NSƯT Thành Lộc: Nhờ cãi tôi mà Hồng Vân mới lên được danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND)

05/03/2020 21:10

NSND cho hay, từ trước và cả bây giờ thì NSƯT Thành Lộc vẫn luôn là người có uy nhất, đã mở miệng 'chửi' là không ai dám 'hó hé' gì.

Chiều ngày 5/3, trước khi Phượng Khấu chính thức lên sóng trên các nền tảng streaming, nhà sản xuất và ekip đoàn phim đã cùng nhau tổ chức một buổi họp báo và xem lại thành phẩm cho hơn 500 ngày nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. 

NSƯT Thành Lộc gọi đó là '500 ngày quay từ sáng đến tối', còn NSND Hồng Vân lại tiết lộ việc được thông báo quay vào lúc 6h sáng nhưng đến 9h tối mới được bước vào cảnh quay đã là chuyện quá đỗi bình thường. 

Nói về nguyên nhân lựa chọn quãng thời trang 7 năm trị vì của vua Thiệu Trị làm bối cảnh chính của phim, thay vì những đời vua Nguyễn khác, đạo diễn Tuấn Anh cho biết đây là một sự lựa chọn an toàn và được nhiều chuyên gia tư vấn.  

Nói về nguyên nhân lựa chọn quãng thời trang 7 năm trị vì của vua Thiệu Trị làm bối cảnh chính của phim, thay vì những đời vua Nguyễn khác, đạo diễn Tuấn Anh cho biết đây là một sự lựa chọn an toàn và được nhiều chuyên gia tư vấn. 

Một điều ở Phượng Khấu có mà nhiều bộ phim khác không có chính là dàn diễn viên thực lực, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã lâu lắm rồi các fan phim Việt Nam mới được nhìn thấy NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, NSƯT Ngọc Hiệp, nghệ sĩ Hồng Đào... đứng trong một bộ phim và thể hiện thực lực diễn xuất của mình.

Chỉ một cái tên trong số những người kể trên thôi cũng đủ để làm 'bảo chứng rating' (đơn cử như Hồng Vân với 2 bộ phim nổi đình đám gần đây - Gái già lắm chiêu 3, Nắng 3), huống chi là cả một thế hệ nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm, thậm chí có thể gọi là đứng lên hàng 'quốc dân' như vậy. 

Phượng Khấu tập hợp dàn diễn viên lão làng.  

Phượng Khấu tập hợp dàn diễn viên lão làng. 

Tuy nhiên, điều đó cũng đã làm dấy lên một suy nghĩ: liệu Phượng Khấu có vì thế mà chán, khô khan? Rõ là những bộ phim hiện tại ít nhất đều sẽ có một cái tên hút view, nhưng Phượng Khấu thì không. Biết là những Thành Lộc, Hồng Vân, Hồng Đào,... thì ai cũng biết và cũng mê diễn xuất của họ đấy, nhưng chưa có gì chắc chắn rằng khi họ đứng vào tuyến chính, trở thành những 'cây đinh' của phim thì phim sẽ thu hút được giới trẻ cả. 

Nói về điều này, đạo diễn Tuấn Anh cho biết: 'Những cô chú ngồi đây, đều là thế hệ vàng của làng kịch miền Nam. Tôi không có ý chê các bạn trẻ hiện nay không biết diễn hay diễn dở, nhưng tôi hy vọng qua Phượng Khấu, chúng ta có thể chiêm ngưỡng lại những kỹ năng và đẳng cấp diễn xuất, rằng 'diễn xuất phải là như thế này'.

NSƯT Thành Lộc: Nhờ cãi tôi mà Hồng Vân mới lên được danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) 2

Đạo diễn Phượng Khấu nhấn mạnh anh không muốn kỳ thị hay chê bai các diễn viên trẻ nhưng anh tin rằng, chỉ những nghệ sĩ kỳ cựu như Thành Lộc, Hồng Vân, Ngọc Hiệp, Hồng Đào... mới đủ sức đảm đương được sức nặng của các nhân vật, huống chi là còn trong bộ phim cung đấu cổ trang 'hàng hiếm' của Việt Nam. Ngoài ra, Phượng Khấu vẫn còn những tên tuổi có thực lực và kinh nghiệm nhưng rất trẻ như Mộc Xuyên, Hoàng Vân Anh, Minh Khải, Tú Trung... 

Trên thực tế, NSƯT Thành Lộc là người đầu tiên gật đầu tham gia dự án Phượng Khấu, từ khi kịch bản tổng thể vẫn chưa hoàn thành. Chính nhờ có NSƯT Thành Lộc nên từ đó mà các nghệ sĩ kỳ cựu khác như Hồng Vân, Hồng Đào, Ngọc Hiệp... mới đồng ý đi cùng chặng đường với bộ phim cung đấu cổ trang này. 

NSƯT Thành Lộc: Nhờ cãi tôi mà Hồng Vân mới lên được danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) 3

Nói về cơ duyên để đến với Phượng Khấu, Thành Lộc chia sẻ: 'Có một khoảng thời gian tôi rất thích mặc áo dài, khi nào xuất hiện ở các sự kiện văn hóa, tôi cũng mặc áo dài. Một lần, khi tham gia chụp hình cho bộ ảnh áo dài của một thương hiệu, các bạn bên ấy đề nghị tôi là: hay anh tham gia vào dự án phim với tụi em?' 

Lúc đó, Thành Lộc chưa biết đóng vai gì nhưng vẫn gật đầu rằng nếu dự án đó có liên quan đến đề tài thuần Việt, anh sẽ tham gia ngay không do dự. Ở thời điểm đó, Thành Lộc không biết rằng anh sẽ tham gia vào phim với vai Hoàng đế Thiệu Trị. 

Hàng chục năm kinh nghiệm diễn xuất, 'kinh' qua đủ loại vai khiến NSƯT Thành Lộc không mấy khó khăn khi nhập vai vị Hoàng đế tuy bị triều thần, hoàng thái phi chi phối nhưng vẫn giữ được sự uy nghiêm cho riêng mình.  

Hàng chục năm kinh nghiệm diễn xuất, 'kinh' qua đủ loại vai khiến NSƯT Thành Lộc không mấy khó khăn khi nhập vai vị Hoàng đế tuy bị triều thần, hoàng thái phi chi phối nhưng vẫn giữ được sự uy nghiêm cho riêng mình. 

'Khi biết mình nhận vai Thiệu Trị, tôi phát hoảng. Thứ nhất là không phải ai cũng am hiểu tường tận về sử Việt, kể cả tôi. Các bạn trẻ này lại làm thầy dạy cho tôi, giúp tôi hiểu về lịch sử. Không phải khiêm tốn nhưng chính trong lúc làm việc, những bạn trẻ này cũng như những người thầy của tôi vậy. Chắc đó cũng là thứ lợi nhuận mà tôi nhận được từ dự án này', NSƯT Thành Lộc chia sẻ. 

NSƯT Thành Lộc cũng dí dỏm cho hay, anh cảm nhận lợi nhuận tinh thần nhận được khi tham gia Phượng Khấu còn nhiều hơn lợi nhuận về tài chính.  

NSƯT Thành Lộc cũng dí dỏm cho hay, anh cảm nhận lợi nhuận tinh thần nhận được khi tham gia Phượng Khấu còn nhiều hơn lợi nhuận về tài chính. 

'Tôi không tin là cát xê của tôi và mọi người ở đây cao ngất ngưởng như mọi người nói đâu. Các bạn tiền đâu mà trả cho chúng tôi ở mức ngất ngưởng đó? 500 ngày toàn thức sáng đêm không, tôi thấy tài khoản của mình bị lủng nhiều hơn', NSƯT Thành Lộc tiếp tục khiến khán đài cười to với những phát biểu hài hước của mình. 

NSƯT Thành Lộc cũng gửi lời cảm ơn đến những bạn trẻ đã sáng lập nên dự án mang tính ý nghĩa như Phượng Khấu: 'Cảm ơn vì đã nghĩ ra dự án này để chúng tôi còn có dịp được trở lại với nghề. Đôi khi đóng phim có doanh thu cao nhưng chưa chắc những phim đó để lại được ấn tượng hay sự lắng đọng trong sự nghiệp của mình. Biết đâu nhờ Phượng Khấu, chúng tôi được đánh bóng tên tuổi mình lại lần nữa? (cười)'. 

NSƯT Thành Lộc: Nhờ cãi tôi mà Hồng Vân mới lên được danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) 6

Tại buổi họp báo, NSƯT Thành Lộc cho biết anh không rõ ràng các bạn diễn khác có thật sự vì anh mà tham gia bộ phim như đạo diễn Tuấn Anh khẳng định hay không. Để đáp lại câu hỏi của đồng nghiệp kiêm đàn anh mà mình luôn ngưỡng mộ, Hồng Vân cho biết: 'Trước đây, tôi từng ước sẽ có một vở kịch hội tụ hết những gương mặt từ lớp diễn xuất 5B, không ngờ điều này sẽ được thực hiện bởi một bộ phim. 

Thời điểm quay phim, chúng tôi gặp nhiều khó khăn lắm nhưng cả dàn diễn viên không ai than thở nửa lời, chỉ mừng vì được gặp lại nhau trên màn ảnh.

NSƯT Thành Lộc: Nhờ cãi tôi mà Hồng Vân mới lên được danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) 7

Quay Phượng Khấu, tôi có cảm giác như trở lại với tuổi thanh xuân, cái thời còn ở lớp 5B. Hồi xưa ở 5B, anh Lộc là leader, ổng nói gì phải nghe lời. Ổng dữ lắm, chửi hết luôn đó, chỉ cần đứa nào nói trật một câu, một chữ là câm họng hết, không ai dám cãi hết. Ổng là phù thủy sàn diễn từ hồi đó rồi. Hình như tôi là cái đứa duy nhất dám cãi lại anh Lộc'.

Lúc này, NSƯT Thành Lộc mới 'chen ngang' một câu: 'Nhờ cãi mà thành NSND đó', khiến cả phòng xem phim 'cười như được mùa'. 

NSND Hồng Vân tiếp lời: 'Hồi đó, tuy cãi anh Lộc nhưng anh dạy tôi rất nhiều. Tôi có được Thị Bình trong Lôi Vũ mà mọi người yêu mến cũng là nhờ anh Lộc. Đến bây giờ, hai anh em đứng trên hai sân khấu khác nhau. Lâu lắm rồi tôi mới được diễn với anh Lộc, dù mình là giám đốc sân khấu, bình thường chỉ đạo người ta như thế nào thì bây giờ nghe anh nó 'Em phải diễn như vậy nha' thì chỉ dám ngồi im, gật đầu 'Dạ'. Như trở lại với thời thanh xuân vậy. 

Tôi kể câu chuyện này là vì muốn khẳng định với mọi người: Khi chúng tôi biết anh Lộc nhận vai này thì chúng tôi cũng sẽ nhận. Anh Lộc không bỏ là chúng tôi sẽ không bỏ'. 

NSND Hồng Vân cũng dí dỏm kể lại, nhiều lúc quay xong nhớ nhau cô còn nhắn tin cho Thành Lộc rằng: 'Ngài Ngự ơi, em nhớ ngài quá!'. 

Trong phim, NSND Hồng Vân vào vai Trác Cơ, một trong những người vợ của Thiệu Thị.  

Trong phim, NSND Hồng Vân vào vai Trác Cơ, một trong những người vợ của Thiệu Thị. 

Mặt khác, là bộ phim cổ trang hiếm hoi của làng phim Việt nên chắc chắn Phượng Khấu sẽ có mặt lợi lẫn mặt hại. Trong đó, mặt lợi là sự chú ý cao độ từ dư luận, còn mặt hại là bị 'soi mói' cũng nhiều hơn. NSƯT Thành Lộc bộc trực: 'Nếu phim có chi tiết nào dở hay bị chửi, chúng tôi sẽ ôm những điều đó vào lòng. Không sao hết'. 

Trailer mới nhất của Phượng Khấu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

#Phượng Khấu #hồng đào #Hồng Vân #thành lộc #NSND

'Cô gái nhà người ta' tập 19: Dân làng chửi rủa ông Tài thậm tệ, kế hoạch xây dựng nhà máy phải tạm hoãn

05/03/2020 09:43

Những việc làm xấu xa của ông Tài đã chính thức bị phơi bày ra ánh sáng, dân tình đồng loạt đòi ông bồi thường thiệt hại về những mất mát.

Trước tình trạng người dân làng Yên đang ‘chết dần chết mòn' vì căn bệnh ung thư, Khoa (Đình Tú) và những người bạn không thể ‘khoanh tay đứng nhìn'. Họ đã lên kế hoạch chỉn chu để hạ bệ lão Tài (NSND Tiến Đạt) và cố gắng hết sức để không xảy ra sự sai sót và thiếu chuyên nghiệp như những lần trước nữa.

Trích diễn biến tập 19 Cô gái nhà người ta

Để tố cáo được tội ác của ông Tài, họ cần phải thu thập đầy đủ bằng chứng về việc xưởng nhuộm của lão ta trực tiếp xả thải ra sông gây ô nhiễm nguồn nước. Uyên (Phương Oanh) và Khoa đã lên mạng tra cứu và thu thập các thông tin quan trọng, Quất (Hoàng Du Ka) cũng giúp một tay khi cố gắng len lỏi vào khu vực cấm của xưởng và quay video cận cảnh nơi xử lý chất thải của xưởng nhuộm.

'Cô gái nhà người ta' tập 19: Dân làng chửi rủa ông Tài thậm tệ, kế hoạch xây dựng nhà máy phải tạm hoãn 0 

Căn bệnh ung thư của bố khiến Quất thức tỉnh, giúp đỡ Khoa làm việc tốt cho dân làng. 

Căn bệnh ung thư của bố khiến Quất thức tỉnh, giúp đỡ Khoa làm việc tốt cho dân làng.

Sau khi nắm trong tay đủ bằng chứng, Khoa gửi toàn bộ tài liệu cho cánh phóng viên, đồng thời livestream trên mạng tố cáo tội ác tày đình của ông Tài và nhận về hàng triệu tương tác từ phía cư dân mạng.

Vào ngày ông Tài khởi công xây dựng nhà máy, toàn bộ người dân làng Yên đã xếp hàng biểu tình, chửi rủa thậm tệ và yêu cầu ông Tài phải ngừng việc thi công nhà máy, đền bù thiệt hại cho dân. Trong cuộc chiến lần này Khoa và nhóm bạn tạm thời là người thắng cuộc, Khoa trở thành niềm tự hào của gia đình và dân làng.

'Cô gái nhà người ta' tập 19: Dân làng chửi rủa ông Tài thậm tệ, kế hoạch xây dựng nhà máy phải tạm hoãn 2 

Khoa tố cáo ông Tài trên cả mạng xã hội lẫn sóng truyền hình. 

Khoa tố cáo ông Tài trên cả mạng xã hội lẫn sóng truyền hình.

Dân làng Yên thi nhau đứng lên biểu tình. 

Dân làng Yên thi nhau đứng lên biểu tình.

Lập được công lớn, anh chàng Cân (Việt Bắc) được dịp huênh hoang khiến cả nhóm cười lắc lẻ: ‘Lão Tài chỉ được cái lưu manh, còn về độ thông minh làm sao bằng bọn mình được nhỉ?'. Tuy nhiên, có vẻ như Cân vội ăn mừng hơi sớm, bởi ông Tài vốn là người mưu mô, xảo quyệt, vài chiêu tố cáo của nhóm Khoa có thể hạ bệ ông ta dễ dàng đến vậy sao?

‘Người thắng thì nói gì chả đúng' - Cân ‘chém gió' lia lịa. 

‘Người thắng thì nói gì chả đúng' - Cân ‘chém gió' lia lịa.

Nhận thấy mọi chuyện đã ổn thỏa, Uyên hạ quyết tâm lên thành phố để lập nghiệp, cô dự định sẽ xin vào dạy học tại một trường tư thục và bắt đầu một cuộc sống mới, tạm quên đi những điều tiếng không tốt đẹp mà cô phải chịu đựng khi ở quê nhà.

Kể từ khi nghe tin Uyên sắp rời làng, Khoa trằn trọc, nhớ nhung không thể ngủ được. Sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ, anh chàng đã mạnh dạn bày tỏ rằng mình sẽ lên thành phố để lập nghiệp cùng với Uyên. Song, trái với mong đợi của Khoa, Uyên tỏ thái độ không thích và từ chối lời đề nghị của chàng hàng xóm.

'Cô gái nhà người ta' tập 19: Dân làng chửi rủa ông Tài thậm tệ, kế hoạch xây dựng nhà máy phải tạm hoãn 6 

Uyên cảm thấy không thoải mái khi Khoa đề nghị lên thành phố cùng. 

Uyên cảm thấy không thoải mái khi Khoa đề nghị lên thành phố cùng.

Về phía Đào (Việt Hương), cô đã bị Cường (Trọng Lân) trả thù đúng như những lời mà hắn đe dọa. Cường thuê đám côn đồ đến lục tung nhà và ăn cắp toàn bộ số tiền tiết kiệm của Đào, khiến cho cô nàng ‘mất trắng tay' chỉ trong vài tích tắc.

Quá tức giận, Đào nung nấu ý định dạy cho Cường một bài học. Cô nhờ người điều tra nơi ở hiện tại của Cường trên thành phố và đánh cho anh ta một trận ‘thừa sống thiếu chết'. Tuy nhiên, người này đã từ chối lời đề nghị của Đào bởi họ cho rằng dây vào bố con ông Tài thì dễ đi tù mọt gông.

Cường một tay ân ái trên giường với gái, một tay nghe điện thoại khiêu khích Đào. 

Cường một tay ân ái trên giường với gái, một tay nghe điện thoại khiêu khích Đào.

Đào cay cú ra mặt vì bị Cường trả thù. 

Đào cay cú ra mặt vì bị Cường trả thù.

Ông Tài sẽ tiếp tục thực hiện chiêu trò gì để phản kháng lại công lý? Liệu Khoa có thành công trong việc theo Uyên lên tận thành phố lập nghiệp? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Cô gái nhà người ta, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hang tuần trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#Cô gái nhà người ta #Cô gái nhà người ta tập 19 #phim vtv #Hoàng Du Ka

Blogger Trung tố Phượng Khấu đạo Diên Hi Cung Lược, fan Việt nhìn 8 tỉ lần vẫn hoang mang 'ủa rồi chỗ nào giống nhau?'

17/02/2020 16:50

Những hình ảnh ghép khiên cưỡng khiến cộng đồng mạng hoang mang, bàng hoàng về khái niệm 'đạo' của blogger xứ Trung.

Phượng Khấu là bộ phim cung đấu của Việt Nam được sản xuất bởi đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh mới đây đã tung trailer và dự kiến ngày phát hành trên mạng online.

NSƯT Thành Lộc và Hồng Đào là hai diễn viên chính của Phượng Khấu  

NSƯT Thành Lộc và Hồng Đào là hai diễn viên chính của Phượng Khấu 

Trailer Phượng Khấu 

Tuy nhiên, những ngày gần đây, cộng đồng mạng phát hiện một blooger xứ Trung đã cắt ghép những hình ảnh của Phượng KhấuDiên hi công lược với mục đích tố Phượng Khấu 'đạo' Diên hi công lược. Sau khi bài đăng được đăng tải, nhiều người nhìn đi nhìn lại nhưng vẫn thấy sự chênh lệnh trong bài so sánh. Những hình ảnh ghép quá khiên cưỡng, và lời lẽ 'không coi ai ra gì' khiến cho khán giả Việt phẫn nộ.

Bài đăng của blogger tố Phượng Khấu 'đạo' Diên hi công lược 

Bài đăng của blogger tố Phượng Khấu 'đạo' Diên hi công lược

Đại Huế (dưới) bị so sánh với Cố cung (2 ảnh trên) 

Đại Huế (dưới) bị so sánh với Cố cung (2 ảnh trên)

Blogger Trung tố Phượng Khấu đạo Diên Hi Cung Lược, fan Việt nhìn 8 tỉ lần vẫn hoang mang 'ủa rồi chỗ nào giống nhau?' 3 

Blogger Trung tố Phượng Khấu đạo Diên Hi Cung Lược, fan Việt nhìn 8 tỉ lần vẫn hoang mang 'ủa rồi chỗ nào giống nhau?' 4 

Khăn lươn Huế bị so với điền tử 

Khăn lươn Huế bị so với điền tử

Blogger Trung tố Phượng Khấu đạo Diên Hi Cung Lược, fan Việt nhìn 8 tỉ lần vẫn hoang mang 'ủa rồi chỗ nào giống nhau?' 6 

Cùng màu nên được cho là 'đạo'? 

Cùng màu nên được cho là 'đạo'?

Blogger Trung tố Phượng Khấu đạo Diên Hi Cung Lược, fan Việt nhìn 8 tỉ lần vẫn hoang mang 'ủa rồi chỗ nào giống nhau?' 8 

Blogger Trung tố Phượng Khấu đạo Diên Hi Cung Lược, fan Việt nhìn 8 tỉ lần vẫn hoang mang 'ủa rồi chỗ nào giống nhau?' 9 Blogger Trung tố Phượng Khấu đạo Diên Hi Cung Lược, fan Việt nhìn 8 tỉ lần vẫn hoang mang 'ủa rồi chỗ nào giống nhau?' 10 

Bình luận của khán giả Việt với bài đăng tố 'đạo' 

Bình luận của khán giả Việt với bài đăng tố 'đạo'

Thậm chí ekip phim Phượng Khấu cũng bày tỏ sự bức xúc với bài đăng này.

Bài đăng của ekip tag đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh 

Bài đăng của ekip tag đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh

Đáng chú ý, blogger này cũng từng đăng tải bài viết tố trang phục trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân học theo trang phục hý kịch Trung Quốc.

Chủ tài khoản này từng tố trang phục trong Tự tâm học theo hý kịch Trung Quốc 

Chủ tài khoản này từng tố trang phục trong Tự tâm học theo hý kịch Trung Quốc
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Phượng Khấu #Diên Hi Công Lược #đạo

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung

10/02/2020 16:49

Diễn xuất của các nghệ sĩ kỳ cựu trong siêu phẩm cung đấu Việt được khán giả trông chờ.

Phượng Khấu là phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại dã sử, cổ trang, cung đình được khởi xướng bởi nhóm Thiên Nam do Huỳnh Tuấn Anh làm đạo diễn. Bộ phim dự kiến có 3 phần, phần 1 gồm 6 tập (60 phút/tập) và mỗi tuần sẽ được phát sóng 1 tập, dự kiến là thứ 5 hàng tuần.

NSƯT Thành Lộc trong vai Thiệu Trị Hoàng đế - Nguyễn Phúc Miên Tông 

NSƯT Thành Lộc trong vai Thiệu Trị Hoàng đế - Nguyễn Phúc Miên Tông

Nghệ sĩ Hồng Đào trong vai Nhất giai Quý phi Phạm Thị Hằng (Hiệu Nguyệt)

Nghệ sĩ Hồng Đào trong vai Nhất giai Quý phi Phạm Thị Hằng (Hiệu Nguyệt)

NSƯT Lê Thiện trong vai Nhân Tuyên Hoàng thái hậu - Trần Thị Đang

NSƯT Lê Thiện trong vai Nhân Tuyên Hoàng thái hậu - Trần Thị Đang

NSND Hồng Vân trong vai Nhất giai Lệnh phi Nguyễn Thị Nhậm (Phương Nhậm)

NSND Hồng Vân trong vai Nhất giai Lệnh phi Nguyễn Thị Nhậm (Phương Nhậm)

Mới đây, Phượng Khấu đã tung ra đoạn trailer cho phần đầu tiên sẽ được khởi chiếu vào ngày 5/3/2020. Đoạn trailer với độ dài gần 2 phút đã cho thấy những thủ đoạn chốn hoàng cung, những chiêu trò khốc liệt nơi thâm cung bí sử cũng được hé lộ. Xuất hiện trong trailer có sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu: NSƯT Lê Thiện, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào.

Trailer Phượng Khấu 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 4 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 5 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 6 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 7 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 8 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 9 

Những sóng gió chốn hoàng cung cũng được tiết lộ  

Những sóng gió chốn hoàng cung cũng được tiết lộ 

Nhân vật Phương Nhậm do NSND Hồng Vân gặp lắm đa đoan  

Nhân vật Phương Nhậm do NSND Hồng Vân gặp lắm đa đoan 

Sau khi đoạn trailer được lên sóng, khán giả sôi nổi để lại bình luận. Phần lớn khán giả cho rằng màu sắc của bản trailer lần này quá sáng, khiến cho bộ phim trông như dàn dựng chứ không phải ghi lại những hình ảnh của thời xa xưa, nếu như màu sắc hạ tone trầm thì sẽ ổn hơn.

Nhiều người cũng bày tỏ ý kiến khen ngợi với âm thanh được sử dụng trong đoạn trailer. Tuy nhiên, được chú ý hơn cả là bộ râu của NSƯT Thành Lộc, nhiều bình luận cho rằng, bộ râu này quá giả, không tạo độ chân thật.

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 12 

Màu sắc của trailer bị chê quá sáng, cảm giác không chân thực  

Màu sắc của trailer bị chê quá sáng, cảm giác không chân thực 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 14 

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 15 

Những chiếm spotlight hơn cả là bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc  

Những chiếm spotlight hơn cả là bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc 

Một số hình ảnh khác trong trailer:

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 17

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 18

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 19

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 20

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 21

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 22

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 23

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 24

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 25

'Phượng Khấu' tung trailer nhưng bộ râu 'trông có phần sai sai' của NSƯT Thành Lộc lại chiếm hết spotlight nơi sóng gió hoàng cung 26

Phượng Khấu phần 1 sẽ được lên sóng trên ứng dụng mạng online vào ngày 5/3/2020 tới đây.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Phượng Khấu #NSƯT Lê Thiện #NSND Hồng Vân #NSƯT Thành Lộc #hồng đào

Mới nhất