Nữ nhi quốc: Lộ diện nhân vật thần bí nhất

09/02/2018 13:30

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, còn một ‘nữ thần’ nữa cũng được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Trailer Tây du ký 3: Nữ nhi quốc

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc (The monkey king 3) là phần 3 của series Tây du do Trịnh Bảo Thoại làm đạo diễn. Bộ phim kể về hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng khi vô tình đi ngang qua Nữ nhi quốc, hay còn gọi là Tây lương nữ quốc. Đường Tăng phải đối diện với một trong 81 kiếp nạn của mình với nữ vương của vương quốc này.

Nữ nhi quốc: Lộ diện nhân vật thần bí nhất 0

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không), Phùng Thiệu Phong (vai Đường Tăng), Tiểu Thẩm Dương (vai Trư Bát Giới), La Vọng Khiêm (vai Sa Tăng) cùng ‘tiểu hoa đán' được các nhà làm phim săn đón nhất nhì nền điện ảnh Hoa ngữ hiện nay - Triệu Lệ Dĩnh.

Dàn diễn viên nổi tiếng của Nữ nhi quốc 

Dàn diễn viên nổi tiếng của Nữ nhi quốc

‘Tiểu hoa đán' được mệnh danh là ‘nữ thần' của nền điện ảnh Trung Quốc 

‘Tiểu hoa đán' được mệnh danh là ‘nữ thần' của nền điện ảnh Trung Quốc

Trong Nữ nhi quốc, ngoài nữ vương, người xem còn quan tâm tới một nhân vật được cho là thần bí nhất bộ phim, cũng là một nhân vật  mới không có trong nguyên tác của nhà văn Ngô Thừa Ân - Hà Thần do ‘người đẹp số 1 Đài Loan' Lâm Chí Linh thủ vai.

Người đẹp số 1 Đài Loan Lâm Chí Linh 

Người đẹp số 1 Đài Loan Lâm Chí Linh

Trên đường đi thỉnh kinh, thầy trò Đường Tăng phải đi qua Nữ nhi quốc - một vương quốc chỉ toàn phụ nữ. Đường tới Nữ nhi quốc phải thông qua một dòng sông, người dân ở vương quốc này không cần đàn ông vẫn có thể sinh con đẻ cái nhờ uống nước của chính dòng sông này. Điều kì lạ này hẳn khiến người xem rất tò mò bởi trong nguyên tác của Ngô Thừa Ân không hề có giải thích, Tây du ký 3: Nữ nhi quốc sẽ cho người xem trả lời thỏa đáng.

Con sông giúp thiếu nữ của Nữ nhi quốc dù không chồng nhưng vẫn có thể có con mang tên Mẫu Tử Hà, được cai trị bởi Hà Thần. Hà Thần không chỉ giúp nữ nhân ở vương quốc đặc biệt này duy trì nòi giống mà bà còn bảo vệ Tây lương nữ quốc khỏi sự diệt vong bởi Quốc sư (diễn viên Lương Vịnh Kỳ) cho rằng ‘đàn ông là đều là sinh vật độc hại, ngày đàn ông xuất hiện ở Tây lương nữ quốc cũng là ngày Tây lương nữ quốc gặp đại họa.'

Hà Thần do Lâm Chí Linh thủ vai 

Hà Thần do Lâm Chí Linh thủ vai

Cũng chính bởi lẽ đó mà khi nữ vương của Nữ nhi quốc dành sự si mê đặc biệt cho Đường Tăng, Hà Thần đã hết sức ngăn cản bởi bà thấy được nguy cơ vai trò của mình đối với Tây lương nữ quốc sẽ bị lãng quên. Hà Thần đã phá vỡ sự bình yên, gây nên một trận đại họa cho Nữ nhi quốc bằng cách nhấn chìm tất cả vương quốc trong biển nước.

Nữ vương cùng Đường Tăng trong biển nước 

Nữ vương cùng Đường Tăng trong biển nước

Tạo hình của Hà Thần đẹp một cách huyền bí, đặc biệt không kém gì nữ vương cùng những khung cảnh thần tiên biến hóa với dòng nước bao la khi thì bình lặng, lúc lại dậy sóng một cách rất hùng vĩ. Hơn nữa, nhân vật này lại do ‘nữ thần quốc dân' Lâm Chí Linh thủ vai hứa hẹn sẽ đem tới cho người xem một nhân vật thần bí và độc đáo.

Hà Thần 

Hà Thần

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc sẽ ra mắt khán giả Việt vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2018. 

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc sẽ ra mắt khán giả Việt vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2018.

Phương Thảo Baodatviet.vn

Tag: #nữ nhi quốc   #Lộ diện   #thần bí   #Tây Du ký