Nữ hoàng băng giá trong bộ phim Frozen sẽ xuất hiện trên sân khấu kịch Broadway vào tháng 2/2018

17/09/2017 22:20

Vào tháng 2 năm sau, sân khấu kịch Broadway sẽ chính thức khai màn vở nhạc kịch được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình bom tấn Frozen của hãng Disney.

Trẻ em ở khắp mọi nơi trên thế giới đã phải tưởng tượng xem Anna, Elsa và những thành viên còn lại của bộ phim Frozen sẽ trông như thế nào nếu các nhận vật này có thật. Và may thay, chẳng bao lâu nữa, tác phẩm mới của sân khấu kịch Broadway sẽ giúp các em tìm ra câu trả lời.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của vở nhạc kịch Frozen sắp được trình diễn trên sân khấu Broadway. Tác phẩm được hãng Disney chuyển thể từ bộ phim hoạt hình bom tấn cùng tên. Xem ra sân khấu sẽ được sắp đặt rất công phu và sẽ không làm bạn thất vọng. Trang phục đẹp, dàn dựng hoành tráng và quy tụ rất nhiều diễn viên. Về cơ bản, tất cả những điều mà bạn (hay con của bạn) hình dung về thế giới của Frozen sẽ được tái hiện một cách thật nhất trên sân khấu.

Chúng ta hãy cùng xem qua những ảnh mới nhất dưới đây:

 

Các diễn viên của vở diễn

 

Jelani Alladin (vai Kristoff) và Patti Murin (vai Anna)

 

Patti Murin (vai Anna) và Caissie Levy (vai Elsa) với Jacob Smith

 

Jelani Alladin (vai Kristoff) và Andrew Pirozzi (vai Sven)

 

Patti Murin (vai Anna) và John Riddle (vai Hans)

Vở nhạc kịch sẽ được trình diễn trên sân khấu Broadway vào tháng 2 tới đây và vẫn sẽ tiếp tục được biểu diễn một thời gian dài sau đó.

Ngoài ra, Frozen cũng sẽ quay trở lại màn ảnh rộng - đầu tiên là bộ phim ngắn được trình chiếu vào tháng 11 này cùng với bộ phim Coco của hãng Pixar, và sau đó là bộ phim Frozen 2 được trình chiếu vào ngày 27/11/2019.

Có thể những ca từ của bài hát 'Let it go' đã bị lãng quên trong vài tháng qua nhưng chắc chắn sẽ nhanh chóng quay trở lại thông qua những tác phẩm chuẩn bị ra mắt sắp tới đây.

Thanh Tuyền Spiderum Baodatviet.vn

Tag: #Nữ hoàng băng giá   #kịch   #phim bom tấn   #hoạt hình   #kịch nữ hoàng băng giá