Phim 15 tỷ của Lý Hải cho khán giả xem miễn phí

10/02/2018 12:30

Theo yêu cầu của đông đảo khán giả Lý Hải đã ‘âm thầm’ chiều lòng người hâm mộ khi vừa tung bộ phim ‘Lật Mặt 2’ lên YouTube.

Mới đây, cư dân mạng đã rất bất ngờ khi Lý Hải tung siêu phẩm Lật Mặt 2 lên trang YouTube chính thức của mình. Chỉ sau đó ít phút, bộ phim Lật Mặt 2 đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đi kèm với những lượt chia sẻ là phản ứng phấn khích, thích thú của hầu hết các khán giả.

Lật Mặt 2 là phim hành động hài do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh hai anh em cascadeur Trung và Thành. Bộ phim có sự tham gia của họ bất ngờ ngừng quay khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế và buộc phải bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng nó phạm pháp.

Phim 15 tỷ của Lý Hải cho khán giả xem miễn phí 0 

Dàn diễn viên Lật Mặt 2 quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt Nam, và đặc biệt là có sự tham gia của Lý Hải, Khả Ngân, Võ Đình Hiếu, Hiếu Nguyễn, Quốc Thuận... cùng với 2 nhóc tỳ Rio, Cherry của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

Vợ chồng Lý Hải đã bỏ ra 15 tỷ đồng để thực hiện bộ phim này. Ngoài ra, anh còn cùng các diễn viên tập luyện võ thuật ròng rã suốt 3 tháng trước khi ghi hình để chuẩn bị cho những pha hành động nguy hiểm trên xe tải và xe hơi, cùng những màn rượt đuổi.

TIN TÀI TRỢ

Phim 15 tỷ của Lý Hải cho khán giả xem miễn phí 1 

Những tình tiết phim hấp dẫn, cùng với sự đầu tư táo bạo, Lật Mặt 2 là một bản hòa phối giữa yếu tố hài hước và những pha hành động gây cấn. Điều này sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc xuyên suốt bộ phim.

Lý Hải chia sẻ: ‘Việc đăng tải Lật Mặt 2 lên YouTube, không chỉ tạo cơ hội cho những người chưa xem phim, mà còn là cơ hội cho những người con xa quê hương Việt Nam theo dõi bộ phim Việt ở xứ người. Là dịp để kiều bào ngoài nước nắm bắt được sự tiến bộ vượt bậc trong ngành điện ảnh của Việt Nam'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Lật mặt 2   #Lý Hải   #youtube  

MỚI NHẤT