'Những ngày không quên' tập 46: Khoa đúng 'gà', chỉ biết 'cãi cùn' với người yêu và than thở với bạn thân

10/06/2020 23:04

Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) lại toang.

Trong tập 45 Những ngày không quên, Khoa đã hùn vốn cùng bạn mua bất động sản, nhưng không ngờ, miếng đất có vấn đề, Khoa rơi vào tình trạng mất trắng 200 triệu. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm với Uyên lại gặp trục trặc chưa thể hóa giải.

Trích tập 46 Những ngày không quên

Bác Sơn (NSND Trung Anh) đã gọi cả hai sang nhà ăn cơm cùng. Trong bữa cơm, thấy Khoa – Uyên chẳng còn ngọt ngào như xưa, ông nhận ran gay tình cảm của hai người có vấn đề. Bác Sơn trách móc Khoa – Uyên làm gì cũng nên nghĩ đến còn bố mẹ ở nhà, xác định lên thành phố lập nghiệp để chuẩn bị cho tương lai tươi sáng thì càng nên hiểu và thông cảm cho đối phương nhiều hơn.

Bác Sơn thay mặt trưởng bối răn dạy Khoa - Uyên Bác Sơn thay mặt trưởng bối răn dạy Khoa - Uyên 

Bác Sơn thay mặt trưởng bối răn dạy Khoa - Uyên 

Từ nhà bác Sơn về, Uyên chủ động ôm Khoa, trước khi để Khoa về, cô cũng níu giữ mời anh lên nhà để nấu cơm cho anh mang về ăn, vì gần đây Khoa khá gầy. Trong lúc nói chuyện với Uyên, Khoa nhận được tin nhắn và điện thoại đòi hàng từ khách, nhưng anh phải vờ như tắc biên, hàng chưa về kịp để khách thông cảm, thế nhưng vẫn bị mắng té tát.

Nhận ra điều chẳng lành, Uyên khuyên nhủ Khoa nên cẩn thận với tất cả các cuộc làm ăn, để không bị 'hớ' như xưa kia từng làm homestay ở quê. Khoa giận dỗi bỏ về và chẳng hề kể cho Uyên biết sự thật.

'Những ngày không quên' tập 46: Khoa đúng 'gà', chỉ biết 'cãi cùn' với người yêu và than thở với bạn thân 2

Khoa giận dỗi Uyên và bỏ về

Khoa giận dỗi Uyên và bỏ về

Thế nhưng đi được một đoạn, nhớ lại Uyên đã chủ động ôm mình và cũng chỉ đang lo lắng mà thôi, Khoa quay xe lại, đúng lúc này bắt gặp Dũng (Hoàng Anh Vũ) đưa một món đồ cho Uyên và dừng lại trò chuyện khá lâu.

Khoa vội chạy xe đến phá cuộc trò chuyện của hai người, Dũng cũng bỏ đi luôn khi Khoa vừa đến. Nghe Khoa 'cà khịa' Dũng chỉ biết giở trò đạo mạo lừa dối phụ nữ, Uyên khó chịu nhắc nhở, Khoa còn mắng vốn cả Uyên. Khó chịu vì thấy Uyên bênh Dũng, Khoa lại giở giọng cãi cùn 'Anh làm sao? Anh là như thế đấy' và thách thức Uyên 'Vậy thì em tìm người khác mà yêu' rồi nói câu chia tay. Quá chán nản trước sự 'cùn' của Khoa, Uyên đồng ý chia tay.

'Những ngày không quên' tập 46: Khoa đúng 'gà', chỉ biết 'cãi cùn' với người yêu và than thở với bạn thân 4

'Những ngày không quên' tập 46: Khoa đúng 'gà', chỉ biết 'cãi cùn' với người yêu và than thở với bạn thân 5

Lại ghen tuông, Khoi đòi chia tay Uyên ngay lập tức 

Lại ghen tuông, Khoi đòi chia tay Uyên ngay lập tức 

Sau khi chia tay Uyên, Khoa thẫn thờ tới quán bia uống 1 mình, gọi điện cho Cân (Việt Bắc) than thở mất trắng cả tình lẫn tiền lẫn bạn. Nhưng khi Cân muốn lên Hà Nội để an ủi bạn, Khoa không đồng ý và tắt ngay điện thoại khiến Cân sốt sắng phải tìm đến Uyên hỏi chuyện.

'Những ngày không quên' tập 46: Khoa đúng 'gà', chỉ biết 'cãi cùn' với người yêu và than thở với bạn thân 7

Khoa than thở với Cân bản thân vô dụng, mất hết tất cả

Khoa than thở với Cân bản thân vô dụng, mất hết tất cả

Lo lắng Khoa có chuyện không may, Uyên đang trông con giúp chị Tiên cũng sốt sắng, đúng lúc Dũng xuất hiện liền nhờ Dũng chăm hai đứa nhỏ còn mình đi tìm Khoa. Không yên tâm để Uyên đi 1 mình, Dũng đề nghị chở Uyên đi, nếu sợ người yêu không vui thì sẽ đỗ xe phía xa để không làm ảnh hưởng tới hai người.

'Những ngày không quên' tập 46: Khoa đúng 'gà', chỉ biết 'cãi cùn' với người yêu và than thở với bạn thân 9

Trong khi đó, Khoa say ngất ngưởng ngồi ngoài đường, đúng lúc chị Tiên đi tới, trông thấy liền đỡ Khoa lên xe và đưa anh về. Trong lúc đó, Khoa còn giận dỗi tưởng Uyên đến gạt tay ra ngoài. Về đến nhà cậu bạn của Khoa, chị Uyên chẳng thể gọi cho người này, lại cũng không biết chìa khóa nhà ở đâu, mà gọi mãi Khoa không dậy. Thế nhưng cũng chính lúc này, chị Tiên lại nhìn ngắm Khoa một cách kỹ càng và nở một nụ cười hiền hòa.

'Những ngày không quên' tập 46: Khoa đúng 'gà', chỉ biết 'cãi cùn' với người yêu và than thở với bạn thân 10

Khoa say ngất ngưởng được chị Tiên đưa về 

Khoa say ngất ngưởng được chị Tiên đưa về 

Liệu Uyên có kịp tìm đến và chứng kiến cảnh tượng gì giữa chị Tiên và Khoa, cô sẽ hiểu mọi chuyện hay giận dỗi ngược lại Khoa đây? Sau chuyện này, Khoa có bằng lòng chia sẻ hết mọi chuyện mình đang giấu trong lòng với bạn gái hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 46 #Đình Tú #Phương Oanh #Hoàng Anh Vũ

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu

09/06/2020 22:40

Tưởng là thành công bất ngờ, ai dè bất ngờ lỗ nặng.

Từ ngày lên thành phố lập nghiệp, Khoa (Đình Tú) luôn ngưỡng mộ cậu bạn thân vì tài nhìn xa trông rộng, 'liều ăn nhiều' với kinh doanh bất động sản. Thêm vào đó, việc mong muốn mau chóng có tiền cũng khiến Khoa ngày càng có cái nhìn khác hơn về tình yêu, cuộc sống.

Trích tập 45 Những ngày không quên

Nghe bạn nói đang đầu tư vào một miếng đất nhưng đang thiếu tiền, Khoa xin bạn gia nhập cùng. Mặc dù chỉ đóng góp 200 triệu nhưng Khoa muốn chập chững bước vào con đường kinh doanh giống như bạn của mình.

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu 0

Khoa đầu tư tiền với bạn để mua đất, tuyên bố nếu không được thì sẽ tự mình chịu.

Khoa đầu tư tiền với bạn để mua đất, tuyên bố nếu không được thì sẽ tự mình chịu.

Có được tiền của Khoa, cộng thêm số vốn có sẵn, cậu bạn nhanh chóng lấy được sổ đỏ miếng đất đang mong chờ. Cả hai rủ nhau đi nhậu ăn mừng, Khoa hào hứng mong lần sau sẽ dẫn Uyên (Phương Oanh) tới để cô có thể được ăn món ngon.

Khoa mơ mộng về những ngày giàu sang bên Uyên.

Khoa mơ mộng về những ngày giàu sang bên Uyên.

Đang ăn uống vui vẻ, cậu bạn thân đúng lúc nhận được tin nhắn của chị Tiên – người đỡ đần cho anh những công việc lớn khi trước về việc thông tin quy hoạch miếng đất có vấn đề, khuyên cậu bạn đừng mua. Nhưng lúc này, cả hai lại vừa mua xong miếng đất đó mất rồi. Sững sờ trước thông tin, Khoa cho biết 200 triệu là tiền bố mẹ cho làm vốn làm ăn, cộng thêm tiền cọc của khách, mất là coi như mất trắng tất cả. Viễn cảnh mơ mộng cùng Uyên ngồi trên ô tô xịn, đi giày da sang chảnh vụt mất.

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu 3

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu 4

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu 5

Đang vui thì đứt dây đàn, Khoa và bạn nhận tin miếng đất có vấn đề, có nguy cơ cả hai sẽ mất trắng.

Đang vui thì đứt dây đàn, Khoa và bạn nhận tin miếng đất có vấn đề, có nguy cơ cả hai sẽ mất trắng.

Trong một diễn biến khác, Jun (Ngọc Huyền) đến tìm Dương (Bảo Hân) để trách móc cô nàng về việc xen vào mối quan hệ đang tốt đẹp của cô và Bảo (Quang Anh), đồng thời cũng lấy danh nghĩa người yêu của Bảo để yêu cầu Dương tránh xa Bảo ra. Jun bị Dương 'xoăn' chửi tới tấp vì hành động ngu xuẩn và ích kỷ của mình. Về đến nhà, cô nàng đã kể cho hai chị gái nghe chuyện, chị Thư (Bảo Thanh) còn cho rằng Dương đang yêu rồi nên mới thay tính đổi nết như thế.

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu 7

Đi đánh dấu chủ quyền như Jun bị Dương mắng tới tấp.

Đi đánh dấu chủ quyền như Jun bị Dương mắng tới tấp.

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu 9

'Những ngày không quên' tập 45: Đam mê thành công nhanh chóng, Khoa 'gà' có nguy cơ mất trắng 200 triệu 10

Cuối cùng cả hai chị gái vừa an ủi vừa trêu chọc Dương.

Cuối cùng cả hai chị gái vừa an ủi vừa trêu chọc Dương.

Sau khi nghe Khuê (Hồng Diễm) khuyên nhủ, Huệ (Thu Quỳnh) đã cùng Quốc (Tuấn Tú) đi kiểm tra về chuyện có bầu, cả hai không gặp vấn đề nghiêm trọng nhưng lại rất khó có em bé vì bị vô sinh thứ phát. Bố Sơn (NSND Trung Anh) đã mua thuốc Bắc và sắc nước cho Huệ uống để bổ sung tăng cường sức khỏe.

Ông cũng nói vì trước đây không biết nên đã giục Huệ sinh em bé, nhưng giờ biết rồi, ông hy vọng Huệ cứ thoải mái tinh thần để tang cường sức khỏe trước đó, với ông 'được lo cho các con là hạnh phúc rồi'.

Bố Sơn mua thuốc Bắc cho Huệ bổ sung sức khỏe.

Bố Sơn mua thuốc Bắc cho Huệ bổ sung sức khỏe.

Liệu Khoa có mất trắng 200 triệu và làm thế nào để anh vực lại được tinh thần trước sự mất mát này? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 45 #Đình Tú #Phương Oanh #Bảo Hân #Quang Anh

'Những ngày không quên' trailer tập 45: Bị Jun dằn mặt, Dương xoăn phản dame cực gắt 'cậu mới là người không đủ tư cách'

08/06/2020 23:52

Mối quan hệ tay giữa Dương - Bảo - Jun khiến người trong cuộc ai cũng cảm thấy 'bức bối'. Cuối cùng, hai cô nàng đã quyết định 'khẩu chiến' trực diện.

Sau cuộc gặp đầy sự khó chịu tại nhà của Bảo, Dương và Jun đã có một buổi gặp mặt trực tiếp để nói thẳng vấn đề.

'Những ngày không quên' trailer tập 45: Bị Jun dằn mặt, Dương xoăn phản dame cực gắt 'cậu mới là người không đủ tư cách' 0

Muốn thể hiện trước mặt Dương à?

Muốn thể hiện trước mặt Dương à?

Với cương vị là người yêu của bảo, Jun không muốn Dương cư xử thoải mái và gần gũi với Bảo như thể người trong nhà nữa. Điều này khiến cô bé 'phát điên' và cảm thấy mối quan hệ của mình đang đứng trước 'nguy hiểm'.

Nhìn lại mặt hàng đê!

Nhìn lại mặt hàng đê!

Nhưng Dương xoăn đâu có dễ bắt nạt như vậy, cô nàng phản dame gắt tới nỗi khiến đối phương phải 'khiếp sợ'. Không những không nhún nhường trước bánh bèo Jun, Dương còn 'phang' thẳng mặt tình địch khi khẳng định Jun mới là người cần mượn tư cách khi nói chuyện với mình. Vị thế của Dương trong lòng Bảo và gia đình Bảo rất quan trọng, không dễ để người khác có thể nói chuyện 'xấc láo' như thế đâu.

Mình góp vốn vụ này được không nhỉ?

Mình góp vốn vụ này được không nhỉ?

Khoa gà dường như đang muốn quyết định 'đổ' tất cả vốn liếng của mình vào phi vụ làm ăn lớn với người bạn. Nghe được dự án 'khủng' của Tuấn cùng những hứa hẹn trong mơ, anh chàng quyết tâm chơi lớn một lần để mong đổi vận.

Khi mình yêu ai, mình muốn người đó được hạnh phúc Huệ ạ!

Khi mình yêu ai, mình muốn người đó được hạnh phúc Huệ ạ!

Lo lắng về việc con cái, Huệ tâm sự kín với Khuê. Là một người từng trải, Khuê thành thật khuyên Huệ nên tính chuyện có con với Quốc vì cô biết Quốc yêu Huệ rất nhiều, và một đứa con chung là điều mà anh mong mỏi nhất bây giờ.

'Những ngày không quên' trailer tập 45: Bị Jun dằn mặt, Dương xoăn phản dame cực gắt 'cậu mới là người không đủ tư cách' 5

Liệu với lời khuyên của bạn, Huệ có 'quyết tâm' sinh con cho Quốc không? Đón xem tập 45 của Những ngày không quên để tìm được câu trả lời cho mình nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Trailer tập 45 Những ngày không quên

Xem thêm: 'Những ngày không quên' trailer tập 44: Khoa muốn làm hòa nhưng Uyên lại bắt anh đi xin lỗi Dũng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Dương xoăn #Khoa gà #Huệ Những ngày không quên

'Những ngày không quên' tập 44: 'Gừng càng già càng cay', bố Quốc 'mượn' Dương để thử lòng 'con dâu' Jun

08/06/2020 23:27

Tưởng là bố Quốc (Tuấn Tú) vô duyên, ai dè bố hơi bị cao tay.

Trong những tập gần đây của Những ngày không quên, sau khi biết Dương (Bảo Hân) là bạn thân của Bảo (Quang Anh), được cả gia đình Bảo và Bảo yêu quý, đặt vào 1 vị trí quan trọng, Jun tỏ vẻ khó chịu, cứ mãi gây hấn với Bảo về việc này. Cuối tập 43 Những ngày không quên, mẹ Huệ (Thu Quỳnh) đã gợi ý Bảo đưa Jun về nhà ăn cơm để cho Jun biết tình cảm của Bảo dành cho cô nhiều thế nào.

Nghe lời mẹ Huệ, Bảo mời Jun về nhà ăn cơm, Jun rất vui mừng vì vị trí của cô trong lòng Bảo và gia đình Bảo đã được tăng thêm 1 bậc. Jun đã mua hoa quả đến tặng Huệ và gia đình để bày tỏ lòng hiếu thảo, đó cũng là phép tắc đơn giản khi ra mắt nhà người yêu của mình.

Trích tập 44 Những ngày không quên

Đúng lúc Bảo và Jun vừa lên nhà, Dương (Bảo Hân) đã chạy sang với vẻ hào hứng vì chị gái nấu nhiều đồ ăn. Đúng lúc Dương đang gọi Bảo xuống nhà ăn cơm, Bảo và Jun xuất hiện khiến Dương bất ngờ. Cả Dương và Jun đều rơi vào tình thế gượng gạo, Dương đã lên tiếng trước chào Jun để xóa bỏ khoảng cách giữa cả hai.

Jun hí hửng vì được mẹ Huệ mời tới nhà ăn cơm.

Jun hí hửng vì được mẹ Huệ mời tới nhà ăn cơm.

'Những ngày không quên' tập 44: 'Gừng càng già càng cay', bố Quốc 'mượn' Dương để thử lòng 'con dâu' Jun 1

Cuộc chạm mặt không hề vui vẻ của Dương và Jun. 

Cuộc chạm mặt không hề vui vẻ của Dương và Jun. 

Trong bữa cơm, bố Quốc hỏi Jun và Dương có biết nhau chưa, và kể cho Jun nghe về chuyện quá khứ giữa Dương và Bảo. Đó là khi bố Quốc bận làm ăn, Dương luôn ở bên Bảo, có khi còn như vệ sĩ chăm sóc cho Bảo, khiến bố Quốc 'hú hồn' vì tưởng được lên chức ông nội, nhưng Dương chỉ xem Bảo như một bằng hữu tốt mà thôi.

Câu chuyện của bố Quốc khiến Jun ngày càng khó chịu và sầm mặt xuống. Trong khi đó, Dương hưởng ứng câu chuyện của Quốc rất vui vẻ, ra vẻ dì lớn gắp thức ăn cho Bảo. Thấy Jun khó chịu, Dương cũng chủ động gắp thức ăn cho Jun để cô bớt buồn.

Bố Quốc liên tục kể chuyện quá khứ của Dương và Bảo.

Bố Quốc liên tục kể chuyện quá khứ của Dương và Bảo.

Và đương nhiên Jun không hề vui. 

Và đương nhiên Jun không hề vui. 

'Những ngày không quên' tập 44: 'Gừng càng già càng cay', bố Quốc 'mượn' Dương để thử lòng 'con dâu' Jun 5

Nhận ra Jun ghen tị Dương chỉ gắp thức ăn cho Bảo, cô đã gắp thêm thức ăn cho Jun nhưng nhận về một ánh nhìn không hề tốt đẹp chút nào. 

Nhận ra Jun ghen tị Dương chỉ gắp thức ăn cho Bảo, cô đã gắp thêm thức ăn cho Jun nhưng nhận về một ánh nhìn không hề tốt đẹp chút nào. 

Sau bữa cơm, trên đường trở về, Jun lại tiếp tục giận dỗi Bảo vì vị trí của Dương ở nhà Bảo quá lớn. Bảo cho biết, Dương là bạn thân của anh, đồng thời cũng là em vợ của bố Quốc, vậy nên mọi người đã thân quen từ trước đến giờ rồi, chẳng lẽ Jun lại muốn Bảo không chơi với Dương. Jun cho biết đúng là cô không vui khi Bảo chơi với Dương khiến Bảo cứng họng, không biết trả lời ra sao.

'Những ngày không quên' tập 44: 'Gừng càng già càng cay', bố Quốc 'mượn' Dương để thử lòng 'con dâu' Jun 7

Jun đòi Bảo không được chơi với Dương nữa. 

Jun đòi Bảo không được chơi với Dương nữa. 

Trong khi đó, mẹ Huệ mắng bố Quốc vô duyên vì cứ nhắc đến chuyện cũ của Dương và Bảo trong khi Jun ngồi đó. Nhưng Quốc cho biết, anh nghe tin Jun đến nhà đã phải tức tốc mời Dương sang ăn cơm và cố tình nói về chuyện quá khứ, nếu một người con gái tốt sẽ có thái độ khác, còn thái độ như Jun chỉ là một người ích kỷ và có tính chiếm hữu cao.

Đây là cách để anh 'thử lòng' cô con dâu tương lai. Huệ cũng phải tấm tắc khen ngợi Quốc về tài khéo 'chọn con dâu' của anh.

Quốc cho biết anh cố tình mời Dương tới nhà ăn cơm để 'thử lòng' Jun.

Quốc cho biết anh cố tình mời Dương tới nhà ăn cơm để 'thử lòng' Jun.

'Những ngày không quên' tập 44: 'Gừng càng già càng cay', bố Quốc 'mượn' Dương để thử lòng 'con dâu' Jun 10

Quốc cũng nói Bảo phải để ý Jun vì thấy cô quá ích kỷ và có tính chiếm hữu cao.

Quốc cũng nói Bảo phải để ý Jun vì thấy cô quá ích kỷ và có tính chiếm hữu cao.

Trong một diễn biến khác, sau khi bị Đào (Việt Hoa) phụ tình, Cân (Việt Bắc) đã quyết định về quê ở hẳn, về với nghề buôn bán giống cây trồng của mình. Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) cũng làm hòa sau sự việc cô tát người yêu trước mặt Dũng (Hoàng Anh Vũ).

Nhưng ngay sau đó, Uyên lại muốn Khoa đi xin lỗi Dũng với thái độ cứng nhắc và cả hai lại tiếp tục cãi nhau. Gọi điện cho chị Mận (Hương Giang), nhưng tưởng chị sẽ đứng về phía mình, ai dè Uyên bị chị mắng một trận tơi bời vì thái độ quá cứng nhắc và nguyên tắc, không chừa lại sĩ diện cho Khoa.

'Những ngày không quên' tập 44: 'Gừng càng già càng cay', bố Quốc 'mượn' Dương để thử lòng 'con dâu' Jun 12

Mận trách Uyên quá cứng nhắc khiến Khoa phải chịu thiệt thòi.

Mận trách Uyên quá cứng nhắc khiến Khoa phải chịu thiệt thòi.

Liệu Jun có đủ tiêu chuẩn trở thành con dâu tương lai nhà bố Quốc mẹ Huệ? Khoa – Uyên rồi sẽ thế nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 44 #Tuấn Tú #Bảo Hân #Thu Quỳnh #Quang Anh

Mới nhất