Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tất cả vật dụng trong Gái già lắm chiêu 3 đều có giá lên đến hàng tỷ đồng'

23/02/2020 10:26

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ những vật dụng có giá hàng tỷ đồng của Gái già lắm chiêu 3.

Mới đây, trên kênh Youtube của Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải một clip quay lại bối cảnh hậu trường bộ phim Gái già lắm chiêu 3.

Trong đó, điều khiến khán giả ấn tượng nhất là toàn bộ bối cảnh đều vô cùng tráng lệ, nguy nga, với những vật dụng quý hiếm, đắt tiền và vô cùng tinh xảo, ước tính phải có giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc

Là diễn viên chính trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ: 'Ở mỗi bối cảnh đều được trang trí rất hoàng tộc, đắt đỏ. Tất cả các vật dụng, đồ phụ kiện trong Gái già lắm chiêu 3 đều có giá lên đến hàng tỷ đồng. Cái này là tôi nói thật sự luôn.

Điều này khiến mọi diễn viên khi đóng phim đều phải có ý thức. Tất cả mọi người đều phải đi đứng cẩn thận vì chỉ cần rơi một món đồ thôi cũng đủ chết rồi.

Đặc biệt hơn cả, chúng tôi không dùng hoa giả. Trên bàn tiệc, hoa tươi đều được chuyển mỗi ngày từ Sài Gòn ra. Đó là điều khiến tôi tâm đắc, vì bộ phim này chỉn chu đến từng chi tiết một'.

NSND Lê Khanh thì tỏ ra choáng ngợp khi lần đầu được quay trong một bối cảnh xa xỉ như vậy. Cô nói:

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tất cả vật dụng trong Gái già lắm chiêu 3 đều có giá lên đến hàng tỷ đồng' 1

'Tôi rất hào hứng vì bối cảnh đẹp quá trời đẹp, đến nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ mình được ở trong một căn phòng đắt tiền đến như thế này.

Toàn bộ hoa xung quanh phòng đều là hoa thật, quý hiếm. Ấm chén, gương trên bàn được mạ vàng, đồ dùng nào cũng sang trọng, hoa quả tràn ngập khắp nơi. Tôi không thể tin có ngày mình được sống trong cảnh này'.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tất cả vật dụng trong Gái già lắm chiêu 3 đều có giá lên đến hàng tỷ đồng' 2

Những vật dụng đắt tiền

Những vật dụng đắt tiền

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chia sẻ thêm: 'Trong lúc quay phim, chúng tôi phải đi tìm những món đồ rất đắt tiền và bỏ ra một khoản kinh phí lớn để vận chuyển chúng về trường quay.

Có những món đồ khổng lồ mà chúng tôi phải vận chuyển từ tận Bát Tràng, rồi từ khắp miền Bắc xuống miền Nam, quy tụ về Huế để quay'.

Đạo diễn Bảo Nhân thì khẳng định: 'Chúng tôi muốn khắc họa cuộc sống của giới thượng lưu, siêu giàu xứ Huế. Bởi vậy, chúng tôi buộc phải chuẩn bị những món đồ hiệu thật xa xỉ'.

Hoa tươi đắt tiền được sử dụng

Hoa tươi đắt tiền được sử dụng

Về phía mình, diễn viên Bình An cũng sửng sốt giới thiệu về một cảnh quay: 'Đây chính là bối cảnh quen thuộc của bộ phim. Đó là bữa ăn thường ngày của nhà Lê Gia (nhà của nhân vật chính Miss Q).

Bối cảnh này quá tuyệt vời, được chuẩn bị kỹ lưỡng vô cùng với những đồ dùng đắt tiền. Tôi chưa từng thấy bữa ăn nào hoành tráng, tinh xảo và đắt tiền đến thế này'.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tất cả vật dụng trong Gái già lắm chiêu 3 đều có giá lên đến hàng tỷ đồng' 5

Ca sĩ Trang Pháp cũng tỏ ra ngạc nhiên: 'Tôi chưa thấy bộ phim nào đầu tư về hình ảnh lớn thế này. Ekip làm phim rất chuyên nghiệp và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất'.

Theo tùng ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/ninh-duong-lan-ngoc-tat-ca-vat-dung-trong-gai-gia-lam-chieu-3-deu-co-gia-len-den-hang-ty-dong-820202329139229.htm

Tag: #Gái già lắm chiêu 3