'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế?

27/05/2020 23:21

Thời đại người người khởi nghiệp, Khoa gà cũng muốn chơi lớn một lần cho thiên hạ trầm trồ. Thế nhưng, quyết định lần này của anh chàng có vẻ 'lành ít dữ nhiều'.

Thấy Dương xoăn than ế lại tưng tửng suốt ngày, bà chị Thư đã rất nhiệt tình hỗ trợ và 'phổ cập chính sách' cho cô em.

'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế? 0

Dương xoăn ạ, không cẩn thận là ế đấy!

Dương xoăn ạ, không cẩn thận là ế đấy!

Theo lời của Thủ tướng, nếu 30 tuổi mà vẫn chưa lấy được chồng thì sẽ bị gọi là ế. Vì thế, Thư không ngần ngại nhắc Dương có anh nào thì... vơ đại đi, không thì túm bừa Bảo dùng đỡ cũng được.

Hay là bạn cho tôi góp vốn với nhé!

Hay là bạn cho tôi góp vốn với nhé!

Thấy bạn làm ăn khấm khá ở thành phố, Khoa nhìn cũng thèm. Lần này, anh bày tỏ mong muốn được góp vốn, đánh một chuyến hàng cùng ông bạn. Cả gia đình tích góp được 100 triệu, Khoa 'mạnh dạn' dùng hết để lấy hàng về kinh doanh.

Bao nhiêu? 100 triệu á?

Bao nhiêu? 100 triệu á?

Tuy nhiên, với tính chất công việc và sản phẩm mà hai người đang kinh doanh online, nguy cơ 'toang' là khá cao. Không biết cuối cùng, Khoa gà có trót lọt, vượt qua được vụ làm ăn lớn này không?

'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế? 4

'Những ngày không quên' trailer tập 37: Thư định gọi Bảo về giúp Dương xoăn thoát ế? 5

Ớ, trùng hợp ghê nhỉ?

Ớ, trùng hợp ghê nhỉ?

Nhờ sự giới thiệu của Thư, Dũng đã được gặp lại Uyên. Lần này, anh chàng đã lấy công việc làm cái cớ để được tiếp cận crush. Dũng muốn Thuê Uyên làm gia sư cho hai đứa cháu, vừa giúp người thương tìm được việc, vừa được đường đường chính chính gặp mặt cô giáo, đúng là một công đôi việc.

Bước đầu 'dấn thân' vào công cuộc kiếm tiền tại thành phố, vợ chồng Uyên - Khoa có gặp trắc trở gì không? Đón xem tập 37 của Những ngày không quên để dõi theo hành trình rời quê lập nghiệp của đôi trẻ. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1

Trailer tập 37 Những ngày không quên

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Khoa gà #Dương Xoăn #Thư Những ngày không quên

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân

27/05/2020 06:17

Vì chuyện tiền nong mà Đào (Việt Hoa) cũng chính thức khép lại cuộc tình vừa kịp chớm nở với Cân (Việt Bắc).

Những những tập gần đây của Những ngày không quên, Cân và Đào đã chính thức qua lại sau khi Đào tới nhà xin lỗi vì trót chê Cân 'nhục mặt'. Mặc dù thừa nhận Cân khiến mình vui vẻ, nhưng Đào vẫn thường xuyên để lộ ý chê Cân nghèo. Ở tập 34, Đào chê Cân 'có ý thức nhưng mà không có tiền' và cũng vì tư tưởng này mà Đào và Cân sớm 'tan chợ'.

Đào đã xin ý kiến ông Bá (NSƯT Quang Tèo) sẽ lên Hà Nội để xem xét việc làm ăn, vì hiện tại dịch bệnh, quán gội đầu của cô khá vắng khách, mà cứ mỗi lần xuất hiện khách, ông Bá lại 'đuổi như đuổi tà' vì không đeo khẩu trang. Thế nhưng, Đào lại không nói chuyện này với Cân, phải đến khi ông Bá nói, Cân mới biết được Đào có dự định lên thành phố lập nghiệp.

Trích tập 35 Những ngày không quên 

Vì chuyện này, Cân đã sắp xếp 1 kế hoạch hoàn hảo để gặp Đào. Định tạo bất ngờ cho crush, Cân trốn vào góc tường, khi thấy Đào xuất hiện thì kéo cô lại, nhưng không ngờ lại bị Đào đánh cho ngã dúi dụi. Khi được hỏi tại sao lại làm thế, Cân còn tự tin 'anh học đòi phim Hàn Quốc, định ép em vào tường rồi hôn em một cái'. Không ngờ bất ngờ chưa tạo được lại ăn trọn cái tát nóng bỏng tay của người yêu.

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 0

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 1

Cân nói mình đang có chuyện 'chính luận' cần hỏi Đào, rằng cô sẽ quyết định lên thành phố lập nghiệp hay sao. Đào trả lời sẽ quyết định lên thành phố một thời gian xem xét làm, sau đám cưới của Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) sẽ lên hẳn thành phố lập nghiệp. Cân buồn hẳn đi sau câu nói của Đào 'thế còn anh thì sao?'.

Đào cho rằng cả hai qua lại thì cũng vui vẻ, nhưng trong thời điểm Cân cũng không có gì trong tay, mơ mộng chỉ khiến người ta 'cạp đất mà ăn'. Cô còn hào hứng 'trong thời gian em đi, nếu anh có quen ai ở làng thì cứ tiến tới với người ta, em không trách đâu'. Sau cùng, Đào tuyên bố 'chúng ta dừng lại thôi' và bỏ đi khi Cân còn đang bàng hoàng.

'Những ngày không quên' tập 35: suy nghĩ thẳng thắn 'không có tiền thì cạp đất mà ăn', Đào chủ động chia tay Cân 2

Liệu Cân và Đào có thể 'về lại bên nhau ta nối lại tình xưa' hay đường chia hai ngả vì đồng tiền lấn át con tim? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #những ngày không quên #việt bắc #việt hoa #khép lại cuộc tình

'Những ngày không quên' trailer tập 35: Khoa gà bị 'anh em cây khế' chơi đểu, gài bẫy đi làm trai bao?

26/05/2020 08:05

Con đường lên thành phố lập nghiệp của Khoa gà có lẽ gian nan hơn tưởng tượng rất nhiều vì tiền chưa thấy đâu mà mối nguy đã hiện hữu ngay trước mắt rồi!

Sau chuỗi ngày nghỉ dịch 'lịch sử', thấy ai cũng lên cân vù vù, Dương xoăn cảm thấy 'sợ hãi' và phải bắt tay ngay vào kế hoạch giảm cân.

Trailer tập 35 Những ngày không quên

'Những ngày không quên' trailer tập 35: Khoa gà bị 'anh em cây khế' chơi đểu, gài bẫy đi làm trai bao? 0

'Những ngày không quên' trailer tập 35: Khoa gà bị 'anh em cây khế' chơi đểu, gài bẫy đi làm trai bao? 1

Ngồi cùng bàn ăn với bố và Khoa, trước mắt bao nhiêu món ngon nhưng nàng ta nhất định không bỏ khẩu trang để khỏi phải động đũa. Không chỉ thế, Dương xoăn còn đưa ra lí lẽ hợp tình hợp lí đến nỗi... không ai muốn cãi luôn: 'Sự thất thủ của cân nặng chính là sự lụi bại của ý chí'.

'Những ngày không quên' trailer tập 35: Khoa gà bị 'anh em cây khế' chơi đểu, gài bẫy đi làm trai bao? 2

Rồi nghe có hợp lí không vậy?

Rồi nghe có hợp lí không vậy?

Chuyện của Cân và Đào vừa mới khởi sắc thì cả hai dính phải 'sao quả tạ', đó chính là 'giặc đói'. Khi được Cân hỏi về việc cô có coi cả hai là một đôi không, Đào thành thực trả lời 'thích nhau là tốt nhưng mà vẫn chưa chốt được!'. Lý do thì đơn giản lắm, cả hai vẫn chưa có tiền thì làm sao mà xác định được tương lai lâu bền? Nếu Cân có nhà lầu xe hơi thì Đào cần gì phải nghĩ, cô sẽ gật đầu cưới ngay và luôn.

'Những ngày không quên' trailer tập 35: Khoa gà bị 'anh em cây khế' chơi đểu, gài bẫy đi làm trai bao? 4

Thực dụng nhưng lại hợp lí quá cơ Cân nhỉ?

Thực dụng nhưng lại hợp lí quá cơ Cân nhỉ?

Lên thành phố cùng bạn làm ăn chưa lâu, Khoa đã được đồng minh giới thiệu cho một chị vừa đẹp, vừa giàu để làm quen. Đặc biệt, ánh mắt, lời nói của cậu bạn và 'người chị nuôi' này rất đáng ngờ khiến khán giả không tránh khỏi suy nghĩ lo lắng cho tương lai của Khoa. 

'Những ngày không quên' trailer tập 35: Khoa gà bị 'anh em cây khế' chơi đểu, gài bẫy đi làm trai bao? 6

'Những ngày không quên' trailer tập 35: Khoa gà bị 'anh em cây khế' chơi đểu, gài bẫy đi làm trai bao? 7

Phải chăng Khoa sẽ một lần nữa sa lưới 'cạm bẫy cuộc đời'? 

Phải chăng Khoa sẽ một lần nữa sa lưới 'cạm bẫy cuộc đời'? 

Tập 35 của Những ngày không quên sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Những ngày không quên' lại xuất hiện drama mới: Dũng phải lòng vợ Khoa, mới gặp mặt đã bị 'sét đánh' vì quá xinh?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#những ngày không quên #Dương xoăn #Đào Những ngày không quên #Khoa gà

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn

25/05/2020 23:09

Đây chắc chắn là câu nói mà bất kỳ cô con gái nào cũng muốn được nghe từ bố mẹ mình.

Cuối tập 33 Những ngày không quên, ông Sơn (NSND Trung Anh) đã biết tất cả mọi việc của Huệ (Thu Quỳnh) - từ việc ‘tiểu tam' của Quốc (Tuấn Tú) đến việc Huệ bị bắt cóc tống tiền và bị thương. Ông nổi giận đòi về Hà Nội ngay lập tức để hỏi chuyện con gái cho rõ ngọn ngành.

Trích tập 34 Những ngày không quên 

Sau khi về đến Hà Nội, ông Sơn ngay lập tức đến nhà Huệ để thăm con gái. Ông nhắc lại chuyện năm xưa của Huệ ‘Lúc đó bố không biết thằng Khải cờ bạc, bố không biết nó đánh con, bố luôn không biết mọi chuyện, hoặc nếu có biết thì cũng là người sau cùng. Kể cho bố hết mọi chuyện, khó thế hả con? Hay là các con không cần đến bố nữa?'. Câu nói của bố Sơn khiến cả ba chị em cùng bật khóc và xin lỗi ông vì đã giấu bố mọi chuyện.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 0

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 1

Từ phòng Huệ ra ngoài, Quốc xin được nói chuyện với bố vợ về sự tình mọi chuyện. Anh cho biết bản thân cũng không ngờ mọi chuyện lại đi đến tình trạng mất kiểm soát thế này. Tuy nhiên ông Sơn rất tức giận vì thái độ của Quốc ‘Anh có nhớ lần cuối anh gọi điện cho tôi không? Tôi đã nói anh đừng khiến tôi thất vọng. Nói thẳng nhé. Cái Huệ nó đã đổ vỡ hôn nhân 1 lần rồi, có đổ vỡ lần nữa tôi cũng không sợ đâu, tôi có thể bảo vệ được nó. Bởi vì so với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều'.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 2

'So với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều'

'So với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều'

Quốc cố thuyết phục bố vợ rằng sự việc với cô gái kia chỉ là quá khứ, trước khi anh đến với Huệ nhưng vẫn không khiến bố vợ nguôi giận ‘Chỉ là quá khứ? Nhưng anh phải biết rằng, hiện tại bây giờ sẽ là quá khứ của tương lai. Nếu con người ta vô trách nhiệm, dung túng cho những sai lầm thì sẽ phải luôn trả giá đấy'.

Sau khi bình tâm lại, Huệ và Quốc sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện, làm lại từ đầu, hai vợ chồng tự hứa sẽ luôn chia sẻ mọi chuyện với nhau, cùng nhau bước qua những chặng đường khó khăn.

Cả hai vợ chồng quyết định sẽ sang xin lỗi bố về chuyện đã qua. Ông Sơn vẫn rất giận về chuyện của Huệ ‘Bố không phải không có sai lầm, chính vì sai lầm của bố nên các con mới mất mẹ, cho nên đừng phạm phải sai lầm không thể sửa chữa được. Khi giận nhau các con không nói, giờ hòa hoãn, các con báo cáo làm gì? Mà cũng đúng thôi, nói thì bố chẳng giúp được gì, mà ý kiến của bố thì chắc gì đã đúng mà đúng thì chắc gì các con đã nghe'.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 4

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 5

Ông Sơn bỏ ra ngoài trước sự lo sợ của cả ba chị em và Quốc. Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) đã theo ra ngoài để xin lỗi bố, vì trong chuyện này hai chị em cũng có lỗi giấu bố ‘Bố cứ mắng bọn con đi, chứ bố đừng buồn một mình bố ạ.

Bọn con giấu bố cũng chỉ là vì bọn con không muốn bố phải lo thôi'. Hiểu được mọi chuyện vì các con lo lắng cho mình, ông Sơn cũng chia sẻ thật lòng ‘Giấu vì thương thì giận cũng vì lo thôi mà' và ôm các con vào lòng. Nụ cười hiện hữu trên đôi môi bố Sơn cho biết ông đã hết giận các con, cả nhà lại cùng ôm nhau, trải qua một bài học đáng nhớ, một câu chuyện để đời.

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 6

‘Những ngày không quên’ tập 34: Yêu con như bố Sơn, so với ly hôn thì tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn 7

Sau tất cả vẫn là cái ôm ấm áp xua tan tất cả nỗi buồn 

Sau tất cả vẫn là cái ôm ấm áp xua tan tất cả nỗi buồn 

Những lời ông Sơn nói là ước ao của biết bao cô gái muốn được nghe từ bố mẹ mình, khi mọi chuyện không như ý muốn. Và đặc biệt hơn, cô gái nào cũng đều ước ao bố mẹ có thể lắng nghe, cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với mình. Liệu bố Sơn sẽ còn có những phát ngôn để đời nào nữa trong chặng đường cuối của Những ngày không quên? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Việt #những ngày không quên #nsnd trung anh #bố sơn những ngày không quên #thu quỳnh #bảo thanh #bảo hân

Mới nhất