Sau nhiều năm 'đắp chiếu', cuối cùng 'Nếu có thể yêu như thế' của Lưu Thi Thi cũng có lịch chiếu rồi!

22/03/2019 11:25

Bộ phim do Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ đóng chính sẽ lên sóng vào đầu tháng 4.

Sau hơn ba năm 'đắp chiếu' trong sự ngóng trông của khán giả, rốt cuộc Nếu có thể yêu như thế cũng có lịch chiếu. Cụ thể, phim sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 09/04/2019 trên đài Hồ Nam, kênh Tencent tại Trung Quốc và Keeng.vn tại Việt Nam.

Sau nhiều năm 'đắp chiếu', cuối cùng 'Nếu có thể yêu như thế' của Lưu Thi Thi cũng có lịch chiếu rồi! 0 

Trước đây, Nếu có thể yêu như thế được ví von là người bạn đồng hành thân thiết của Đông cung khi cả hai bộ phim cùng bị xếp trong kho tới ba năm mới được đưa ra 'ánh sáng'. Năm 2016, Lưu Thi Thi nhận kịch bản và quay một lúc năm bộ phim truyền hình bao gồm Nữ y Minh Phi truyện, Quyết chiến trước bình minh, Thanh xuân năm ấy chúng ta vừa gặp gỡ, Nếu có thể yêu như thếTúy linh lung, nhưng chỉ riêng tác phẩm kết hợp với Đồng Đại Vỹ bị 'bỏ rơi', còn lại đều đã được lên sóng.

Sau nhiều năm 'đắp chiếu', cuối cùng 'Nếu có thể yêu như thế' của Lưu Thi Thi cũng có lịch chiếu rồi! 1 

Vì phải chờ đợi quá lâu nên biên kịch kiêm tác giả nguyên tác cùng tên - Thiên Tầm Thiên Tầm từng lên Weibo 'than thở' rằng những phim sản xuất ở cùng thời điểm, được đài Hồ Nam mua như Trường săn của Hồ Ca đã được chiếu, còn Nếu có thể yêu như thế vẫn chưa có tin tức gì.

Sau nhiều năm 'đắp chiếu', cuối cùng 'Nếu có thể yêu như thế' của Lưu Thi Thi cũng có lịch chiếu rồi! 2 

Nhiều người còn đùa rằng Lưu Thi Thi quay phim này từ khi mới kết hôn được một năm, nay con đầu lòng đã chuẩn bị ra đời mà tác phẩm hiện đại hiếm hoi cô vào vai nữ chính vẫn chưa được 'trình làng'.

TIN TÀI TRỢ

Sau nhiều năm 'đắp chiếu', cuối cùng 'Nếu có thể yêu như thế' của Lưu Thi Thi cũng có lịch chiếu rồi! 3 

Được biết, để có thể lên sóng, Nếu có thể yêu như thế đã phải chỉnh sửa khá nhiều chi tiết, tuy nhiên tác giả Thiên Tầm Thiên Tầm khẳng định phim sẽ không mất đi cái hay vốn có của truyện. Cuốn tiểu thuyết thứ hai của nữ nhà văn được chuyển thể sau Yêu, nở rộ năm 2009 tập trung vào những mối quan hệ rắc rối, day dứt nhưng không kém phần ngọt ngào, dịu dàng.

Bởi một đôi nam nữ đã kết hôn bỗng nhiên tự sát vì tình nên người yêu của họ, Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) vô tình gặp nhau trong tang lễ, phải đối mặt với cùng một sự phản bội. Họ quyết định trả thù, song yêu đối phương lúc nào không hay. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích và giày vò. 

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Tới khi cả hai thật lòng muốn được ở bên nhau, ông trời lại không cho họ cơ hội. Cảnh Mặc Trì mắc bệnh nan y, buộc cậu phải ra đi, mà lúc đó người anh trai lạc mất của Bạch Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa hai người đàn ông, sau cùng một người phải đi vào hôn lễ, một người phải đi vào tang lễ.

Nếu có thể yêu như thế lên sóng tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Năm mỗi ngày hai tập, từ thứ Sáu đến Chủ nhật mỗi ngày một tập vào lúc 20h, bắt đầu từ ngày 09/04/2019. Phim sẽ lên sóng song song trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/on-gioi-cuoi-cung-neu-co-the-yeu-nhu-the-cung-co-lich-chieu-roi-1491024.html

Tag: #if i can love you so   #Lưu Thi Thi   #Đồng Đại Vỹ