Park Shin Hye xuất hiện chớp nhoáng ở Nhiệt độ tình yêu trong tuần tới

12/10/2017 10:32

Nguồn tin từ công ty quản lý của Park Shin Hye cho biết, nữ diễn viên sẽ tham gia một vài cảnh quay của bộ phim Degree of Love - Nhiệt độ tình yêu trong tuần tới.

'Park Shin Hye sẽ tham gia một vài cảnh quay của bộ phim Degree of Love (Nhệt độ tình yêu) vào tuần tới. Hiện tại, những thông tin cụ thể cũng như vai diễn của cô ấy vẫn chưa được quyết định.' - một nguồn tin từ công ty quản lý của nữ diễn viên Park Shin Hye cho hay.

 

Park Shin Hye

Degree of Love là một bộ phim lãng mạn kể về một cô gái khao khát trở thành một biên kịch và một chàng trai ước mơ trở thành đầu bếp nấu món Pháp. Hai người quen nhau tình cờ trên mạng. Câu chuyện phim xoay quanh sự phát triển mối quan hệ của hai nhân vật và những người xung quanh.

Teaser 2 Degree of Love

Bộ phim kể về những con người mang vết thương lòng làm hành trang đi khắp nơi để tìm cho mình một tình yêu đích thực, nên rất được lòng các bạn trẻ với cái tôi cá nhân cao đang trên đường đi tìm hạnh phúc.

Ngoài ra, Degree of Love là một trong những bộ phim Hàn đáng xem nhất hiện nay bởi phim đánh dấu sự trở lại của kiều nữ 32 tuổi Seo Hyun Jin, hay sự tham gia của 2 mỹ nam Yang Se Jong và Kim Jae Wook.

 

Degree of Love đang được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Lý do Park Shin Hye quyết định tham gia Degree of Love được cho bắt nguồn từ mối quan hệ thân thân thiết của cô với nữ nhà văn - biên kịch của phim là Ha Myung Hee. Ha Myung Hee từng chắp bút cho thành công của bộ phim y khoa lãng mạn 2016 Doctor và đưa tên tuổi của Park Shin Hye ngày càng nổi hơn.

Tag: #Park Shin Hye   #Nhiệt độ tình yêu   #Doctor