'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh

29/07/2019 09:15

Sau một thời gian dài ở bên cạnh và giúp đỡ nhau, Gia Huy đã dần dần cảm mến cô nàng 'Lọ Lem’ Phương Anh - người duy nhất thấy được anh chàng.

Ở cuối tập 12 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, bộ ba xấu tính Hồng Hạnh - Hạ Mây - Mỹ Kim đã gặp phải một sự cố đáng sợ khi đang ở trong nhà vệ sinh của trường. Cánh cửa của WC đột ngột bị khóa lại lúc cả ba đang ở trong đó, đồng thời một vật đen xì tỏa khói nghi ngút được ném vào trong. Cả ba cố gắng la hét, đập cửa để mong thoát ra nhưng không thể.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 0 

Cho đến khi được cứu ra ngoài và tỉnh lại, ba cô nàng này mới nhận ra người cứu mình chính là Phương Anh - người luôn bị bộ ba bắt nạt bấy lâu. Trước một Phương Anh không hề để bụng những chuyện cũ mà vẫn cố gắng cứu mình, ba cô nàng này đã ngại ngùng nói một tiếng cảm ơn với Phương Anh.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 1 

Đồng thời, Hạ Mây dặn dò Phương Anh hãy cẩn thận, có người định hại cô nàng. Từ chuyện yểm bùa lần trước, Hạ Mây đã đoán ra người yểm bùa Phương Anh là một người rất nguy hiểm và biết giấu mặt.

Sau khi tan học về, Phương Anh bắt gặp Hải Đăng đang đứng chờ mình trước cổng nhà. Cô tưởng Hải Đăng đến để giải thích về chuyện thất hẹn lần trước, nhưng không ngờ chàng hotboy lại phũ phàng nói ra câu: 'Mình chia tay đi, Đăng thích người khác rồi.'

Thậm chí, Hải Đăng còn thừa nhận người anh chàng mới quen là hoa khôi Mẫn Nhi, và bấy lâu Hải Đăng hẹn hò với Phương Anh là để tiếp cận Mẫn Nhi.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 2 

Quá thất vọng, Phương Anh đã tự nhốt mình vào phòng khóc nức nở một trận. Lúc này, người duy nhất ở bên Phương Anh an ủi cô lại chính là người mà cô đã xua đuổi mấy ngày trước - hồn ma mất trí nhớ Gia Huy. Không những động viên, trong một phút lỡ lời, Gia Huy đã bật mí với Phương Anh một bí mật của mình: 'Nếu tôi mà là người, chắc tôi cũng thích cô đó.'

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 3 

Về chuyện người đứng sau hãm hại nhóm Hạ Mây, Mẫn Nhi cuối cùng cũng đoán ra đó chính là Hải Đăng. Vì lần trước cô nàng kể chuyện bị nhóm Hạ Mây ghen ghét nên Hải Đăng đã quyết định dạy cho ba cô bạn xấu tính kia một bài học. Không ai có thể ngờ, đằng sau bộ mặt hiền lành, Hải Đăng cũng có lúc ghê gớm đến như vậy.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 4 

Sáng hôm sau tới trường, Phương Anh tình cờ đụng độ cặp đôi Hải Đăng - Mẫn Nhi. Lúc này, chàng hotboy ấm áp từng động viên Phương Anh lạnh lùng tới mức không thèm nhìn cô, khiến Phương Anh bối rối và buồn bã. Cô vụt chạy để không phải nhìn thấy cảnh bạn trai cũ và bạn thân tay trong tay vui vẻ.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 5 

Thấy Phương Anh như vậy, Mẫn Nhi liền vội vã đuổi theo giải thích. Nàng hoa khôi hết sức thanh minh với Phương Anh, đồng thời còn hi vọng cả hai tiếp tục là bạn như cũ. Bản thân Phương Anh cũng tự nhận mình không xứng với Hải Đăng và chúc cho Mẫn Nhi - Hải Đăng hạnh phúc bên nhau.

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 6 

'Oh My Ghost' tập 13: 'Hồn ma' Gia Huy lỡ lời, thú nhận tình cảm của mình dành cho Phương Anh 7 

Sang tập tiếp theo, mọi chuyện sẽ còn rắc rối hơn khi Phương Anh biết được bí mật về ngăn tủ dán đầy bùa ngải trong phòng ngủ của Mẫn Nhi. Mẫn Nhi thực sự là một con người như thế nào? Hãy đón xem tập 14 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 2/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm: 'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #hồn ma #Mocha video

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát

01/06/2019 09:26

Anh chàng hồn ma mất trí nhớ Gia Huy cuối cùng cũng được Phương Anh đồng ý sẽ giúp tìm thầy pháp để anh chàng được siêu thoát.

Ở tập 4 vừa lên sóng tuần trước, ông Vân – bố của Phương Anh (Ngân Hòa) – lần đầu tiên đã có cơ hội nói hết ra tất cả nỗi lòng mình trong cơn say. Ông Vân bộc lộ hết sự bất lực, buồn bã khi gia đình không êm ấm, con không nghe lời, cãi nhau với vợ, thất nghiệp,…

 Tình cờ, anh chàng Gia Huy (Khánh Vũ) đã ngồi cạnh ông lúc ấy và nghe lén được ông Vân tâm sự mọi chuyện.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 0 

Nhân lúc Phương Anh (Ngân Hòa) cãi nhau với em trai về chuyện gia đình, Gia Huy đã lựa lời khuyên nhủ Phương Anh hãy quan tâm hơn tới bố mẹ. Tuy nhiên, Phương Anh vẫn không chịu nghe lời anh chàng. Trở về nhà, thấy bố đang say rượu, Phương Anh thậm chí còn nói những lời không hay với bố, gọi bố là ‘bợm nhậu'.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 1 

Phương Anh không vui, Gia Huy cũng không vui lây. Anh chàng bỏ ra ngoài công viên ngồi và lại gặp được hồn ma đã chỉ cho mình cách đầu thai lần trước. Nói chuyện với cậu ta xong, Gia Huy lại càng quyết tâm phải giúp Phương Anh hàn gắn gia đình.

Cách làm của anh chàng cũng độc đáo không ngờ: thấy ông Vân uống rượu say nằm ngủ dưới sàn, Gia Huy đã bảo với Phương Anh rằng… bố cô nàng trúng gió chết rồi. Nghe được tin này, Phương Anh vội vã chạy xuống nhà tìm bố. Thấy bố nằm bất động, lay thế nào cũng không tỉnh, cô nàng hốt hoảng bật khóc, xin lỗi bố và hối hận vì bấy lâu đã không làm tròn bổn phận người con.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 2 

Nhưng vừa thấy ông Vân tỉnh lại, Phương Anh nhận ra bố mình không sao liền vùng vằng bỏ lên phòng. Gia Huy vội vã chạy theo, dặn Phương Anh phải quan tâm, chăm sóc tới bố mình nhiều hơn, đừng để đến khi như anh, trở thành một cô hồn không nơi nương tựa, không biết gia đình là ai mới thấy hối hận.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 3 

Sau khi bình tĩnh trở lại, Phương Anh đã xuống dưới nhà và có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bố. Cả hai đều mở lòng, tâm sự tất cả mọi khúc mắc trong tình cảm bố con từ trước tới giờ. Phương Anh khuyên bố nên bỏ rượu, xây dựng lại sự nghiệp, nhưng ông Vân vẫn khá trăn trở sau những thất bại trong công việc.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 4 

Không chỉ có chuyện với bố được giải quyết, Phương Anh cũng đã hóa giải được hiểu lầm với mẹ. Khi Gia Huy kéo Phương Anh ra quán café mà mẹ cô và đồng nghiệp đang ngồi nói chuyện rất thân mật, Phương Anh nghĩ mẹ mình đang đi ngoại tình nên chạy đến khuyên can mẹ.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 5 

Ngoài việc khuyên mẹ nên suy nghĩ cho gia đình, quay về với bố, Phương Anh cũng xin lỗi mẹ vì thời gian qua cô nàng đã gây ra quá nhiều rắc rối, không giúp đỡ được mẹ. Nghe những lời này của con gái, mẹ Phương Anh đã bật khóc và ôm cô vào lòng, đồng thời cũng xin lỗi vì bấy lâu mải mê công việc, không thể quan tâm chăm sóc Phương Anh chu đáo.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 6 

Đồng thời, mẹ Phương Anh cũng giải thích cho cô biết người mà Phương Anh tưởng là nhân tình của mẹ thực ra chính là đồng nghiệp cùng công ty. Mẹ Phương Anh vẫn luôn một lòng cố gắng vì gia đình chứ không hề có ý muốn đi quá giới hạn.

Những khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình được tháo gỡ, bố Phương Anh cũng tìm được việc làm mới, bố mẹ cũng làm hòa, giờ đây gia đình Phương Anh đã hạnh phúc trở lại. Người có công lớn nhất trong việc này là Gia Huy, nếu không nhờ anh chàng giúp đỡ, Phương Anh sẽ không thể nào mang tiếng cười lại cho gia đình mình.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 7 

Vì thế, Phương Anh đồng ý giúp Gia Huy siêu thoát để sớm đầu thai. Cô dẫn Gia Huy đi tìm một thầy pháp cao tay, nhờ ông ta tìm cách lấy lại trí nhớ cho Gia Huy.

‘Oh My Ghost’ (tập 5): Giúp Phương Anh hàn gắn gia đình, Gia Huy có cơ hội được siêu thoát 8 

Mọi chuyện liệu có thuận lợi và dễ dàng như Gia Huy và Phương Anh nghĩ? Hãy đón xem tập 6 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 7/6 trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush

30/06/2019 08:21

Người trong mộng của Phương Anh – Hải Đăng – đã có cái nhìn hoàn toàn khác về Phương Anh sau khi nghe cô nàng trổ tài ca hát.

Ở tập 1, khi mới tỉnh dậy sau vụ tự tử bất thành, Phương Anh (Ngân Hòa) đã vô tình gặp gỡ một người con gái kì lạ, thoắt ẩn thoắt hiện trong bệnh viện tên Yến. Lúc đó, Phương Anh vẫn tưởng Yến là một người bình thường, nhưng sau khi nhận ra khả năng đặc biệt của mình, Phương Anh mới nghĩ ra chị Yến này là một hồn ma như Gia Huy (Khánh Vũ).

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 0 

Trong tập 9 này, chị Yến đã hội ngộ với Phương Anh khi tìm đến tận nhà cô nàng trong lúc Phương Anh đang ngủ. Ban đầu, Phương Anh cũng rất hốt hoảng khi nhìn thấy chị, nhưng khi nghe Yến tiết lộ mình giống với Gia Huy – không thể siêu thoát được và cần Phương Anh giúp, cô mới cảm thấy tò mò về cô gái này.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 1 

Theo lời kể của Yến, chị đã vô tình gặp phải một gã đàn ông tồi tệ đội lốt một người bạn trai dịu dàng, tốt bụng. Hắn lừa tình Yến cùng lúc với việc lừa tiền nhiều cô gái khác. Khi phát hiện ra chuyện này, Yến cảm thấy tuyệt vọng, buồn bã đến mức đã tự tử.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 2 

Nhưng lừa Yến chưa đủ, gã đàn ông này còn quay ra tiếp tục lừa chính em gái của Yến. Vì lo lắng cho em và căm thù gã bạn trai bội bạc nên linh hồn Yến không thể siêu thoát được mà vẫn quanh quẩn ở trần thế. Lần này, chị tìm đến Phương Anh là muốn nhờ cô giúp mình trả thù tên bạn trai kia, đồng thời giúp em gái mình tránh xa hắn.

Chỉ cần làm xong được tâm nguyện cuối cùng này, Yến có thể được giải thoát và đầu thai sang một kiếp mới.

Thấy người con gái này có hoàn cảnh tội nghiệp và cũng cực kì căm thù những kẻ bạc tình, Phương Anh đồng ý giúp Yến trả thù. Cô, Gia Huy và Yến đi đến quán café, nơi gã bạn trai kia đang tìm cách lừa tiền của một cô nàng nhẹ dạ cả tin.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 3 

Phương Anh tiến đến và đưa cho gã một sợi dây thừng, nói là của người quen gửi khiến tên này sợ xanh mặt. Sau đó, cô nói rõ hơn người gửi cho gã là Yến – người yêu của gã. Nghe được chuyện này, cô bạn gái mới vừa bị gã lừa tiền liền nổi giận, tra hỏi gã về Yến.

Vì quá sợ hãi cũng như không muốn bị lộ chuyện vì mình mà Yến tự tử, gã đàn ông đểu cáng này đã kéo cô bạn gái đi khỏi quán café.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 4 

Ngay tối hôm đó, trước khi hắn đi gặp em gái của Yến và định giở trò đồi bại với cô, Yến đã hiện hồn về gặp gã. Nhìn thấy người yêu cũ đã chết nay quay trở lại, tên này hoảng sợ, liên tục van xin cô tha cho hắn, đừng lấy mạng hắn.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 5 

Dưới sự giúp sức của Gia Huy và Phương Anh, Yến đã bắt được gã quay một video thú tội, thành thật nói hết những gì mình đã làm, sau đó gửi cho em gái của Yến đã cảnh báo cô đừng bị gã cho vào tròng. Khi thấy em mình nhận ra bộ mặt thật của tên đàn ông bội bạc này, Yến mới yên tâm, thanh thản siêu thoát.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 6 

Chứng kiến Yến có thể nhẹ nhõm rời đi tìm một kiếp sống mới hạnh phúc, cả Gia Huy và Phương Anh đều rất vui vẻ. Tuy nhiên, đến khi về nhà, Gia Huy lại đột ngột hỏi Phương Anh: ‘Nếu tôi được đầu thai, cô có buồn không?'

Phương Anh có chút ngỡ ngàng nhưng cô cũng nhanh chóng trả lời: ‘Không, tôi buồn gì chứ, tôi còn mừng cho anh nữa.'

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 7 

Sau khi thay đổi ngoại hình và lột xác từ một nàng ‘Lọ Lem' thành một cô công chúa xinh đẹp, việc học hành của Phương Anh cũng có chút khởi sắc hơn. Trong tiết học của cô giáo chủ nhiệm, lần đầu tiên trong đời Phương Anh được tuyên dương vì làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

Cũng nhân dịp này, cô chủ nhiệm thông báo mỗi lớp cần 3 tiết mục văn nghệ để đi thi lễ hội mừng 20-11 của trường. Ngay lập tức, bộ ba của Hạ Mây đăng kí một tiết mục, Hải Đăng (Isan Kim) cũng đăng kí một tiết mục đơn ca nam, vậy là chỉ còn cần 1 tiết mục nữa.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 8 

Vì muốn chế nhạo Phương Anh, Hạ Mây đã đề nghị với cô giáo cử Phương Anh đi thi văn nghệ. Trước yêu cầu này, cô giáo cũng rất lo lắng, do đó cô đã nói với Phương Anh hãy thử hát một bài trước lớp. Đây chính là mục tiêu của nhóm Hạ Mây: đem Phương Anh ra làm trò trước lớp vì biết cô nàng không thể hát được.

Tuy nhiên, một lần nữa Gia Huy lại ra tay giúp đỡ Phương Anh. Anh chàng nhập vào người Phương Anh và cất giọng hát hay đến không ngờ, làm cả cô giáo chủ nhiệm, nhóm Hạ Mây, Hải Đăng và các bạn phải sững sờ.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 9 

Điều bất ngờ nhất đối với Phương Anh, đó chính là sau sự thay đổi kì diệu này của cô, chàng trai trong mộng của cô là Hải Đăng đã đến và mời Phương Anh đi chơi vào cuối tuần. Dĩ nhiên, lần này Phương Anh vui mừng đồng ý, cuối cùng thì cô cũng đã bước đầu thành công trong việc chinh phục người mình thầm mến.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 10 

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 11 

Chàng ‘hoàng tử' Hải Đăng liệu có thật sự đã rung động trước nàng ‘Lọ Lem' Phương Anh hay không? Hãy cùng đón xem tập 10 sắp tới của Oh My Ghost, lên sóng ngày 6/6 sắp tới lúc 20h trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ #Isan Kim

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng

07/07/2019 09:52

Phương Anh và Gia Huy thậm chí còn nghĩ ra một câu khẩu hiệu cực kì đặc biệt cho 'chiến dịch cầm cưa' này: 'Hải Đăng nhất định sẽ nằm trong tay Phương Anh'.

Từ sau khi ra tay giúp đỡ Mẫn Nhi (Trâm Ngô) thoát khỏi nhóm bạn xấu tính do Hạ Mây cầm đầu, Phương Anh (Ngân Hòa) đã trở thành bạn thân thiết với Mẫn Nhi. Cả hai cùng nhau đi uống trà sữa, cùng nhau học nhóm. Chính nhờ sự kèm cặp của Mẫn Nhi mà Phương Anh đã thoát khỏi 'danh hiệu' đứng thứ nhất từ dưới đếm lên của lớp, thậm chí còn được cô giáo khen ngợi vì tiến bộ.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 0 

Trong lúc học nhóm cùng Mẫn Nhi, nhớ tới lời Gia Huy (Khánh Vũ) kể anh chàng từng bị choáng váng, đau đầu mỗi lần nhìn thấy Mẫn Nhi và nghi ngờ Mẫn Nhi từng quen biết mình, Phương Anh đã dò hỏi Mẫn Nhi xem có ai mà cô nàng thân quen vừa qua đời không.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 1 

Tuy nhiên, Mẫn Nhi lại trả lời Phương Anh là không có ai như vậy cả. Kể cả khi Phương Anh đã miêu tả kĩ người đó với các đặc điểm cao, trắng, tóc 2 mái và mất cách đây chưa lâu, Mẫn Nhi vẫn nói rằng mình không quen ai như thế cả.

Chính vì câu trả lời này của Mẫn Nhi mà việc tìm hiểu xem mối quan hệ giữa Mẫn Nhi và Gia Huy là gì lại càng rơi vào bế tắc.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 2 

Tranh thủ khi Mẫn Nhi đi lấy nước cho Phương Anh, Gia Huy đã xuất hiện và nói với Phương Anh mình vừa khám phá ra một bí mật động trời, đồng thời chính là bằng chứng cho thấy Mẫn Nhi nói dối. Đó là việc anh chàng này thấy trong phòng ngủ của Mẫn Nhi có hình chụp chung của mình và Mẫn Nhi, chứng tỏ hai người từng quen biết và rất thân thiết.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 3 

Trở về nhà mình, Phương Anh và Gia Huy tiếp tục bàn luận về việc làm thế nào để có thể tìm hiểu về quá khứ của Gia Huy thông qua Mẫn Nhi, bởi nếu không biết mình là ai thì Gia Huy vẫn không thể siêu thoát. Cuối cùng, anh chàng đã nảy ra một sáng kiến: nhập vào người Phương Anh để đến chơi với Mẫn Nhi, sau đó tìm cách dò hỏi nàng hoa khôi.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 4 

Sau khi bàn xong về kế hoạch tiếp cận và tìm manh mối từ phía Mẫn Nhi, Gia Huy lại tiếp tục ra tay giúp đỡ Phương Anh trong việc lựa chọn đầm để đi chơi với Hải Đăng (Isan Kim). Với tâm trạng của một cô gái đi hẹn hò lần đầu, Phương Anh rất bối rối, không biết phải chọn bộ đồ nào. Chính Gia Huy đã giúp cô lựa đầm và còn động viên Phương Anh bằng một câu khẩu hiệu: 'Hải Đăng, nhất định sẽ nằm trong tay Phương Anh.'

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 5 

Buổi hẹn hò đầu tiên của Phương Anh và Hải Đăng đã diễn ra hoàn toàn thuận lợi, dù có đôi chút lúng túng. Trong lần hẹn hò này, chính Hải Đăng cũng thú nhận trước kia Hải Đăng không hề ghét Phương Anh như các bạn khác trong lớp. Lý do mà mọi người không chơi với Phương Anh là vì cô nàng luôn có vẻ lạnh lùng, bí ẩn và xa cách với cả lớp.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 6 

Thực hiện đúng như kế hoạch mà Phương Anh và Gia Huy đã bàn bạc với nhau, Gia Huy nhập vào Phương Anh và đến làm bánh cùng Mẫn Nhi. Dĩ nhiên, cách nói chuyện kì lạ của 'Phương Anh' ngày hôm nay đã làm Mẫn Nhi thấy bất ngờ, nhưng nàng hoa khôi thậm chí còn tỏ ra khá thích thú với điều này.

Mẫn Nhi cũng nhân cơ hội này để hỏi Phương Anh liệu có phải cô nàng và Hải Đăng đang 'có gì' với nhau không, và Phương Anh (do Gia Huy nhập vào) rất tự hào trả lời rằng bây giờ thì chưa, nhưng sắp tới sẽ có.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 7 

Liệu cách mà Phương Anh và Gia Huy lựa chọn này có thể thành công tìm hiểu thông tin từ Mẫn Nhi hay không? Và Hải Đăng có thật sự đã cảm mến Phương Anh? Hãy đón xem tập 11 của Oh My Ghost, lên sóng vào lúc 20h ngày 12/6 trên Mocha Video nhé.

Xem trailer 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm: ‘Oh My Ghost' (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

#Oh My Ghost #Ngân Hòa #Khánh Vũ

Mới nhất