghiệp. Cân buồn hẳn đi sau câu nói của Đào 'thế còn anh thì sao?'.

Đào cho rằng cả hai qua lại thì cũng vui vẻ, nhưng trong thời điểm Cân cũng không có gì trong tay, mơ mộng chỉ khiến người ta 'cạp đất mà ăn'. Cô còn hào hứng 'trong thời gian em đi, nếu anh có quen ai ở làng thì cứ tiến tới với người ta, em không trách đâu'. Sau cùng, Đào tuyên bố 'chúng ta dừng lại thôi' và bỏ đi khi Cân còn đang bàng hoàng.

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 2

Liệu Cân và Đào có thể 'về lại bên nhau ta nối lại tình xưa' hay đường chia hai ngả vì đồng tiền lấn át con tim? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #những ngày không quên #việt bắc #việt hoa #khép lại cuộc tình

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn

25/05/2020 23:09

Đây chắc chắn là câu nói mà bất kỳ cô con gái nào cũng muốn được nghe từ bố mẹ mình.

Cuối tập 33 Những ngày không quên, ông Sơn (NSND Trung Anh) đã biết tất cả mọi việc của Huệ (Thu Quỳnh) - từ việc ‘tiểu tam' của Quốc (Tuấn Tú) đến việc Huệ bị bắt cóc tống tiền và bị thương. Ông nổi giận đòi về Hà Nội ngay lập tức để hỏi chuyện con gái cho rõ ngọn ngành.

Trích tập 34 Những ngày không quên 

Sau khi về đến Hà Nội, ông Sơn ngay lập tức đến nhà Huệ để thăm con gái. Ông nhắc lại chuyện năm xưa của Huệ ‘Lúc đó bố không biết thằng Khải cờ bạc, bố không biết nó đánh con, bố luôn không biết mọi chuyện, hoặc nếu có biết thì cũng là người sau cùng. Kể cho bố hết mọi chuyện, khó thế hả con? Hay là các con không cần đến bố nữa?'. Câu nói của bố Sơn khiến cả ba chị em cùng bật khóc và xin lỗi ông vì đã giấu bố mọi chuyện.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 0

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 1

Từ phòng Huệ ra ngoài, Quốc xin được nói chuyện với bố vợ về sự tình mọi chuyện. Anh cho biết bản thân cũng không ngờ mọi chuyện lại đi đến tình trạng mất kiểm soát thế này. Tuy nhiên ông Sơn rất tức giận vì thái độ của Quốc ‘Anh có nhớ lần cuối anh gọi điện cho tôi không? Tôi đã nói anh đừng khiến tôi thất vọng. Nói thẳng nhé. Cái Huệ nó đã đổ vỡ hôn nhân 1 lần rồi, có đổ vỡ lần nữa tôi cũng không sợ đâu, tôi có thể bảo vệ được nó. Bởi vì so với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều'.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 2

'So với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều'

'So với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều'

Quốc cố thuyết phục bố vợ rằng sự việc với cô gái kia chỉ là quá khứ, trước khi anh đến với Huệ nhưng vẫn không khiến bố vợ nguôi giận ‘Chỉ là quá khứ? Nhưng anh phải biết rằng, hiện tại bây giờ sẽ là quá khứ của tương lai. Nếu con người ta vô trách nhiệm, dung túng cho những sai lầm thì sẽ phải luôn trả giá đấy'.

Sau khi bình tâm lại, Huệ và Quốc sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện, làm lại từ đầu, hai vợ chồng tự hứa sẽ luôn chia sẻ mọi chuyện với nhau, cùng nhau bước qua những chặng đường khó khăn.

Cả hai vợ chồng quyết định sẽ sang xin lỗi bố về chuyện đã qua. Ông Sơn vẫn rất giận về chuyện của Huệ ‘Bố không phải không có sai lầm, chính vì sai lầm của bố nên các con mới mất mẹ, cho nên đừng phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được. Khi giận nhau các con không nói, giờ hòa hoãn, các con báo cáo làm gì? Mà cũng đúng thôi, nói thì bố chẳng giúp được gì, mà ý kiến của bố thì chắc gì đã đúng mà đúng thì chắc gì các con đã nghe'.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 4

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 5

Ông Sơn bỏ ra ngoài trước sự lo sợ của cả ba chị em và Quốc. Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) đã theo ra ngoài để xin lỗi bố, vì trong chuyện này hai chị em cũng có lỗi giấu bố ‘Bố cứ mắng bọn con đi, chứ bố đừng buồn một mình bố ạ.

Bọn con giấu bố cũng chỉ là vì bọn con không muốn bố phải lo thôi'. Hiểu được mọi chuyện vì các con lo lắng cho mình, ông Sơn cũng chia sẻ thật lòng ‘Giấu vì thương thì giận cũng vì lo thôi mà' và ôm các con vào lòng. Nụ cười hiện hữu trên đôi môi bố Sơn cho biết ông đã hết giận các con, cả nhà lại cùng ôm nhau, trải qua một bài học đáng nhớ, một câu chuyện để đời.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 6

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 7

Sau tất cả vẫn là cái ôm ấm áp xua tan tất cả nỗi buồn 

Sau tất cả vẫn là cái ôm ấm áp xua tan tất cả nỗi buồn 

Những lời ông Sơn nói là ước ao của biết bao cô gái muốn được nghe từ bố mẹ mình, khi mọi chuyện không như ý muốn. Và đặc biệt hơn, cô gái nào cũng đều ước ao bố mẹ có thể lắng nghe, cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với mình. Liệu bố Sơn sẽ còn có những phát ngôn để đời nào nữa trong chặng đường cuối của Những ngày không quên? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #những ngày không quên #nsnd trung anh #bố sơn những ngày không quên #thu quỳnh #bảo thanh #bảo hân

Mới nhất