'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng

01/06/2020 23:06

Trong lúc bản thân đang lo lắng và sợ hãi nhất, gọi cho người yêu không được, lại có một chàng trai ga lăng và lịch lãm tới cứu giúp, Uyên (Phương Oanh) cảm động cũng là lẽ thường tình.

Trong tập 38 Những ngày không quên, Bảo (Quang Anh) đã xuất hiện, nhưng cạnh bên lại có thêm một người con gái xinh đẹp ngọt ngào, được Bảo giới thiệu là người yêu. Vì chuyện này, Dương (Bảo Hân) còn giận lẫy cả bố Sơn (NSND Trung Anh).

Trong tập 39 mới lên sóng, Bảo đang mang trà sữa sang xin lỗi Dương vì về Việt Nam mà không thông báo. Bảo cho biết Jun chính là mối tình đầu của anh, còn chuyện xưa kia coi Dương là mối tình đầu chỉ là nhầm tưởng, Dương với Bảo chỉ là người bạn đặc biệt mà thôi, và xin Dương 'cho xin lại tình đầu'.

Trích tập 39 Những ngày không quên

Tức giận Bảo sang xin lỗi với tâm thế 'tiện thể' rủ đi chơi cùng Jun để cô nàng yên tâm về tình bạn thân của Dương và Bảo, cô đã 'đuổi thẳng cổ' Bảo về. Sau khi đuổi cậu bạn 'coi mình là cái rốn của vũ trụ' về, Dương giận dỗi, nhớ lại quá khứ của cả hai, khi Bảo lần đầu hôn môi mình, đi chơi cùng nhau và coi đối phương là người chia sẻ tất tần tật mọi chuyện.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 0

Mua trà sữa quan Jun thích cho Dương, Bảo bị cô nàng chê bai tơi bời

Mua trà sữa quan Jun thích cho Dương, Bảo bị cô nàng chê bai tơi bời

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 2

Và rồi Bảo nghiễm nhiên thành người giúp Hân 'luyện cơ tay' ném phí tiêu 

Và rồi Bảo nghiễm nhiên thành người giúp Hân 'luyện cơ tay' ném phí tiêu 

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Uyên và Khoa (Đình Tú) cũng gặp trục trặc. Khoa giờ đã bận rộn hơn, phải đi ship hàng nhiều, vậy nên cứ lỗi hẹn hết lần này đến lần khác không đến đưa đón Uyên đi làm được. Vì giúp chị Tiên - chị gái Dũng (Hoàng Anh Vũ) chăm sóc hai con nhỏ, Uyên phải về muộn. Trên đường về, cô đã bị ngã xe đến mức trầy xước tay chân, xe bị hỏng nhưng gọi mãi cho Khoa không được. Đúng lúc đó, chị Tiên phát hiện ví của Uyên để quên tại nhà đã gọi điện cho cô và biết được Uyên bị ngã xe, vậy nên nhờ Dũng tới cứu giúp.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 4

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 5

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 6

Uyên bị ngã xe nhưng người tới giúp là Dũng 

Uyên bị ngã xe nhưng người tới giúp là Dũng 

Dũng thậm chí còn đưa Uyên về tận nhà, dặn dò cô nàng nếu ngày mai không đi được thì hãy gọi anh tới đón. Câu nói của Dũng cũng khiến cho bác Sơn phát hiện điều lạ lùng.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 8

Bác Sơn không vui khi Dũng giúp Uyên quá nhiều 

Bác Sơn không vui khi Dũng giúp Uyên quá nhiều 

Xong hết mọi chuyện, Uyên mới nhận được cuộc gọi của Khoa báo anh bị hết pin điện thoại nên không nghe được điện thoại của cô. Biết tin Uyên bị ngã, Khoa sốt sắng quan tâm, nhưng chỉ có thể quan tâm qua lời nói, lo rằng Uyên sẽ giận vì khi cô cần anh lại không ở bên.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 10

Khoa xin lỗi vì không ở bên lúc Uyên cần, hứa sẽ bù đắp 

Khoa xin lỗi vì không ở bên lúc Uyên cần, hứa sẽ bù đắp 

Kết thúc cuộc gọi với Khoa, Uyên nhớ lại Dũng đã giúp đỡ mình thế nào, Dũng cho rằng với anh, Uyên ngoài là cô giáo của hai cháu, thì còn là một người phụ nữ nữa, vậy nên anh có trách nhiệm cần chăm sóc, và đối xử ga lăng với một người phụ nữ. Kể cả Uyên có nói không cần, Dũng cũng luôn cố gắng bày tỏ sự ga lăng và lịch lãm của mình với cô. Có vẻ như khi cần người yêu nhất anh không xuất hiện, người đàn ông ấy đã khiến cho Uyên 'say nắng bất chợt' mất rồi.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 12

Uyên nhớ lại Dũng giúp mình thế nào 

Uyên nhớ lại Dũng giúp mình thế nào 

Liệu có đúng là Uyên đã 'say nắng' Dũng hay không? Dương và Bảo sẽ ra sao khi tình cảm của Dương dành cho Bảo ngày càng lớn? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 39 #Phương Oanh #Hoàng Anh Vũ #Bảo Hân #Quang Anh

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi

11/07/2020 14:56

Sau mở đầu 'tan nhà nát cửa' trong 'Đại Kê chạy đi' phần 2, Hồng Vân thu được con số 'triệu view' cùng lời khen tới tấp từ khán giả.

Sau thành tích đáng nể của web-drama Đại Kê chạy đi phần 1 với hơn 30 triệu lượt xem và nhiều tập lọt top trending Youtube, 'bà Hồng' Hồng Vân đã tiếp tục trình làng phần 2 với kịch bản còn hài hước và 'mặn mà' hơn trước. Lồng ghép trong đó là những câu chuyện tuy giản dị nhưng đầy tính nhân văn về gia đình, bạn bè, tình yêu, làng xóm xung quanh cuộc sống của hai mẹ con bán gà - Bà Hồng (Hồng Vân) và Đại Kê (Tuấn Dũng). 

Mở màn tập 1 với loạt biến cố dở khóc dở cười, Đại kê chạy đi phần 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cùng hàng triệu lượt xem. 

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 0

Trong phần 1, chuyện tình của ông Sơn (Hoàng Sơn) và bà Hồng (Hồng Vân) đã cố gắng vượt qua ngàn sóng gió để đến với nhau. Người hâm mộ hy vọng 'đôi bạn già' sẽ sớm nên duyên vợ chồng. Vậy mà trong phần 2, chuyện tình ấy lại khiến người xem ngỡ ngàng khi ông Sơn và con trai riêng chửi bới, đuổi 2 mẹ con bà Hồng ra khỏi nhà.

Đại Kê (Tuấn Dũng) - con bà Hồng cũng có cuộc khẩu chiến không khoan nhượng với con trai ông Sơn chỉ vì vài những lý do kiểu 'tức cảnh, sinh sân si'. Kết quả, con ai đẻ, người ấy bênh, cửa nhà tan nát.  

Không ai nhường ai, 'vợ chồng son' quyết cãi nhau đến cùng trong ngày đầu sống cùng nhau.

Không ai nhường ai, 'vợ chồng son' quyết cãi nhau đến cùng trong ngày đầu sống cùng nhau.

Đỉnh điểm của cả một 'quá trình' cãi nhau hăng say chính là phát ngôn 'để đời' của ông Sơn: 'Cái đồ gái lỡ thời', khiến bà Hồng đứng hình mất vài giây. Kết cục cho ngày đầu làm vợ chồng là 2 mẹ con bà Hồng bị đuổi ra khỏi nhà một cách ê chề trước sự chứng kiến của hàng xóm.

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 2

Mọi chuyện xuất phát từ mâu thuẫn 'con anh, con tôi' của hai chàng quý tử Đại Kê và Tín.

Mọi chuyện xuất phát từ mâu thuẫn 'con anh, con tôi' của hai chàng quý tử Đại Kê và Tín.

Dẫu biết vợ chồng nào cũng sẽ có lúc 'cơm không lành canh không ngọt', mà sao ông Sơn lại đành lòng để mẹ con Đại Kê ra đi trong mưa buồn thế kia.

Dẫu biết vợ chồng nào cũng sẽ có lúc 'cơm không lành canh không ngọt', mà sao ông Sơn lại đành lòng để mẹ con Đại Kê ra đi trong mưa buồn thế kia.

Khai thác đề tài con chung con riêng bằng cách lồng ghép khéo léo các chi tiết vừa hài, vừa bi ngay từ đoạn mở đầu, có thể nói, nghệ sĩ Hồng Vân đã khá thành công trong việc mang lại cảm xúc đa chiều cho khán giả, đẩy sự tò mò, háo hức chờ đợi tập mới của người xem lên cao một cách tự nhiên.

Theo nhiều phỏng đoán của người hâm mộ để lại ở phần bình luận, đằng sau mở đầu nhiều biến động này, có thể là một sự tính toán đường dây câu chuyện với những 'cú twist' đáng mong chờ, tương tự như những gì Hồng Vân đã làm được trong phần 1 của Đại Kê chạy đi trước đó. 

NSND Hồng Vân chia sẻ, trong phần 2, cô mong muốn mời hết các diễn viên tại sân khấu của mình tham gia Đại Kê chạy đi. Ngoài các nghệ sĩ góp mặt từ phần đầu như Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến... còn có sự xuất hiện của 2 nhân tố bí ẩn là Huỳnh Lập và Thanh Thủy. 

Nữ nghệ sĩ cho biết, 'Huỳnh Lập sẽ là một nhân vật đặc biệt. Thanh Thủy thì đối lập với Hồng Vân, còn Huỳnh Lập sẽ đối lập với Tuấn Dũng và Hữu Tín'. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm mong ngóng, chờ đợi xem họ sẽ hóa thân vào nhân vật như thế nào và góp vai trò gì trong phim. 

'Đại Kê chạy đi' 2: Bị chồng chê là 'gái lỡ thời', mẹ con Hồng Vân quyết dứt áo ra đi 5

Nghệ sĩ Thanh Thủy và diễn viên Huỳnh Lập sẽ là 2 nhân tố bí ẩn đáng mong chờ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy và diễn viên Huỳnh Lập sẽ là 2 nhân tố bí ẩn đáng mong chờ.

Đón xem những diễn biến mới nhất web-drama Đại kê chạy đi phần 2 vào lúc 19:30, thứ sáu hàng tuần trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment.

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#đại kê chạy đi #NSND Hồng Vân #Đại Kê chạy đi tập 2 #web drama

Sơn Tùng M-TP: 'Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được một kịch bản phù hợp với mình'

11/07/2020 14:30

Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, Sơn Tùng M-TP cho biết dù không được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng anh rất thích phim ảnh và mong sẽ sớm nhận được một kịch bản phù hợp với mình trong thời gian tới.

Không ngoa khi nói rằng Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ toàn tài trong showbiz Việt. Dù lợi thế chính là âm nhạc nhưng dường như ở mảng nào của nghệ thuật, anh cũng có thể 'đá chéo sân' và được công chúng yêu mến. Và diễn xuất là một trong số đó.

Ngoài những dự án phim ngắn, MV, viral clip quảng bá cho nhãn hàng, Sơn Tùng M-TP còn gây được dấu ấn đặc biệt khi Chàng trai năm ấy - bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh - được đánh giá rất cao cả về tính nghệ thuật lẫn giải trí, thương mại. Thậm chí lần đầu tiên bước chân lên màn ảnh rộng, anh chàng đã ẵm ngay về giải Cánh diều vàng cho hạng mục Diễn viên trẻ triển vọng. Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, giọng ca gốc Thái Bình đã chia sẻ nhiều hơn về tình yêu của mình với phim ảnh.

Sơn Tùng M-TP - nam nghệ sĩ đa tài bậc nhất của showbiz Việt 

Sơn Tùng M-TP - nam nghệ sĩ đa tài bậc nhất của showbiz Việt 

Sơn Tùng cho biết, anh thích phim từ bé, khi mà những bộ phim Hàn Quốc còn 'làm mưa làm gió' trên sóng truyền hình Việt. Anh cố tìm hiểu sao các diễn viên có thể khóc cười tự nhiên, hoá thân vào nhân vật nhuần nhuyễn và truyền những cảm xúc ấy đến cho khán giả. Cậu bé Thanh Tùng làm quen với diễn xuất một cách đơn giản như thế, bằng cách bắt chước nói năng, cười khóc theo nhân vật trên màn ảnh. 'Và thế là tôi phát hiện ra mình rất mê cái cảm giác được hóa thân thành người khác, được khóc/cười và sống một cuộc đời hoàn toàn mới', Sơn Tùng cho biết.

Tham gia vòng casting cho Chàng trai năm ấy, Sơn Tùng mang theo tâm lý 'thử cho biết', 'đến cho vui' chứ không hề nghĩ mình được chọn. Thậm chí lúc chờ đợi vào phòng diễn, anh còn có ý định bỏ về vì thiếu tự tin.

Nhưng rồi mối cơ duyên đặc biệt đã khiến Sơn Tùng 'lọt mắt xanh' của đạo diễn Quang Huy. Những tháng ngày rong ruổi ghi hình cho bộ phim khá vất vả nhưng cũng giúp chàng trai trẻ học hỏi được nhiều điều. Sau khi bộ phim ra mắt, Sơn Tùng vui và tự hào, nhưng rồi đam mê với âm nhạc vẫn cuốn anh đi, khiến cho niềm yêu thích âm nhạc bị tạm thời gác lại.

Vai diễn Đình Phong trong Chàng trai năm ấy giúp Sơn Tùng M-TP mang về giải thưởng Cánh diều vàng 

Vai diễn Đình Phong trong Chàng trai năm ấy giúp Sơn Tùng M-TP mang về giải thưởng Cánh diều vàng 

Nhưng Sơn Tùng chia sẻ, hai năm gần đây, khi xem phim thì tình yêu với điện ảnh đã bùng lên trở lại. 'Tôi nhớ lại lúc mình chờ đợi, vào set, lấy cảm xúc để có thể diễn được một take cảm xúc nhất.

Tôi không nghĩ mình trở thành diễn viên, vì diễn viên là nghề khó khăn và vất vả nhất mà tôi từng biết. Quay một MV có vài ngày thôi mà mình đã mệt muốn đứt hơi rồi, đi theo phim thì phải mất cả tháng. Nhưng nhân anh hỏi thì tôi cũng xin thú thật: tôi đang suy nghĩ về một bộ phim. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ nhận được một kịch bản phù hợp với mình', Sơn Tùng cho biết.

Diễn xuất đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP trong Chàng trai năm ấy

Và chắc chắn điều khán giả mong chờ nhất lúc này chính là sẽ sớm được gặp lại một diễn-viên-Sơn-Tùng trên màn ảnh.

Theo H.T/Baodatviet.vn

#Sơn Tùng M-TP #Chàng trai năm ấy #Sơn Tùng đóng phim

nh đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau

11/07/2020 13:00

Chuyện tình của những cặp đôi này khiến người xem tiếc nuối và nhớ mãi không quên dù đã hết phim từ lâu.

Bên cạnh những cái kết ngọt ngào, có hậu, cũng có không ít bộ phim khiến khán giả khóc cạn nước mắt vì quá bi thương. Điều đáng nói là càng ngày thể loại bi thương trên màn ảnh Hoa ngữ lại càng được khán giả yêu thích và nhớ dai dẳng. Những cặp đôi tuy đẹp nhưng không đến được với nhau luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của người xem.

Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong

Nói đến những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối thì chắc chắn không thể bỏ qua Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong bộ phim Đông cung (2019).

Vì tình yêu với Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong mất đi gia đình, và cả Tây Lương quốc. Sau khi nhảy xuống sông quên rồi được đem đến Trung Nguyên làm Thái tử phi của Lý Thừa Ngân nàng lại lần nữa đối diện với đau khổ.

Tuy rất yêu nhau, thế nhưng vì những âm mưu chính trị trong triều mà cả 2 đều không thể sống thật với lòng mình. Cuối cùng, Tiểu Phong lựa chọn cái chết để bảo vệ biên giới hòa bình, chạy chốn tất cả mọi đau khổ và đặc biệt là trốn khỏi tình yêu với Lý Thừa Ngân.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 0

Dịch Liên Khải - Tần Tang

Không hề kém cạnh Đông cung, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ cũng khiến người xem day dứt mãi không quên với chuyện tình của Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di).

Dịch Liên Khải yêu Tần Tang nhưng anh lại thể hiện sai cách khiến mối quan hệ của cả 2 ngày càng xa vời. Đến khi thấu hiểu nhau và gạt bỏ mọi hiểu lầm thì mối tình của họ lại phải đối mặt với thời cuộc rối ren.

Cho đến lúc Dịch Liên Khải chết, anh vẫn không biết được tình yêu mà Tần Tang dành cho mình sâu đậm đến thế nào. Còn Tần Tang thì chưa một lần được nghe chữ 'anh yêu em' từ Dịch Liên khải.

Phân cảnh bi thương nhất Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Phú Sát Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc

Mới đầu, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hy Công Lược tiếp cận với Phó Hằng (Hứa Khải) chỉ vì muốn trả thù cho tỷ tỷ bị hại của mình. Tuy nhiên, sau khi gỡ bỏ hiểu lầm và trải qua hàng loạt biến cố, cả 2 đã trao cho nhau tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Nhưng tình yêu của Anh Lạc và Phó Hằng lại gặp phải vô số rào cản cả về địa vị và âm mưu đen tối phía sau. Cuối cùng, Phó Hằng lấy người mình không yêu để bảo vệ nàng rồi bỏ mạng nơi chiến trường, còn Anh Lạc lại trở thành phi tần của Hoàng đế.

Mối tình của cặp đôi này từng để lại vô số tiếc nuối trong lòng người xem.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 2

Tứ Gia - Nhược Hy

Tứ Gia (Ngô Kỳ Long) và Nhược Hy (Lưu Thi Thi) trong Bộ Bộ Kinh Tâm chính là tình tri kỷ vĩnh hằng và tình yêu đã được tôi luyện qua nhiều biến cố, âm mưu chốn cung đình. Khi Tứ Gia lên làm Hoàng đế những tưởng đã có thể cùng Nhược Hy sống bên nhau mãi về sau nhưng cách biệt địa vị quá lớn khiến họ phải rời xa nhau mãi mãi.

Cái chết của Nhược Hy không chỉ là nỗi đau không thể nào quên của Tứ Gia mà còn khiến khán giả truyền hình phải khóc cạn nước mắt.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 3

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 4

Bạch Tử Họa - Hoa Thiên Cốt

Mối tình trắc trở giữa 2 thầy trò Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) trong Hoa Thiên Cốt cũng từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình.

Tiểu Cốt từ ngưỡng mộ mà nảy sinh tình cảm nam nữ với sư phụ, Bạch Tử Họa cũng có tình cảm với nàng nhưng lại không chịu thừa nhận. Sự cố chấp và vô tình của Bạch Tử Họa chính là một trong những nguyên nhân khiến Tiểu Cốt ma hóa.

Và phải đến khi nàng cận kề với cái chết, Bạch Tử Họa mới chịu thừa nhận tình yêu của mình, tuy nhiên mọi chuyện đều đã quá muộn.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 5

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 6

Lý Tiêu Dao - Triệu Linh Nhi

Cho đến nay Tiên kiếm kỳ hiệp truyện vẫn là một trong những bộ phim truyền hình ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) vô tình quen biết rồi gắn bó với nhau. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách, vô số hiểu lầm, cách trở thế nhưng đến cuối cùng vẫn phải chịu cái kết đẫm nước mắt.

Là hậu nhân của Nữ Oa, Triệu Linh Nhi chấp nhận hi sinh tính mạng và tình yêu với Tiêu Dao để hoàn thành sứ mệnh cứu nhân độ thế của mình.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 7

Bạn đã rơi nước mắt vì cặp đôi nào?

Xem thêm: Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#những cặp đôi #phim Hoa ngữ #tiếc nuối #Đông Cung #Hoa Thiên Cốt #Bộ bộ kinh tâm

Mới nhất