'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng

16/06/2020 22:29

Có lẽ đây cũng là cái kết được biết bao người chờ mong.

Cuối tập 49 Những ngày không quên, Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) đã biết tất cả chỉ là hiểu lầm, chẳng ai có người mới, cả hai chỉ là vì thiếu tin tưởng nhau mới dẫn đến tình trạng cãi vã và nghi ngờ đối phương mà thôi.

Trích tập cuối Những ngày không quên

Sau khi từ quán café ra về, Khoa và Uyên đã ngồi lại, điểm lại những vấn đề xấu mà cả hai mắc phải, Khoa đã nói với Uyên hãy cho anh cơ hội để anh được ở bên cô thêm lần nữa, nhưng lần này, Uyên kiên quyết từ chối, cả hai chia tay, và trở về quê.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 0

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 1

Tại quê nhà, hai ông bố khá khó chịu vì tính cách ương bướng của hai người con. Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) nói Uyên hãy nhượng bộ và mời Khoa sang nhà ăn cơm để làm lành.

Đúng lúc này, chị Mận (Hương Giang) gọi điện cho Uyên sang nhà chơi, Cân (Việt Bắc) cũng gọi cho Khoa sang nhà chị Mận. 4 người lại tụ họp bên nhau. Chị Mận khuyên nhủ dù giờ Uyên – Khoa đã chia tay, nhưng dù gì cũng làm bạn, vì ở quê hiện giờ cũng chẳng còn ai tầm độ tuổi như họ nữa rồi.

Sau khi từ nhà chị Mận trở về, Uyên – Khoa bất ngờ bị xe máy xô ngã, Khoa nhanh chóng đỡ Uyên và cẩn thận xem xét cô có bị sao không. Xác nhận Uyên không có vấn đề gì, Khoa than thở món đồ của anh bị méo mó. Không gì khác, đó chính là chiếc nhẫn mà Khoa mua để cầu hôn Uyên. Hiện tại anh nhân cơ hội này để quay lại với Uyên, cùng cô xây dựng tương lai.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 2

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 3

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 4

Trong khi đó, tại thành phố, Dương (Bảo Hân) chịu trách nhiệm ở bên khi Bảo (Quang Anh) thất tình, buồn bã. Không ngờ trước lúc chia tay trở về, Bảo bất ngờ hôn Dương và muốn nắm tay cô bạn thân. Nhưng điều bất ngờ hơn là Dương cũng vui vẻ nắm tay Bảo, như một xác nhận hai người trở thành một cặp đôi.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 5

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 6

Sau khi thông báo chuyện kết hôn, Khoa – Uyên – Cân – Mận lại ra cây đa đầu làng để ôn lại chuyện cũ, tranh thủ chụp vài bức hình lưu niệm khi Cân còn độc thân. Lúc này, Uyên – Khoa luôn tạo cơ hội cho Cân và Mận ở cạnh nhau.

Trước đó, tại nhà Mận, cô cũng đáp lời Uyên về chuyện mối quan hệ với Cân, Mận cho biết, hiện tại thì chưa có cảm tình sâu đậm, nhưng nếu sau này có tình cảm mà Cân không chê thì hai người sẽ ở bên nhau.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 7

Chuyện Cân – Mận bên nhau chỉ còn là chuyện sớm muộn. Thế nhưng điều đáng buồn là Đào (Việt Hoa) cũng đã trở về quê. Sau trận đánh ghen tơi bời, Đào chia tay với người tình lớn tuổi và lấy được một tiệm nail. Thế nhưng khi gặp Cân tại quê, anh không còn niềm nở chào đón cô mà buông lời cay đắng. Đào xinh đẹp lộng lẫy, lừng danh một thời giờ đây lại lẻ bóng khi ai ai cũng đều có hạnh phúc riêng.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 8

Điều đáng mừng hơn cả, sau bao ngày cố gắng, hai vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã có con chung. Cả nhà đều vui mừng trước tin tức này của Huệ. Nhân dịp này, Thư (Bảo Thanh) cũng mời cả nhà đi ăn ở nhà hàng sang mà Vũ (Quốc Trường) đã đặt trước, vừa để ăn mừng chuyện của Huệ - Quốc, vừa mừng cho Vũ làm ăn thuận lợi.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 9

Thêm vào đó, Thư cũng cho biết, Vũ muốn phát triển homestay tại quê nhà, và muốn Khoa làm việc cho mình. Như vậy là, sau bao chuyện xảy ra, Khoa đã có hạnh phúc của mình, lại được làm công việc mà mình yêu thích.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập cuối #Việt Bắc #Hương Giang #Đình Tú #Phương Oanh #Việt Hoa

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1'

15/06/2020 10:48

Trailer tập 49 'Những ngày không quên' lên sóng cho thấy mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm của cặp đôi Khoa - Uyên. Nhiều khán giả quay ra ủng hộ Uyên đến với người mới quen là Dũng.

Trailer tập 49 'Những ngày không quên'

Những ngày không quên vừa tung trailer tập 49 với tình tiết gay cấn: Khoa 'gà' muốn kết thúc chuyện tình yêu với cô hàng xóm Uyên.

Cụ thể, sau lần nhìn thấy Dũng ở nhà Uyên, khi gặp Uyên, Khoa to tiếng hỏi '2 người sống chung đúng không?'. Dù Uyên tỏ ra ngạc nhiên về suy nghĩ của Khoa, nhưng anh chàng vẫn khẳng định 'Tôi nghĩ thế đấy'.

Thất vọng với suy nghĩ và hành động của người yêu, Uyên nghẹn ngào nói 'Anh nghe này, tôi không giống anh, dù có bị rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào tôi cũng không làm như anh. Chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau cả'.

Dứt lời, Uyên định quay đi thì Khoa gọi giật lại quyết nói một lần cho xong 'Đứng lại đã, có bắt đầu phải có kết thúc, nếu đã muốn kết thúc, nói rõ ràng đi'.

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 0

Khoa 'gà' muốn kết thúc với Uyên.

Khoa 'gà' muốn kết thúc với Uyên.

Bí mật chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' của đôi trẻ cuối cùng cũng bị lộ. Khi Khoa nói chuyện với bác Sơn về chuyện cặp đôi đã 'toang', thì bố Khoa và bố Uyên xuất hiện. Có lẽ vì lo lắng cho 2 con mà 2 ông bố phải lặn lội từ quê lên thành phố để tận mắt xem xét tình hình.

Khoa thêm một lần khẳng định giữa anh và Uyên đã hết duyên nợ 'Thì bọn con không hợp nhau nữa nên chia tay rồi'.

Nghe tin này 2 ông bố như muốn ngã quỵ. Ông Bá quay sang than thở với ông Tiền 'Ông đã trắng mắt ra chưa? Tôi đã nói với ông rồi, thảo nào đêm qua con Uyên cứ nằng nặc đòi về quê'.

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 2

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 3

Khoa nói cứ như không 'Bọn con thôi nhau rồi ạ!'

Khoa nói cứ như không 'Bọn con thôi nhau rồi ạ!'

Ở diễn biến khác, biết được chuyện xảy ra giữa Khoa và Uyên, Dũng được dịp 'thêm dầu vào lửa': 'Chia tay vì hiểu nhầm thì không nên. Còn nếu không vì hiểu nhầm, anh cũng không thể chấp nhận người đàn ông tham vàng bỏ ngãi, bắt cá 2 tay đến với chị anh được'.

Ông Bá một lần nữa xuất hiện đúng lúc giữa cuộc nói chuyện của Dũng và Uyên. Liệu ông Bá có hiểu nhầm Uyên đang vì Dũng mà rời bỏ Khoa?

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 5

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 6

Bố chỉ được cái xuất hiện đúng lúc!

Bố chỉ được cái xuất hiện đúng lúc!

Những ngày không quên chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Tuy nhiên, việc Khoa và Uyên vẫn dùng dằng đòi chia tay nhau khiến khán giả thấy mệt mỏi. Đồng thời, lối hành xử trẻ con của Khoa cũng khiến người xem 'phát ngấy', thậm chí có người ủng hộ Uyên rời xa anh chàng và đến với Dũng.

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 8

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 9

'Những ngày không quên': Sắp hết phim vẫn dùng dằng đòi chia tay, Khoa 'gà' khiến fan cũng bực bội 'anh hãm số 2 thì không ai là số 1' 10

Khoa 'mất điểm' trầm trọng với khán giả.

Khoa 'mất điểm' trầm trọng với khán giả.

Khoa và Uyên có 'toang' thật không? Hay sẽ 'nói lại tình xưa', cùng nhau về quê 'nuôi cá và trồng thêm rau'? Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21h tối thứ Hai, thứ Ba (ngày 15,16/6) trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sang Sang/Baodatviet.vn

#Những ngày không quên #phim Những ngày không quên Đình Tú #Phương Oanh

'Những ngày không quên' trailer tập 48: Hết Uyên lại đến Đào chứng kiến Khoa thân mật với người phụ nữ khác

12/06/2020 07:06

Kiểu này cả cô chị lẫn cô em đều thấy, Khoa (Đình Tú) hết đường chối cãi.

tập 47 Những ngày không quên, Uyên (Phương Oanh) sốc khi biết tin Khoa ở bên chị Tiên cả đêm say, không những thế, chị Tiên còn than thở Khoa khiến chị quá mệt.

Không những khiến cô chị sốc, mà cô em cũng sốc luôn. Tại một nhà hàng sang trọng, lúc này Đào (Việt Hoa) đang đi cùng một người đàn ông đứng tuổi. Thấy Đào lo lắng nhìn về phía Khoa, người đàn ông này hỏi thăm đây phải chăng là bạn trai cô, nhưng Đào cho biết, Khoa là người yêu của chị gái mình.

Trailer tập 48 Những ngày không quên

Đúng lúc này, chị Tiên đi vào, thấy Khoa mồ hôi nhễ nhại liền đưa tay lau mồ hôi giúp. Và Đào cũng chứng kiến trọn vẹn khoảnh khắc thân mật của anh rể với người phụ nữ sang chảnh nhiều tiền này.

'Những ngày không quên' trailer tập 48: Hết Uyên lại đến Đào chứng kiến Khoa thân mật với người phụ nữ khác 0

'Những ngày không quên' trailer tập 48: Hết Uyên lại đến Đào chứng kiến Khoa thân mật với người phụ nữ khác 1

Đào chứng kiến trọn vẹn cảnh chị Tiên lau mồ hôi cho Khoa 

Đào chứng kiến trọn vẹn cảnh chị Tiên lau mồ hôi cho Khoa 

Có vẻ như biết Uyên và Đào hiểu lầm, Khoa đã cố gắng đi tìm và giải thích. Nhưng mở cửa chào đón Khoa lại là Dũng (Hoàng Anh Vũ), hỏi thì Dũng không cho biết Uyên ở đâu, Khoa tức giận mở tất cả các cửa tìm kiếm với vẻ gắt gỏng. Có vẻ như lần này chuyện tình của cặp đôi Uyên – Khoa thực sự 'toang' rồi.

'Những ngày không quên' trailer tập 48: Hết Uyên lại đến Đào chứng kiến Khoa thân mật với người phụ nữ khác 3

'Những ngày không quên' trailer tập 48: Hết Uyên lại đến Đào chứng kiến Khoa thân mật với người phụ nữ khác 4

Khoa tức giận tìm Uyên nhưng nói chuyện với Dũng vẫn rất 'xanh chín'

Khoa tức giận tìm Uyên nhưng nói chuyện với Dũng vẫn rất 'xanh chín'

Trong một diễn biến khác, Bảo (Quang Anh) thổ lộ với mẹ Huệ (Thu Quỳnh) chuyện tình yêu của mình. Anh nghĩ mình và Jun yêu nhau quá nhau nên chưa kịp hiểu nhau, vì anh cảm thấy Jun yêu mình với một tình yêu chiếm hữu.

'Những ngày không quên' trailer tập 48: Hết Uyên lại đến Đào chứng kiến Khoa thân mật với người phụ nữ khác 6

Liệu Khoa sẽ lại 'đấm' Dũng sấp mặt khi không tìm thấy Uyên và nghe lời thách thức 'nhà này không chào đón anh'? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 48 Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối 12/6.  

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Những ngày không quên tập 48 #Việt Hoa #Đình Tú #Hoàng Anh Vũ

Tuấn Tú 'Những ngày không quên' phải tắt điện thoại vì bị khán giả chửi bới khi đang livestream

11/06/2020 14:57

Tuấn Tú đã có những chia sẻ vừa thú vị vừa hài hước khi tham gia bộ phim 'Những ngày không quên'.

Chiều qua (10/6), MC Tuấn Tú đã góp mặt trong buổi họp báo ra mắt phim mới Lựa chọn số phận, sắp thay thế Những ngày không quên trên sóng VTV1. Cũng trong họp báo phim mới, Tuấn Tú đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn gần đây của anh trong bộ phim Những ngày không quên. Nam MC nói rằng vì tình huống Quốc qua lại với tiểu tam Vy, anh đã bị khán giả chửi 'sấp mặt', đến mức đang livestream thì phải tắt đi vì không chịu nổi.

Tuấn Tú trong họp báo Lựa chọn số phận.

Tuấn Tú trong họp báo Lựa chọn số phận.

Anh kể: 'Hôm đó, đến đoàn quay phim, khi chưa có cảnh quay, thấy Bảo Thanh đang livestream tôi cũng 'đú đởn' theo cô ấy và mở điện thoại lên giao lưu với khán giả. Nhưng thời điểm đó trên TV đang chiếu đến đoạn ông Quốc đang đi theo cô Vy để giải quyết chuyện đứa con rơi nên khán giả rất khó chịu với nhân vật của tôi. Ngay khi tôi vừa bắt đầu livestream thì có rất nhiều anti-fan của nhân vật Quốc lao vào chửi bới, mắng mỏ khiến tôi không chịu được mà phải tắt ngay đi'.

Tuy nhiên, nam MC cho rằng khi khán giả còn chửi bới tức là người xem còn quan tâm đến bộ phim: 'Đại dịch xảy ra là điều không ai mong muốn, nhưng vẫn được cống hiến, vẫn được làm nghề và được xuất hiện trong một bộ phim mang tính 'lịch sử' như Những ngày không quên, tôi cảm thấy rất may mắn'.

Hình ảnh Tuấn Tú trong phim mới.

Hình ảnh Tuấn Tú trong phim mới.

Trong phim mới, Lựa chọn số phận, Tuấn Tú vào vai thẩm phán Quang - người luôn đối đầu với nam chính Hà Việt Dũng. Đây cũng là nhân vật phản diện trong phim. Tuấn Tú hài hước nói rằng, trong Về nhà đi con, nhân vật Quốc rất được yêu mến, sang Những ngày không quên, vai diễn này 'bớt đáng yêu' đi một chút, còn sang tới Lựa chọn số phận, đây hứa hẹn sẽ là vai diễn bị khán giả mắng chửi nặng nề nhất.

Nam MC còn cười khi kể lại rằng, đạo diễn Mai Hồng Phong từng cảnh cáo anh rằng sang tới bộ phim này, anh sẽ 'sống không bằng chết' vì những lời mắng chửi của khán giả.

Tuấn Tú 'Những ngày không quên' phải tắt điện thoại vì bị khán giả chửi bới khi đang livestream 2

Tuấn Tú chia sẻ: 'Ban đầu, anh Phong nhắm tôi vào vai Cường (nam chính - PV). Nhưng anh ây muốn tôi có sự 'lột xác' nên đã giao vai Quang cho tôi. Tôi tin rằng đây là sự lựa chọn chính xác vì tôi hiểu anh Phong muốn khai thác tối đa tiềm năng diễn xuất của từng diễn viên'.

Lựa chọn số phận sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/6.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Anna Beo/Toquoc.vn

#Tuấn Tú #Mc Tuấn Tú #Lựa chọn số phận #những ngày không quên

Mới nhất