NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ

12/04/2019 07:56

Sau 'Người phán xử', ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) tái xuất khán giả trong phim 'Về nhà đi con'. Một lần nữa, nam nghệ sĩ lại vào vai ông bố quyền lực, thành đạt nhưng có con trai phá phách, lêu lổng.

Sau thành công của Người phán xử, đạo diễn Danh Dũng tiếp tục trình làng bộ phim truyền hình Về nhà đi con, lấy cảm hứng từ Khi người đàn ông góa vợ bật khóc. Bên cạnh 3 cô con gái với cá tính và lối sống khác nhau: Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) thì Về nhà đi con còn đánh dấu sự tái hợp của 'cặp đôi' từng gây sốt một thời: ông trùm 'hét ra lửa' Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và người cộng sự Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) trong vai hai ông bố với hoàn cảnh và số phận hoàn toàn trái ngược.

Như vậy, ở cả 2 bộ phim của cùng 1 đạo diễn, một lần nữa, NSND Hoàng Dũng lại vào vai ông bố thành đạt, nghiêm khắc song lại 'bất lực' trước lối sống buông thả, lêu lổng của quý tử 

Trong Người phán xử

Xuyên suốt phim là những tranh luận, cãi vã căng thẳng và kịch tính giữa hai bố con Phan Quân và Phan Hải (Việt Anh). Đối lập với sự khôn khéo, tinh ranh, lọc lõi và từng trải của ông trùm Phan Quân là tính cách hồ đồ, nông nổi của cậu ấm. Hàng loạt phát ngôn cũng như hành động 'bốc đồng' của cậu ấm này khiến khán giả không khỏi phẫn nộ. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 0 

Cha con khắc tính nhau. 

Cha con khắc tính nhau.

Phan Hải có nhiều phát ngôn rất đời và ngông như: 'Bố thì ngáo, vợ thì láo' hay 'Thằng này chết chẳng xin phép ai'... Không chỉ ngông nghênh và lầy lội, Phan Hải còn khiến ông trùm Phan Quân đau đầu vì thói trăng hoa. Trong phần phim đầu tiên của Người phán xử, cậu quý tử Phan thị nhiều lần tạo ra rắc rối bởi cô bồ Vân Điệp (Thanh Bi).

Đâu chỉ có thế, việc anh cặp kè người tình Hương 'phố' (Thúy An) từng khiến cả Phan Thị phải rơi vào tình thế 'nước sôi lửa bỏng'. Ở Người phán xử tiền truyện, Phan Hải tiếp tục thể hiện khả năng 'tán gái' có 1-0-2. Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng, chính tính cách trăng hoa, lăng nhăng này lại là một trong những yếu tố khiến khán giả nhớ về vai diễn này. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 2 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 3

Phan Hải và người tình 'đốt mắt' khán giả bởi rất nhiều cảnh nóng. 

Phan Hải và người tình 'đốt mắt' khán giả bởi rất nhiều cảnh nóng.

Người tình thứ hai của Phan Hải là cô gái giang hồ. 

Người tình thứ hai của Phan Hải là cô gái giang hồ.

Chính nam diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ: 'Vai Phan Hải là một vai mà tuy mình đầu tư, nhập tâm vào nhân vật rất nhiều nhưng có những lúc vẫn cảm thấy hơi vô lý vì trên đời này làm gì có thằng nào ngu thế, vô tâm thế, điên thế, khùng thế! Ngoài đời mình cũng là một người ưa ngay thẳng, thích công bằng và lẽ phải nên lại càng ghét nhân vật này. Ngay cả khi phim đóng máy và được chiếu rồi, lúc xem lại mình vẫn thấy tức hắn ta'.

Phan Quân - Phan Hải xuyên suốt phim là điển hình cho việc 'bố xây - con phá', khiến nhiều khán giả bức xúc hộ nhân vật ông trùm. Rất nhiều lần ông trùm đã phải ra mặt giải quyết những rắc rối, phiền toái mà cậu con quý tử phá phách gây ra.

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 6 

Phan Hải cũng bị rất nhiều khán giả ghét bởi lối sống ngang tàng, ngông cuồng, chơi bời, phá phách đúng kiểu 'nhiệt tình' + ngu dốt = phá hoại. 

Phan Hải cũng bị rất nhiều khán giả ghét bởi lối sống ngang tàng, ngông cuồng, chơi bời, phá phách đúng kiểu 'nhiệt tình' + ngu dốt = phá hoại.

Bởi thế, cũng rất nhiều lần, khán giả xem phim cảm thấy vô cùng hả hê khi ông trùm thẳng thắn chửi mắng và trừng trị thói kiêu ngạo, quen coi trời bằng vung của Phan Hải. Sự cứng rắn, điềm đạm và nghiêm khắc của ông trùm Phan Quân khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trailer Người phán xử

Trong Về nhà đi con

Trong bộ phim mới lên sóng VTV1, nghệ sĩ Hoàng Dũng một lần nữa lại vào vai người cha thành đạt nhưng vẫn có con là cậu ấm chỉ biết chơi bời lêu lổng, chẳng lo toan tính cho tương lai. Dù chỉ mới xuất hiện trong trailer, nhân vật cha - con giữa NSND Hoàng Dũng và con trai Vũ (Quốc Trường) đã rất ấn tượng. 

Vũ là chàng công tử đẹp trai, sành điệu nhưng rất háo sắc và ăn chơi bạt mạng. Trailer mở ra bằng việc Vũ hí hửng tưởng vớ được nhân tình một đêm trẻ đẹp, ngon nghẻ, nhưng thật không ngờ lại là bà chị già trung niên cũng háo sắc chẳng kém gì mình. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 8 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 9 

Vũ hốt hoảng khi đối tượng lại là người phụ nữ trung niên. 

Vũ hốt hoảng khi đối tượng lại là người phụ nữ trung niên.

Trailer Về nhà đi con

Vũ không ngừng cưa cẩm và có rất nhiều bóng hồng xung quanh. Tuy vậy, không ít lần anh bị chửi mắng vì thói trăng hoa của mình. Có lần, Vũ bị bạn gái cũ hất nguyên cốc nước vào mặt nơi đông người. Dẫu vậy, liền sau đó, anh lại 'tỉnh bơ' và tiếp tục 'thả thính' gái xinh ở bên.

Anh chàng trăng hoa. 

Anh chàng trăng hoa.

Bị bạn gái hất nguyên cốc nước vào mặt. 

Bị bạn gái hất nguyên cốc nước vào mặt.

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 13 

Nhưng liền sau đó lại tỉnh bơ và tiếp tục 'thả thính' gái xinh. 

Nhưng liền sau đó lại tỉnh bơ và tiếp tục 'thả thính' gái xinh.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình bề thế, có bố là doanh nhân thành đạt nhưng Vũ lại chưa bao giờ muốn kế nghiệp hay tập trung làm ăn, lo lắng cho công việc và tương lai. Không ít lần, NSND Hoàng Dũng đã phải lớn tiếng la mắng, dạy con trai rất nghiêm khắc: 'Mày chỉ biết chơi như thế thì đến cám cũng không có mà ăn con ạ'. 

Dẫu vậy, cậu quý tử Vũ vẫn hồn nhiên đáp lại: 'Ủa, mà cám là gì hả ba' khiến ông càng thêm bực mình. Ông ra lệnh cho Vũ chỉ có 3 phút chuẩn bị để theo ông đến công ty, nếu không, ông 'xem như không có thằng con như mày'. 

NSND Hoàng Dũng - ông bố của những cậu ấm 'phá gia chi tử' trên màn ảnh nhỏ 15 

NSND Hoàng Dũng vào vai ông bố nghiêm khắc, khó tính như trong Người phán xử. 

NSND Hoàng Dũng vào vai ông bố nghiêm khắc, khó tính như trong Người phán xử.

  Trong khi đó, trái ngược với bố, mẹ lại rất nuông chiều và lo lắng cho Vũ. 

Trong khi đó, trái ngược với bố, mẹ lại rất nuông chiều và lo lắng cho Vũ.

Dù cặp cha con NSND Hoàng Dũng chưa xuất hiện trong Về nhà đi con, qua trailer ngắn, khán giả đã có thể hình dung phần nào về tính cách cũng như lối sống trái ngược của 2 cha con. Nhiều người tò mò liệu với sự cứng rắn, nghiêm khắc và cũng không kém phần lạnh lùng của 'ông trùm' máu mặt trong giang hồ, cậu ấm Vũ liệu có thay đổi để sống tốt hơn? Cùng dõi theo những diễn biến của phim nhé!

Theo Minh Huệ/Baodatviet.vn

#Người phán xử #NSND Hoàng Dũng #Phan Quân #quý tử chơi bời

'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại

25/05/2020 12:25

Ác mộng kinh hoàng - tác phẩm kinh dị đang chiếu tại rạp đẩy nỗi sợ lên cực độ bằng vô số hoang mang từ nhân vật tới khán giả.

Giấc mơ mãi là miền đất chứa nhiều bí ẩn khó lòng khám phá còn ác mộng là những ám ảnh dự báo điềm chẳng lành mà con người thường sợ hãi. Nhưng chỉ cần tỉnh giấc, ác mộng sẽ biến mất. Điều khủng khiếp nhất với con người có lẽ là cảm giác mập mờ không rõ đâu là mơ đâu là tỉnh. Ác mộng kinh hoàng - tác phẩm kinh dị đang chiếu tại rạp, khai thác cảm xúc này và đẩy nỗi sợ lên cực độ bằng vô số hoang mang từ nhân vật tới khán giả.

Trailer Ác mộng kinh hoàng

Nỗi ám ảnh từ trong 'cơn mơ'

Ác mộng kinh hoàng xoay quanh nhân vật chính Danni- một người mẹ và người vợ như bao phụ nữ khác. Chỉ có điều cô bị nỗi sợ trong giấc ngủ rình rập mỗi ngày. Phim mở đầu với những tâm sự của Danni về chứng hoảng hoảng sợ khi chìm vào giấc ngủ mỗi đêm. Cô luôn cảm giác như có điều gì đang đe dọa mình và thường xuyên thấy những bàn tay ma quỷ túa ra trong cơn bóng đè.

'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại 0

Trước khi tất cả ác mộng ập đến, Danni từng là người mẹ hai con hạnh phúc trong gia đình nhỏ. Nhưng một tai nạn khủng khiếp xảy ra đã cướp đi cậu con trai sơ sinh khỏi Danni và chồng. Nguyên do đến từ chính Danni, cô đã ngủ gục trên tay lái. Ám ảnh và mặc cảm đã thay đổi cả cuộc đời Danni. Không chỉ gặp vấn đề nghiêm trọng trong giấc ngủ, ngay cả thực tại của cô cũng không mấy dễ chịu. Danni và chồng mâu thuẫn, dẫn đến việc người chồng rời khỏi nhà, chỉ còn lại Danni và cô con gái Cassie. Cassie liên tục có những hành động kỳ quặc như vẫy tay với người không rõ mặt ngoài cửa sổ, làm ra chiếc mặt nạ quái dị hay ghi hình cảnh chính mình đang ngủ. Dù trong mơ hay đời thực, Danni đều không thể tìm được lối thoát. Cơn ác mộng thực sự bắt đầu.

'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại 1

Với các tác phẩm khai thác đề tài giấc mơ khác, ma quỷ thường tồn tại khi người ta say ngủ. Cách thoát khỏi chúng là giữ cho mình tỉnh táo hoặc choàng dậy khỏi cơn mơ. Nhưng với Ác mộng kinh hoàng, khán giả chứng kiến Danni rơi vào cái bẫy mơ màng mộng mị. Sau quá nhiều ám ảnh, nhân vật nữ chính không còn biết đâu là thật còn đâu là tưởng tượng. Và chính khán giả cũng mắc kẹt cùng với Danni.

Tác phẩm sở hữu chất liệu kinh dị mới lạ

Ác mộng kinh hoàng có kịch bản tương đối phức tạp với rất nhiều mảng sự kiện bị bỏ trống. Đây là cách ê kíp sản xuất tạo ra một thế giới mộng ảo mơ hồ cho khán giả bởi trong mơ sự việc ta nhớ được cũng vô cùng rời rạc. Sau cùng Danni có thoát khỏi ám ảnh hay tất cả một lần nữa chỉ là cơn mơ? Khán giả sẽ là người quyết định và lý giải bộ phim từ những mảnh ghép được gợi ý. Chất liệu kinh dị chủ đạo của bộ phim đến từ cảm giác hoang mang và bất an tột độ ở cả câu chuyện lẫn cảm xúc bế tắc.

'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại 2

Bên cạnh đó, Ác mộng kinh hoàng cũng không bỏ quên các thủ pháp dọa dẫm quen thuộc. Khung cảnh tối đen chiếm đa số thời lượng phim khiến người xem luôn trong tình trạng lo sợ các thế lực đen tối xuất hiện bất cứ lúc nào. Những cú chuyển cảnh giật mình hay tạo hình ghê rợn gia tăng thêm tính căng thẳng cho bộ phim. Tất cả những chất liệu này hòa quyện với nhau tạo thành một cơn ác mộng thực sự mà mọt phim kinh dị có thể trải nghiệm tại rạp.

'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại 3

Hơn thế, Ác mộng kinh hoàng không sa đà vào đề tài tâm linh hay chọn lối khơi dậy sợ hãi đơn thuần. Bộ phim mạo hiểm chọn lối kể chuyện lắt léo, khiến khán giả hồi hộp và kích thích. Nếu muốn thử thách tinh thần bằng một tác phẩm độc đáo khác thường, Ác mộng kinh hoàng chính là lựa chọn hợp lí dành cho các tín đồ đam mê thể loại kinh dị.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim kinh dị #Ác mộng kinh hoàng #phim Ác mộng kinh hoàng #cơn mơ

Phim hoạt hình 'Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ': Những chiến binh nhỏ và hành trình giải cứu rừng xanh

25/05/2020 12:12

huyến phiêu lưu đầy kịch tính của đôi bạn trẻ Nhím Latte và Sóc Tjum nhằm giành lại viên đá thần kỳ từ tay Vua Gấu hung ác sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho các bạn nhỏ và cả gia đình trong tháng 6 này.

Sự biến mất đầy bí ẩn của viên đá thần kỳ đã làm chao đảo cuộc sống bình yên vốn có của muôn loài trong khu rừng nhỏ. Bởi viên đá chính là báu vật bảo vệ cho muôn loài trước sự tàn phá và tuyệt chủng. Chuyến phiêu lưu đầy kịch tính của đôi bạn trẻ Nhím Latte và Sóc Tjum nhằm giành lại viên đá thần kỳ từ tay Vua Gấu hung ác sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho các bạn nhỏ và cả gia đình trong tháng 6 này.

Trailer Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ

Những nhân vật lém lỉnh, đáng yêu

Các 'cư dân' nhỏ của khu rừng

Các 'cư dân' nhỏ của khu rừng

Nhân vật chính là Latte, một cô Nhím dễ thương, thân thiện và tràn đầy sức sống. Cô bé luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn cùng tinh thần lạc quan, tự nhận mình là một nàng công chúa. Sở thích đặc biệt của Latte là kể những chuyện mà ở đó, cô luôn trở thành một 'nữ anh hùng' quả cảm và gan dạ. Những câu chuyện khoa trương ấy đã khiến cho hầu hết 'cư dân' của khu rừng có đôi chút ngán ngẩm!

Latte - cô nàng Nhím đáng yêu, lém lỉnh

Latte - cô nàng Nhím đáng yêu, lém lỉnh

Và để chứng tỏ bản lĩnh thực thụ của bản thân, Latte đã dõng dạc tuyên bố rằng mình sẽ nhận lấy nhiệm vụ khó khăn này và trả lại sự yên bình vốn có của khu rừng. 

Đồng hành cùng Nhím Latte trong chuyến đi nguy hiểm này là anh bạn Sóc Tjum. Khác với sự tự tin có phần thái quá của cô bạn Nhím, cậu nhóc Sóc lại nhạy bén và có cái nhìn thực tế hơn về những khó khăn mà mình sắp phải đối mặt trong trận chiến với Vua Gấu. Với tạo hình đáng yêu, nhanh nhẹn, có phần hơi rụt rè, Sóc Tjum chính là mảnh ghép quan trọng trong chuyến hành trình cam go và đầy hấp dẫn này. 

Sóc Tjum - Bạn đồng hành của Latte

Sóc Tjum - Bạn đồng hành của Latte

Bên cạnh đó, các nhân vật phụ với đa dạng tính cách và vai trò như bác Quạ, cô Thỏ, anh bạn Lợn, hay cả Vua Gấu… cũng góp phần tạo nên những chất xúc tác tuyệt vời cho mạch truyện thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn.

Hành trình định nghĩa lòng can đảm đầy bất ngờ và thú vị

Trên chặng đường giành lại viên đá thần kỳ, đôi bạn trẻ đã bị thử thách bởi vô vàn khó khăn, đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. 

Hành trình định nghĩa lòng can đảm của đôi bạn Nhím - Sóc sẽ viết nên những câu chuyện hài hước với các tính huống oái oăm, dở khóc dở cười nhưng lại chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa được truyền tải thông qua từng diễn biến của bộ phim.

Đôi bạn Nhím - Sóc sẽ giải quyết những khó khăn trên chặng đường giành lại viên đá thần kỳ như thế nào?

Đôi bạn Nhím - Sóc sẽ giải quyết những khó khăn trên chặng đường giành lại viên đá thần kỳ như thế nào?

Một câu chuyện giải trí và ý nghĩa

Bên cạnh những tình huống hài hước và giải trí, bộ phim Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ còn lồng ghép một cách khéo léo nhiều bài học ý nghĩa về lòng dũng cảm, về tình bạn, tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường thông qua chuyến hành trình thú vị, dở khóc dở cười của hai bạn nhỏ Latte và Tjum. 

Sự cảm thông và những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau sẽ tạo nên một tình bạn đẹp.

Sự cảm thông và những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau sẽ tạo nên một tình bạn đẹp.

Dựa trên tác phẩm ăn khách dành cho các độc giả nhí của tác giả Sebastian Lybeck, Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ hứa hẹn sẽ mở ra không gian thiên nhiên đầy ắp những nhiệm màu cùng chuyến phiêu lưu đầy thử thách của đôi bạn Nhím Latte và Sóc Tjum vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần quả cảm.

Tháng 6 này, cùng đón chờ cuộc hành trình đặc biệt này nhé! Phim dự kiến ra rạp ngày 19/06/2020.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim hoạt hình #chiến binh #rừng xanh

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc

25/05/2020 11:10

Trong tập 19 'Tình yêu và tham vọng', chuyện Linh qua lại với Phong đã khiến cả Hoàng Thổ xôn xao.

Preview tập 19 Tình yêu và tham vọng gây chú ý cho khán giả bởi câu chuyện Linh qua lại với Phong - tổng giám đốc Bách Hợp đã được tiết lộ cho cả công ty biết sau khi Ánh chụp được cảnh Linh gặp sếp cũ trước cổng nhà.

Tất nhiên khi người của Hoàng Thổ biết được chuyện này, chẳng ai lại không nghĩ rằng Linh chính là gián điệp của Bách Hợp. Thế nhưng khi Minh găp Linh, cô lại tỏ ra như không có chuyện gì.

'Tôi muốn biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra vậy?' - Minh hỏi thì Linh đáp: 'Chị Tuệ Lâm đã kể cho anh và mọi người nghe rồi. Đó là sự thật, tôi thấy không cần thiết phải giải thích thêm nữa'.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 0

'Nhưng mà tôi lại thấy mọi người đang suy nghĩ theo hướng ngược lại đó' - Minh tỏ ra lo lắng cho nhân viên của mình, sợ cô bị người khác hiểu lầm thì Linh bất ngờ đáp: 'Không quan trọng với tôi'.

Câu nói giống như một hàm ý rằng, chỉ cần Minh tin tưởng, còn lại mọi người nghĩ về Linh thế nào cũng được. Dường như cảm thấy Linh đang quá cố gắng gồng mình lên để đối diện mọi thứ, Minh đã nói với cô rằng: 'Nếu như vì trả nợ cho tôi mà cô phải sống khác đi thì cô sẽ mắc nợ chính mình đấy!'.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 1

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 2

Ở một diễn biến khác, sau khi biết Linh qua lại với Phong, Tuệ Lâm đã khăng khăng rằng cô nàng là gián điệp cho Bách Hợp. Cô nàng càng tức giận hơn khi cả Sơn và Minh đều bảo vệ nữ giám đốc kinh doanh. Trong khi Minh che giấu hoàn toàn chuyện ở Séc thì Sơn lại nói rằng chỉ dựa vào một bức ảnh Phong gặp Linh trước cổng nhà thì không có đủ cơ sở để khẳng định Linh là gián điệp.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 3

Trong khi đó, Tuệ Lâm bắt Minh kể lại ngọn ngành câu chuyện lúc anh đi công tác ở Séc. 'Nếu không, em sẽ đuổi việc cô ta ngay lập tức!' - nàng phó tổng chứng tỏ quyền uy của mình khiến khán giả lo lắng cho nữ chính.

'Tình yêu và tham vọng': Linh bị cả công ty đồn là gián điệp, Minh lo lắng còn Tuệ Lâm đòi đuổi việc 4

Tập 19 Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

Theo L.H/Toquoc.vn

#Thế lực cạnh tranh #nhan phúc vinh #Diễm My 9X #Tình yêu và tham vọng #Tình yêu và tham vọng tập 19 #Xem phim tình yêu và tham vọng #Xem phim thế lực cạnh tranh

Mới nhất