Nữ diễn viên bom tấn 'Sky Castle' ấm ức kể chuyện bị biên kịch phim 'lừa đảo'

25/01/2019 15:18

Bất đắc dĩ phải làm 'ác nữ', thật tội nghiệp cho nữ diễn viên này quá đi!

Đường đua phim truyền hình Hàn những ngày đầu năm đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi có sự gia nhập của Sky Castle. Từ một bộ phim có rating tập đầu tiên chưa đến 2%, Sky Castle dần gây được sự chú ý từ khán giả truyền hình Hàn, lập nên kỷ lục rating 'vô tiền khoáng hậu', vượt mặt cả Reply 1988 Goblin để trở thành bộ phim truyền hình đài cáp có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại.

Trailer của Sky Castle

Thủ vai 'huấn luyện viên' gian xảo, đáng sợ, thần bí và bất chấp mọi vấn đề đạo đức để thực hiện được điều mình muốn, Kim Seo Hyun (đóng vai Kim Joo Young) khiến người xem cảm thấy vừa yêu vừa ghét. Ghét là bởi vai diễn của cô quá đáng sợ, còn yêu đương nhiên bởi vì khả năng diễn xuất xuất sắc, đưa người xem đi từ sự sợ hãi đến căm ghét tột độ.

Được chú ý nhờ vai Kim Joo Young là thế, nhưng thực ra Kim Seo Hyung đến nay vẫn 'ấm ức' một điều. Trong buổi phỏng vấn gần đây, Kim Seo Hyung đã tiết lộ về nỗi 'ấm ức' của mình: 'Ban đầu, biên kịch nói với tôi rằng Kim Joo Young là một nhân vật rất có tình người và đầy ấm áp'.

Nữ diễn viên Kim Seo Hyung

Nữ diễn viên Kim Seo Hyung

Đồng cảnh ngộ với Kim Seo Hyung là nam diễn viên Jung Jun Ho (thủ vai Kang Jun Sang). Vốn dĩ, vai Kang Jun Sang là một người chồng ích kỷ, thường xuyên coi thường người khác và luôn sẵn sàng dùng mọi cách để đạt được điều mình muốn, nhưng vì muốn 'dụ' Jung Jun Ho nhận vai mà biên kịch phim Sky Castle đã nói với anh rằng anh sẽ 'vào vai một ông chồng là trụ cột gia đình điển hình'.

Nam diễn viên Jung Jun Ho

Nam diễn viên Jung Jun Ho

Trước khả năng 'troll hạng nặng' của biên kịch Sky Castle, cả netizen cũng phải 'thông cảm' với hai diễn viên nổi tiếng:

'Đây là lý do vì sao họ bật bài 'We all lie…' ở ngay đoạn đầu à'

'Buồn cười quá hahaha'

'Trước kia chưa biết Kim Seo Hyung là ai, nhưng mà khi nhìn thấy cô ấy xuất hiện với vai huấn luyện viên cùng mái tóc búi cao điển hình, tôi cảm thấy cô ấy rất đẹp'

'Càng ngày càng cảm thấy bị lừa dối mà haha'.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nu-dien-vien-bom-tan-sky-castle-am-uc-ke-chuyen-bi-bien-kich-phim-troll-nang-1443021.html

Tag: #Sky Castle   #bom tấn truyền hình Hàn 2019   #phim Hàn 2019   #Kim Seo Hyung   #diễn viên bị biên kịch lừa   #Jung Jun Ho